Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
12:30 | 04/03/2024 GMT+7

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 8/3/2024: Sư Tử tỏa sáng Thiên Bình không được hạnh phúc

aa
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 8/3/2024 Sư Tử sẽ nhận được các cơ hội để có thể tỏa sáng trong ngày hôm nay. Những ý tưởng của bạn sẽ nhận được nhiều lời khen ngợi.
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 5/3/2024: Bạch Dương đón nhận cơ hội thăng tiến Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 5/3/2024: Bạch Dương đón nhận cơ hội thăng tiến
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 6/3/2024: Xử Nữ trắc trở Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 6/3/2024: Xử Nữ trắc trở

Tử vi hôm nay 8/3/2024 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 8/3/2024: Sư Tử tỏa sáng Thiên Bình không được hạnh phúc
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 8/3/2024: Sư Tử tỏa sáng Thiên Bình không được hạnh phúc

Tử vi ngày 8/3/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương không được tập trung cho lắm, bị phân tâm do tình cảm cá nhân đang có chuyện khúc mắc. Song cũng may bạn đã sớm nhận ra được điều này và tự nhắc nhở bản thân phải tập trung hơn trong công việc.

Tuy rằng chòm sao này độc thân cực kì mong muốn tìm được nửa kia đích thực của mình nhưng dường như chính thái độ thiếu tích cực khiến bạn chẳng tạo được bước tiến nào trong quan hệ với đối phương. Hãy dùng thái độ chân thành và thân thiện nhất để tiếp cận đối tượng tiềm năng.

Tuần này bạn cần phải thận trọng với tiền bạc, tránh chi tiêu mất kiểm soát. Hãy giữ cho mình số tiền phòng thân nhất định.

Con số may mắn: 7, 38

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 8/3/2024: Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu rất dễ dàng bộc lộ sức hút cá nhân của mình. Các bạn còn đang độc thân sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm của người khác. Những lời mời hẹn hò và gặp mặt sẽ khiến cho ngày này của cung hoàng đạo này sẽ trở nên tươi sáng hơn nhiều.

Chòm sao này cần đổi mới và sáng tạo sẽ chính là bí kíp mà bạn nên nắm giữ để đạt được những thành tựu như hiện tại. Kim Ngưu sẽ nhận được sự đánh giá cao của những cấp lãnh đạo, trong tương lai thì sẽ cơ hội thăng tiến của chòm sao này rất cao.

Tình hình tài chính sẽ trở nên rất bình ổn giúp cho tư tưởng của chòm sao này sẽ trở nên thoải mái hơn nhiều. Bạn sẽ có thể vui chơi hưởng thụ cuộc sống mà bản thân sẽ không còn phải lo lắng bất cứ điều gì.

Con số may mắn: 22, 56

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 8/3/2024: Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử cảm thấy hơi bối rối và không yên tâm khi một người quen ngỏ ý muốn mượn tiền, xin đồ. Bạn nên học cách khống chế tình cảm và chế ngự cảm xúc, bình tĩnh đối diện với mọi tình huống và kết quả có thể xảy ra. Bạn có thể làm tốt hơn tất cả những gì mọi người nhận xét sai về bạn.

Về phương diện tình yêu bạn là người rất giỏi che dấu sự ghen tuông dữ dội của mình. Vì bạn không nói ra nên khiến cho người ấy không hiểu tâm tư tình cảm của bạn. Chính vì thế mà trong chuyện tình yêu bạn thường bị thiệt thòi.

Cung hoàng đạo này hôm nay sẽ bị hỏi mượn tiền, nên lựa lời mà từ chối. Nếu cho mượn thì nguy cơ cao là mất cả tình lẫn tiền lúc nào không hay.

Con số may mắn: 43, 62

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 8/3/2024: Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải rất dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài, đôi khi chỉ là những lời nói đùa cũng khiến bạn nổi giận, tự vơ vào mình rằng người khác đang coi thường hay chê bai mình. Bạn hãy tự hỏi bản thân xem bạn ở đây làm gì và niềm đam mê lớn nhất của mình là gì.

Trong chuyện tình cảm, những bạn còn độc thân nên bớt đắm chìm trong ảo tưởng của những bộ phim, câu chuyện ngôn tình mà nên nhìn ngoài đời thực tìm kiếm tình yêu. Quá khứ đã qua thì hãy để nó ngủ yên, đừng mãi nhớ về những điều xưa cũ mà không biết đến sự hấp dẫn của những thứ mới mẻ.

Chòm sao này quá đam mê trong công việc nhưng không tìm được điểm cân bằng để có thể không lao quá nhanh với tốc độ không cho phép. Hãy tiến chậm mà chắc, suy tính kĩ càng trước khi hành động, đôi khi những điều bạn nghĩ chưa hẳn là đã đúng.

Con số may mắn: 9, 30

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 8/3/2024: Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử sẽ nhận được các cơ hội để có thể tỏa sáng trong ngày hôm nay. Những ý tưởng của bạn sẽ nhận được nhiều lời khen ngợi. Tính ứng dụng của chúng sẽ làm cho tất cả mọi người đều ủng hộ. Đây sẽ chính là bước đà để chòm sao này bứt phá hơn nữa.

Túi tiền của chòm sao này sẽ vẫn đang rất rủng rỉnh giúp cho sẽ có thể thoải mái chi tiêu mà bản thân sẽ không còn phải đắn đo tính toán rất nhiều. Chòm sao này nên tận hưởng cuộc sống sung túc và giàu sang mà bản thân đang mong muốn.

Đào hoa của bạn sẽ trở nên khởi vượng, nhân duyên với người khác giới tốt đẹp sẽ chính là cơ hội lớn để bạn có thể thoát khỏi kiếp độc thân. Hãy mở lòng mình ra và đón nhận tình cảm mà đối phương dành cho bạn.

Con số may mắn: 27, 90

12 cung hoàng đạo hôm nay 8/3/2024: Xử nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ bày tỏ cảm xúc và suy nghĩ một cách rõ ràng. Đôi khi những thứ đơn giản lại khiến người ta hạnh phúc nhất. Chỉ cần những thành tích nhỏ thôi cũng đủ làm bạn vui vẻ cả ngày. Công việc bình ổn, trong mắt người khác thì nhỏ nhoi nhưng đối với bạn thành tích nhỏ cũng quan trọng.

So với việc thúc giục bạn đi ngủ sớm thì bạn lại thích người có thể thức khuya cùng mình. Hôm nay cảm giác yêu đương của bạn lên cao, thích đắm chìm vào dư vị ngọt ngào của tình yêu, bỗng trở nên vui vẻ và trau chuốt bản thân hơn.

Tài chính của bạn không được tốt cho lắm nên bạn sẽ cần tính toán kỹ trước cho kế hoạch chi tiêu.

Con số may mắn: 11, 32

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 8/3/2024: Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 8/3/2024: Sư Tử tỏa sáng Thiên Bình không được hạnh phúc
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 8/3/2024: Sư Tử tỏa sáng Thiên Bình không được hạnh phúc

Thiên Bình dường như cảm thấy không hạnh phúc trong ngày hôm nay. Cảm giác thiếu tự tin khiến bạn mất tập trung, cứ làm gì là mọi thứ lại thất bại, cả thế giới như sụp đổ dưới chân. Đừng để tâm trạng không tốt ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Đôi khi bạn cứ mải đi tìm kiếm hạnh phúc ở tận đâu mà không biết rằng nó lại xuất phát từ những điều nho nhỏ ngay cạnh mình. Trong cuộc sống, mục tiêu và hạnh phúc chính là hai điều vô cùng quan trọng, nếu đặt cạnh nhau thì bạn sẽ tìm được cách đến với hạnh phúc đời mình.

Về phương diện tình cảm, đây là thời điểm thích hợp để bạn rủ đối phương đi uống cà phê hoặc cùng nhau dạo để có thời gian tìm hiểu thêm về nhau. Thậm chí nếu liều lĩnh một chút thì một chuyến leo núi vào cuối tuần có thể sẽ là chất gắn kết màu nhiệm cho tình cảm giữa hai bạn.

Con số may mắn: 3, 20

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 8/3/2024: Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp có được sức mạnh giúp cho bạn có thể có được rất nhiều năng lượng tích cực hơn vào hôm nay. Với tinh thần hăng say làm việc, chòm sao này này sẽ luôn nỗ lực để có thể hoàn thành mọi chuyện nhanh chóng và dễ dàng.

Mối quan hệ giữa những cặp đôi sẽ có được các bước tiến triển hết sức nhanh chóng trong khoảng thời gian này. Sau khi đã vượt qua được những sóng gió thử thách, cả hai sẽ dần dần thấu hiểu và thông cảm hơn cho nhau.

Đã đến lúc cung hoàng đạo này sẽ cần phải chú ý hơn đến chế độ ăn uống và tập luyện của bản thân. Điều đó, đó sẽ khiến cho Bọ Cạp có được cơ thể khỏe mạnh và rắn chắc hơn nhiều.

Con số may mắn: 28, 90

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 8/3/2024: Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cảm thấy rằng mình đang đi đúng hướng, làm cái gì cũng hợp lý. Rất nhiều cơ hội mới giúp cho bạn có thể đạt được mong muốn của mình. Ai đó có thể giúp bạn một tay để hoàn thành những dự định trong ngày, hãy cảm ơn người ta thật hậu hĩnh trong điều kiện có thể.

May mắn nhất là có những biến chuyển tích cực trong việc xây dựng tình cảm gia đình, tình yêu và cả quan hệ xã giao. Bạn vui vẻ, sống biết điều nên được mọi người quý mến, thích chơi chung.

Chòm sao này sẽ cần phải biết cách điều chỉnh lại cách kiếm tiền của mình. Thay đổi một chút lịch trình công việc, bỏ bớt tham vọng kiếm tiền và cố gắng hơn để cải thiện quan hệ tình cảm trong ngày mới và thời gian tới thì tài vận mới hanh thông.

Con số may mắn: 12, 55

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 8/3/2024: Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết nên tiết chế cái tôi của mình, đừng để sự bốc đồng làm hỏng chuyện. Hãy ngừng việc đổ lỗi cho người khác, mạnh dạn nhận sai và dùng sự chân thành để cảm ơn, công nhận sự giúp đỡ của những người xung quanh.

Có vẻ trong ngày hôm nay bạn không hứng thú với những nơi ồn ào hay đông đúc lắm mà tất cả những gì bạn cần là không gian riêng tư, yên tĩnh. Vậy thì hãy mạnh dạn nói không với những lời rủ rê tiệc tùng của bạn bè, về nhà sớm và chăm sóc bản thân.

Tinh thần làm việc của bạn tương đối uể oải. Cung hoàng đạo này làm mọi việc đều chỉ trong mức độ hoàn thành, không mặn mà, tha thiết gì với việc đạt hiệu quả cao. Sau bao thời gian cố gắng nỗ lực mà vẫn không được công nhận, đánh giá xứng đáng, bạn trở nên bất cần hơn nhiều.

Con số may mắn: 4, 15

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 8/3/2024: Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình đang thiếu đi sự suy nghĩ kỹ lưỡng do đó mà sẽ có thể đưa ra những quyết định thiếu sự chính xác. Uy tín của bạn cũng có thể do đó mà bị giảm đi rất nhiều. Đây sẽ chính là bài học cho chòm sao này, do đó bạn tập trung và suy xét mọi vấn đề trước khi đưa ra quyết định.

Trong phương diện tiền bạc, tốt nhất là bạn không nên đưa ra các quyết định liên quan đến tài chính nào vào hôm nay. Cung hoàng đạo này cần kiên nhẫn và cần xem xét kỹ lưỡng mọi chuyện của mọi vấn đề trước đi đưa ra sự lựa chọn.

Có vẻ như tính khí thất thường của cung hoàng đạo này sẽ chính là nguyên nhân khiến cho mối quan hệ của hai bạn sẽ dần trở nên ảm đạm và ngột ngạt hơn nhiều. Nếu cung hoàng đạo này vẫn không chịu thay đổi thì sẽ rất khó mà giữ được nửa kia.

Con số may mắn: 22, 41

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 8/3/2024: Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư để cho cảm xúc lấn át. Mặc dù biết tiếp thu ý kiến của người khác là rất tốt, nhưng hãy học cách tôn trọng chính trực giác và suy nghĩ của mình nữa. Đi làm đừng có nghe lời sếp 100%, bạn phải có chính kiến của riêng mình.

Chòm sao này lan tỏa năng lượng tích cực của mình tới mọi người theo những cách vô hình và không ngờ tới. Bạn đã giúp người ấy nhận ra rằng họ là một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn.

Các bạn có thể chi tiêu một chút cho các khóa học, các mối quan hệ công việc, nó thực sự rất có ích cho việc kiếm tiền sau này của bạn. Đôi khi nên xởi lởi một chút thì mới có lộc.

Con số may mắn: 43, 78

*Thông tin “Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 8/3/2024” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (4-10/3/2024) Thiên Bình đón nhận cơ hội trời ban Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (4-10/3/2024) Thiên Bình đón nhận cơ hội trời ban
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 7/3/2024: Sư Tử cẩn trọng khi có ý định thay đổi công việc Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 7/3/2024: Sư Tử cẩn trọng khi có ý định thay đổi công việc
Thạch Thảo (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (15-21/4/2024): Ma Kết đón nhận tin vui từ tình cảm đến công việc

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (15-21/4/2024): Ma Kết đón nhận tin vui từ tình cảm đến công việc

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (15-21/4/2024) Ma Kết may mắn tìm được mối tiêu thụ tốt nên doanh thu tăng vọt.
Tử vi cuối tuần 12 cung hoàng đạo (13-14/4/2024): Thời điểm tốt để Cự Giải đầu tư

Tử vi cuối tuần 12 cung hoàng đạo (13-14/4/2024): Thời điểm tốt để Cự Giải đầu tư

Tử vi cuối tuần 12 cung hoàng đạo (13-14/4/2024) cuối tuần này sẽ chính là thời điểm rất thích hợp để bạn đầu tư hoặc kinh doanh. Chắc hẳn bạn sẽ tìm được những mối làm ăn triển vọng cho xem.

Các tin bài khác

Con số may mắn hôm nay 23/4/2024 12 con giáp: Ngọ làm ăn phất phát

Con số may mắn hôm nay 23/4/2024 12 con giáp: Ngọ làm ăn phất phát

Con số may mắn hôm nay 23/4/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Ngọ Quý nhân phù trợ, lộc buôn bán phất phát.
Con số may mắn hôm nay 22/4/2024 12 con giáp: Hợi tiền bạc rủng rỉnh

Con số may mắn hôm nay 22/4/2024 12 con giáp: Hợi tiền bạc rủng rỉnh

Con số may mắn hôm nay 22/4/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Hợi may mắn cận kề, tiền bạc rủng rỉnh.
Con số may mắn hôm nay 21/4/2024 12 con giáp: Mão Thần Tài gõ cửa

Con số may mắn hôm nay 21/4/2024 12 con giáp: Mão Thần Tài gõ cửa

Con số may mắn hôm nay 21/4/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Mão Thần tài gõ cửa, lộc lá tràn vào nhà
Hướng dẫn đăng nhập tài khoản FPT Play trên tivi

Hướng dẫn đăng nhập tài khoản FPT Play trên tivi

FPT Play là một trong những ứng dụng xem phim, chương trình truyền hình và các nội dung giải trí hàng đầu tại Việt Nam. Với sự phát triển của công nghệ, người dùng có thể thoải mái xem FPT Play trên nhiều thiết bị khác nhau, trong đó có cả tivi thông minh. Tuy nhiên, để có thể sử dụng được FPT Play trên tivi, bạn cần phải đăng nhập tài khoản vào ứng dụng này. Chính vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách đăng nhập tài khoản FPT Play trên tivi một cách đơn giản.

Đọc nhiều

Lưu học sinh Campuchia vui Tết Chol Chnam Thmay

Lưu học sinh Campuchia vui Tết Chol Chnam Thmay

Tối 13/4 tại Hà Nội, Trung tâm hỗ trợ đào tạo quốc tế - Cục Hợp tác Quốc tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức lễ đón Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay ...
Gần 900 vũ công Việt Nam - Nhật Bản biểu diễn vũ điệu Yosakoi truyền thống

Gần 900 vũ công Việt Nam - Nhật Bản biểu diễn vũ điệu Yosakoi truyền thống

Ngày 13/4 tại Trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông (Hà Nội) đã diễn ra Lễ Khai mạc Liên hoan Yosakoi Việt Nam lần thứ II và Lễ hội Văn hoá Việt - Nhật ...
Chuyến thăm của Chủ tịch Quốc hội tiếp tục là bước tiến mới trong quan hệ Việt Nam - Trung Quốc

Chuyến thăm của Chủ tịch Quốc hội tiếp tục là bước tiến mới trong quan hệ Việt Nam - Trung Quốc

Chuyến thăm chính thức của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đến nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa theo lời mời của Ủy viên trưởng ...
Hợp tác Úc - Việt về biến đổi khí hậu trong hiện tại và tương lai

Hợp tác Úc - Việt về biến đổi khí hậu trong hiện tại và tương lai

Sáng 13/4, tại thành phố Cần Thơ diễn ra Hội thảo với chủ đề bảo vệ môi trường và thích ứng biến đổi khí hậu ở Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL). Sự kiện do ...
Nhiều tỉnh trong cả nước tích cực tuyên truyền về biển, đảo

Nhiều tỉnh trong cả nước tích cực tuyên truyền về biển, đảo

Các tỉnh Bình Định, Kiên Giang, Điện Biên những ngày qua đã và đang tích cực làm tốt công tác tuyên truyền về biển, đảo cho học sinh, cán bộ, nhân dân.
Hơn 2000 vận động viên tham gia giải chạy vì an toàn giao thông - Điện Biên Phủ 2024

Hơn 2000 vận động viên tham gia giải chạy vì an toàn giao thông - Điện Biên Phủ 2024

Giải THACO Marathon vì An toàn giao thông - Điện Biên Phủ 2024 quy tụ gần 2.300 vận động viên chuyên nghiệp, phong trào trong nước và quốc tế tham gia.
Động viên quân, dân và các lực lượng tại huyện đảo Cồn Cỏ, tỉnh Quảng Trị

Động viên quân, dân và các lực lượng tại huyện đảo Cồn Cỏ, tỉnh Quảng Trị

Đoàn công tác Vùng 3 Hải quân tổ chức đi thăm, động viên quân, dân và các lực lượng tại huyện đảo Cồn Cỏ, tỉnh Quảng Trị.
Xin chờ trong giây lát...
Giai điệu Nga trong lòng Hà Nội
Nhà tưởng niệm Phó Chủ tịch nước Nguyễn Lương Bằng đón lượng khách cao gấp 3 lần
Hành trình chinh phục khán giả xứ anh đào của KURROCK
Cảm nhận biến đổi khí hậu để nỗ lực hành động vì trái đất
Xe đạp thồ trong Chiến dịch Điện Biên Phủ
Lần đầu tiên ẩm thực Hungary xuất hiện tại Hà Nội
“Hương vị nước Nga” giữa lòng Hà Nội
Ra mắt không gian ẩm thực Hungary tại Hà Nội
Csaba Szabo: người mang ẩm thực Hungary tới Việt Nam
Lũy thép biên phòng toàn dân
Đối ngoại nhân dân: Sức mạnh mềm trong quan hệ quốc tế
Clip học sinh Vương quốc Anh học chúc Tết Việt
Màn đẩy gậy kịch tích của Khách Tây với chàng trai H'Mông
45 năm cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc:
Người bạn Mỹ và khúc hát vì hòa bình cho Việt Nam
Phiên bản di động