Tử vi hôm nay (19/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Kim Ngưu cố giữ lí trí nhưng có vẻ như bạn vẫn để trái tim và những cảm xúc dẫn lối, có thể gây ra những chuyện khiến bạn phải mệt mỏi về sau.
Tử vi hôm nay (19/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử thuận lợi đủ đường Tử vi hôm nay (19/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Hợi "say nắng" Tử vi hôm nay (19/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Sửu hưởng "quả ngọt"
tu vi hom nay 194 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao thien binh cho nuoi mong ao
(Ảnh: Pinterest)

Tử vi hôm nay (19/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự báo vận tình duyên của Bạch Dương không được tốt lắm. Nhiều khả năng bạn sẽ bị "cắm sừng" mà không biết, bởi đã quá tin tưởng "người ấy". Bạn nên học cách cân bằng hài hòa giữa thực tế và những điều trên phim ảnh hơn, bớt lãng mạn và ảo mộng để không bị rơi vào trạng thái tuyệt vọng nếu có chuyện không hay xảy ra.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu cố giữ lí trí nhưng có vẻ như bạn vẫn để trái tim và những cảm xúc dẫn lối. Là người sống thiên về tình cảm là tốt, nhưng để mọi thứ vượt ngoài tầm kiểm soát thì thật sự không nên đâu Kim Ngưu ạ. Những hành động của bạn lúc này sẽ để lại những hậu quả "đau đầu" về sau đấy.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Chuyện tình cảm của Song Tử dự là sẽ gặp trục trặc. Bạn nghi ngờ và không tin tưởng đối phương, cảm thấy họ giống như đang đang giấu mình điều gì đó. Có lẽ bạn đã quá đa nghi rồi, đừng như thế mà có khi đánh rơi tình yêu đấy nhé.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Vận tình cảm hôm nay cũng không được như ý. Bạn và người ấy thường xuyên cãi vã, chuyện bé xé ra to khiến cho tình cảm bị rạn nứt nghiêm trọng. Nếu thực sự không thể tiếp tục thì nên dừng lại một thời gian để cả hai bớt mệt mỏi hơn nhé.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Hôm nay, Sư Tử cũng sẽ khá thăng hoa và vượng vận tình cảm. Bạn nên lưu tâm nhiều hơn tới các quan hệ tiềm năng, chính nhờ những mối lương duyên này, không chỉ sự nghiệp mà cả tài vận tiền bạc cũng sẽ viên mãn vô cùng.

tu vi hom nay 194 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao thien binh cho nuoi mong ao
(Ảnh: Pinterest)

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Bạn đang quá mở rộng mối quan hệ. Hãy xem xét lại cảm giác của bạn để biết mối quan hệ đó có "độc hại" hay không. Bạn nên lựa chọn việc ở bên những người truyền cảm hứng cho bạn và mạnh dạn "buông bỏ" mối quan hệ với những người khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và thất vọng. Cuộc sống sẽ "dễ thở" hơn rất nhiều đấy.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình được khuyên rằng chớ nên nuôi mộng ảo, chớ hi vọng vào những điều viển vông. Bạn rất tốt nhưng trong tình yêu thì tốt thôi chưa đủ, quan trọng là hai bên cảm thấy mình và người kia phù hợp. Ngày hôm nay của Thiên Bình ra sao phụ thuộc hoàn toàn vào tâm thế của chính bạn. Điều quan trọng nhất vẫn là giữ được trái tim an yên, cảm xúc cân bằng.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Trong chuyện tình cảm nên cân nhắc kĩ càng, đừng để người khác nghĩ bạn lợi dụng vật chất, yêu họ vì tiền nhé. Nhớ là cái gì cũng phải có đi có lại, tình yêu cũng vậy, việc bạn phụ thuộc quá nhiều vào người yêu sẽ dễ khiến người khác hiểu lầm tâm ý của bạn, và người ấy cũng rất mệt mỏi khi phải lao thân đi kiếm tiền để chăm lo cho bạn.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Chuyện tình cảm cũng khá tốt. Nếu thực sự xác định lâu dài với người ấy thì bạn nên chú ý cách quan tâm, thái độ trong tình yêu với họ. Đừng để chuyện tình cảm của mình nhạt nhòa vì công việc quá bận nhé, phải luôn biết cân đối thời gian.

tu vi hom nay 194 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao thien binh cho nuoi mong ao
(Ảnh: Pinterest)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Chuyện tình cảm có những mâu thuẫn, nhưng không nên vì chuyện nhỏ mà làm hỏng chuyện lớn. Việc đơn giản, không có gì thì cứ để nó trôi qua đi nhé. Hãy trân trọng những gì người ấy đã làm cho bạn.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Tuy nhiên vận tình cảm hôm nay không tốt vì hôm nay bạn phát hiện người yêu phản bội. Lúc này, bạn cảm thấy mình bị bỏ rơi, cô đơn khủng khiếp và thường có những suy nghĩ tiêu cực. Hãy nhanh chóng vượt qua cú sốc này và vui vẻ, yêu đời trở lại nhé.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự báo cho thấy chuyện tình yêu có dấu hiệu rạn nứt, dễ đi đến sự tan vỡ vì Song Ngư bảo thủ, hay suy nghĩ lung tung, áp đặt còn người ấy thì không mấy ai có thể chịu đựng nổi. Hai người đã rơi vào tình trạng này quá lâu rồi, đừng kéo dài thêm nữa Song Ngư nhé.

* Thông tin về Tử vi hôm nay (19/4) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo.

Xem thêm

tu vi hom nay 194 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao thien binh cho nuoi mong ao Tử vi hôm nay (18/4/2019) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu đi theo lối mòn

Tử vi hôm nay (18/4/2019) của 12 cung hoàng đạo dự báo Cự Giải phải ôm đồm quá nhiều việc khi bạn mà bạn không có ...

tu vi hom nay 194 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao thien binh cho nuoi mong ao Tử vi hôm nay (19/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử thuận lợi đủ đường

Tử vi hôm nay (19/4) về công việc của 12 cung hoàng đạo dự đoán Sư Tử thuận lợi đủ đường, tuy nhiên Bạch Dương cần ...

tu vi hom nay 194 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao thien binh cho nuoi mong ao Tử vi hôm nay (19/4) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Hợi "say nắng"

Tử vi hôm nay (19/4) về tình yêu của 12 con giáp dự báo tuổi Hợi "say nắng", nhưng ngay sau đó đã nhận ra ...

tu vi hom nay 194 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao thien binh cho nuoi mong ao Tử vi hôm nay (19/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Sửu hưởng "quả ngọt"

Tử vi hôm nay (19/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Sửu hôm nay nhận "quả ngọt" khi suốt thời gian vừa qua bạn hết mình cho ...

tu vi hom nay 194 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao thien binh cho nuoi mong ao Tử vi hôm nay (18/4) về công việc 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương nói nhiều làm ít

Tử vi hôm nay (18/4) về công việc 12 cung hoàng đạo dự đoán Bạch Dương nói nhiều làm ít, trong khi đó Kim Ngưu ...

tu vi hom nay 194 ve tinh yeu cua 12 cung hoang dao thien binh cho nuoi mong ao Tử vi hôm nay (18/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thân không ngừng phấn đấu

Tử vi hôm nay (18/4/2019) của 12 con giáp: Tuổi Thân không ngừng phấn đấu để phát triển bản thân vì tự thân bạn muốn thế, ...

In bài viết

Truyền hình