Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
19:44 | 20/06/2024 GMT+7

Tử vi hôm nay 12 con giáp 28/6/2024: Mùi có lộc ăn uống

aa
Tử vi hôm nay 12 con giáp 28/6/2024 con giáp này còn có lộc ăn uống, buôn bán trong ngày. Bản mệnh sống đơn giản nhưng không tầm thường, đặc biệt là những người đang làm thêm hoặc có công việc tay trái
Con số may mắn hôm nay 24/6/2024 12 con giáp: Dậu giàu có bất ngờ Con số may mắn hôm nay 24/6/2024 12 con giáp: Dậu giàu có bất ngờ
Con số may mắn hôm nay 25/6/2024 12 con giáp: Thìn may mắn vượt bậc Con số may mắn hôm nay 25/6/2024 12 con giáp: Thìn may mắn vượt bậc

Tử vi hôm nay 28/6/2024 12 con giáp: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 12 con giáp 28/6/2024: Mùi có lộc ăn uống
Tử vi hôm nay 12 con giáp 28/6/2024: Mùi có lộc ăn uống

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 28/6/2024 hôm nay, tuổi Tý có điềm báo hao tổn tài sản rất rõ. Con giáp này cần phải thận trọng nhiều hơn kẻo bị vướng vào tai họa mà tiền bạc tiêu tan. Đây không phải là lúc được phép chủ quan hay lơ là mất cảnh giác nếu không hậu quả sẽ còn nghiêm trọng hơn nữa.

Người làm kinh doanh chớ nên mạo hiểm đầu tư trong ngày này, khi nguy cơ bị lừa gạt tiền bạc đang khá lớn. Những vấn đề về tài chính cần phải suy xét kỹ càng, chớ nghe lời đường mật của những kẻ không đáng tin mà đưa tiền bạc vào nơi không an toàn. Đừng cứ thấy lợi nhuận cao là đâm đầu vào.

Bên cạnh đó, con giáp này nên chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe. Hãy cẩn trọng, đừng coi thường những dấu hiệu bất thường của cơ thể, cần thăm khám kịp thời và tích cực rèn luyện thể dục thể thao để tăng thêm sức đề kháng cho cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi hôm nay 12 con giáp 28/6/2024: Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 28/6/2024 hôm nay, tuổi Sửu công việc thuận lợi. Con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn và tiến đến thành công tốt hơn mong đợi, cứ cố gắng sẽ được đền đáp xứng đáng.

Thêm vào đó, tuổi Sửu khá may trong chuyện tiền bạc, ăn uống. Nhiều người nhận được lời mời tham gia ăn uống, tiệc tùng trong ngày này. Những người đang túng thiếu tiền bạc được người nhà giúp đỡ trong lúc nguy cấp.

Vận trình tình cảm của con giáp này cũng nở hoa. Trong mọi việc, nếu cảm thấy không thể đảm đương được hết, mọi người xung quanh sẵn sàng giúp bản mệnh trong hôm nay. Một số người trẻ sẽ được người lớn khen ngợi.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay 28/6/2024: Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Sáu ngày 28/6/2024 hôm nay, tuổi Dần thông minh và khiêm tốn, biết lắng nghe dễ được mọi người xung quanh tin tưởng. Sau quãng thời gian cố gắng không ngừng nghỉ, con giáp này hoàn toàn có thể tìm được cơ hội để bứt phá, khẳng định bản thân.

Tuy nhiên, tuổi Dần cũng cần phải chú ý cởi mở hơn với những điều mới mẻ, đừng hạn chế mình trong những lĩnh vực đã quá quen thuộc. Muốn thăng tiến nhanh hơn nữa, con giáp này đừng ngại đối diện với thử thách, khó khăn.

Về phương diện tình cảm, Mộc khắc Thổ, mối quan hệ của con giáp này với nửa kia không được như ý muốn. Dù có đang căng thẳng hay mệt mỏi vì điều gì, bản mệnh cũng không trút giận lên nửa kia, gây ảnh hưởng xấu đến bầu không khí gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay 12 con giáp 28/6/2024: Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 28/6/2024 hôm nay, tuổi Mão gặp không ít khó khăn. Bản mệnh dễ vướng phải những vụ việc tranh quyền đoạt lợi. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định gì, cần phải suy nghĩ kĩ càng, nếu không muốn nhận hậu quả vì những nông nổi của mình.

Hôm nay, con giáp này khó mà tập trung vào công việc hiện tại khi quá nhiều tác động từ ngoại cảnh. Đó là lý do dễ phạm phải những sai lầm không đáng có. Tuổi Mão cần phải đặt lại mục tiêu phấn đấu cho mình cũng như rèn luyện khả năng tập trung hơn.

Bù lại trên phương diện tình cảm, bản mệnh có thể dễ dàng hóa giải những khúc mắc trong mối quan hệ với nửa kia. Dù sao thì cả hai vẫn còn tình cảm sâu đậm với nhau nên không có hiểu lầm nào không thể tháo gỡ.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay 12 con giáp 28/6/2024: Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Sáu ngày 28/6/2024 hôm nay mang tin xấu đến đường sự nghiệp của tuổi Thìn. Con giáp này dễ chán nản với công việc hiện tại, nhiều người muốn nghỉ việc, cãi tay đôi với cấp trên hoặc bỏ học giữa chừng. Tâm trạng căng thẳng, chỉ muốn được ở một góc để tĩnh tâm.

Việc kiếm tiền vẫn trôi chảy và thuận lợi, tài lộc thu về kha khá. Tuy nhiên việc chi tiêu phát sinh nhiều hơn, nên con giáp này không tích được là bao, khó có thể kỳ vọng vào khoản tiền này để làm việc lớn.

Về tình cảm, hôm nay tuổi Thìn chiếm được ánh nhìn thiện cảm của những người xung quanh. Có được người tốt bụng, hòa nhã đến hỗ trợ nên con giáp này mới khó khăn đi phần nào. Sống tử tế như bản mệnh thì khi khó khăn ắt sẽ có quý nhân giúp đỡ.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

12 con giáp hôm nay 28/6/2024: Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 28/6/2024 hôm nay, trong công việc, tuổi Tỵ dễ trở thành một người mù quáng, dễ hành động nông nổi. Nếu việc bản mệnh đang làm bị quá nhiều người phản đối, nên bình tĩnh dừng lại để nhìn nhận và đánh giá lại bản thân.

Bù lại Hỏa sinh Thổ cho thấy mối quan hệ giữa tuổi Tỵ và nửa kia đang phát triển rất tốt đẹp. Con giáp này thấu hiểu được suy nghĩ và cả những cảm xúc bất thường của đối phương. Để có thể đạt được đến mức độ này, hai người đã luôn thường xuyên chia sẻ và tâm sự với nhau.

Những người còn độc thân cũng có thể nhận được nhiều sự quan tâm, để ý của người khác phái. Nếu có người chân thành muốn đến với mình, bản mệnh hãy thử cho đôi bên một cơ hội, đừng tiếp tục sống mãi trong thế giới của riêng mình.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay 12 con giáp 28/6/2024: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 12 con giáp 28/6/2024: Mùi có lộc ăn uống
Tử vi hôm nay 12 con giáp 28/6/2024: Mùi có lộc ăn uống

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Sáu ngày 28/6/2024 hôm nay, tuổi Ngọ có thể gặp không ít rắc rối trong công việc. Bản mệnh không kiểm soát được cảm xúc của bản thân, gây ra tranh chấp nên ảnh hưởng khá nhiều đến công việc. Có người còn có thể chịu sự trách mắng hay phê bình.

Tuy vậy, vận trình tài lộc vẫn tốt đẹp. Nhiều khoản thu về từ công việc chính, bản mệnh lại khéo tích cóp, gom góp về chứ không để hoang phí nên tiền bạc càng thêm sinh sôi nảy nở, trao cho con giáp này nhiều cơ hội để có thể phát triển trong các lĩnh vực khác nữa.

Vận trình tình duyên vẫn chưa được suôn sẻ. Nhiều vấn đề nảy sinh nên mâu thuẫn giữa cặp đôi dâng cao. Cách tốt nhất là con giáp này nên nhún nhường thêm chút nữa, đừng để cái tôi của mình chèn ép lên mối quan hệ hai người, gây tổn thương cho đối phương mà cũng muộn phiền cho chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tỵ

Tử vi hôm nay 12 con giáp 28/6/2024: Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 28/6/2024 hôm nay, tuổi Mùi rất suôn sẻ và may mắn. Người đi buôn thì đắt hàng, được khách ủng hộ nhiệt tình. Có thể coi nay chính là cơ hội tốt để con giáp này phát triển sự nghiệp, kinh doanh, nếu bỏ lỡ mất thì sau này khó có thời cơ nào tốt bằng.

Con giáp này còn có lộc ăn uống, buôn bán trong ngày. Bản mệnh sống đơn giản nhưng không tầm thường, đặc biệt là những người đang làm thêm hoặc có công việc tay trái, đây là thời điểm thu được nhiều lộc nhất tuần.

Tình cảm của tuổi Mùi nay cũng rất thuận lợi, tốt đẹp. Nhiều người cũng yêu quý bản mệnh nhưng họ không nói ra, hãy sống vì những người tôn trọng mình. Nếu ghét ai đó, hãy cứ mặc kệ họ, đó sẽ là cách tốt nhất mà bản mệnh có thể đối xử với người mình ghét.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay 12 con giáp 28/6/2024: Tuổi Thân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy thứ Sáu ngày 28/6/2024 hôm nay, tuổi Thân có thể được thưởng nóng nhờ vào những cống hiến của mình trong công việc. Cấp trên đang đánh giá con giáp này rất cao và đây là cơ hội để bản mệnh tiến bước, chỉ cần không ngừng cố gắng.

Trong phương diện tình cảm, Thổ sinh Kim, tuổi Thân sẽ trở nên rất vượng đào hoa vào ngày hôm nay. Bản mệnh dễ dàng gây ấn tượng tốt với những người khác giới nhờ vào những nét độc đáo trong tính cách. Nếu còn độc thân và chịu mở lòng, con giáp này sẽ nhanh chóng tìm được người ưng ý.

Tuy nhiên, những người lập gia đình lại cần giữ khoảng cách với những ai có ý định làm thân với mình. Đừng buông thả theo cảm xúc nhất thời nếu con giáp này không muốn điều này gây ảnh hưởng lớn lao đến hạnh phúc gia đình và sẽ trở thành con giáp thứ ba.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi hôm nay 12 con giáp 28/6/2024: Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 28/6/2024 hôm nay, tuổi Dậu vận trình tiềm ẩn nhiều nguy cơ bất ổn, nhất là về tiền bạc. Kẻ tiểu nhân đứng sau ném đá giấu tay khiến cho tiền tài của con giáp này bị tiêu hao đi đáng kể. Bản mệnh cả tin nên chưa kịp phát hiện ra vấn đề nảy sinh từ đâu.

Bù lại, con giáp này giành được một số thành quả trong công việc. Không để cho những nỗi lo lắng về tài chính ảnh hưởng, tuổi Dậu vẫn phát huy hết khả năng của bản thân, thể hiện mình là một người có trách nhiệm và có khả năng thích ứng rất cao với mọi hoàn cảnh.

Trong ngày mới này, vận trình tình duyên của tuổi Dậu cũng khởi sắc. Đôi lứa càng ngày càng thêm gắn bó thân thiết. Có lẽ ngày báo tin vui của hai người không còn xa nữa, ngày chung đôi sẽ rất gần.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi hôm nay 12 con giáp 28/6/2024: Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Sáu ngày 28/6/2024 hôm nay, sự nghiệp của tuổi Tuất không tốt. Con giáp này nên cẩn thận vì thời gian tới dễ mất việc, nghỉ việc đột xuất hoặc bị chèn ép. Dù có nhiều vấn đề bất ngờ nảy sinh nhưng cũng may là bản mệnh không phải chịu quá nhiều sức ép từ cấp trên.

Vận trình tài lộc trong ngày của tuổi Tuất cũng khá tốt. Con giáp này tìm được hướng làm ăn mới và mạnh dạn đầu tư, cộng thêm cát khí dồi dào nên dễ dàng thành công ngay trong lần thử đầu tiên, đón nhận thành quả lớn đến không ngờ.

Về mặt tình cảm, tuổi Tuất rất chịu khó giao tiếp, làm quen với mọi người xung quanh. Nhiều người sẽ về thăm nhà hoặc hẹn hò với người yêu trong ngày này. Con giáp này thấu hiểu được mọi người, đây là chìa khóa giúp bản mệnh may mắn hơn người khác.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay 12 con giáp 28/6/2024: Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 28/6/2024 hôm nay, đường công danh, sự nghiệp của tuổi Hợi có nhiều dấu hiệu tích cực. Con giáp này có thể đạt được thành tích khả quan nếu đang đi học hoặc tham gia thi cử hoặc ứng tuyển. Cứ cố gắng và tự tin, rồi bản mệnh sẽ đạt được điều mình mong muốn.

Tuy nhiên trong ngày Thổ khắc Thủy, mối quan hệ giữa tuổi Hợi và người nhà không được êm ấm. Thậm chí, bản mệnh có thể cảm thấy lạc lõng trong chính gia đình mình vì không nhận được sự ủng hộ của bất cứ ai. Trước mắt, con giáp này hãy dành thời gian để xem lại tình thế.

Nếu đã lập gia đình, mối quan hệ của con giáp này với nửa kia cũng không mấy êm đẹp. Đôi bên dễ xảy ra chiến tranh lạnh vì không biết cách thông cảm cho nhau. Vợ chồng nên nghĩ cho nhau nhiều hơn là tranh chấp hơn thua, hãy bình tĩnh đối thoại với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

*Thông tin “Tử vi hôm nay 12 con giáp 28/6/2024” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 12 con giáp 26/6/2024: Sửu đạt được bước tiến quan trọng trong công việc Tử vi hôm nay 12 con giáp 26/6/2024: Sửu đạt được bước tiến quan trọng trong công việc
Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/6/2024: Tý tăng cơ hội gặp được quý nhân Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/6/2024: Tý tăng cơ hội gặp được quý nhân
Thạch Thảo (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/7/2024: Thân tài lộc thăng tiến bất ngờ

Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/7/2024: Thân tài lộc thăng tiến bất ngờ

Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/7/2024 con giáp này nhận được khoản tiền từ những mối đầu tư trước đó, điều này cho thấy bản mệnh có những định hướng vô cùng đúng đắn.
Tử vi hôm nay 12 con giáp 28/7/2024: báo hiệu cơ hội thăng tiến cho tuổi Dần

Tử vi hôm nay 12 con giáp 28/7/2024: báo hiệu cơ hội thăng tiến cho tuổi Dần

Tử vi hôm nay 12 con giáp 28/7/2024 dù trước đó phải gặp khó khăn, thử thách nhưng bản mệnh không chùn bước, mà luôn kiên trì tìm ra những phương án khắc phục phù hợp.

Các tin bài khác

Con số may mắn hôm nay 26/7/2024 12 con giáp: Mùi có thành tài?

Con số may mắn hôm nay 26/7/2024 12 con giáp: Mùi có thành tài?

Con số may mắn hôm nay 26/7/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Con số may mắn hôm nay 27/7/2024 12 con giáp: Mão lộc lá rót vào nhà

Con số may mắn hôm nay 27/7/2024 12 con giáp: Mão lộc lá rót vào nhà

Con số may mắn hôm nay 27/7/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Con số may mắn hôm nay 30/7/2024 12 con giáp: Ngọ vượng vận, đụng đâu thắng đấy

Con số may mắn hôm nay 30/7/2024 12 con giáp: Ngọ vượng vận, đụng đâu thắng đấy

Con số may mắn hôm nay 30/7/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Con số may mắn hôm nay 31/7/2024 12 con giáp: Dậu thần tài gõ cửa, lộc lá tuồn vào nhà đúng ngày cuối tháng

Con số may mắn hôm nay 31/7/2024 12 con giáp: Dậu thần tài gõ cửa, lộc lá tuồn vào nhà đúng ngày cuối tháng

Con số may mắn hôm nay 31/7/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Đọc nhiều

Nhiều đoàn quốc tế đến Hà Nội dự lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Nhiều đoàn quốc tế đến Hà Nội dự lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Chủ tịch Chính hiệp Trung Quốc Vương Hỗ Ninh; Thủ tướng Hàn Quốc Han Duck Soo; Ngoại trưởng Hoa Kỳ Antony Blinken; nguyên Thủ tướng Nhật Bản Suga Yoshihide... sẽ đến Việt Nam tham dự lễ tang của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Hoàn thành công tác chuẩn bị Lễ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Hoàn thành công tác chuẩn bị Lễ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Những ngày qua, công tác chuẩn bị cho Lễ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được triển khai trong bầu không khí khẩn trương. Đến nay, mọi công tác chuẩn bị cơ bản hoàn thành đúng kế hoạch, bảo đảm trang nghiêm, an toàn.
Lữ đoàn 127 gặp mặt, tặng quà thân nhân thương binh, bệnh binh

Lữ đoàn 127 gặp mặt, tặng quà thân nhân thương binh, bệnh binh

Chiều 24/7, tại TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Lữ đoàn 127, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức gặp mặt, tặng quà quân nhân là con thương binh, bệnh binh đang công tác tại đơn vị nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024). Thượng tá Nguyễn Lương Khuyên, Chính ủy Lữ đoàn chủ trì buổi gặp mặt.
Thư chia buồn của Viện Hồ Chí Minh thuộc Đại học Tổng hợp Quốc gia Saint Petersburg

Thư chia buồn của Viện Hồ Chí Minh thuộc Đại học Tổng hợp Quốc gia Saint Petersburg

"Chúng tôi xin được chia sẻ với nhân dân Việt Nam anh em nỗi đau buồn trước sự ra đi của một người yêu nước Việt Nam vô bờ bến và một người bạn chân tình của nước Nga", Giáo sư V.N. Kolotov, Giám đốc Viện Hồ Chí Minh thuộc Đại học Tổng hợp Quốc gia Saint Petersburg (Liên bang Nga) viết trong thư chia buồn gửi Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam trước sự ra đi của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Lễ treo cờ rủ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Trường Sa

Lễ treo cờ rủ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Trường Sa

Sáng nay 25/7, nghi lễ treo cờ rủ được tiến hành tại Trường Sa, cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên quần đảo Trường Sa bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Lữ đoàn 127 gặp mặt, tặng quà thân nhân thương binh, bệnh binh

Lữ đoàn 127 gặp mặt, tặng quà thân nhân thương binh, bệnh binh

Chiều 24/7, tại TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Lữ đoàn 127, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức gặp mặt, tặng quà quân nhân là con thương binh, bệnh binh đang công tác tại đơn vị nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024). Thượng tá Nguyễn Lương Khuyên, Chính ủy Lữ đoàn chủ trì buổi gặp mặt.
Lữ đoàn 172 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ chủ quyền biển, đảo

Lữ đoàn 172 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ chủ quyền biển, đảo

Đây là kết quả tích cực của Lữ đoàn 172 (Vùng 3 Hải quân) trong 6 tháng đầu năm 2024 được thông tin tại Hội nghị học tập nhiệm vụ các cấp 6 tháng cuối năm 2024 diễn ra ngày 22/7 tại thành phố Đà Nẵng.
Xin chờ trong giây lát...
Liên hoan Giai điệu hữu nghị tỉnh Đồng Nai năm 2024
Cận cảnh Kia Seltos 2024 tại đại lý
Khởi động Giải báo chí toàn quốc về văn hóa, thể thao và du lịch lần 2
Lộ diện kỳ thủ Việt Nam tranh chức vô địch Cờ Shogi Quốc tế 2024 tại Nhật Bản
UNICEF hỗ trợ người dân Sóc Trăng có nước sạch bằng năng lượng mặt trời
Ông Vi Tiêu Nghị, con trai Tướng Vi Quốc Thanh - trưởng Đoàn cố vấn quân sự Trung Quốc: Để những kỷ niệm xưa tạo sinh trong hiện tại và tương lai
Vietnam Cultural Show London 2024
Lão nông nhiều năm sưu tập những bức ảnh quý giá về Bác Hồ
Bác Hồ và bộ phim Những ngày tháng bên nhau
Hồ Chí Minh là biểu tượng của hòa bình, độc lập và tiến bộ xã hội
Bộ đội hải quân giúp dân chống hạn
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - 'cà phê trứng'
Du học sinh Trung Quốc trải nghiệm đặc sản Hà Nội - cà phê trứng
Top 3 điểm đến thu hút du khách quốc tế tại Hà Nội
Sản phẩm Làng nghề Dệt Thổ cẩm Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.
Phiên bản di động