Tử vi, chiêm tinh ngày mới 22/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Vận trình tình cảm phải bận lòng nhiều. Bởi vì công việc bận rộn quá mức, trong khi bản mệnh lại không thể cân đối tốt các phương diện cuộc sống nên dễ làm buồn lòng những người bên cạnh mình vì thời gian ở bên nhau còn hạn chế.
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 21/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Tý - Ngọ tình duyên khởi sắc Tử vi, chiêm tinh ngày mới 21/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Tý - Ngọ tình duyên khởi sắc
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 20/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Tỵ tình cảm êm ấm, hạnh phúc Tử vi, chiêm tinh ngày mới 20/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Tỵ tình cảm êm ấm, hạnh phúc

Chiêm tinh ngày mới 22/9/2020 về tình yêu: Tuổi Tý

1359 xem tu vi hang ngay 9 4 2020 ve tinh duyen 12 con giap tuat hon nhan hanh phuc ty yeu duong ngot ngao 225944

Tử vi, chiêm tinh ngày mới 22/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Ngọ bận lòng nhiều chuyện tình cảm

Chuyện tình cảm không thuận lợi vì bản mệnh có sức hút và lôi cuốn, nhưng lại có nhược điểm là nói không giữ lời nên đối phương không còn tin tưởng nữa. Vì thế khi đã nói thì phải thực hiện thì mới mong lấy lại lòng tin của đối phương.

Chiêm tinh ngày mới 22/9 về tình yêu: Tuổi Sửu

Tình cảm không mấy như ý, tinh thần không thoải mái, dễ nảy sinh bất đồng, tranh cãi nhỏ. Tâm trạng xấu ảnh hưởng khá nhiều đến chuyện tình cảm của bạn. Về nhà cùng người thân ăn uống, nói chuyện vui vẻ sẽ giúp bạn thoải mái hơn rất nhiều. Hoặc chỉ một cuộc gọi hỏi thăm về nhà cũng sẽ giúp bạn nhận được những lời động viên, khích lệ.

Tử vi ngày 22/9 về tình yêu: Tuổi Dần

Vận trình tình cảm trúc trắc. Người tuổi Dần sẽ phải đón nhận nhiều chuyện đau lòng do ảnh hưởng của cục diện Dần Hợi tương phá. Các cặp đôi thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi vì không ai chịu nhường nhịn ai.

Chiêm tinh ngày 22/9/2020 về tình yêu: Tuổi Mão

Chuyện tình cảm của bản mệnh có chiều hướng đi xuống. Bạn và người ấy dường như không thể đối thoại cùng nhau vì quá đề cao ý kiến của bản thân. Thay vì nổi xung lên, hai người hãy cùng ngồi xuống tranh luận và chỉ rõ vấn đề giúp nhau tốt hơn.

Chiêm tinh ngày 22/9 về tình yêu: Tuổi Thìn

Chuyện tình cảm ngày hôm nay không có nhiều biến động. Với các cặp đôi đang yêu, tình yêu thời dịch bệnh, có thể hơi đặc biệt vì hai bạn không thể gặp gỡ nhau. Người kia sẽ cảm thấy cô đơn nếu bạn không thể hiện sự quan tâm của mình. Tốt nhất, tuổi Thìn nên chủ động bày tỏ tình cảm để xua tan sự bất an trong lòng đối phương.

Chiêm tinh ngày 22/9 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Gần như con giáp này không phải lo nghĩ gì khi mọi thứ đang rất hài hòa tốt đẹp. Tuổi Tỵ còn có cảm giác an toàn khi đối phương là chỗ dựa vững chắc cho bạn trong những lúc khó khăn, bế tắc vì công việc và cuộc sống.

Tử vi ngày mới 22/9 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Vận trình tình cảm phải bận lòng nhiều. Bởi vì công việc bận rộn quá mức, trong khi bản mệnh lại không thể cân đối tốt các phương diện cuộc sống nên dễ làm buồn lòng những người bên cạnh mình vì thời gian ở bên nhau còn hạn chế.

Chiêm tinh ngày 22/9 về tình yêu: Tuổi Mùi

Bạn rất có thể sẽ đi đến quyết định quan trọng cùng người mình yêu vào hôm nay. Tuy nhiên do là ngày hắc đạo nên tốt nhất vẫn không nên tiến hành những chuyện quan trọng. Đôi khi lễ lạt cũng là thứ mang tính chất hình thức. Quan trọng là hai người phải đồng tâm đồng lòng, hòa hợp tâm hồn với nhau trọn vẹn.

Chiêm tinh ngày 22/9 về tình yêu: Tuổi Thân

Nhân duyên tươi đẹp nhờ ngũ hành tương sinh, tuổi Thân được bạn đời đánh giá rất cao và không ngại bày tỏ tình cảm, khiến bạn có cảm giác hạnh phúc vô cùng. Người độc thân cũng có cơ hội tìm được một nửa ưng ý, phát triển thành mối quan hệ lâu dài.

Tử vi ngày 22/9/2020 về tình yêu: Tuổi Dậu

1353 12congiap3 1930 ngoisaovn w900 h525

Vận trình tình cảm dễ gặp sóng gió. Tình cảm vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, dù không tới mức gay gắt nhưng ít nhiều cũng ảnh hưởng tới hoà khí gia đình. Mối quan hệ sẽ ngày càng xa cách nếu như người trong cuộc không có hướng khắc phục kịp thời.

Chiêm tinh ngày 22/9 về tình yêu: Tuổi Tuất

Hôm nay có nguy cơ vợ chồng chia xa. Tính tình cố chấp vô tình nên hay dẫn đến cãi cọ, mâu thuẫn xung đột. Bạn nên học các bao dung và tin tưởng nhiều hơn, có như vậy thì chúng ta mới có thể hạnh phúc bên nhau lâu dài được.

Chiêm tinh 22/9 về tình yêu: Tuổi Hợi

Vốn là người đào hoa nhưng vì gặp ngày ngũ hành tương khắc nên tuổi Hợi sẽ phải chịu cảnh cô đơn lẻ bóng. Một phần cũng là do bạn quá bận rộn với công việc, phần khác là sau một thời gian tiếp xúc bạn cảm thấy nhàm chán, muốn cải thiện nhưng lại chưa tìm ra cách nào vào thời điểm này.

*Thông tin về chiêm tinh ngày mới 22/9 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh ngày mới 19/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Mão tìm được người mình thực lòng yêu thương Tử vi, chiêm tinh ngày mới 19/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Mão tìm được người mình thực lòng yêu thương
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 18/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Dậu gặp điều như ý trong chuyện tình cảm Tử vi, chiêm tinh ngày mới 18/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Dậu gặp điều như ý trong chuyện tình cảm
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 17/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Thìn giải quyết được những khúc mắc trong tình cảm Tử vi, chiêm tinh ngày mới 17/9/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Thìn giải quyết được những khúc mắc trong tình cảm
In bài viết

Truyền hình