Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
12:10 | 10/04/2024 GMT+7

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 13/4/2024: Cự Giải được cấp trên cát nhắc vị trí mới

aa
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 13/4/2024: Cự Giải được cấp trên đánh giá cao ở năng lực làm việc, sự cầu tiến và chăm chỉ. Đồng nghiệp yêu quý và luôn sẵn lòng giúp đỡ mỗi khi bạn gặp khó khăn, nhờ vậy mà quá trình làm việc không có nhiều áp lực đặt ra.
Tử vi cuối tuần 12 cung hoàng đạo (6-7/4/2024): Thiên Bình vướng sai lầm Tử vi cuối tuần 12 cung hoàng đạo (6-7/4/2024): Thiên Bình vướng sai lầm
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (8-14/4/2024): Ma Kết nuôi tham vọng Kim Ngưu cần khôn ngoan hơn Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo (8-14/4/2024): Ma Kết nuôi tham vọng Kim Ngưu cần khôn ngoan hơn

Tử vi hôm nay 13/4/2024 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 13/4/2024: Cự Giải được cấp trên cát nhắc vị trí mới
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 13/4/2024: Cự Giải được cấp trên cát nhắc vị trí mới

Tử vi ngày 13/4/2024 của 12 cung hoàng đạo dự báo công việc diễn ra lúc thăng khi trầm. Bạch Dương có cơ hội nhận được những lời mời gọi làm việc hấp dẫn. Tuy nhiên, chòm sao này cần phải cân nhắc thận trọng, chớ nhẹ dạ cả tin mà rơi vào tình huống tiến thoái lưỡng nan lúc nào chẳng hay.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vẫn đang dở dang. Chòm sao này gần như rơi vào bế tắc khi không tìm được cách nào để tháo gỡ các mâu thuẫn trong đời sống vợ chồng. Đôi khi, việc khắt khe quá mức với những khuyết thiếu của nửa kia chỉ càng khiến cho bạn thêm mệt mỏi.

Sức khỏe: Khi đã có ý thức về tầm quan trọng của sức khỏe thì bạn sẽ có chế độ sinh hoạt khoa học, ăn uống dinh dưỡng.

Tâm trạng: Hài lòng, vui vẻ với những gì đang sở hữu trong tay.

Con số may mắn: 4, 32

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 13/4/2024: Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu luôn cố gắng tìm ra sự thật của một sự việc đang diễn ra trong ngày, tuy nhiên đó lại là một điều không phải điều dễ dàng. Có lúc chòm sao này cần phải chấp nhận những thông tin mình đang có. Hôm nay chòm sao này sẽ trở nên kiên nhẫn, và đủ sự bình tĩnh để xử lý mọi việc ổn thỏa.

Về phương diện tình cảm của bạn sẽ không hẳn là mối quan tâm hàng đầu tuy nhiên Kim Ngưu lại rất biết cách để có thể cân đối lại cuộc sống, và luôn luôn dành thời gian cho một nửa của mình dù là đang rất bận đi nữa.

Về vấn đề tài chính, thay vì tụ tập ngoài hàng quán với chi phí không nhỏ thì sao bạn lại không mời bạn bè tới nhà? Rồi cùng nhau nấu nướng, chuẩn bị đồ ăn thức uống với nhau, điều đó sẽ có thể tiết kiệm được một khoản tiền và đồ ăn cũng vệ sinh hơn rất nhiều.

Con số may mắn: 12, 35

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 13/4/2024: Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử muốn thể hiện bản thân mình trong ngày thứ 7 này. Bạn muốn tài năng của mình được công nhận. Chòm sao này nên suy nghĩ kỹ càng hơn trước khi bắt tay vào công việc, nếu không bạn sẽ rất dễ làm việc cẩu thả, rồi mắc phải những sai lầm không đáng có.

Cung hoàng đạo này trở nên rất thu hút người khác giới. Tuy nhiên, để tình cảm phát triển lâu dài và ổn định, bạn cần có thái độ nghiêm túc, chớ vui chơi qua đường.

hòm sao này không nên vội tin theo lời người không quen biết trong thời điểm này, bởi bạn có thể sẽ bị kẻ xấu lừa tiền.

Con số may mắn: 56, 82

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 13/4/2024: Cự Giải (22/6-22/7)

Sự nghiệp diễn ra hanh thông. Cự Giải được cấp trên đánh giá cao ở năng lực làm việc, sự cầu tiến và chăm chỉ. Đồng nghiệp yêu quý và luôn sẵn lòng giúp đỡ mỗi khi bạn gặp khó khăn, nhờ vậy mà quá trình làm việc không có nhiều áp lực đặt ra.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu phai nhạt. Đôi bên bắt đầu có cảm giác mệt mỏi, chán nản với mối quan hệ tình cảm hiện tại vì những giận hờn, trách móc không có điểm dừng. Thay vì cứ né tránh vấn đề thì hãy một lần thẳng thắn chia sẻ hết suy nghĩ trong lòng để tìm ra cách giải quyết tốt nhất.

Sức khỏe: Tính chất công việc buộc bạn phải ngồi trước máy tính nhiều giờ liền, không vận động nên dẫn tới tình trạng ù lì, căng thẳng.

Tâm trạng: Tâm tình bất ổn, khó kiểm soát tốt các cảm xúc tiêu cực.

Con số may mắn: 10, 13

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 13/4/2024: Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử sẽ gặp phải những rắc rối vì hiểu lầm không đáng có. Bạn không nên đổ lỗi cho hoàn cảnh hay do ai cả, khi chòm sao này chủ động kiểm soát tình hình chính bạn sẽ có thể chuyển bại thành thắng trong một thời gian rất ngắn.

Về mặt tình cảm, những gì chòm sao này trân trọng cũng sẽ được người ấy lưu tâm. Sư Tử cảm nhận được sự tin tưởng tuyệt đối giữa hai bạn dành cho nhau. Những người còn đang độc thân cũng đang có cơ hội để cải thiện đời sống tình cảm hiện tại.

Về phương diện sức khỏe, bạn hãy giảm thiểu tối đa các thói quen thiếu lành mạnh như trà sữa, cafe, điều đó sẽ vừa giúp cho bạn có thể bảo vệ sức khỏe mà đồng thời cũng sẽ giữ cho ví tiền của chòm sao này không bị vơi nhiều.

Con số may mắn: 20, 98

12 cung hoàng đạo hôm nay 13/4/2024: Xử nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ đặt ra cho mình những đích đến rất cao xa trong ngày này. Bên cạnh đó, bạn cũng có những yêu cầu rất nghiêm khắc với những người làm cùng mình. Tham vọng là tốt, nhưng bạn cũng cần phải xác định rõ khả năng của mình, đừng đặt ra những mục tiêu quá khó vươn tới, vì như vậy chỉ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và áp lực.

Xử Nữ sẽ cần khoan dung với nửa kia của mình hơn chứ chớ nên thổi phồng khuyết điểm của người ấy. Nếu ở bên nhau mà cứ xét nét vậy thì khó mà hạnh phúc được.

Cung hoàng đạo này sẽ có thể sẽ phải chi tiêu khá nhiều trong ngày hôm nay. Nếu không dư dả thì bạn nhớ xem giá trước khi đưa đến quyết định.

Con số may mắn: 08, 35

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 13/4/2024: Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 13/4/2024: Cự Giải được cấp trên cát nhắc vị trí mới
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 13/4/2024: Cự Giải được cấp trên cát nhắc vị trí mới

Sự nghiệp gặp nhiều chông gai. Bởi vì không kiểm soát tốt các cảm xúc tiêu cực của bản thân nên bạn dễ để nó ảnh hưởng tới tâm trạng làm việc. Đứng trước những quyết định quan trọng, chòm sao này lại không có đủ lý trí để xử lý vẹn tròn.

Chuyện tình cảm đang cần xem xét kỹ lưỡng. Tốt nhất thì chòm sao này nên dành cho mình một khoảng lặng riêng tư để lắng nghe trái tim mình. Tình cảm phải xuất phát từ sự tự nhiên và chân thành thì mới mong có thể duy trì được lâu bền.

Tình hình sức khỏe dễ gặp vấn đề bất lợi do thói quen sử dụng nhiều thức ăn chiên xào, nước ngọt.

Tâm trạng: Vội vàng, hấp tấp nên kết quả thường chẳng đi tới đâu.

Con số may mắn: 3, 15

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 13/4/2024: Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp có khả năng hiểu về những vấn đề khó khăn của người khác. Chòm sao này đang rất chủ động và giải quyết nhanh được các nhiệm vụ phát sinh trong ngày thứ 7 này. Sự tự tin sẽ đóng góp phần vào sự thành công của bạn.

Về vấn đề sức khỏe, chòm sao này phải ăn nhiều ngũ cốc hơn nữa nhé. Các loại thực phẩm này sẽ chứa rất nhiều chất xơ, ăn nhiều sẽ không dẫn đến tăng cholesterol, mà nó lại có thể giữ cholesterol trong cơ thể được ổn định, có lợi hơn nhiều cho sức khỏe.

Về vấn đề tình cảm, bạn không nên tiếc nuối quá khứ, bởi vì những gì đã diễn ra cũng đã đi qua rồi. Hãy nên dành thời gian để tâm hồn mình lắng lại, rồi từ đấy thực hiện những hành động thiết thực và có ích hơn cho tương lai.

Con số may mắn: 65, 90

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 13/4/2024: Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cực kỳ cởi mở và nhiệt tình với mọi người. Bạn muốn xây dựng những mối quan hệ xã giao thật rộng rãi. Vì nhận được sự yêu mến của mọi người nên bạn làm gì cũng được giúp đỡ. Mọi việc tiến triển vô cùng thuận lợi trong thời điểm này.

Tính cách hướng ngoại khiến bạn chẳng hề e dè khi tiếp xúc với người khác giới. Nếu có thiện cảm với ai, bạn sẽ nhanh chóng tìm cách kéo gần khoảng cách với đối phương.

Chòm sao này không nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay bởi thời cơ thích hợp vẫn còn chưa tới. Bạn cần bỏ bớt những khoản đầu tư nhỏ nhặt để hướng tới những mối đầu tư lớn hơn.

Con số may mắn: 10, 82

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 13/4/2024: Ma Kết (22/12-19/1)

Công việc đang có dấu hiệu bị trì hoãn. Tử vi phương Tây cho biết Ma Kết dễ gặp khó khăn trong quá trình giải quyết các vấn đề rắc rối do bị cảm xúc riêng tư chi phối. Sự nóng vội, hấp tấp trong khi đưa ra quyết định quan trọng dễ để lại hậu quả nặng nề.

Chuyện tình cảm vẫn chưa có tiến triển nào. Tình yêu với những người độc thân xem ra vẫn còn là vấn đề xa vời và khó nắm bắt. Bạn thường tỏ ra ngại ngùng khi phải bộc lộ cảm xúc với người mình yêu.

Sức khỏe: Tình trạng cơ thể được duy trì ở mức tốt nhờ chế độ sinh hoạt khoa học, điều độ.

Tâm trạng: Thở dài ngao ngán vì gần như mất phương hướng vào con đường phía trước.

Con số may mắn: 4, 22

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 13/4/2024: Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ rất khó giữ được sự bí mật, chòm sao này sẽ thường có gì nói nấy, và lại không giữ được lời hứa với người khác. Hôm nay Bảo Bình sẽ có thể bày tỏ với sếp những điều trước đây mà bản thân mình không dám nói ra. Đây sẽ có thể là dấu hiệu tốt khi cung hoàng đạo này cảm thấy thoải mái và được tôn trọng ở nơi công sở.

Về mặt tình cảm, những người độc thân sẽ dành nhiều thời gian hơn cho một nửa của mình, mọi rắc rối chủ yếu xuất phát từ sự thiếu quan tâm tới đối phương.

Nếu như mà bạn đã ăn quá nhiều đồ ngọt thì nó sẽ ảnh hưởng đến hệ thống nội tiết trong cơ thể, điều này làm cho tốc độ lưu thông máu chậm lại, khi lipid tích tụ quá nhiều sẽ gây ra tình trạng mỡ máu. Do đó bạn chỉ nên thi thoảng ăn đồ ngọt thôi.

Con số may mắn: 30, 98

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 13/4/2024: Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẵn sàng đặt mình vào vị trí của người khác để thấu hiểu đối phương, đặc biệt là trong ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng hợp một góc 144 độ với sao Thủy. Nếu thay đổi góc độ quan sát vấn đề, bạn sẽ thấy công việc trở nên đơn giản, dễ giải quyết hơn nhiều. Hãy cởi mở hơn nữa trong cách làm, cách nghĩ.

Chòm sao này đang rất thấu hiểu nửa kia của mình. Mỗi khi người ấy có tâm sự, bạn là người đầu tiên cảm nhận được. Bạn sẽ không ngại dành thời gian ở bên an ủi đối phương.

Tiền bạc của bạn không có nhiều biến động trong thời điểm này. Dù sao thì bạn cũng không có ý định tiêu pha gì. Bạn thích dành tiền cho những kế hoạch lớn lao hơn.

Con số may mắn: 20, 99

*Thông tin “Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 13/4/2024” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 11/4/2024: Song Tử cẩn trọng trong các khoản đầu tư tài chính Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 11/4/2024: Song Tử cẩn trọng trong các khoản đầu tư tài chính
Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 12/4/2024: Mọi may mắn đang dồn hết cho Bạch Dương Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 12/4/2024: Mọi may mắn đang dồn hết cho Bạch Dương
Thạch Thảo (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 31/5/2024: Sư Tử nhận được cơ hội tỏa sáng

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 31/5/2024: Sư Tử nhận được cơ hội tỏa sáng

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo 31/5/2024 Sư Tử nhận được cơ hội tỏa sáng trong ngày hôm nay. Những ý tưởng của bạn sẽ nhận được không ngớt lời khen ngợi từ người khác.

Các tin bài khác

Thời tiết 27/5: Nắng nóng trên diện rộng, có nơi trên 38 độ C

Thời tiết 27/5: Nắng nóng trên diện rộng, có nơi trên 38 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, hôm nay 26/5, nhiệt độ các khu vực tiếp tục tăng, nắng nóng trên diện rộng đặc biệt là khu vực từ miền Bắc vào đến Phú Yên.
Trường Tiểu học và THCS Victoria Thăng Long kỷ niệm 5 năm gây dựng sự nghiệp "trồng người"

Trường Tiểu học và THCS Victoria Thăng Long kỷ niệm 5 năm gây dựng sự nghiệp "trồng người"

Ngày 24/5, Trường Tiểu học và THCS Victoria Thăng Long đã tổ chức kỷ niệm 5 năm thành lập, tự hào khởi dựng thành công với những thành tựu đáng ghi nhận trong sự nghiệp “trồng người" với 6 mục tiêu: "Tri thức - Tự chủ - Sáng tạo - Trung thực - Yêu thương - Thành công".
Con số may mắn hôm nay 31/5/2024 12 con giáp: Sửu may mắn hơn người

Con số may mắn hôm nay 31/5/2024 12 con giáp: Sửu may mắn hơn người

Con số may mắn hôm nay 31/5/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Con số may mắn hôm nay 30/5/2024 12 con giáp: Mão – Mùi thần Tài gõ cửa

Con số may mắn hôm nay 30/5/2024 12 con giáp: Mão – Mùi thần Tài gõ cửa

Con số may mắn hôm nay 30/5/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Đọc nhiều

Từ 10/6, căn hộ thương mại 45-70m2 ở Hà Nội chỉ phù hợp ở 2 người

Từ 10/6, căn hộ thương mại 45-70m2 ở Hà Nội chỉ phù hợp ở 2 người

Với căn hộ một phòng ở của chung cư hỗn hợp làm nhà ở thương mại, diện tích sử dụng 25-45 m2 tính một người; căn hộ 2 phòng ở, diện tích sử dụng trên 45-70 m2 tính 2 người
Người Hoa ở Việt Nam: Hòa hợp và bản sắc

Người Hoa ở Việt Nam: Hòa hợp và bản sắc

Di cư vào Việt Nam từ nhiều địa phương của Trung Quốc, bằng nhiều con đường khác nhau, trong những thời gian khác nhau, đến nay người Hoa là một cộng đồng dân tộc của Việt Nam. Họ đã hòa hợp và hạnh phúc với cuộc sống nơi đây cùng với sự đóng góp những yếu tố văn hóa và đời sống giàu bản sắc.
Thúc đẩy kết nghĩa Hà Nội và Caracas (Venezuela)

Thúc đẩy kết nghĩa Hà Nội và Caracas (Venezuela)

Đó là nội dung trao đổi giữa Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh và Đại sứ Venezuela tại Việt Nam Juan Carlos Fernandes Juárez ngày 27/5 tại Hà Nội.
35 trường đại học và THPT tham gia Cuộc thi “Nhịp cầu Hán ngữ” năm 2024

35 trường đại học và THPT tham gia Cuộc thi “Nhịp cầu Hán ngữ” năm 2024

Từ ngày 25-26/5, tại Hà Nội đã diễn ra vòng chung kết Cuộc thi “Nhịp cầu Hán ngữ” lần thứ 23 dành cho sinh viên các trường đại học khu vực miền Bắc và miền Trung và Cuộc thi “Nhịp cầu Hán ngữ” lần thứ 17 dành cho học sinh các trường trung học phổ thông (THPT) khu vực miền Bắc và miền Trung.
Lớn lên từ biển

Lớn lên từ biển

Đó là câu chuyện của anh Nguyễn Đức Thạnh - ngư dân tiêu biểu ở làng chài Mỹ Á, phường Phổ Quang (TX.Đức Phổ). Anh cùng những người bạn dọc ngang khắp biển cả, đặc biệt là bám ngư trường truyền thống ở Hoàng Sa để đánh bắt hải sản.
100 học giả, nhà nghiên cứu quốc tế tham gia hội thảo Biển Đông tại Ba Lan

100 học giả, nhà nghiên cứu quốc tế tham gia hội thảo Biển Đông tại Ba Lan

Ngày 24/5, hội thảo “Biển Đông: Hợp tác nghiên cứu và phát triển” đã diễn ra tại Đại học tổng hợp Vacsava của Ba Lan.
Vùng 5 Hải quân thông tin về tình hình biển, đảo cho hơn 1.500 người dân tại tỉnh Cà Mau

Vùng 5 Hải quân thông tin về tình hình biển, đảo cho hơn 1.500 người dân tại tỉnh Cà Mau

Từ ngày 21 đến 24/5, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Cà Mau tổ chức thông tin về biển, đảo tại 3 huyện: Ngọc Hiển, Năm Căn và Phú Tân.
Xin chờ trong giây lát...
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Đại sứ Marc Knapper trò chuyện cùng chị Lưu Hiếu
Hơn 300 lưu học sinh Lào, Campuchia trải nghiệm Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam
Hyakka Souen - Bách Hoa Thương Viêm
Giai điệu Nga trong lòng Hà Nội
Phiên bản di động