Tử vi, chiêm tinh ngày mới 24/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Người độc thân dễ dàng nhận được lời tỏ tình từ những người mới quen.
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 23/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Dậu đường tình duyên tươi sáng Tử vi, chiêm tinh ngày mới 23/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Dậu đường tình duyên tươi sáng
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 22/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Ngọ bận lòng nhiều chuyện tình cảm Tử vi, chiêm tinh ngày mới 22/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Ngọ bận lòng nhiều chuyện tình cảm

Chiêm tinh ngày mới 24/9/2020 về tình yêu: Tuổi Tý

1711 tu vi hang ngay82
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 24/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Hợi tình cảm gặp nhiều may mắn

Hôm nay, tuổi Tý có những cảm xúc tiêu cực, dễ nổi nóng với người khác. Điều này cũng ảnh hưởng tới vận trình tình cảm của con giáp này. Đừng quên rằng mọi việc tốt đẹp hay không hoàn toàn phụ thuộc vào cách bản mệnh đối xử, nhìn nhận cuộc sống.

Chiêm tinh ngày mới 24/9 về tình yêu: Tuổi Sửu

Các cặp đôi đang bước vào giai đoạn thử thách. Cả hai nên tìm cách để cảm thông chia sẻ và hiểu được đối phương. Tình cảm cần có thời gian thử thách mới thêm bền chặt, nếu có thể vượt qua, đây có thể là người sẽ đồng hành cùng bạn trong quãng thời gian sau này.

Tử vi ngày 24/9 về tình yêu: Tuổi Dần

Vận trình tình cảm khởi sắc. Tử vi ngày mới đem tới cho người tuổi Dần nhiều tin vui liên quan tới chuyện tình cảm. Người độc thân mau chóng tìm được người đồng điệu với mình, mối quan hệ có khả năng tiến xa trông thấy.

Chiêm tinh ngày 24/9/2020 về tình yêu: Tuổi Mão

Tuổi Mão có vận trình tình cảm nhiều mâu thuẫn và được đẩy lên đỉnh điểm. Những trận cãi vã, hiểu lầm trong cuộc sống vợ chồng khiến cho bản mệnh vô cùng mệt mỏi, thậm chí có lúc nghĩ tới buông tay.

Người độc thân có thể sẽ phải chấn chỉnh lại các mối quan hệ xã giao của mình nếu không muốn vướng phải những phiền phức không đáng có. Bạn không có ý nhưng đối phương có tình, không phân biệt rạch ròi các mối quan hệ xã giao sẽ khiến cho bạn rơi vào thế bí.

Chiêm tinh ngày 24/9 về tình yêu: Tuổi Thìn

Hôm nay, tuổi Thìn gặp nhiều may mắn trong chuyện tình duyên. Người có đôi có cặp dành thời gian nghĩ đến chuyện tương lai. Người độc thân sẽ gặp được người phù hợp.

Chiêm tinh ngày 24/9 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm hài hoà. Tuổi Tỵ và nửa kia đang trải qua những phút giây ngọt ngào, lãng mạn bên nhau. Người độc thân nên mở lòng mình tham gia nhiều hoạt động tập thể hơn để mở rộng cơ hội gặp gỡ, bắt chuyện với những người khác giới.

Tử vi ngày mới 24/9 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có thể tìm kiếm những người bạn đồng điệu về tinh thần, cảm xúc, bắt đầu một mối quan hệ mới và tìm kiếm những cơ hội tình cảm cho mình. Nhờ thế kỹ năng tán tỉnh được nâng cao, bản mệnh thu hút được đối tượng khác giới. Con giáp này sẽ phải đối mặt với những người sếp và đồng nghiệp khó tính.

Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải lo lắng quá vì năng lực và sự khéo léo sẽ giúp xoay chuyển tình thế. Chính những khó khăn, thử thách này sẽ giúp bản mệnh ngày càng mạnh mẽ và quyết tâm hơn.

Chiêm tinh ngày 24/9 về tình yêu: Tuổi Mùi

1710 12 cung hoang dao minh hoa 104

Về tình cảm, bạn đang có những suy nghĩ viển vông. Có lẽ tuổi Mùi đang e ngại trước những biến chuyển tâm lý của mình. Bạn rất muốn yêu và được yêu, song một phần cũng lo sợ mình sẽ phải chịu đau khổ sau này. Trong tình yêu, đau khổ là thứ tất yếu luôn đi kèm với niềm vui. Hãy mạnh dạn tiến tới, bởi đôi khi những thứ bạn nhận được sẽ xứng đáng với sự đánh đổi của bạn.

Chiêm tinh ngày 24/9 về tình yêu: Tuổi Thân

Vận trình tình cảm khởi sắc. Người độc thân nhận được tín hiệu yêu đương trong ngày nhờ có cát tinh soi đường chỉ lối. Tình cảm gia đình cũng hoà thuận, ấm yên và nhanh chóng trở thành chuẩn mực của không ít người.

Tử vi ngày 24/9/2020 về tình yêu: Tuổi Dậu

Quan hệ giữa tuổi Dậu và người nhà cũng vô cùng hòa hợp. Bạn không ngại chia sẻ những lý tưởng thực sự trong lòng mình với người nhà. Người thân cũng luôn lắng nghe bạn và đôi khi còn đưa ra những lời khuyên vô cùng hữu ích cho bạn.

Chiêm tinh ngày 24/9 về tình yêu: Tuổi Tuất

Nhân duyên hôm nay tương đối tốt. Công việc ở bên ngoài không quá ảnh hưởng đến tâm trạng của tuổi Tuất nên cảm xúc của bạn sẽ không bị chi phối. Tuy nhiên, tuổi Tuất hôm nay nên kiềm chế sự cứng rắn của mình trong tính cách, đặc biệt là nam mệnh. Đối với tình yêu, bạn nên cần một thứ gì đó nhẹ nhàng đủ để thấu hiểu nhau.

Chiêm tinh 24/9 về tình yêu: Tuổi Hợi

Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Tam hội cục nâng đỡ giúp cho người độc thân dễ dàng nhận được lời tỏ tình từ những người mới quen. Tuy nhiên, con giáp này cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng sau khi đã xác định rõ lòng mình.

*Thông tin về chiêm tinh ngày mới 24/9 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh ngày mới 21/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Tý - Ngọ tình duyên khởi sắc Tử vi, chiêm tinh ngày mới 21/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Tý - Ngọ tình duyên khởi sắc
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 20/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Tỵ tình cảm êm ấm, hạnh phúc Tử vi, chiêm tinh ngày mới 20/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Tỵ tình cảm êm ấm, hạnh phúc
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 19/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Mão tìm được người mình thực lòng yêu thương Tử vi, chiêm tinh ngày mới 19/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Mão tìm được người mình thực lòng yêu thương
In bài viết

Truyền hình