Tử vi hôm nay 20/4/2021: Theo tử vi, ngày này, Tý không còn phải lo lắng đến vấn đề tài chính hay chi tiêu trong ngày nhờ nguồn thu nhập ổn định. Những ý tưởng mới mẻ, độc đáo giúp người tuổi Mão khẳng định tốt năng lực, bản lĩnh của mình.
Tử vi hôm nay 18/4/2021: Tình duyên Bọ Cạp đầy ngang trái, giận hờn và ghen tuông vô cớ khiến đôi lứa rời xa Tử vi hôm nay 18/4/2021: Tình duyên Bọ Cạp đầy ngang trái, giận hờn và ghen tuông vô cớ khiến đôi lứa rời xa
Tử vi hôm nay 18/4/2021: Vận trình sự nghiệp của Kim Ngưu hanh thuận, cơ hội để chủ nhân Tử vi hôm nay 18/4/2021: Vận trình sự nghiệp của Kim Ngưu hanh thuận, cơ hội để chủ nhân "vỗ béo" túi tiền

Tử vi hôm nay 20/4/2021 về công việc: Tuổi Tý

Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Ngày mới mở ra cho người tuổi này nhiều cơ hội để thể hiện bản lĩnh của mình. Tuy khó tránh được những rắc rối xui xẻo nhưng nhìn chung bản mệnh đều có thể xử trí ổn thoả mọi việc.

Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Con giáp này không còn phải lo lắng đến vấn đề tài chính hay chi tiêu trong ngày nhờ nguồn thu nhập ổn định.

Số may mắn: 6, 8

Số kiêng kỵ: 1, 6, 7

Màu may mắn: Màu Đỏ

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Tử vi hôm nay 20/4/2021 về công việc: Tuổi Sửu

Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không mấy dễ dàng. Tinh thần uể oải và mất tập trung dễ khiến con giáp này đưa ra những quyết định sai lầm trong công việc. Nếu bản mệnh không khắc phục sớm e rằng sẽ ảnh hưởng tới cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Vận trình tài lộc có chút biến động. Bên cạnh việc xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý thì bản mệnh còn nên học cách tiết kiệm.

Số may mắn: 2, 18

Số kiêng kỵ: 1, 9 2, 5, 8

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Hổ, tuổi Mèo, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Rồng, tuổi Trâu

Tử vi hôm nay 20/4/2021: Tý rủng rỉnh tài lộc, Mão nên hạ thấp cái tôi và sự kiêu ngạo

Tử vi hôm nay 20/4/2021 về công việc: Tuổi Dần

Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Sự thông minh trong quá trình xử lý những vướng mắc, khó khăn giúp người tuổi này có bước đột phá đáng kể. Không kể là người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng có cơ hội thăng tiến trong ngày.

Vận trình tài lộc dư dôi. Các nguồn thu nhập đồng loạt tăng giúp con giáp này cải thiện tốt chất lượng cuộc sống hiện tại.

Số may mắn: 5, 29

Số kiêng kỵ: 9, 1, 3, 4

Màu may mắn: Màu vàng, màu trắng, màu xám

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Trâu, tuổi Rồng

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Hợi, tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Tử vi hôm nay 20/4/2021 về công việc: Tuổi Mão

Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Những ý tưởng mới mẻ, độc đáo giúp người tuổi Mão khẳng định tốt năng lực, bản lĩnh của mình. Tuy nhiên, con giáp này nên hạ thấp cái tôi, sự kiêu ngạo và tự cao để tránh những rắc rối không mong muốn.

Vận trình tài lộc hanh thông. Khả năng quản lý tài chính khoa học, cân đối chi tiêu giúp con giáp này có thể duy trì thu nhập được ổn định và vững chắc.

Số may mắn: 2, 3

Số kiêng kỵ: 9, 1, 3, 4

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Trâu, tuổi Rồng

Tiểu nhân: Tuổi Chuột, tuổi Hợi, tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Tử vi hôm nay 20/4/2021 về công việc: Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra khả quan. Nhìn chung thì mọi kế hoạch, dự định của người tuổi Thìn đều được tiến hành suôn sẻ. Ngoài ra, khả năng sắp xếp công việc thông minh và ứng biến linh hoạt còn đem lại cho bản mệnh không ít cơ hội thăng tiến quý giá.

Vận trình tài lộc vượng phát. Người theo nghiệp kinh doanh, buôn bán làm ăn phát tài phát lộc, nâng cao nguồn thu nhập vượt ngoài tưởng tượng.

Số may mắn: 4, 8

Số kiêng kỵ: 1, 9 2, 5, 8

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Hổ, tuổi Mèo, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Rồng, tuổi Trâu

Tử vi hôm nay 20/4/2021 về công việc: Tuổi Tỵ

Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra có chút bất ổn. Tính cách thẳng thắn và tin người thái quá khiến con giáp này thường bị kẻ xấu lợi dụng, bôi xấu uy tín. May mắn là bản mệnh vẫn có quý nhân chiếu mệnh nên có đủ niềm tin để vượt qua những khó khăn này một cách ngoạn mục.

Vận trình tài lộc sa sút. Điềm báo phá tài, hao tài đòi hỏi người tuổi này phải có sự đề cao cảnh giác trong mọi giao dịch tiền bạc.

Số may mắn: 1, 20

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Xanh thẫm

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Hợi, tuổi Gà, tuổi Thân

Tiểu nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Ngựa, tuổi Rắn

Tử vi hôm nay 20/4/2021 về công việc: Tuổi Ngọ

Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Một chút bất cẩn cũng như thái độ thiếu cảnh giác của con giáp này cũng trở thành cơ hội cho kẻ xấu bày mưu tính kế hãm hại. Nhưng may mắn nhờ có cát tinh nâng đỡ mà bản mệnh có thể nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại.

Vận trình tài lộc đi xuống. Bản mệnh có khả năng đưa ra những quyết định sai lầm trong quá trình hợp tác, ký kết hợp đồng dẫn tới rủi ro tiềm ẩn về sau.

Số may mắn: 4, 17

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Màu xanh da trời

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Hợi, tuổi Gà, tuổi Thân

Tiểu nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Ngựa, tuổi Rắn

Tử vi hôm nay 20/4/2021 về công việc: Tuổi Mùi

Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Trong ngày xuất hiện điềm báo có xích mích, xung đột lợi ích với đồng nghiệp. Con giáp này còn có khả năng bị lợi ích che mờ mắt mà vi phạm pháp luật. Do đó, khuyên bản mệnh nên suy nghĩ chín chắn trước những quyết định quan trọng, tránh gây ảnh hưởng tới tập thể.

Vận trình tài lộc eo hẹp. Chất lượng cuộc sống chẳng những không được cải thiện mà còn trở nên chật vật hơn, bản mệnh nên xem lại cách quản lý chi tiêu.

Số may mắn: 1, 2

Số kiêng kỵ: 1, 9 2, 5, 8

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Tuổi Hổ, tuổi Mèo, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Rồng, tuổi Trâu, Tuổi Chó

Tử vi hôm nay 20/4/2021 về công việc: Tuổi Thân

Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra có chút bất ổn. Do ảnh hưởng của hung tinh nên công việc của người tuổi Thân gặp vài trở ngại. Tâm lý không vững vàng nên con giáp này mau chóng bi quan, chán nản và bỏ cuộc giữa chừng hễ gặp khó khăn liên tiếp.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Thần Tài nhập mệnh nên bản mệnh có thể tìm thấy cơ hội kiếm tiền quý hiếm, củng cố nguồn tài chính hiện tại.

Số may mắn: 8, 23

Số kiêng kỵ: 1, 6, 7

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Tuổi Hổ, tuổi Mèo, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Dê, tuổi Chó

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Chuột, tuổi Hợi

Tử vi hôm nay 20/4/2021 về công việc: Tuổi Dậu

Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra khá thuận lợi. Nhờ có quý nhân chiếu mệnh mà chuyện làm ăn kinh doanh của con giáp này luôn diễn ra suôn sẻ dễ dàng. Khối lượng công việc tăng đột ngột đòi hỏi bản mệnh phải có sự sắp xếp khoa học, hợp lý mới mang lại hiệu quả cao.

Vận trình tài lộc dồi dào. Thu nhập trong ngày xứng đáng với công sức cũng như những vất vả mà bản mệnh đã trải qua trong khoảng thời gian này.

Số may mắn: 4, 8

Số kiêng kỵ: 1, 6, 7

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Hổ, tuổi Mèo, tuổi Rồng, tuổi Trâu, tuổi Dê, tuổi Chó

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Chuột, tuổi Hợi

Tử vi hôm nay 20/4/2021 về công việc: Tuổi Tuất

Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Khối lượng công việc tăng lên đồng nghĩa với cơ hội thăng quan tiến chức dành cho người tuổi Tuất cũng nhiều hơn. Bản mệnh hãy cứ nỗ lực, chăm chỉ và cầu tiến, nhanh thôi sẽ được gặt hái hoa trái ngọt ngào.

Vận trình tài lộc vô cùng vượng phát. Những công sức của người tuổi Tuất được bù đắp xứng đáng bằng khoản thu nhập khủng, chi tiêu lúc này cũng dư dả hơn.

Số may mắn: 1, 25

Số kiêng kỵ: 1, 9 2, 5, 8

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Hổ, tuổi Mèo, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Tiểu nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Rồng, tuổi Trâu

Tử vi hôm nay 20/4/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Tâm trạng thay đổi thất thường khiến con giáp này khó lòng tập trung tốt cho công việc. Nhưng người tuổi Hợi không biết rằng bản thân đã gián tiếp tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân gây chuyện thị phi làm mất uy tín, danh dự.

Vận trình tài lộc biến động nhiều. Bản mệnh cần phải có kế hoạch quản lý chi tiêu khoa học, rõ ràng và học cách tiết kiệm để cân chỉnh lại tài chính.

Số may mắn: 7, 8

Số kiêng kỵ: 1, 6, 7

Màu may mắn: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Tiểu nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Chuột, tuổi Lợn

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 20/4 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 18/4/2021: Mão cẩn trọng khi giao tiếp với cấp trên vì có Thương Quan giáng họa, Tuất đề phòng họa tiểu nhân Tử vi hôm nay 18/4/2021: Mão cẩn trọng khi giao tiếp với cấp trên vì có Thương Quan giáng họa, Tuất đề phòng họa tiểu nhân
Tử vi hôm nay 18/4/2021: Tình cảm lứa đôi của tuổi Tỵ dần phai lạt, Tuất lại rơi vào cung vượng đào hoa Tử vi hôm nay 18/4/2021: Tình cảm lứa đôi của tuổi Tỵ dần phai lạt, Tuất lại rơi vào cung vượng đào hoa
In bài viết

Truyền hình