Tử vi hôm nay 16/12/2021: Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Đây là thời điểm thích hợp để con giáp này xúc tiến các dự định, kế hoạch từ trước.
Top con giáp may mắn nhất tuần (13-19/12): Ngoài Sửu - Tuất con giáp nào được xướng tên?
Top con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (11-12/12): Tiền bạc ngập két

Tử vi hôm nay 16/12/2021 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 16/12/2021: Con giáp nào vận trình phất thát nhât?​​​​​​​

Tử vi hôm nay 16/12/2021: Con giáp nào vận trình phất thát nhât?​​​​​​​

Tuổi Tý nên học cách từ bỏ người chỉ khiến con giáp này tổn thương trong chuyện tình cảm. Không phải lúc nào tình yêu trao đi cũng được nhận lại như ý muốn, đôi khi buông bỏ để đi tìm hạnh phúc thật sự thuộc về mình là điều tốt nhất cho cả hai.

Chiêm tinh ngày 16/12 về công việc: Tuổi Sửu

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra có chút bất ổn. Con giáp này trở nên bận rộn hơn trong ngày hôm nay nhưng hiệu quả công việc vẫn chưa thật sự như mong muốn. Nếu bản mệnh có thể xây dựng kế hoạch cụ thể, rõ ràng thì sẽ cải thiện được tiến độ hiện tại.

Vận trình tài lộc bình ổn. Nhờ khả năng quản lý tài chính thông minh mà con giáp này có thể tránh được những tổn thất to lớn.

Chiêm tinh ngày 16/12 về công việc: Tuổi Dần

Trong công việc, tốt nhất bạn nên làm việc theo nhóm, sự tự tin và lạc quan của bạn thúc đẩy người khác. Khả năng làm việc trong nhóm của bạn được chấp nhận nhiệt tình bởi những người bạn chia sẻ nhiệm vụ.

Nên nhận lời khuyên của người khác về vấn đề tiền bạc, họ thực sự sẽ giúp bạn. Bạn có thể được cung cấp các sản phẩm tài chính hấp dẫn nếu bạn nói chuyện với các chuyên gia. Bạn có thể tự mình làm tốt, nhưng sẽ tốt hơn với sự giúp đỡ của người khác.

Chiêm tinh ngày mới 16/12 về công việc: Tuổi Mão

Tuổi Mão rất thông minh nhưng không quá màng danh lợi. Tuy nhiên, đôi khi đây chính là nguyên nhân khiến con giáp này trở nên lười biếng, thiếu sự nỗ lực cần thiết. Bản mệnh nên sớm sắp xếp lại tư tưởng và kế hoạch làm việc của mình.

Cũng trong hôm nay, vận trình tài lộc của con giáp này có dấu hiệu hao hụt, tiền bạc cứ thế ra đi nên tình hình không được dư dả lắm, thậm chí còn phải chi tiêu khá nhiều. Người tuổi Mão dễ cảm thấy chông chênh khi túi tiền nhẹ bẫng hẳn so với mọi khi, thiếu tự tin khi trong túi chẳng có đủ tiền.

Tử vi ngày mới 16/12 về công việc: Tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Đây là thời điểm thích hợp để con giáp này xúc tiến các dự định, kế hoạch từ trước. Nhờ có cát tinh nâng đỡ mà tuổi Thìn làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, bản mệnh không nên vì thế mà có sự chủ quan, lơ là trong quá trình xử lý công việc.

Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Vận may đem tới cho người tuổi Thìn nhiều cơ hội đầu tư sinh lời mà không phải tốn nhiều công sức, thậm chí còn có một vài khoản tiền bất ngờ như trúng thưởng, trúng số.

Tử vi ngày 16/12 về công việc: Tuổi Tỵ

Nếu công việc của bạn bị chỉ trích một cách đặc biệt khắc nghiệt, hãy cố gắng phát triển một kế hoạch kỹ lưỡng để cải thiện tình hình và hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào. Hãy làm cho người khác nhận thấy những gì bạn đang cố gắng, bạn sẽ nhận được những lời khuyên cùng sự hỗ trợ có giá trị từ họ.

Ngày hôm nay, về tài chính, bạn có thể có một số kinh nghiệm khó chịu và buộc phải nhận thức được điểm yếu của mình. Hãy mạnh mẽ khi người khác khiến bạn nhìn lại sai lầm, đó có thể là một trải nghiệm học tập tích cực. Tránh đầu tư lớn cho hiện tại.

Tử vi ngày mới 16/12 về công việc: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 16/12/2021: Con giáp nào vận trình phất thát nhât?​​​​​​​

Ngày có Thiên Ấn trợ mệnh, con giáp này chỉ cần chú ý hơn đến các mối quan hệ xung quanh mình là có thể thăng tiến một cách rất nhanh chóng. Đừng tự tách mình ra khỏi tập thể bởi chẳng ai có thể làm tất cả mọi việc một mình. Ngũ hành tương sinh bù đắp vấn đề sức khỏe trước đó. Bản mệnh đang có một thể chất tuyệt vời nhờ chăm chỉ rèn luyện.

Tử vi ngày 16/12 về công việc: Tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Tuổi Mùi có xu hướng chờ đợi may mắn mà không có bất kỳ sự nỗ lực hay cố gắng nào. Nhưng con giáp này không hay biết rằng may mắn chỉ là một phần nhỏ quyết định tới thành công, phần còn lại đều dựa vào thực lực và bản lĩnh của mỗi người.

Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Tử vi cho biết tuổi Mùi sẽ đón nhận nhiều tin vui liên quan tới vấn đề tài chính, nhưng bản mệnh cần xem lại đó có phải là do bản thân đã đặt mục tiêu còn thấp không.

Tử vi ngày 16/12 về công việc: Tuổi Thân

Có rất nhiều thời gian để xem xét những phát triển mới và lớn hơn, rất ít rào cản cho bước tiến của bạn. Bằng cách tập trung khéo léo vào các khía cạnh quan trọng nhất của dự án công việc, bạn giảm thiểu khả năng tham gia vào chi tiết không quan trọng và tránh bất kỳ rắc rối nào.

Bạn đối phó với các vấn đề tài chính một cách hoàn toàn thoải mái. Bạn đủ can đảm để hành động đúng lúc và kiếm lợi nhuận. Đừng vội ngủ quên trên chiến thắng, kẻo bạn sẽ phá hỏng tất cả những gì đạt được.

Chiêm tinh ngày mới 16/12 về công việc: Tuổi Dậu

Tỷ Kiên độ mệnh càng tăng thêm sự quyết đoán cho con giáp này khi phải đứng trước các quyết định quan trọng. Hơn ai hết, bản mệnh hiểu được mình cần phải làm gì để có thể đạt được mục tiêu như mong muốn nên sẽ không để thời gian trôi qua một cách lãng phí thêm nữa.

Chiêm tinh ngày 16/12 về công việc: Tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra khá suôn sẻ và dễ dàng. Người tuổi Tuất nên tận dụng thời gian này để mở rộng các mối quan hệ xã giao vì họ có khả năng giúp đỡ bản mệnh trên con đường công danh sự nghiệp sắp tới. Tuy nhiên, đừng bao giờ có ý nghĩ dựa dẫm hoàn toàn vào người khác để phát triển.

Vận trình tài lộc tươi sáng. Bản mệnh có thể an tâm đón nhận những tin vui bất ngờ liên quan tới phương diện tài chính dù không bỏ nhiều công sức, thời gian.

Chiêm tinh ngày 16/12/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Đây là thời điểm thích hợp để đưa các kế hoạch vào hoạt động. Các đồng nghiệp rất muốn tận dụng lời khuyên của bạn về các dự án. Bạn được đánh giá cao, bất kỳ trợ giúp nào bạn hỗ trợ đều có lợi khi bạn cần sự giúp đỡ từ người khác sau này.

Hãy giữ phong độ hoạt động tài chính, bởi vì bạn có bản năng đúng đắn cho các giao dịch kinh doanh có lợi nhuận. Các cuộc đàm phán về các khoản đầu tư đúng đắn được thực hiện với mục đích tốt. Nếu bạn không đặt mục tiêu quá cao, nhiều lựa chọn sẽ được mở cho bạn.

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 16/12 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top con giáp may mắn nhất tuần (13-19/12): Ngoài Sửu - Tuất con giáp nào được xướng tên?​​​​​​​
Những con giáp xui xẻo nhất tuần (13-19/12): Rắc rối từ tình yêu đến công việc
Tử vi tuần mới 13/12 đến 19/12/2021 tuổi Hợi: Có cơ hội thăng tiến
In bài viết

Truyền hình