Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
12:10 | 28/02/2024 GMT+7

Tử vi hôm nay 12 con giáp 2/3/2024: Sửu đề phòng gặp họa tiểu nhân

aa
Tử vi hôm nay 12 con giáp 2/3/2024 Tiểu nhân lăm le đe dọa khiến con giáp này khó có thể yên ổn làm những việc mình muốn. Bản mệnh có thể sẽ cần tới sự giúp đỡ để khắc phục hậu quả do tiểu nhân gây ra, tốn không ít thời gian và công sức.
Con số may mắn hôm nay 6/3/2024 12 con giáp: Ngọ được thần may mắn dẫn lối Con số may mắn hôm nay 6/3/2024 12 con giáp: Ngọ được thần may mắn dẫn lối
Con số may mắn hôm nay 7/3/2024 12 con giáp: Dần tài tinh chiếu mệnh tiền vào như nước Con số may mắn hôm nay 7/3/2024 12 con giáp: Dần tài tinh chiếu mệnh tiền vào như nước

Tử vi hôm nay 2/3/2024 12 con giáp: Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 12 con giáp 2/3/2024: Sửu đề phòng gặp họa tiểu nhân
Tử vi hôm nay 12 con giáp 2/3/2024: Sửu đề phòng gặp họa tiểu nhân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 2/3/2024 hôm nay, công việc của tuổi Tý thuận buồm xuôi gió. Con giáp này có đường thi cử, công danh thuận lợi, con cháu học hành đỗ đạt hơn mong đợi. Bản mệnh sống biết điều, làm ăn có trách nhiệm nên rất được người ta yêu quý.

Vận tài lộc có khởi sắc, làm ăn thuận lợi nên cũng có chút tiền để sắm. Tuổi Tý còn có tư duy nhìn xa trông rộng và hành động rất khôn ngoan về những vấn đề tài chính, không ai có thể lừa được.

Tình cảm cũng có phần khởi sắc. Con giáp này dù không được lòng nhiều người, nhưng sống có tâm và có tầm. Bản mệnh luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến cha mẹ của mình, không để họ phải chịu thiệt thòi.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi hôm nay 12 con giáp 2/3/2024: Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 2/3/2024 hôm nay, không ít sóng gió đến với tuổi Sửu. Tiểu nhân lăm le đe dọa khiến con giáp này khó có thể yên ổn làm những việc mình muốn. Bản mệnh có thể sẽ cần tới sự giúp đỡ để khắc phục hậu quả do tiểu nhân gây ra, tốn không ít thời gian và công sức.

Tuổi Sửu mệt mỏi vì mọi thứ không được như ý nên tâm trạng khá bất ổn, dễ mất kiên nhẫn, nổi nóng với người thân của mình, có những lời nói thiếu kiềm chế. Điều này sẽ vô tình làm tổn thương đối phương, khiến mối quan hệ rơi vào cảnh khó xử, gượng gạo.

Trong ngày này, người mang thai không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Đông Bắc phía ngoài phòng ở, giường ngủ và nhà vệ sinh. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Tử vi 12 con giáp hôm nay 2/3/2024: Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 2/3/2024 hôm nay, tuổi Dần rảnh rang, không phải dính líu tới công việc, có thời gian cho bản thân nhiều hơn. Con giáp này làm thuê hay làm tự do cũng có người âm thầm đứng phía sau giúp đỡ.

Vận tài cũng gặp nhiều may mắn, con giáp này dễ trúng thưởng hoặc được thưởng bất ngờ. Tuy nhiên bản mệnh cần sống lý trí để bảo vệ bản thân khỏi những trò chơi đỏ đen, dấn thân vào đó chỉ có nước đi đến đường cùng.

Tuổi Dần còn được đón nhận tin vui tình cảm, nhiều người sắp có tin vui hỷ sự trong họ hàng hoặc của chính bản thân mình. Tình cảm được gắn bó khăng khít và bền chặt nhờ vào sự chủ động vun vén của cả hai.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi hôm nay 12 con giáp 2/3/2024: Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 2/3/2024 hôm nay, tuổi Mão thông minh, có công việc đột xuất cũng giải quyết được. Một số người được quý nhân phù trợ trong buôn bán, nhưng vì còn hay lo xa, gan bé nên chưa dám làm ăn lớn nên không có thành công lớn.

Vận tài lộc may mắn nên Mão sẽ không gặp bế tắc trong chuyện tiền nong. Có thể con giáp này sẽ có thêm công việc tay trái.

Về tình cảm, tuổi Mão cứ yên tâm, cuộc đời luôn sòng phẳng, mình chân thành rồi mình sẽ hạnh phúc, người lọc lừa sẽ nhận hậu quả đắng cay. Nếu bản mệnh từng thất bại sẽ được trao rất nhiều cơ hội để được làm lại từ đầu, đừng u sầu nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay 12 con giáp 2/3/2024: Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 2/3/2024 hôm nay, tuổi Thìn hung vận lấn át cát vận, xui xẻo bủa vây. Kẻ tiểu nhân đang rình rập, âm mưu hãm hại, cản trở con giáp này. Nhiều vấn đề nảy sinh khi công việc tưởng chừng đã hoàn thành khiến cho bản mệnh xoay sở không kịp, khả năng sai sót, thất bại là rất cao.

Dù tuổi Thìn đã cố gắng rất nhiều nhưng vận trình sự nghiệp vẫn chẳng được suôn sẻ như bình thường, bao gánh nặng đặt lên đôi vai khiến cho bản mệnh dễ bị gục ngã bất cứ lúc nào. Hãy hỏi xin giúp đỡ từ người bên cạnh, lúc khó khăn cũng là lúc nhìn ra ai là bạn tốt của mình.

Ngày Thổ vượng cũng gây nhiều bất lợi cho sức khỏe của tuổi Thìn. Con giáp này cần chú ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn, tránh để công việc và những nỗi lo lắng thường nhật ảnh hưởng nhiều đến tinh thần. Sức khỏe là vốn quý, đừng đánh mất nó vì bất cứ lý do gì.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

12 con giáp hôm nay 2/3/2024: Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 2/3/2024 hôm nay, công việc tuổi Tỵ thuận lợi, không có rắc rối xảy ra trong ngày, nghỉ ngơi thoải mái. Con giáp này được mọi người yêu quý, giúp đỡ, dễ mà có thành tích tốt trong sự nghiệp ở thời gian tới.

Trên phương diện tài chính, tuổi Tỵ khôn khéo, có đầu óc làm ăn, ham kiếm tiền nhưng không được hưởng thụ. Số vất vả làm ra tiền nhưng không được tiêu nhiều, toàn phải để người thân trong nhà quản lý giùm.

Về mặt tình cảm, tuổi Tỵ được nhắc nhở nên nghe theo trái tim mình nhiều hơn. Chỉ cần bản mệnh bớt chút thời gian thăm hỏi người mà mình thầm thương trộm nhớ thì biết đâu vào một ngày gần đây họ sẽ trở thành một nửa đích thực của mình.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tử vi hôm nay 12 con giáp 2/3/2024: Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 12 con giáp 2/3/2024: Sửu đề phòng gặp họa tiểu nhân

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nhận định thứ Bảy ngày 2/3/2024 hôm nay, tuổi Ngọ không thuận lợi trong công việc. Con giáp này vẫn phải ôm thêm việc về nhà làm, công việc ngập đầu. Một số người ngồi không cũng dính họa, muốn yên ổn nhưng cấp trên và tiểu nhân không cho phép.

May mắn là đường tiền bạc không bị ảnh hưởng. Đặc biệt là những người đang làm công việc kinh doanh sẽ có một ngày bội thu. Con giáp này phát huy hết khả năng làm việc, khao khát theo đuổi tiền bạc mạnh mẽ, hướng đến khoản tiền thưởng.

Vận trình tình của bản mệnh cảm tốt lên. Tuổi Ngọ tỉnh táo vô cùng, mọi mối quan hệ đều giữ một khoảng cách nhất định và sống trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau. Con giáp này cũng rất biết điều, tôn trọng những người giúp mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay 12 con giáp 2/3/2024: Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 2/3/2024 hôm nay, tuổi Mùi nên chú ý lời ăn tiếng nói bởi có điềm báo tranh cãi đấu khẩu. Mọi chuyện nếu không cần thiết thì chớ nên tranh luận gay gắt tới cùng, dĩ hòa vi quý, tránh voi chẳng xấu mặt nào, nên tự hạn chế phiền phức cho bản thân.

Hung tinh giáng họa, tiểu nhân vẫn luôn đeo bám, khiến cho cuộc sống của con giáp này bị ảnh hưởng rất nhiều. Bản mệnh nên tỉnh táo để không bị dắt mũi dễ dàng, cần hiểu đâu là thật, đâu là giả.

Ngoài ra, trong ngày Thủy Thổ tương khắc, con giáp này cũng cần phải chú ý đến thái độ của mình khi nói chuyện với người thân. Không phải lúc nào mọi người cũng rộng lượng và sẵn sàng tha thứ cho những tổn thương bằng lời nói của bản mệnh đâu.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay 12 con giáp 2/3/2024: Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 2/3/2024 hôm nay, tuổi Thân làm công chức thì không có biến động lớn nhưng người làm tự do thì trái ngược. Con giáp này hay được lộc làm ăn, khách hàng tự tìm đến, có tâm ắt sẽ có tầm không cần nói nhiều.

Nhưng tiền bạc lại không như ý. Con giáp này sắp tới nếu không cẩn thận sẽ tốn khá nhiều tiền cho sức khỏe. Khuyên bản mệnh nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể từ sớm trước khi tiền bạc bốc hơi mất.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Thân ôn hòa, hiền lành, rộng rãi với mọi người, đi đâu cũng có người quý. Con giáp này tuy lận đận tình duyên nhưng ngoại giao rất giỏi. Nay nếu có tiệc tùng thì nên đi để kiếm những mối quan hệ xã giao có lợi cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay 12 con giáp 2/3/2024: Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 2/3/2024 hôm nay, tuổi Dậu làm ăn thuận lợi, nhất là người làm công chức hoặc có thêm nghề tay trái. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bản mệnh xem xét và đánh giá lại tình hình công việc, hãy tranh thủ đôi phút để làm.

Người làm công ăn lương không chỉ làm tốt công việc chính mà còn có cơ hội tìm được những việc tay trái nên có tiền dư sắm sửa dịp năm mới. Công việc tiến triển thuận lợi bước đầu đem lại cho những người này nguồn thu dư dả.

Ngược lại, tuổi Dậu cảm thấy khó chịu trong phương diện tình cảm. Tính nóng nảy vô hình chung tạo ra những vết nứt khó hàn gắn trong mối quan hệ của các cặp đôi. Người độc thân thì bận rộn với công việc nên chưa nghĩ nhiều tới chuyện yêu đương.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tử vi hôm nay 12 con giáp 2/3/2024: Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 2/3/2024, tuổi Tuất cần phải bình tĩnh, sáng suốt hơn trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào có thể ảnh hưởng tới tương lai của bản mệnh trong ngày hôm nay. Sự bốc đồng, nóng nảy có thể sẽ làm hại, khiến cho con giáp này phải trả cái giá khá đắt.

Thổ khí vượng còn cho thấy, làm việc căng thẳng khiến cho sức khỏe của tuổi Tuất suy giảm rõ rệt. Con giáp này cần phải cân đối lại thời gian nghỉ ngơi của mình, hạn chế thức khuya và sử dụng đồ uống kích thích nếu không sẽ rất có hại cho dạ dày của mình.

Bên cạnh đó, theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở cạnh trong đùi, răng, lợi, bàn chân, gan.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay 12 con giáp 2/3/2024: Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 2/3/2024 hôm nay, tuổi Hợi nên tránh xa những thú vui, hãy tập trung làm cho xong việc kẻo rước họa vào thân. Nhất là bài bạc, rượu chè, vui đến mấy cũng phải tránh xa để công việc yên ổn.

Con giáp này phải chi tiêu nhiều tiền do có kế hoạch mua sắm, thay đổi một số đồ dùng trong nhà. Trước khi mua nên vạch ra kế hoạch mua sắm chi tiết kẻo tiền thì trôi như nước nhưng chẳng mua được gì nhiều.

Vận tình cảm cũng có phần đi xuống. Bản mệnh đừng cố thuyết phục đối phương nghe theo mình, thay vào đó hãy thử lắng nghe người ta trước xem như thế nào. Đặc biệt với nữ giới, chớ nóng giận, nói những lời mềm mỏng với nửa kia sẽ tốt hơn cho cả gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

*Thông tin “Tử vi hôm nay 12 con giáp 2/3/2024” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/2/2024: Dần gặt hái thành công thăng quan tiến chức Tử vi hôm nay 12 con giáp 27/2/2024: Dần gặt hái thành công thăng quan tiến chức
Tử vi hôm nay 12 con giáp 1/3/2024: Tý Mão nhận cơn mưa lộc lá ngày đầu tháng Tử vi hôm nay 12 con giáp 1/3/2024: Tý Mão nhận cơn mưa lộc lá ngày đầu tháng
Thạch Thảo (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tử vi hôm nay 12 con giáp 25/4/2024: Thìn may mắn đủ đường

Tử vi hôm nay 12 con giáp 25/4/2024: Thìn may mắn đủ đường

Tử vi hôm nay 12 con giáp 25/4/2024 tuổi Thìn có một ngày làm việc gì cũng thuận lợi nhờ có tam hợp giúp sức. Nhờ có sự tin tưởng, giúp đỡ của mọi người xung quanh, bản mệnh lại càng cảm thấy tự tin hơn nữa.
Tử vi hôm nay 12 con giáp 24/4/2024: Tỵ tìm ra hướng phát triển mới

Tử vi hôm nay 12 con giáp 24/4/2024: Tỵ tìm ra hướng phát triển mới

Tử vi hôm nay 12 con giáp 24/4/2024 tuổi Tỵ dễ tìm ra hướng phát triển mới phù hợp với mình, nhờ vậy mà tiền bạc chảy ầm ầm về trong túi.
Tử vi hôm nay 12 con giáp 23/4/2024: Ngọ phải cẩn trọng từng đường đi nước bước

Tử vi hôm nay 12 con giáp 23/4/2024: Ngọ phải cẩn trọng từng đường đi nước bước

Tử vi hôm nay 12 con giáp 23/4/2024 Ngọ phải hết sức thận trọng trong từng đường đi, nước bước vì có những thứ tưởng như đã hoàn thành xong vẫn có thể xảy ra sai sót.

Các tin bài khác

Con số may mắn hôm nay 30/4/2024 12 con giáp: Con giáp nào may mắn nhất?

Con số may mắn hôm nay 30/4/2024 12 con giáp: Con giáp nào may mắn nhất?

Con số may mắn hôm nay 30/4/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Con giáp này liệu có vận dụng được may mắn hôm nay để làm nên kỳ tích?
Con số may mắn hôm nay 29/4/2024 12 con giáp: Dậu tiền bạc bủa vây

Con số may mắn hôm nay 29/4/2024 12 con giáp: Dậu tiền bạc bủa vây

Con số may mắn hôm nay 29/4/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Dậu có vận may bất ngờ, tiền bạc ùn ùn kéo đến.
Con số may mắn hôm nay 26/4/2024 12 con giáp: Tuất cát tinh chiếu mệnh

Con số may mắn hôm nay 26/4/2024 12 con giáp: Tuất cát tinh chiếu mệnh

Con số may mắn hôm nay 26/4/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Tuất niềm vui nhân đôi, lộc lá tràn vào nhà.
Con số may mắn hôm nay 25/4/2024 12 con giáp: Vận may vào tay ai?

Con số may mắn hôm nay 25/4/2024 12 con giáp: Vận may vào tay ai?

Con số may mắn hôm nay 25/4/2024 12 con giáp sẽ bao gồm những số nào? Còn giáp này liệu có vận dụng được may mắn hôm nay để làm nên kỳ tích?

Đọc nhiều

Vẻ đẹp của điệu nhảy Yosakoi trong lễ hội văn hóa Việt - Nhật 2024

Vẻ đẹp của điệu nhảy Yosakoi trong lễ hội văn hóa Việt - Nhật 2024

19 đội Yosakoi mạnh của Việt Nam và 5 đội Yosakoi từ Nhật Bản đã cùng trình diễn tại lễ hội văn hóa Việt - Nhật và liên hoan Yosakoi Việt Nam 2024.
Lưu học sinh Campuchia vui Tết Chol Chnam Thmay

Lưu học sinh Campuchia vui Tết Chol Chnam Thmay

Tối 13/4 tại Hà Nội, Trung tâm hỗ trợ đào tạo quốc tế - Cục Hợp tác Quốc tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức lễ đón Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay ...
Sinh viên, học sinh Việt Nam trải nghiệm văn hoá Trung Quốc

Sinh viên, học sinh Việt Nam trải nghiệm văn hoá Trung Quốc

Ngày 15/4, Trường Đại học Hà Nội đã tổ chức chương trình Ngày tiếng Trung Quốc quốc tế và Trải nghiệm văn hoá Trung Quốc.
Giá vàng giảm, tỷ giá USD/VND tăng mạnh

Giá vàng giảm, tỷ giá USD/VND tăng mạnh

Giá vàng SJC sáng nay ghi nhận giảm 1,1 triệu đồng/lượng, xuống mốc 83 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, tỷ giá USD/VND được các ngân hàng đồng loạt điều chỉnh tăng mạnh.
Nhiều tỉnh trong cả nước tích cực tuyên truyền về biển, đảo

Nhiều tỉnh trong cả nước tích cực tuyên truyền về biển, đảo

Các tỉnh Bình Định, Kiên Giang, Điện Biên những ngày qua đã và đang tích cực làm tốt công tác tuyên truyền về biển, đảo cho học sinh, cán bộ, nhân dân.
Hơn 2000 vận động viên tham gia giải chạy vì an toàn giao thông - Điện Biên Phủ 2024

Hơn 2000 vận động viên tham gia giải chạy vì an toàn giao thông - Điện Biên Phủ 2024

Giải THACO Marathon vì An toàn giao thông - Điện Biên Phủ 2024 quy tụ gần 2.300 vận động viên chuyên nghiệp, phong trào trong nước và quốc tế tham gia.
Động viên quân, dân và các lực lượng tại huyện đảo Cồn Cỏ, tỉnh Quảng Trị

Động viên quân, dân và các lực lượng tại huyện đảo Cồn Cỏ, tỉnh Quảng Trị

Đoàn công tác Vùng 3 Hải quân tổ chức đi thăm, động viên quân, dân và các lực lượng tại huyện đảo Cồn Cỏ, tỉnh Quảng Trị.
Xin chờ trong giây lát...
Hyakka Souen - Bách Hoa Thương Viêm
Giai điệu Nga trong lòng Hà Nội
Nhà tưởng niệm Phó Chủ tịch nước Nguyễn Lương Bằng đón lượng khách cao gấp 3 lần
Hành trình chinh phục khán giả xứ anh đào của KURROCK
Cảm nhận biến đổi khí hậu để nỗ lực hành động vì trái đất
Xe đạp thồ trong Chiến dịch Điện Biên Phủ
Lần đầu tiên ẩm thực Hungary xuất hiện tại Hà Nội
“Hương vị nước Nga” giữa lòng Hà Nội
Ra mắt không gian ẩm thực Hungary tại Hà Nội
Csaba Szabo: người mang ẩm thực Hungary tới Việt Nam
Lũy thép biên phòng toàn dân
Đối ngoại nhân dân: Sức mạnh mềm trong quan hệ quốc tế
Clip học sinh Vương quốc Anh học chúc Tết Việt
Màn đẩy gậy kịch tích của Khách Tây với chàng trai H'Mông
45 năm cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc:
Phiên bản di động