Tử vi, chiêm tinh ngày mới 4/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Dù bản mệnh và đối phương có nhiều điểm khác biệt nhưng đã nhìn thấy những mặt tốt của nhau, cảm thấy yêu nhau hơn, thấu hiểu và tôn trọng nhau hơn.
Bản tin dự báo thời tiết 3/9: Nắng nóng tăng cấp ở Bắc Bộ Bản tin dự báo thời tiết 3/9: Nắng nóng tăng cấp ở Bắc Bộ
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 3/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Tỵ gặp nhiều mâu thuẫn lứa đôi Tử vi, chiêm tinh ngày mới 3/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Tỵ gặp nhiều mâu thuẫn lứa đôi

Chiêm tinh ngày mới 4/9/2020 về tình yêu: Tuổi Tý

1840 z2056554866125 2d082cac75863d05026d81496d2f64c8
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 4/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Hợi tình yêu đôi lứa vô cùng tốt đẹp

Vận trình tình cảm của người tuổi Tý trong ngày hôm nay khá tươi sáng. Đặc biệt những người tuổi Tý đang có ý định hẹn hò thì hãy chủ động lên lịch hẹn với đối phương, sau đó hãy đến đúng giờ để người ấy biết bản mệnh thực sự nghiêm túc.

Tử vi ngày mới 4/9 về tình yêu: Tuổi Sửu

Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Sửu Thổ tự hình báo hiệu phần lớn mâu thuẫn và cãi vã trong ngày đều xuất phát từ những lời nói thiếu suy nghĩ của con giáp này. Đối với người yêu của mình, bản mệnh nhẫn nhịn cũng chẳng thua thiệt gì.

Tử vi ngày mới 4/9 về tình yêu: Tuổi Dần

Về phương diện tình cảm Dần cần phải tự trấn an mình trước những chuyện không mong muốn xảy ra thôi. Ngũ hành sinh xuất, giữa bản mệnh và đối phương có những vấn đề khó có thể giải quyết được, nhưng cũng không thể mãi dùng cách trốn tránh. Có lẽ con giáp này nên tìm cách để đối mặt với vấn đề và nhanh chóng giải quyết nó trước khi quá muộn.

Chiêm tinh ngày 4/9/2020 về tình yêu: Tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão cũng nên dành thời gian quan tâm tới những người thân yêu của mình. Có nhiều tiền sẽ giúp bản mệnh mua được những món đồ yêu thích nhưng không đáng để đánh đổi hạnh phúc của mình, do đó hãy biết cân đối thời gian nhé.

Chiêm tinh ngày 4/9 về tình yêu: Tuổi Thìn

Vận trình tình cảm bình ổn. Mối quan hệ gia đình vẫn được duy trì sự ấm êm, thuận hoà. Không quá khi nói tình cảm gia đình tạo cho con giáp này nguồn cảm hứng và động lực khá lớn trong công việc.

Chiêm tinh ngày 4/9 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Những xung đột, mâu thuẫn trong chuyện tình cảm có thể xảy đến với tuổi Ngọ. Bản mệnh không thực sự trân trọng người bên cạnh mình thì khó có thể giữ được hạnh phúc trong tay. Đừng mãi đứng núi này trông núi nọ. Con giáp này có thể nghĩ rằng để cho mình một phương án dự phòng bao giờ cũng sẽ tốt hơn.

Chính điều đó khiến tuổi Tỵ trở thành kẻ “bắt cá hai tay”. Tình cảm là điều khó có thể đoán định được. Ngũ hành tương xung, người độc thân nếu không mở lòng mình để đón nhận, để chia sẻ tình cảm thì e rằng tuổi Ngọ sẽ vẫn mãi giữ nguyên trái tim không chút sứt mẻ cho riêng mình mà thôi.

Tử vi ngày mới 4/9 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Những xung đột, mâu thuẫn trong chuyện tình cảm có thể xảy đến với người tuổi Ngọ. Bản mệnh không thực sự trân trọng người bên cạnh mình thì khó có thể giữ được hạnh phúc trong tay.

Chiêm tinh ngày 4/9 về tình yêu: Tuổi Mùi

Vận trình tình cảm kém sắc. Tính cách ngang bướng, cố chấp, coi trọng cái tôi cá nhân mà không để ý tới cảm nhận của nửa kia khiến tình yêu khó bền lâu. Người độc thân có nhân duyên khá tốt nhưng không giữ được hạnh phúc bên mình.

Chiêm tinh ngày 4/9 về tình yêu: Tuổi Thân

Vận tình duyên không như ý, người kia cảm giác trống trải vì ít nhận được sự quan tâm của bạn. Bạn phải thể hiện chân thành và nồng nàn hơn nữa, đem tới năng lượng tích cực cho đối phương. Nếu được người ấy động viên, chắc chắn bạn cũng sẽ ấm lòng và vững tin hơn.

Tử vi ngày 4/9/2020 về tình yêu: Tuổi Dậu

Bản mệnh có được những khoảng thời gian hạnh phúc và vui vẻ bên gia đình, bỏ qua những mâu thuẫn, cãi vã trước đó để tận hưởng cuối tuần bên nhau. Có điều, người độc thân lại chẳng được thuận buồm xuôi gió trong tình cảm như vậy.

Chiêm tinh ngày 4/9 về tình yêu: Tuổi Tuất

1836 con giap 20 2315 phunutoday 0812 phunutoday

Vận trình tình cảm có chút rắc rối. Đối phương hiểu lầm người tuổi Tuất nhưng lại không thẳng thắn nói ra mà cứ cất giữ trong lòng. Bản mệnh lại chẳng có cơ hội để thanh minh nên khoảng cách hai người cứ ngày một xa dần.

Chiêm tinh 4/9 về tình yêu: Tuổi Hợi

Chuyện tình yêu đôi lứa vô cùng tốt đẹp, dù bản mệnh và đối phương có nhiều điểm khác biệt nhưng đã nhìn thấy những mặt tốt của nhau, cảm thấy yêu nhau hơn, thấu hiểu và tôn trọng nhau hơn. Hứa hẹn trong tương lai không xa sẽ có tin vui bất ngờ đến với tuổi Hợi.

*Thông tin về chiêm tinh ngày mới 4/9 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh ngày mới 2/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Mão tình cảm vô cùng thuận lợi Tử vi, chiêm tinh ngày mới 2/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Mão tình cảm vô cùng thuận lợi
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 1/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Thìn tình cảm tiến triển vô cùng tốt đẹp Tử vi, chiêm tinh ngày mới 1/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Thìn tình cảm tiến triển vô cùng tốt đẹp
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 31/8/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Sửu có một mái ấm rất hạnh phúc Tử vi, chiêm tinh ngày mới 31/8/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Sửu có một mái ấm rất hạnh phúc
In bài viết

Truyền hình