Tử vi, chiêm tinh tuần mới 22/6 đến 28/6/2020 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão được quý nhân phù trợ nên cả tuần công việc hanh thông, mọi dự tính đều thành công.
tu vi chiem tinh ngay 226 ve cong viec cua 12 con giap tuoi mao nhieu khoi sac Tử vi, chiêm tinh ngày 22/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão nhiều khởi sắc
tu vi chiem tinh ngay 226 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi hoi gia dinh luc duc Tử vi, chiêm tinh ngày 22/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Hợi gia đình lục đục

Chiêm tinh tuần mới 22/6 đến 28/6/2020 về công việc: Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của tuổi Tý báo hiệu tuần này công việc của bạn gặp rất nhiều khó khăn thử thách, bạn phải tập trung nhiều hơn vào công việc thời điểm này. Con giáp này cũng được nhiều người hỗ trợ nhưng cũng có không ít tiểu nhân đeo bám mà bày mưu hãm hại.

4005 photo 3 158495600574035380967 crop 1584956071676931327971
Tử vi tuần mới: Tuổi Mão được quý nhân phù trợ

Vẫn may mắn vì tuần này có người trợ nên những kẻ có âm mưu hèn hạ kia không làm gì được bạn. Bạn nên tập trung vào những việc quan trọng trước, bởi lẽ tuần này nếu bạn chuyên tâm làm chắc chắn sẽ thành công.

Vận trình tài lộc tuần này rủng rỉnh, với những tuổi Tý kinh doanh thì tiền vào như nước, đặc biệt là dịp cuối tuần.

Chiêm tinh tuần mới 22/6 đến 28/6/2020 về công việc: Tuổi Sửu

Tử vi tuổi Sửu tuần 22/6 – 28/6 cho thấy, đầu tuần tinh thần sẽ có chút uể oải, bạn dễ cảm thấy mệt mỏi và bực tức vô cớ. Trong cuộc sống đều sẽ có những thời điểm lên bổng xuống trầm nên con giáp này nhớ phải bình tĩnh, chỉ cần vượt qua một số trở ngại.

Đến giữa tuần bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của quý nhân chỉ lối cho những việc gì nên làm, việc gì nên tránh. Từ đó tuổi Sửu phát huy hiệu quả năng lực của bản thân rồi đấy. Công việc từ đó cũng dễ dàng hơn, bạn nhận được nhiều lời khen từ đồng nghiệp và cấp trên.

Tài lộc tuần này có vẻ hao hụt về đầu và giữa tuần. Bạn nên cân đối chi tiêu nếu không sẽ phải đi vay mượn để tiêu dùng sinh hoạt đấy.

Chiêm tinh tuần mới 22/6 đến 28/6/2020 về công việc: Tuổi Dần

Tuần mới của tuổi Dần trôi qua khá an nhàn và êm đẹp. Bạn sắp xếp mọi việc và giành được nhiều thời gian cho công việc mình yêu thích nhiều hơn.

Tuy nhiên trong tuần cũng gặp một vài khó khăn nhưng do có người hỗ trợ tuổi Dần vượt qua được và tìm được hướng đi cho mình.

Công việc thuận lợi nhưng tài lộc có vẻ không được hanh thông, bạn chi tiêu quá nhiều trong khi các khoản thu vào không bù lại kịp. Hãy học cách tìm niềm vui từ những giá trị vật chất nhỏ nhất, tuổi Dần sẽ thấy cuộc sống ý nghĩa hơn nhiều.

Chiêm tinh tuần mới 22/6 đến 28/6/2020 về công việc: Tuổi Mão

Tuần này công việc của tuổi Mão thuận lợi do được quý nhân phù trợ. Tuy nhiên bạn sẽ phải nỗ lực hơn bình thường để gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp hơn. Về phương diện ứng xử trong công sở, bạn nên dành những lời tốt đẹp cho cấp trên để mọi việc trôi chảy hơn.

Tài lộc tuần này cũng khá rủng rỉnh, khi bạn đã biết khống chế được chuyện chi tiêu của mình. Hãy phát huy nhé bởi chính hành động này sẽ giúp bạn tích lũy được một khoản không nhỏ trong tương lai.

Chiêm tinh tuần mới 22/6 đến 28/6/2020 về công việc: Tuổi Thìn

Tuần này công việc của tuổi Thìn có nhiều điều không được như ý. Tuy nhiên bạn đừng trách ai, bởi nguyên nhân sâu xa cũng từ chính cách hàng xử của bạn mà ra, thiếu tinh thần trách nhiệm sẽ chẳng hoàn thành được việc gì tốt đâu.

Những ngày đầu tuần nếu có xảy ra chuyện cũng là việc nhỏ bạn không nên quá bận tâm. Thế nhưng đừng người tuổi Thìn cũng đừng vì thế mà chủ quan bởi đó là cơ sở để càng về cuối tuần kẻ xấu càng dễ làm hại đấy nhé.

Nếu như không phải vì công việc bạn không nên di chuyển quá xa, tuần này nếu đi lại nhiều sẽ không tốt.

Chiêm tinh tuần mới 22/6 đến 28/6/2020 về công việc: Tuổi Tỵ

Tuần này tuổi Tỵ có nhiều nỗ lực trong công việc. Điều đáng mừng là những nỗ lực của bạn đều được cấp trên ghi nhận

Chính Tài vốn đại diện cho tiền tài cố định và bất động sản, nên người làm ngành đất cát không nên quá tham lam trong hôm nay. Với gia đình thì bạn thể hiện có phần hơi thái quá khi nhắc đến tiền nong. Con cái hoặc người thân đã mua một món đồ khiến bạn không thoải mái, bạn cảm thấy lãng phí.

Chiêm tinh tuần mới 22/6 đến 28/6/2020 về công việc: Tuổi Ngọ

Tuần này tuổi Ngọ đặc biệt may mắn. Mọi công việc đều diễn ra trôi chảy, con giáp này đạt được thành công. Tuy nhiên có một vấn đề mà bạn cần phải lưu ý là quan tâm hơn đến vấn đề sức khỏe, không nên rượu bia, chất kích thích thái quá làm ảnh hưởng đến thân thể nhé.

Đầu tuần bạn có nhiều cơ hội để kiếm tiền, tuy nhiên, đòi hỏi bạn phải thực sự tỉnh táo. Lúc đó, nhất định không được vì những cuộc gặp gỡ đối tác mà lại không kiểm soát được hành động cũng như lời nói vì say xỉn thì dễ làm hỏng việc lắm đấy.

Tuần này dễ gặp phải họa tiểu nhân, vì thế bạn không nên tiết lộ quá nhiều về công việc của bản thân, tránh trường hợp kẻ xấu vin vào đó kiếm cớ làm khó bạn.

Chiêm tinh tuần mới 22/6 đến 28/6/2020 về công việc: Tuổi Mùi

Tuần này sự nghiệp của tuổi Mùi được nâng đỡ. Khả năng xoay chuyển tình thế vào phút chót làm đồng nghiệp khâm phục không ít.

Tuy nhiên cũng cần chú ý, công việc khá thuận nhưng bản thân lại chủ quan, quá đề cao chính mình. Khi giao tiếp với đồng nghiệp lại vô tình vô nghĩa, nên bản thân e sẽ phải hành sự đơn độc.Trong tuần này, tài vận có phần suy thoái.

Những ngày giữa tuần tài vận có phần khởi sắc, tuy nhiên càng về cuối tuần tiền tài sẽ hao hụt, rất có khả năng tuổi Mùi sẽ phải đi vay mượn để giải quyết hậu quả do mình gây ra.

Chiêm tinh tuần mới 22/6 đến 28/6/2020 về công việc: Tuổi Thân

4003 cu ngu di em ngay mai nhat dinh the nao cung co nang 6ed535
Tuổi Thân đón nhận niềm vui và những hy vọng mới trong công danh sự nghiệp

Tuổi Thân đón nhận niềm vui và những hy vọng mới trong công danh sự nghiệp. Nhất là với những ai yêu thích làm việc độc lập thì này có thêm cơ hội nhận được sự đồng hành từ những người có chung quan điểm. Con giáp này được làm việc cùng người tâm đầu ý hợp càng tăng thêm hứng thú và dễ đạt được kết quả tốt.

Tuần này nếu ấp ủ dự định gì trong công việc bạn nên lựa thời cơ để thực hiện nó. Bởi trong tuần này bạn làm gì cũng thuận, tận dụng thời cơ may mắn này nhé.

Chiêm tinh tuần mới 22/6 đến 28/6/2020 về công việc: Tuổi Dậu

Đầu tuần sẽ là khoản thời gian mà tuổi Dậu cần toan tính nhiều cho công việc. Một vài dự án hay những vấn đề hợp tác cần xem xét kỹ lưỡng nếu không sẽ gặp những vấn đề khó khăn. Thời điểm này bạn có thể xung đột với đồng nghiệp, mâu thuẫn với một số cấp trên hay bị người khác hãm hại.

Tình hình tài chính của bạn không quá tốt. Bạn gặp nhiều vấn đề cần phải chi trả. Tuổi Dậu có thể xảy ra mâu thuẫn đối với người khác, bị hãm hại mà tiêu tốn tiền bạc.

Chiêm tinh tuần mới 22/6 đến 28/6/2020 về công việc: Tuổi Tuất

Tuổi Tuất nên học cách kiểm soát bản thân tốt hơn thay vì huênh hoang và quá tự tin vào năng lực của mình nhé. Con giáp này cần ghi nhận thành quả của người khác, tôn trọng và đánh giá tốt, thay vì để sự ghen tị làm cho mình mờ mắt và hành xử không tốt.

Những ngày cuối tuần có những chuyện bạn không mong muốn sẽ xảy ra. Bạn phân vân nhưng vẫn chưa biết nên giải quyết thế nào thì hãy hỏi những người có kinh nghiệm.

Chiêm tinh tuần mới 22/6 đến 28/6/2020 về công việc: Tuổi Hợi

Tuần này tuổi Tuất sẽ gặp nhiều khó khăn trong dịp đầu tuần. Sự xuất hiện dày đặc của Kiếp Sát có thể khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi và vất vả hơn trong sự nghiệp.

Tuần này, với những người tuổi Hợi làm chức vụ cao thì có thể bạn sẽ có nhiều chuyến đi công tác hơn. Bạn nên chuẩn bị cẩn thận cho những chuyến công tác này. Lưu ý dành cho tuổi Hợi là không nên quá tự tin vào bản thân mà đưa ra những quyết định sai lầm.

Tài chính tuần này không ổn định, lên xuống thất thường bạn khó bề kiểm soát.

*Thông tin về Tử vi, chiêm tinh tuần mới 22/6 đến 28/6/2020 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi chiem tinh ngay 206 ve tinh yeu cua 12 con giap tuoi mao co tin vui Tử vi, chiêm tinh ngày 20/6 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mão có tin vui
tu vi chiem tinh ngay 206 ve cong viec cua 12 con giap tuoi ty de phong tieu nhan ham hai Tử vi, chiêm tinh ngày 20/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tý đề phòng tiểu nhân hãm hại
tu vi chiem tinh ngay 196 ve tinh yeu va cong viec cua 12 con giap tuoi thin no ro tuoi mui co dieu vui Tử vi, chiêm tinh ngày 19/6 về tình yêu và công việc của 12 con giáp: Tuổi Thìn nở rộ, tuổi Mùi có điều vui
In bài viết

Truyền hình