Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
12:00 | 02/03/2024 GMT+7

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 4/3/2024 Bảo Bình may mắn vượt trội

aa
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 4/3/2024 mọi sự thuận lợi, công việc hanh thông tình duyên êm đẹp.
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 1/3/2024: Bạch Dương siêu may mắn mọi thứ đều trôi chảy Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 1/3/2024: Bạch Dương siêu may mắn mọi thứ đều trôi chảy
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 2/3/2024 Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 2/3/2024

Tử vi hôm nay 4/3/2024 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 4/3/2024 Bảo Bình may mắn vượt trội
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 4/3/2024 Bảo Bình may mắn vượt trội

Bạch Dương thích tự do và phản ứng nhanh đối với các tác nhân kích thích. Đôi khi hành động mà không suy nghĩ và làm việc.

Chòm sao này bận rộn với công việc ngày hôm nay, không có thời gian nghỉ ngơi. Bạn vẫn rất hứng thú với những nhiệm vụ đang được thực hiện mặc dù bạn hơi mệt mỏi. Bạn sẽ có giấc ngủ ngon tối nay nếu bạn hài lòng với công việc của mình sau ngày làm việc.

Chuyện tình cảm của người độc thân không có gì rõ ràng. Có vẻ bạn cũng có vài đối tượng để ý nhưng họ cũng không hoàn toàn thể hiện thái độ của mình và cũng không bày tỏ tình cảm với bạn. Tuy rằng đôi lúc điều này sẽ khiến bạn băn khoăn nhưng có vẻ đây là sự lựa chọn tốt cho cả đôi bên.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 4/3/2024: Kim Ngưu (20/4-20/5)

Trong ngày hôm nay, bạn sẽ gặp gỡ nhiều người thích làm việc cho đến tận phút cuối cùng. Tuy nhiên, áp lực thời gian không tốt cho bạn, nhất là khi bối rối chỉ làm giảm hiệu quả công việc. Thay vì thế, hãy tập trung vào việc giải quyết tất cả ngay từ đầu. Điều này sẽ giúp bạn duy trì tinh thần tỉnh táo và bình tĩnh trong suốt thời gian.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 4/3/2024: Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử giữ vững những suy nghĩ cũ kỹ của mình và chẳng muốn lắng nghe ai. Sự cứng đầu cứng cổ có thể khiến bạn vướng vào rắc rối mà khó có thể giải quyết được. Bạn nên thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề xem sao.

Thái độ nghiêm túc trong tình cảm sẽ giúp bạn xây dựng được những mối quan hệ ổn định. Bạn nhận ra được ai là người chân thành đáng để trao gửi trái tim.

Chòm sao này không nên dành tiền để mua những món đồ không thực sự cần thiết, như vậy chỉ khiến cho túi tiền của bạn thâm hụt không đáng.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 4/3/2024: Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải thể hiện rõ sự thông minh và trí tuệ, nhưng đôi khi bạn lại quá bốc đồng và vội vàng khi đưa ra kết luận. Bạn cần phải học cách tập trung và thỏa hiệp, đừng cố bới lông tìm vết mà chuốc lấy những phiền phức không đáng có.

Cung hoàng đạo này có số hao tài tốn của, vì thế trước khi rút hầu bao cần suy nghĩ thật kỹ càng. Hôm nay là thời điểm thích hợp để bắt tay vào thực hiện những kế hoạch mới trong công việc. Đồng nghiệp sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình vạn sự khởi đầu nan này.

Về chuyện tình cảm, các cặp đôi rất nhẹ nhàng, thư thái, nếu giữa hai bạn đang xảy ra một chuyện hiểu lầm nào đó thì hãy thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ của mình với đối phương. Nếu người ấy thấy được sự chân thành của bạn thì cũng chẳng có lí do gì để kéo dài cuộc chiến tranh lạnh này cả.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 4/3/2024: Sư Tử (23/7-22/8)

Tâm trạng bạn đang trở nên vô cùng phấn khích với ý nghĩ sẽ bắt đầu một tình yêu mới, nhưng trên hết, đừng quá vội vàng, hấp tấp nhé bạn. Dù bạn cần thẳng thắn và dũng cảm nói lên cảm xúc của chính mình, nhưng chỉ hành động khi bạn đã chắc chắn quyết định và thật sự dồn hết tâm sức vào đó. Đừng để bị ảo giác đánh lừa, dẫn tới những rắc rối không đáng có.

12 cung hoàng đạo hôm nay 4/3/2024: Xử nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ gặp được nhiều điều như ý muốn trong ngày này. Bạn cảm thấy tinh thần nhẹ nhõm và tràn đầy năng lượng. Tinh thần lạc quan và tích cực khiến bạn chẳng ngại ngần gì dù có phải đối diện với khó khăn. Thậm chí, bạn còn có thể giúp đỡ mọi người xung quanh mình.

Chòm sao này sẽ nhận được sự chú ý của một vài người khác giới trong thời điểm này. Nếu cũng có thiện cảm với đối phương thì hãy cho nhau cơ hội.

Nếu có tiền trong tay, bạn nên tiết kiệm và chi tiêu có kế hoạch. Ngày hôm nay cũng không phải là thời điểm thích hợp để tiến hành đầu tư.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 4/3/2024: Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 4/3/2024 Bảo Bình may mắn vượt trội

Thiên Bình cảm thấy yêu đời và ngập tràn khát vọng về một ngày mới hạnh phúc, bạn mang đến một luồng gió mới để xóa tan đi cái khô khan và nghiêm nghị của một ngày làm việc nhàm chán. Cố gắng nỗ lực thì chắc chắn mọi điều tốt đẹp sẽ tới.

Đối với chuyện tình cảm, bạn đừng suy nghĩ và so đo quá nhiều, cứ nghe theo sự lựa chọn của trái tim và tận hưởng hết mình những điều ngọt ngào mà tình yêu mang lại. Miễn là bạn cảm thấy mình được yêu thương, quan tâm và tôn trọng thì chẳng có gì phải lăn tăn về mối quan hệ này.

Công việc vẫn rất tốt, bạn luôn chăm chỉ và cố gắng trong các nhiệm vụ của mình. Đôi khi bạn tự đánh giá thấp khả năng của mình nhưng thực tế cho thấy bạn còn làm việc tốt hơn những người khác rất nhiều. Hãy tự tin thể hiện bản thân, cống hiến hết mình cho sự nghiệp.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 4/3/2024: Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bạn cảm thấy dường như mình đã trải qua đủ hết mọi cung bậc cảm xúc của mối quan hệ bạn vẫn luôn trân trọng, và đó là lí do bạn có chút chán ngán với những gì mình đang đối diện vào lúc này. Tuy nhiên, trước khi có ý định buông xuôi, hãy thử suy nghĩ lại toàn bộ khoảng thời gian tốt đẹp bạn đã có, và thử đối chiếu với hiện tại xem sao. Có thể vấn đề không chỉ nằm ở đối phương, mà chính bạn cũng cần sửa đổi.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 4/3/2024: Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã quyết định đi sâu vào tìm hiểu và nghiên cứu một vấn đề nào đó trong ngày này. Bạn muốn mở rộng kiến thức cho mình. Thái độ chăm chỉ và tỉ mỉ sẽ giúp bạn hoàn thành những công việc khó. Lãnh đạo ắt hẳn rất yên tâm khi giao cho bạn những nhiệm vụ quan trọng.

Bạn không nên đặt ra những yêu cầu vô lý với nửa kia của mình. Thay vì áp đặt, hãy dành thời gian lắng nghe những suy nghĩ và cảm nhận của đối phương nhé.

Chòm sao này sẽ có cách chi tiêu rất thông minh nên chẳng bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu. Đầu óc kinh doanh tốt giúp bạn nắm bắt được nhiều cơ hội triển vọng.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 4/3/2024: Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cảm thấy đầu óc khá nhẹ nhàng, không có quá nhiều điều để quan tâm và lo lắng. Đôi khi, bạn cũng biết rằng mình cần phải nghiêm khắc với bản thân hơn, những kế hoạch không hoàn thành được là do sự chểnh mảng và nuông chiều bản thân.

Bạn đang khao khát yêu và được yêu, vậy thì bạn nên chủ động tạo nên những bước ngoặt trong mối quan hệ của mình để tình yêu được đơm hoa kết trái. Tình cảm của các cặp đôi vẫn nống ấm như vậy, nhưng thỉnh thoảng cũng nên làm điều gì đấy lãng mạng cho người yêu của mình nhé.

Đây không phải thời điểm thích hợp để xem xét đầu tư. Nếu có nhu cầu thì cung hoàng đạo này nên tìm hiểu thật kĩ và tham vấn ý kiến chuyên gia để nắm bắt được xu thế thị trường và đưa ra những quyết định quan trọng.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 4/3/2024: Bảo Bình (20/1-18/2)

May mắn là điều tốt nhất bạn có được hôm nay. Và hãy coi hôm nay như một ngày bình thường, tiếp tục với kế hoạch còn dang dở của bạn hoặc những mục tiêu mà bạn đã đặt ra từ lâu mà bạn chưa có cơ hội đạt được. Giờ vẫn chưa phải là thời điểm phù hợp nhất để thực hiện những thay đổi đáng kể và có giá trị.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 4/3/2024: Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nhận được nhiều sự yêu mến của mọi người nhờ tính cách hiền hòa và tốt bụng, chẳng bao giờ nghĩ xấu cho ai. Hãy mạnh dạn bắt tay vào những nhiệm vụ mới mẻ. Xung quanh bạn luôn có người sẵn sàng đưa ra chỉ dẫn giúp bạn hoàn thành công việc suôn sẻ.

Song Ngư luôn dành thời gian lắng nghe tâm sự của nửa kia, chính vì vậy mà nửa kia vô cùng dựa dẫm vào bạn. Hãy luôn là hậu thuẫn vững chắc cho người ấy.

Chòm sao này thường chi rất nhiều tiền cho những người thân thiết. Nhưng bạn nên nhớ để lại một khoản dự phòng.

*Thông tin “Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 4/3/2024” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 3/3/2024: Kim Ngưu có bước ngoặt lớn trong công việc Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 3/3/2024: Kim Ngưu có bước ngoặt lớn trong công việc
Tử vi cuối tuần 12 cung hoàng đạo (2-3/3/2024): Xử Nữ mất điểm với cấp trên Tử vi cuối tuần 12 cung hoàng đạo (2-3/3/2024): Xử Nữ mất điểm với cấp trên
Thạch Thảo (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 31/5/2024: Sư Tử nhận được cơ hội tỏa sáng

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 31/5/2024: Sư Tử nhận được cơ hội tỏa sáng

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 31/5/2024 Sư Tử nhận được cơ hội tỏa sáng trong ngày hôm nay. Những ý tưởng của bạn sẽ nhận được không ngớt lời khen ngợi từ người khác.
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 30/5/2024: Xử Nữ đối mặt với nhiều bất ổn trong công việc

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 30/5/2024: Xử Nữ đối mặt với nhiều bất ổn trong công việc

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 30/5/2024 Xử Nữ có thể đối mặt với nhiều bất ổn trong công việc, khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và áp lực.

Các tin bài khác

Thời tiết 27/5: Nắng nóng trên diện rộng, có nơi trên 38 độ C

Thời tiết 27/5: Nắng nóng trên diện rộng, có nơi trên 38 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, hôm nay 26/5, nhiệt độ các khu vực tiếp tục tăng, nắng nóng trên diện rộng đặc biệt là khu vực từ miền Bắc vào đến Phú Yên.
Trường Tiểu học và THCS Victoria Thăng Long kỷ niệm 5 năm gây dựng sự nghiệp "trồng người"

Trường Tiểu học và THCS Victoria Thăng Long kỷ niệm 5 năm gây dựng sự nghiệp "trồng người"

Ngày 24/5, Trường Tiểu học và THCS Victoria Thăng Long đã tổ chức kỷ niệm 5 năm thành lập, tự hào khởi dựng thành công với những thành tựu đáng ghi nhận trong sự nghiệp “trồng người" với 6 mục tiêu: "Tri thức - Tự chủ - Sáng tạo - Trung thực - Yêu thương - Thành công".
Con số may mắn hôm nay 31/5/2024 12 con giáp: Sửu may mắn hơn người

Con số may mắn hôm nay 31/5/2024 12 con giáp: Sửu may mắn hơn người

Con số may mắn hôm nay 31/5/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Con số may mắn hôm nay 30/5/2024 12 con giáp: Mão – Mùi thần Tài gõ cửa

Con số may mắn hôm nay 30/5/2024 12 con giáp: Mão – Mùi thần Tài gõ cửa

Con số may mắn hôm nay 30/5/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Đọc nhiều

Người Hoa ở Việt Nam: Hòa hợp và bản sắc

Người Hoa ở Việt Nam: Hòa hợp và bản sắc

Di cư vào Việt Nam từ nhiều địa phương của Trung Quốc, bằng nhiều con đường khác nhau, trong những thời gian khác nhau, đến nay người Hoa là một cộng đồng dân tộc của Việt Nam. Họ đã hòa hợp và hạnh phúc với cuộc sống nơi đây cùng với sự đóng góp những yếu tố văn hóa và đời sống giàu bản sắc.
Từ 10/6, căn hộ thương mại 45-70m2 ở Hà Nội chỉ phù hợp ở 2 người

Từ 10/6, căn hộ thương mại 45-70m2 ở Hà Nội chỉ phù hợp ở 2 người

Với căn hộ một phòng ở của chung cư hỗn hợp làm nhà ở thương mại, diện tích sử dụng 25-45 m2 tính một người; căn hộ 2 phòng ở, diện tích sử dụng trên 45-70 m2 tính 2 người
35 trường đại học và THPT tham gia Cuộc thi “Nhịp cầu Hán ngữ” năm 2024

35 trường đại học và THPT tham gia Cuộc thi “Nhịp cầu Hán ngữ” năm 2024

Từ ngày 25-26/5, tại Hà Nội đã diễn ra vòng chung kết Cuộc thi “Nhịp cầu Hán ngữ” lần thứ 23 dành cho sinh viên các trường đại học khu vực miền Bắc và miền Trung và Cuộc thi “Nhịp cầu Hán ngữ” lần thứ 17 dành cho học sinh các trường trung học phổ thông (THPT) khu vực miền Bắc và miền Trung.
Tương thông về văn hoá nhận thức giữa Việt Nam và Trung Quốc: Tài sản quý báu vun đắp tình hữu nghị của nhân dân hai nước

Tương thông về văn hoá nhận thức giữa Việt Nam và Trung Quốc: Tài sản quý báu vun đắp tình hữu nghị của nhân dân hai nước

Cùng với sự gần gũi về vị trí địa lý và điều kiện tự nhiên, văn hoá truyền thống của Việt Nam và Trung Quốc có rất nhiều đặc điểm tương thông, đặc biệt là trong văn hoá nhận thức. Tương thông văn hoá cũng là một trong những nền tảng quan trọng để củng cố và thúc đẩy quan hệ song phương giữa hai Đảng, hai Chính phủ và nhân dân hai nước Việt Nam - Trung Quốc ngày càng đi vào chiều sâu.
Lớn lên từ biển

Lớn lên từ biển

Đó là câu chuyện của anh Nguyễn Đức Thạnh - ngư dân tiêu biểu ở làng chài Mỹ Á, phường Phổ Quang (TX.Đức Phổ). Anh cùng những người bạn dọc ngang khắp biển cả, đặc biệt là bám ngư trường truyền thống ở Hoàng Sa để đánh bắt hải sản.
100 học giả, nhà nghiên cứu quốc tế tham gia hội thảo Biển Đông tại Ba Lan

100 học giả, nhà nghiên cứu quốc tế tham gia hội thảo Biển Đông tại Ba Lan

Ngày 24/5, hội thảo “Biển Đông: Hợp tác nghiên cứu và phát triển” đã diễn ra tại Đại học tổng hợp Vacsava của Ba Lan.
Vùng 5 Hải quân thông tin về tình hình biển, đảo cho hơn 1.500 người dân tại tỉnh Cà Mau

Vùng 5 Hải quân thông tin về tình hình biển, đảo cho hơn 1.500 người dân tại tỉnh Cà Mau

Từ ngày 21 đến 24/5, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Cà Mau tổ chức thông tin về biển, đảo tại 3 huyện: Ngọc Hiển, Năm Căn và Phú Tân.
Xin chờ trong giây lát...
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Đại sứ Marc Knapper trò chuyện cùng chị Lưu Hiếu
Hơn 300 lưu học sinh Lào, Campuchia trải nghiệm Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam
Hyakka Souen - Bách Hoa Thương Viêm
Giai điệu Nga trong lòng Hà Nội
Phiên bản di động