Tử vi, chiêm tinh ngày mới 9/10/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Những vết nứt khó hàn gắn trong mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi. Người độc thân thì bận rộn với công việc nên chưa nghĩ nhiều tới chuyện yêu đương.
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 8/10/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Ngọ - Dậu tình cảm nhiều hứng khởi Tử vi, chiêm tinh ngày mới 8/10/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Ngọ - Dậu tình cảm nhiều hứng khởi
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 7/10/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Tỵ vận trình tình cảm rất thuận lợi Tử vi, chiêm tinh ngày mới 7/10/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Tỵ vận trình tình cảm rất thuận lợi

Chiêm tinh ngày mới 9/10/2020 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi, chiêm tinh ngày mới 9/10/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Mùi vận tình cảm kém may mắn
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 9/10/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Mùi vận tình cảm kém may mắn

Tình cảm của tuổi Tý tương đối ổn định trong ngày. Người độc thân thì không nên ham công việc quá mà bỏ bê đời sống tinh thần của mình. Người có gia đình thận trọng nảy sinh cãi vã với người trong nhà vì công việc.

Chiêm tinh ngày mới 9/10 về tình yêu: Tuổi Sửu

Vận trình tình cảm tươi sáng. Bản mệnh có chuyện buồn phiền gì cũng mau chóng vượt qua được do có người bầu bạn, sẻ chia. Theo trithuctot.com thì tâm trạng của bạn sẽ sớm được cải thiện và tình yêu là liều thuốc thần kỳ giúp bạn có đủ can đảm để đương đầu với mọi áp lực trong cuộc sống.

Tử vi ngày 9/10 về tình yêu: Tuổi Dần

Về tình cảm, tình yêu sẽ mang đến cho bạn một cảm giác hạnh phúc tột cùng. Đó sẽ là cứu cánh cho bạn trong những ngày mệt mỏi, áp lực như hiện nay.

Chiêm tinh ngày 9/10/2020 về tình yêu: Tuổi Mão

Tình cảm trong ngày của bạn thăng hoa. Cuộc sống hôn nhân lãng mạn, tinh thần tích cực được truyền cho nhau. Không khí gia đình vui vẻ và hạnh phúc. Tính cách lãng mạn dịu dàng được bạn phát huy hết trong hôm nay. Những người khác giới chú ý đến bạn bởi trí tuệ và lòng quả cảm. Bạn cũng dường như tìm được chân ái khi người mình thích cũng để ý tới mình.

Chiêm tinh ngày 9/10 về tình yêu: Tuổi Thìn

Vận trình tình cảm khởi sắc. Bản mệnh hạnh phúc với một tổ ấm nhỏ nhưng lúc nào cũng đong đầy tình yêu thương. Tình cảm đang được gắn bó hơn từng ngày phần lớn là nhờ vào ý thức chăm chút của cả hai.

Chiêm tinh ngày 9/10 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Với các cặp đôi, mâu thuẫn có thể nảy sinh bất cứ lúc nào khi mà đôi bên không chịu hiểu và thông cảm cho nhau. Ai cũng có những lúc mắc sai lầm, thay vì tức giận thì hãy bình tĩnh để chỉ ra cái sai cho đối phương nhé.

Tử vi ngày mới 9/10 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Về tình cảm, tuổi Ngọ nên mở rộng giao tiếp với người khác giới. Sự mạnh mẽ bạn thể hiện ra ngoài đôi lúc hơi thái quá, tạo cảm giác cho đối phương là bạn không đủ thiện chí, cô đơn một mình cũng được, chả cần đến ai.

Chiêm tinh ngày 9/10 về tình yêu: Tuổi Mùi

Vận trình tình cảm kém may mắn. Ảnh hưởng của ngày tương xung vô hình trung tạo ra những vết nứt khó hàn gắn trong mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi. Người độc thân thì bận rộn với công việc nên chưa nghĩ nhiều tới chuyện yêu đương.

Chiêm tinh ngày 9/10 về tình yêu: Tuổi Thân

Con giáp này có thể đang quá tự ti, không tin vào sức hấp dẫn của chính bản thân mình nên khi đối phương tỏ ý muốn tiến tới tìm hiểu thì bạn lại tự tụt vào trong lớp vỏ ốc, không dám theo đuổi tình yêu.

Các cặp vợ chồng dễ tranh cãi về những chuyện nhỏ nhặt không đáng nói. Có thể giữa 2 bạn đang có khúc mắc gì đó chưa được giải quyết nên chỉ 1 cơn gió nhỏ cũng khiến cho đám lửa bùng cháy mạnh.

Tử vi ngày 9/10/2020 về tình yêu: Tuổi Dậu

Tử vi, chiêm tinh ngày mới 9/10/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Mùi vận tình cảm kém may mắn

Dậu ngây thơ, đơn thuần. Hôm nay yêu một người tuyệt đối không đi quá giới hạn, càng không khiến đối phương phải thở dài đứt đoạn. Ngược lại họ thích đi theo một quy luật và từng bước thích hợp để tiếp cận đối phương.

Chiêm tinh ngày 9/10 về tình yêu: Tuổi Tuất

Vận trình tình cảm hài hoà. Không kể là người độc thân hay người đã có đôi có cặp cũng có thể an tâm tận hưởng những phút giây hạnh phúc này. Người độc thân cần cởi mở hơn, tránh để nỗi buồn trong quá khứ cản trở cơ hội nhân duyên tốt.

Chiêm tinh 9/10 về tình yêu: Tuổi Hợi

Hợi Hợi tự hình, có thể những chuyện đã từng xảy ra khiến cho con giáp này sợ rằng 1 lần nữa mình lại chịu tổn thương. Sự mâu thuẫn diễn ra trong chính nội tâm của những chú Heo, bạn dằn vặt không biết nên làm thế nào.

Người tuổi này cần phải tự tin hơn với chính bản thân mình. Đừng quá lo lắng, chuyện gì rồi cũng sẽ qua. Bạn cần phải chấp nhận rằng niềm vui và nỗi buồn luôn song hành với nhau, cứ suy nghĩ lạc quan lên là được.

*Thông tin về chiêm tinh ngày mới 9/10 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh ngày mới 6/10/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Tuất vận trình tình cảm thuận hoà Tử vi, chiêm tinh ngày mới 6/10/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Tuất vận trình tình cảm thuận hoà
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 5/10/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Sửu vận trình tình cảm vui vẻ Tử vi, chiêm tinh ngày mới 5/10/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Sửu vận trình tình cảm vui vẻ
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 4/10/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Tuất tình duyên vô cùng thuận lợi Tử vi, chiêm tinh ngày mới 4/10/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Tuất tình duyên vô cùng thuận lợi
In bài viết

Truyền hình