Tử vi, chiêm tinh ngày mới 1/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Chuyện tình cảm của tuổi Thìn trong ngày này tốt đẹp, sự quan tâm, chăm sóc của đối phương chính là nguồn sức mạnh giúp bản mệnh đưa ra những quyết định sáng suốt.
Bản tin dự báo thời tiết 31/8: Bắc Bộ và Trung Bộ nắng nóng 37 độ Bản tin dự báo thời tiết 31/8: Bắc Bộ và Trung Bộ nắng nóng 37 độ
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 31/8/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Sửu có một mái ấm rất hạnh phúc Tử vi, chiêm tinh ngày mới 31/8/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Sửu có một mái ấm rất hạnh phúc

Chiêm tinh ngày mới 1/9/2020 về tình yêu: Tuổi Tý

1158 1 con giap 2314 phunutoday ngoisaovn w660 h410
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 1/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Thìn tình cảm tiến triển vô cùng tốt đẹp

Vận trình tình cảm có vài nỗi lo. Mối quan hệ vợ chồng nảy sinh những ý kiến bất đồng. Ai trong hai người cũng muốn giành phần đúng về mình mà tranh cãi khó có hồi kết, tình cảm cũng theo đó mà ngày càng phai nhạt.

Tử vi ngày mới 1/9/2020 về tình yêu: Tuổi Sửu

Sửu cần phải tự trấn an mình trước những chuyện không mong muốn xảy ra thôi. Ngũ hành sinh xuất, giữa bản mệnh và đối phương có những vấn đề khó có thể giải quyết được, nhưng cũng không thể mãi dùng cách trốn tránh. Có lẽ con giáp này nên tìm cách để đối mặt với vấn đề và nhanh chóng giải quyết nó trước khi quá muộn.

Tử vi ngày mới 1/9 về tình yêu: Tuổi Dần

Tuổi Dần thể hiện những cảm xúc, suy nghĩ của mình với đối phương. Nếu bạn còn bất cứ điều gì trong lòng thì hôm nay thực sự là một cơ hội tốt để bạn chia sẻ với người ấy đấy, đừng bỏ lỡ.

Ngũ hành xung khắc cho thấy khi bạn thể hiện cái tôi quá lớn sẽ khiến cho mọi người có cảm giác xa cách, đó là lý do khiến mối quan hệ của bạn với người thân bị rạn vỡ. Nên nhớ rằng khi về nhà bạn sẽ không còn là cấp trên hay sếp của bất cứ ai cả.

Chiêm tinh ngày 1/9/2020 về tình yêu: Tuổi Mão

Vận trình tình cảm đi xuống. Tác động của cục diện tương xung gian tiếp khiến những chú Mèo càng thêm khép mình trước mọi người xung quanh. Bản mệnh sẽ bỏ lỡ không ít mối nhân duyên tốt lành nếu như còn không thay đổi tính cách này.

Chiêm tinh ngày 1/9 về tình yêu: Tuổi Thìn

Chuyện tình cảm của tuổi Thìn trong ngày này tốt đẹp, sự quan tâm, chăm sóc của đối phương chính là nguồn sức mạnh giúp bản mệnh đưa ra những quyết định sáng suốt. Người độc thân nếu được bạn bè, hay gia đình mai mối, giới thiệu thì cũng đừng ngại ngùng thử gặp gỡ.

Chiêm tinh ngày 1/9 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Ngũ hành tương sinh là cơ hội tốt để sửa chữa mối quan hệ hiện tại, nhất là các cặp đôi đang trong giai đoạn căng thẳng, giận dỗi nhau. Người độc thân cũng nên mở lòng mình ra vì đây là lúc bạn tìm được người ưng ý đấy.

Tử vi ngày mới 1/9 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm đi xuống. Tác động của cục diện tương xung gian tiếp khiến những chú Mèo càng thêm khép mình trước mọi người xung quanh. Bản mệnh sẽ bỏ lỡ không ít mối nhân duyên tốt lành nếu như còn không thay đổi tính cách này.

Chiêm tinh ngày 1/9 về tình yêu: Tuổi Mùi

Con giáp này dường như ngày càng trở nên mù quáng trong chuyện tình cảm. Chẳng hề phân rõ trắng đen, tuổi Mùi chỉ tin vào lời của nửa kia. Dù xung quanh có ai nói gì cũng chẳng quan trọng. Tất nhiên trong tình yêu không thể thiếu sự tin tưởng nhưng có lẽ con giáp này cần phải xem xét lại bản thân mình.

Chiêm tinh ngày 1/9 về tình yêu: Tuổi Thân

Chuyện tình cảm của người tuổi Thân đang đạt được những bước tiến rõ rệt. Con giáp này sẽ cần phải cân nhắc để xem có đồng ý với lời đề nghị tiến xa hơn của đối phương không đấy.

Tử vi ngày 1/9/2020 về tình yêu: Tuổi Dậu

Vận trình tình cảm có chút rắc rối. Đối phương hiểu lầm người tuổi Tuất nhưng lại không thẳng thắn nói ra mà cứ cất giữ trong lòng. Bản mệnh lại chẳng có cơ hội để thanh minh nên khoảng cách hai người cứ ngày một xa dần.

Chiêm tinh ngày 1/9 về tình yêu: Tuổi Tuất

1210 tu vi tuan nay cua 12 con giap tu ngay 18 3 de

Tuất có được những khoảng thời gian hạnh phúc và vui vẻ bên gia đình, bỏ qua những mâu thuẫn, cãi vã trước đó để tận hưởng cuối tuần bên nhau. Có điều, người độc thân lại chẳng được thuận buồm xuôi gió trong tình cảm như vậy.

Có lẽ giữa tuổi Tuất và đối phương là một khoảng cách vô hình mà con giáp này không biết làm cách nào để vượt qua. Sự vô tâm khiến tình yêu dần xa cách. Hy sinh cho tình yêu chưa chắc đã là cách yêu đúng. Bản mệnh có thể sẽ không được trân trọng vì cứ mãi cho đi mà chẳng hề mưu cầu nhận lại.

Chiêm tinh 1/9 về tình yêu: Tuổi Hợi

Chuyện tình cảm của Hơi không được thuận lợi. Người độc thân chưa tìm được người tâm đầu ý hợp với mình nhưng lại chẳng biết làm thế nào để đối phó với sự thúc ép của người thân.

Bạn có thể sẽ cảm thấy đơn độc trên hành trình tìm kiếm hạnh phúc, nhưng đừng quá lo lắng vì sẽ có người nhìn thấy được vẻ đẹp tâm hồn của bạn, có thể tiến tới chuyện tình cảm nhanh chóng ngoài sức tưởng tượng của bạn.

*Thông tin về chiêm tinh ngày mới 1/9 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Giá heo hơi hôm nay (31/8): Miền Bắc đồng loạt giảm xuống dưới 80.000 đồng/kg Giá heo hơi hôm nay (31/8): Miền Bắc đồng loạt giảm xuống dưới 80.000 đồng/kg
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 30/8/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Tuất tình cảm vợ chồng thăng hoa Tử vi, chiêm tinh ngày mới 30/8/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Tuất tình cảm vợ chồng thăng hoa
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 29/8/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Mùi tình duyên vượng sắc Tử vi, chiêm tinh ngày mới 29/8/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Mùi tình duyên vượng sắc
In bài viết

Truyền hình