Tử vi, chiêm tinh ngày mới 28/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Tình duyên trong ngày rất tốt, người ấy của tuổi Mão có thể là một người do bạn bè giới thiệu.
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 27/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão - Ngọ may mắn nối tiếp may mắn Tử vi, chiêm tinh ngày mới 27/9/2020 về công việc của 12 con giáp: Mão - Ngọ may mắn nối tiếp may mắn
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 27/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Mão nhanh chóng đón tin vui Tử vi, chiêm tinh ngày mới 27/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Mão nhanh chóng đón tin vui

Chiêm tinh ngày mới 28/9/2020 về tình yêu: Tuổi Tý

5611 2151586748782 148
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 28/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Mão tình duyên vô cùng thuận lợi

Đừng để chuyện tình yêu bị phá hỏng chỉ bởi những sự giận hờn, cãi vã nhỏ nhặt làm ảnh hưởng tình cảm đôi bên. Bạn có thể dành thời gian gặp gỡ và chuẩn bị một vài bất ngờ nho nhỏ để đối phương cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ khi biết được bạn luôn nghĩ tới họ.

Chiêm tinh ngày mới 28/9 về tình yêu: Tuổi Sửu

Vận trình tình cảm thắm sắc. Hiểu lầm trong đời sống vợ chồng dần được tháo gỡ nhờ nỗ lực của những người trong cuộc. Tuổi Sửu độc thân có cơ hội thay đổi cuộc sống hiện tại khi đã sẵn sàng để đón nhận những tình cảm mới.

Tử vi ngày 28/9 về tình yêu: Tuổi Dần

Người độc thân cũng có cơ hội để bày tỏ tình cảm với người bản mệnh thầm thương trộm nhớ, vận khí trong ngày tăng lên trông thấy giúp người tuổi Dần dễ dàng chiếm được cảm tình của đối phương, tạo điều kiện cho tình yêu sớm đơm hoa kết trái, hạnh phúc đong đầy.

Chiêm tinh ngày 28/9/2020 về tình yêu: Tuổi Mão

Tình duyên trong ngày rất tốt, người ấy của tuổi Mẹo có thể là một người do bạn bè giới thiệu. Trực giác của bạn chính là một trong những người bạn đáng tin cậy và cần thiết nhất trong chuyện yêu đương. Hãy để ý xem ấn tượng đầu tiên của bạn về người ấy là gì? Đối phương có phải người trung thực, đáng tin hay tỏ ra khá dạn dày kinh nghiệm khi hẹn hò.

Chiêm tinh ngày 28/9 về tình yêu: Tuổi Thìn

Vận trình tình cảm có điều thú vị. Tuổi Thìn độc thân sớm gặp được người tâm đầu ý hợp nhờ sự mai mối, dẫn dắt của người thân. Cả hai cho nhau cơ hội được tìm hiểu, hẹn hò và nếu có duyên nợ thì sẽ có bước tiến xa hơn.

Chiêm tinh ngày 28/9 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Về phương diện tình cảm, người tuổi Tỵ có thể mâu thuẫn với nửa kia mình vì những chuyện nhỏ nhặt. Mối quan hệ ngày càng khiến cho bản mệnh thấy ngột ngạt và muốn tìm khoảng không riêng, nhưng người tuổi Tỵ đã quá quen với nhịp sống hiện tại nên sợ hãi nếu có sự thay đổi nào.

Tử vi ngày mới 28/9 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Trong phương diện tình cảm, tuổi Ngọ cũng có những động thái để cân bằng tình cảm và sự bận rộn từ cuộc sống nhưng sẽ chưa thực sự đủ. Thời gian tới bản mệnh cần biết cách hâm nóng lại tình cảm với nửa kia. Vận trình trong ngày thứ Ba có thể khiến con giáp này tâm yên tâm về gia đình của mình.

Chiêm tinh ngày 28/9 về tình yêu: Tuổi Mùi

Vận trình tình cảm hài hoà. Tình cảm lứa đôi càng thêm nồng nàn, khăng khít theo thời gian nhờ có đào hoa tốt trấn giữ. Người độc thân cần cởi mở, hoà đồng hơn nữa thì mới mong có cơ hội để tìm được một nửa yêu thương.

Chiêm tinh ngày 28/9 về tình yêu: Tuổi Thân

Chuyện tình yêu đôi lứa có phần đi xuống vì cố gắng mãi mà bản mệnh vẫn chưa tìm được nửa kia ưng ý cho mình. Không phải là người tuổi Dậu không gặp được đối tượng nào, đôi khi còn được giới thiệu cho nhưng vì còn cân nhắc quá nhiều nên lỡ dở không ít nhân duyên tốt đẹp.

Tử vi ngày 28/9/2020 về tình yêu: Tuổi Dậu

5614 xzi1597136179

Nhân duyên của tuổi Dậu hôm nay không được tốt, bạn lo nhiều hơn cho công việc và các dự định. Nếu phải đi công tác thì tuổi Dậu nên dành thời gian để chăm sóc cho người yêu của mình thông qua các cuộc điện thoại. Tuổi Dậu độc thân vẫn còn phải tiếp tục thời gian độc thân của mình trong ngày hôm nay. Đào hoa vận của bạn vào thứ ba tuần này không được tốt lắm.

Chiêm tinh ngày 28/9 về tình yêu: Tuổi Tuất

Vận trình tình cảm trúc trắc. Tuất Thìn tương xung báo hiệu một vài mâu thuẫn, bất hoà xảy ra trong mối quan hệ tình cảm gia đình. Một số cặp đôi khác khó tránh khỏi buồn phiền vì tình yêu không nhận được sự chấp thuận của gia đình.

Chiêm tinh 28/9 về tình yêu: Tuổi Hợi

Trong ngày hôm nay người tuổi Hợi phải đối mặt với nhiều nỗi buồn trong tình cảm. Hơn thế nữa, bản mệnh có suy nghĩ tiêu cực và không mấy lạc quan về tương lai sắp tới, lo sợ quá nhiều những điều chưa xảy ra. Nếu tình yêu của con giáp này và người ấy đủ lớn thì mọi khó khăn, thử thách đều sẽ vượt qua được thôi.

*Thông tin về chiêm tinh ngày mới 28/9 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh ngày mới 26/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Cơ hội tốt để Thân tìm thấy tình yêu cho mình Tử vi, chiêm tinh ngày mới 26/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Cơ hội tốt để Thân tìm thấy tình yêu cho mình
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 25/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Ngọ tình duyên hài hòa tốt đẹp Tử vi, chiêm tinh ngày mới 25/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Ngọ tình duyên hài hòa tốt đẹp
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 24/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Hợi tình cảm gặp nhiều may mắn Tử vi, chiêm tinh ngày mới 24/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Hợi tình cảm gặp nhiều may mắn
In bài viết

Truyền hình