Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
07:00 | 12/10/2023 GMT+7

Tử vi hôm nay 12/10/2023 12 con giáp: Dần Thìn cuộc sống “nở hoa”

aa
Tử vi hôm nay 12/10/2023 là một ngày may mắn cho Dần và Thìn. Từ công việc đến tình yêu mọi thứ đều thuận lợi.
Tử vi hôm nay 6/10/2023 12 con giáp: Sửu - Thìn tài lộc thăng tiến Tử vi hôm nay 6/10/2023 12 con giáp: Sửu - Thìn tài lộc thăng tiến
Tử vi cuối tuần (7 - 8/10/2023) 12 con giáp: Mão sự nghiệp xán lạn, tiền tài ập đến Tử vi cuối tuần (7 - 8/10/2023) 12 con giáp: Mão sự nghiệp xán lạn, tiền tài ập đến

Tử vi hôm nay 12/10/2023 12 con giáp: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 12/10/2023 12 con giáp: Dần Thìn cuộc sống “nở hoa”
Tử vi hôm nay 5/10/2023 12 con giáp: Dần Thìn cuộc sống “nở hoa”

Người tuổi Tý tránh làm hoặc nói quá nhiều trong ngày Hình hại vô lễ vì có thể do vô tình mà bạn nói lời không hay, thậm chí phật lòng người lớn tuổi. Họ không dễ tha thứ nên thậm chí tìm cách để gây rắc rối cho bạn.

Tỷ Kiên ảnh hưởng tới các quyết định của con giáp tuổi Tý khiến bạn cảm thấy không tự tin với những gì mình nói ra vì ngay lập tức có người phản bác, đối đầu. Ngày hôm nay bạn nên im lặng sẽ tốt hơn vì dù cuộc tranh cãi như vậy sẽ không bao giờ có hồi kết.

Mộc - Thủy tương sinh che chở cho các vấn đề liên quan tới tiền bạc của con giáp tuổi Tý tránh bị thất thoát. Nhìn chung thời gian này việc thu và chi không quá chênh lệch nên bạn vẫn đảm bảo được cuộc sống và thậm chí còn có thể giúp cho người khác.

Tử vi hôm nay 12/10/2023 12 con giáp: Tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu chỉ nên có những quyết định tạm thời, mang tính chất xử lý tình huống rắc rối xảy ra trong ngày có Thiên Quan gây hại mà thôi. Nếu không bạn sẽ cảm thấy "điên đầu" khi hết chuyện này tới chuyện kia xảy ra.

Tình hình tài chính không thể cải thiện ngay lập tức được, do đó bản mệnh cần phải kiên nhẫn hơn. Hạn chế việc mua sắm các món đồ không cần, không đáng trong thời gian này, chỉ tập trung đồ thiết yếu mà thôi.

Ngũ hành xung khắc dự báo bạn sẽ trải qua một tháng khủng hoảng trong tình cảm với nhiều mâu thuẫn và xung đột với nửa kia. Bạn và người ấy khó lòng tìm thấy tiếng nói chung và không chịu nhượng bộ lẫn nhau, nếu cả hai vẫn tiếp tục bướng bỉnh và không chịu hạ cái tôi của mình xuống, mọi chuyện sẽ trở nên tồi tệ hơn đó.

Tử vi hôm nay 12/10/2023 12 con giáp: Tuổi Dần

Người tuổi Dần cho thấy cuộc sống của bạn có nhiều sự gắn kết trong ngày có Tam hội. Niềm vui sẽ được tăng thêm nhiều lần khi bạn biết chia sẻ, đồng cảm với tất cả những người thân thiết xung quanh mình. Ai đó từng vô cùng quan trọng trong quá khứ nay sẽ quay lại và tiếp tục tạo ảnh hưởng lên bạn.

Thương Quan xuất hiện khuyên con giáp tuổi Dần nên tỉnh táo để phòng tránh bị lừa gạt. Có những kẻ đang tạo ra vỏ bọc vô cùng hoàn hảo để đánh lừa hoặc lợi dụng bạn cũng như những người xung quanh.

Ngoài ra, bạn cũng nên học cách trang bị những kiến thức tối thiểu mà bạn cảm thấy cần phải có để tránh rơi vào tình huống tương tự. Lúc đó, bạn đã có thể phòng ngừa được rất nhiều rủi ro có thể xảy ra trong cuộc sống.

Tử vi hôm nay 12/10/2023 12 con giáp: Tuổi Mão

Thực Thần ghé thăm nhờ đó tuổi Mão sẽ có được nhiều lợi ích lớn từ sự giúp đỡ, góp ý của những người xung quanh. Đây cũng là khoảng thời gian thích hợp để tham gia các cuộc phỏng vấn, ký kết các hợp đồng mới.

Bạn nên cẩn trọng trong việc lựa chọn người yêu nếu đang có ý định nhận lời hẹn hò ai đó. Hãy tìm hiểu về người đó kỹ càng trước khi đồng ý nhé! Đừng để vẻ ngoài hào nhoáng của họ đánh lừa bạn.

Luôn có những ý kiến trái chiều về lối sống của bạn, thế nhưng một khi bạn là người có bản lĩnh và thấu hiểu chính mình thì chẳng có gì phải lo lắng. Hãy tự tin xây dựng cuộc sống mà bạn mơ ước.

Tử vi hôm nay 12/10/2023 12 con giáp: Tuổi Thìn

Tam hội xuất hiện trong ngày hôm nay, tuổi Thìn có thể nhận được lời mời tới thăm ai đó ở phương xa, hoặc một vị khách nào đó đã lâu không gặp sẽ đến ghé thăm gia đình bạn. Bạn sẽ cần dành thời gian để dọn dẹp lại nhà cửa, phòng ốc và chứng minh mình là một chủ nhà hiếu khách, tận tâm đó.

Hôm nay được đánh giá là thời gian của những bắt đầu vô cùng khả quan với sự giúp sức của Chính Quan. Những ngày sắp đến sẽ là khoảng thời gian của hàng loạt những cơ hội hiếm có trong sự nghiệp của bản mệnh, do đó nên chủ động theo đuổi nhé.

Mộc - Thổ xung khắc không tốt cho khía cạnh tài chính của tuổi Thìn trong thời gian này. Nhiều dự án có nguy cơ bị bỏ dở, tham gia công việc gì cũng khó theo đuổi đến cùng, khó khăn trong việc kiếm tiền. Do đó, bạn chớ nên kỳ vọng quá mức.

Tử vi hôm nay 12/10/2023 12 con giáp: Tuổi Tỵ

Người tuổi Tị có thể nhận được tin tức tốt lành liên quan tới việc tiền bạc hoặc các vấn đề về luật pháp, đất đai trong thời gian Chính Tài nâng đỡ. Nhiều người còn có thể tăng lương, được thưởng một khoản nhỏ trong thời gian này.

Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe của bạn đang ngày càng tốt lên, nhất là đối với những ai kiên trì tập luyện. Bạn dường như đang dần hình thành được thói quen thể dục, thể thao thường xuyên để cải thiện sức khỏe cho bản thân.

Đây sẽ là một thời điểm thú vị cho các hoạt động gặp gỡ, giao lưu và kết nối đối với tuổi Tị. Chắc chắn bạn sẽ nhận được không ít những lời đề nghị gặp gỡ, hãy sẵn sàng để có những phút giây thật vui vẻ.

Tử vi hôm nay 12/10/2023 12 con giáp: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 12/10/2023 12 con giáp: Dần Thìn cuộc sống “nở hoa”

Con giáp tuổi Ngọ tránh quyết định vội vàng theo lời khuyên của ai đó trong ngày Tương phá xuất hiện. Có những thứ mới đầu bạn tưởng là rất có lý, rất tâm đắc nhưng đến khi thực hiện được giữa chừng lại cảm thấy có gì không ổn, nhiều khúc mắc, trở ngại.

Thiên Tài ghé thăm cũng là thời điểm tuổi Ngọ nên tập trung cho việc kiếm tiền thay vì tiêu tiền cho những cuộc liên hoan, ăn uống hay mua sắm vô bổ. Đừng để ai đó rủ rê bạn, trừ phi chuyện chi tiêu thuộc trường hợp bất khả kháng nhé!

Mộc - Hỏa tương sinh mở ra cơ hội mới cho những ai đang độc thân trong thời gian dài vì sống khép kín. Lúc này bạn đã có tư duy cởi mở hơn, sẵn sàng giao lưu, gặp gỡ thêm những người mới.

Tử vi hôm nay 12/10/2023 12 con giáp: Tuổi Mùi

Ngày con giáp tuổi Mùi có Tam hợp che chở nên chuyện tình cảm đang yêu hoặc đã kết hôn sẽ vô cùng dễ chịu và hòa hợp. Nếu có ý định kết hôn hay sinh con, hãy tiến hành càng sớm càng tốt.

Ảnh hưởng của Thiên Quan nên con giáp tuổi Mùi thường xuyên có những quyết định thiếu khôn ngoan. Bản mệnh chớ bị xúi giục bởi những ý kiến của người ngoài, hãy bình tĩnh để bạn có thể tự đánh giá mọi vấn đề.

Ngũ hành xung khắc gây khó dễ cho những chuyển biến sức khỏe của bản mệnh. Có những người không hiểu rõ tình trạng bệnh của mình hiện tại, do đó khoan hãy sử dụng những loại thuốc có những quảng cáo quá hấp dẫn.

Tử vi hôm nay 12 con giáp: Tuổi Thân

Thân hôm nay thường xuyên có những ý tưởng độc đáo và có tính đổi mới với sự nâng đỡ của Chính Ấn. Điều này có thể sẽ là nền móng mở đầu cho những thay đổi tích cực trong sự nghiệp sắp tới của bạn đấy.

Mộc - Kim xung khắc nhắc nhở con giáp tuổi Thân nên thay đổi thái độ, dành nhiều thời gian hơn cho những người thân yêu của mình. Gia đình sẽ được bảo bọc và luôn giữ được êm ấm nếu có sự hiện diện thường xuyên của bạn.

Chuyện tiền nong không nên quá chi li, nếu có điều kiện dùng tiền để giúp đỡ người khác thì hãy thể hiện sự nhiệt tình. Bạn giữ tiền khư khư trong người cũng chẳng làm cho nó sinh sôi thêm, trong khi đó giúp được người bạn sẽ có thêm nhiều hạnh phúc và may mắn.

Tử vi hôm nay 12/10/2023 12 con giáp: Tuổi Dậu

Tương xung dự báo cho những bất đồng trong mối quan hệ của hai người. Ngoài ra, người độc thân nếu không chắc chắn về quyết định của mình thì nên hỏi ý người thân trong gia đình, các thành viên trong nhà sẽ đưa ra lời khuyên đúng đắn và có ích cho bạn.

Thiên Ấn mang lại cho tuổi Dậu sự sáng suốt, thậm chí bạn có thể dự đoán một số sự kiện sắp xảy ra. Thời gian này phù hợp để bạn có thể chia sẻ những ý tưởng này cho mọi người thay vì giữ khư khư cho riêng mình.

Mộc - Kim xung khắc nhắc nhở bạn nhớ ra rằng những thứ mình không muốn thì đừng làm cho người khác. Bạn càng thể hiện thái độ không thiện chí thì càng gia tăng mâu thuẫn, ngay cả với người bạn không thích cũng phải giữ thái độ hài hòa.

Tử vi 12 con giáp hôm nay: Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày 12/10/2023 của 12 con giáp, Lục hợp che chở nên tuổi Tuất sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động tập thể, xã hội và có những giây phút thư giãn, vui vẻ. Không những thế, nhiều người còn cho bạn những ý tưởng hay ho, thú vị, có thể thử nghiệm cho cuộc sống của mình.

Nhờ sự nâng đỡ của Chính Quan, con giáp tuổi Tuất đã sẵn sàng "cháy" hết mình trong các hoạt động. Tuy nhiên, bạn cũng nên biết rằng vào thời điểm này, không ai có thể giúp đỡ hay đưa ra thông tin cần thiết giúp bạn vượt qua khó khăn mà chính bạn phải là người làm điều đó.

Ngũ hành xung khắc khuyên bạn càng có vấn đề sức khỏe càng nên gác mọi bộn bề sang một bên để có thể giải tỏa hết các áp lực tâm trí. Quãng nghỉ cũng cần thiết như quá trình làm việc, do đó, hãy trân trọng thời gian quý giá này.

Tử vi hôm nay 12/10/2023 12 con giáp: Tuổi Hợi

Ngày xuất hiện Tam hợp, con giáp tuổi Hợi độc thân cũng nên chuẩn bị tinh thần đón nhận một cơn cảm nắng bất chợt sắp diễn ra, một nhân vật mới sẽ xuất hiện và làm đảo lộn cuộc sống của bạn, theo cách tích cực.

Hôm nay Kiếp Tài dự báo những rắc rối liên quan đến công việc cũng như ở trường học sẽ xảy ra rất nhiều và tốt nhất, đừng cố gắng giải quyết ngay lập tức nhé! Hãy lắng nghe trực giác của mình, nó đang chỉ dẫn bạn đi đúng hướng đấy.

Mộc - Thủy tương sinh hỗ trợ cho khía cạnh sức khỏe của bản mệnh sớm được cải thiện. Nhờ thế mà bạn bớt đi sự lo lắng, có thể dành thời gian nghỉ ngơi để sớm hồi phục sức khỏe trong giai đoạn này.

*Thông tin Tử vi hôm nay 12/10/2023 12 con giáp mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuần mới 12 con giáp (9-15/10/2023): Tý khởi sắc Dần trầm lắng Tử vi tuần mới 12 con giáp (9-15/10/2023): Tý khởi sắc Dần trầm lắng
Tử vi hôm nay 10/10/2023 12 con giáp: Tý - Sửu tiền bạc hanh thông, tình duyên thuận lợi Tử vi hôm nay 10/10/2023 12 con giáp: Tý - Sửu tiền bạc hanh thông, tình duyên thuận lợi
Thạch Thảo (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

TOP 3 con giáp may mắn hái vàng hái bạc đúng dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5

TOP 3 con giáp may mắn hái vàng hái bạc đúng dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5

Những con giáp may mắn nhất đúng dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 xướng tên ai? Những con giáp này gặp vận may gì mà phất lên nhanh như thế? Cùng tham khảo ngay trong bào viết dưới đây
Tuần mới (26/2 – 3/3) tình tiền song hành top con giáp vận may hội tụ gặt hái lộc trời

Tuần mới (26/2 – 3/3) tình tiền song hành top con giáp vận may hội tụ gặt hái lộc trời

Top con giáp vận may hội tụ trong tuần mới (26/2 – 3/3) xướng tên ai? Những con giáp này trong tuần sẽ gặt hái được thành công ngoài mong đợi không chỉ trên phương diện công danh sự nghiệp mà cả tình duyên gia đạo.
Tử vi tháng 12/2023 12 con giáp âm lịch: Tý vượng phát tháng cuối năm

Tử vi tháng 12/2023 12 con giáp âm lịch: Tý vượng phát tháng cuối năm

Tử vi tháng 12/2023 12 con giáp âm lịch Tý có thể chuẩn bị tinh thần đón nhiều tin vui trên phương diện sự nghiệp trong tháng này.

Các tin bài khác

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 21/5/2024: Sư Tử có nguồn năng lượng dồi dào trong ngày này

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 21/5/2024: Sư Tử có nguồn năng lượng dồi dào trong ngày này

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 21/5/2024 Sư Tử bắt đầu một ngày mới với những cơ hội mới và nguồn năng lượng dồi dào. Nếu có ý tưởng gì hay ho bạn nên thực hiện ngay vào lúc này.
Tử vi hôm nay 12 con giáp 22/5/2024: Thìn tài lộc gặp nhiều may mắn

Tử vi hôm nay 12 con giáp 22/5/2024: Thìn tài lộc gặp nhiều may mắn

Tử vi hôm nay 12 con giáp 22/5/2024 Thìn gặp nhiều may mắn trên phương diện tài lộc. Những mối đầu tư từ trước của bản mệnh có dấu hiệu khởi sắc, bản mệnh đã bắt đầu thu được lợi nhuận từ đó.
Tử vi hôm nay 12 con giáp 21/5/2024: Tỵ vận trình tài lộc sáng rõ

Tử vi hôm nay 12 con giáp 21/5/2024: Tỵ vận trình tài lộc sáng rõ

Tử vi hôm nay 12 con giáp 21/5/2024 vận trình tài lộc của tuổi Tỵ trở nên sáng rõ hơn bao giờ trong khoảng thời gian này. Nhất là với những người làm nghề tự do, đây là cơ hội hiếm có để bản mệnh kiếm tiền về đầy tay.
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (20-26/5/2024): Nhân Mã rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (20-26/5/2024): Nhân Mã rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (20-26/5/2024) Nhân Mã rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan. Có nhiều việc bạn muốn nhưng khó lòng thực hiện được.

Đọc nhiều

Tử vi hôm nay 12 con giáp 21/5/2024: Tỵ vận trình tài lộc sáng rõ

Tử vi hôm nay 12 con giáp 21/5/2024: Tỵ vận trình tài lộc sáng rõ

Tử vi hôm nay 12 con giáp 21/5/2024 vận trình tài lộc của tuổi Tỵ trở nên sáng rõ hơn bao giờ trong khoảng thời gian này. Nhất là với những người làm nghề tự do, đây là cơ hội hiếm có để bản mệnh kiếm tiền về đầy tay.
Mùa hè 2024 sẽ nắng nóng đặc biệt gay gắt, có thể xuất hiện kỷ lục nhiệt độ

Mùa hè 2024 sẽ nắng nóng đặc biệt gay gắt, có thể xuất hiện kỷ lục nhiệt độ

Các dự báo thời tiết mới nhất chỉ ra, mùa hè 2024 nắng nóng và nắng nóng gay gắt có khả năng xuất hiện nhiều hơn so với trung bình nhiều năm cùng thời kỳ. Nhiệt độ trung bình trên cả nước phổ biến cao hơn từ 0,5- 1,5 độ C so với trung bình nhiều năm cùng thời kỳ.
Tử vi tuần mới 12 con giáp (20-26/5/2024): Mùi tài chính khởi sắc

Tử vi tuần mới 12 con giáp (20-26/5/2024): Mùi tài chính khởi sắc

Tử vi tuần mới 12 con giáp (20-26/5/2024) Cát thần chủ về tiền bạc báo hiệu các khoản thu nhập từ công việc chính có xu hướng tăng tiến. Đây là phần thưởng cho những vất vả của bản mệnh trong suốt thời gian qua.
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 21/5/2024: Sư Tử có nguồn năng lượng dồi dào trong ngày này

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 21/5/2024: Sư Tử có nguồn năng lượng dồi dào trong ngày này

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 21/5/2024 Sư Tử bắt đầu một ngày mới với những cơ hội mới và nguồn năng lượng dồi dào. Nếu có ý tưởng gì hay ho bạn nên thực hiện ngay vào lúc này.
Nhiều hoạt động sôi nổi tại Ngày hội hái mận năm 2024 ở xã biên giới của Nghệ An

Nhiều hoạt động sôi nổi tại Ngày hội hái mận năm 2024 ở xã biên giới của Nghệ An

Ngày hội hái mận năm 2024 được tổ chức tại xã Mường Lống (huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An) với nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc của đồng bào người Mông và là sự kiện nhằm lan tỏa bản sắc miền đất biên viễn và quảng bá, giới thiệu thương hiệu mận Tam hoa.
Hơn 250 thanh niên hành động vì một đại dương không rác nhựa

Hơn 250 thanh niên hành động vì một đại dương không rác nhựa

Ngày 19/5, tại bãi biển Thiên Cầm, thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, đã diễn ra Lễ ra quân làm sạch biển với chủ đề “Thanh niên hành động vì đại dương không rác nhựa”, hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam và Ngày Đại dương thế giới năm 2024.
Đến với Trường Sa: Mang tình yêu đi, nhận niềm tin về

Đến với Trường Sa: Mang tình yêu đi, nhận niềm tin về

Từ nhiều năm qua, các đoàn đại biểu Thành phố Hồ Chí Minh ra thăm, động viên cán bộ, chiến sỹ và nhân dân đang sinh sống, làm việc tại quần đảo Trường Sa đã mang tình cảm của đất liền ra với vùng biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc và mang niềm tin về sự quyết tâm vượt qua mọi gian khó để bảo vệ biển đảo quê hương về với đất liền.
Xin chờ trong giây lát...
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Đại sứ Marc Knapper trò chuyện cùng chị Lưu Hiếu
Hơn 300 lưu học sinh Lào, Campuchia trải nghiệm Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam
Hyakka Souen - Bách Hoa Thương Viêm
Giai điệu Nga trong lòng Hà Nội
Nhà tưởng niệm Phó Chủ tịch nước Nguyễn Lương Bằng đón lượng khách cao gấp 3 lần
Hành trình chinh phục khán giả xứ anh đào của KURROCK
Phiên bản di động