Tử vi, chiêm tinh ngày mới 20/11/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Đây là cơ hội để giúp những ai đang có hiểu lầm giải tỏa và tạo sự tin tưởng trở lại. Đừng đặt cái tôi lên quá cao, nó sẽ khiến cho những vướng mắc của bạn càng khó giải quyết.
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 19/11/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Thân có tin vui về đường tình duyên Tử vi, chiêm tinh ngày mới 19/11/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Thân có tin vui về đường tình duyên
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 18/11/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Ngọ đón nhận tin vui Tử vi, chiêm tinh ngày mới 18/11/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Ngọ đón nhận tin vui

Chiêm tinh ngày mới 20/11/2020 về tình yêu: Tuổi Tý

Tử vi, chiêm tinh ngày mới 20/11/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Thân có đường tình duyên khá khởi sắc
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 20/11/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Thân có đường tình duyên khá khởi sắc

Đường tình duyên của con giáp này. Bản mệnh còn có nhiều lo ngại khi bước vào một mối quan hệ nên chẳng thể nào bình tâm mà đón nhận tình cảm được gửi trao. Tình hình sức khỏe cũng bị ảnh hưởng. Tuổi Sửu cần quan tâm, chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Chiêm tinh ngày mới 20/11 về tình yêu: Tuổi Sửu

Các cặp đôi đang yêu thì lại gặp vấn đề khác. Con giáp này dành quá nhiều sự quan tâm tới đối phương nhưng điều đó chưa chắc đã tốt, lạnh lùng quá cũng chẳng hay, điều quan trọng là phải cân bằng được hai yếu tố đó để đôi bên không cảm thấy ngột ngạt hay bị xa cách quá.

Tử vi ngày 20/11 về tình yêu: Tuổi Dần

Vận tình cảm hôm nay rất thuận lợi. Người độc thân sẽ tìm được mối nhân duyên “trời sinh một cặp”. Với đôi lứa yêu nhau, đôi bên đều cảm nhận được quan điểm sống lạc quan, theo đuổi thành công. Đời sống gia đình đa màu sắc bởi người này luôn tạo ra nhiều bất ngờ, những tình tiết hấp dẫn.

Chiêm tinh ngày 20/11/2020 về tình yêu: Tuổi Mão

Chuyện tình yêu của bạn không được vui vẻ cho lắm. Bạn hãy nhớ lại lý do bạn đã lựa chọn và cố gắng vì mối quan hệ này. Để duy trì dài lâu luôn cần sự tôn trọng sở thích, cá tính, thậm chí là những điểm yếu của nhau. Từ đó lắng nghe và có được tiếng nói chung giữa hai người.

Chiêm tinh ngày 20/11 về tình yêu: Tuổi Thìn

Về phương diện tình cảm, tuổi Thìn có thể sẽ gây ấn tượng mạnh cho ai đó khiến họ không thể rời mắt khỏi bản mệnh, cũng như không thể nào tập trung cho bất cứ điều gì khác. Con giáp này cũng có chút cảm xúc, tuy nhiên cần phải giũ bỏ sự xao lòng này để tập trung cho công việc cũng như nhiều những vấn đề quan trọng khác cần giải quyết.

Chiêm tinh ngày 20/11 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Về tình cảm, sự bất đồng và cãi vã là điều không thể tránh khỏi. Lời khuyên thiết thực nhất là hãy bám lấy con thuyền cứu sinh đong đầy những kỷ niệm vui vẻ và ý nghĩa mà hai người đã có cùng nhau. Đồng thời cố gắng tìm kiếm và làm mới mối quan hệ của mình. Dẹp bỏ lòng tự tôn và đứng ra lắng nghe ý kiến lẫn nhau cũng là một cách hiệu quả để giải quyết những xung đột và cãi vã giữa cả hai.

Tử vi ngày mới 20/11 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ luôn là người sống rất tình cảm, luôn quan tâm và chăm sóc nửa kia từ những thứ nhỏ nhặt nhất. Cho nên chỉ cần một lời nói cũng có thể khiến bạn cảm thấy tổn thương. Chính vì thế mà có những lúc bạn cảm thấy khá buồn phiền với chuyện tình yêu của mình.

Chiêm tinh ngày 20/11 về tình yêu: Tuổi Mùi

Mùi dễ vô tình làm tổn thương ai đó, trong khi bản thân không hiểu điều gì đã diễn ra. Bản mệnh hãy chân thành lắng nghe để biết điều gì khiến cho sự việc đến nông nỗi này và tìm cách để nói lời xin lỗi. Đây cũng là bài học thay đổi cách ứng xử khi tương tác với mọi người.

Chiêm tinh ngày 20/11 về tình yêu: Tuổi Thân

Đường tình duyên khá khởi sắc. Vì vậy, đây là cơ hội để giúp những ai đang có hiểu lầm giải tỏa và tạo sự tin tưởng trở lại. Đừng đặt cái tôi lên quá cao, nó sẽ khiến cho những vướng mắc của bạn càng khó giải quyết. Người độc thân dễ có người chủ động tiếp cận. Tuổi Thân nên trân trọng điều đó mới mong có được cơ hội yêu đương tốt nhất.

Tử vi ngày 20/11/2020 về tình yêu: Tuổi Dậu

Tử vi, chiêm tinh ngày mới 20/11/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Thân có đường tình duyên khá khởi sắc

Tuổi Dậu và nửa kia đang mâu thuẫn, chiến tranh với nhau thì đứng nói là những câu so sánh đối phương với người khác. Điều này chỉ khiến người ấy nổi nóng hơn mà thôi. Khi bạn có suy nghĩ quy chụp như thế và chắc chắn mối quan hệ sẽ ngày càng trở nên căng thẳng hơn.

Chiêm tinh ngày 20/11 về tình yêu: Tuổi Tuất

Tuất có sự gắn kết và cơ hội tâm sự với người thân, có thể đó là người bạn lâu lắm mới liên lạc nhưng cả hai vẫn dành tình cảm cho nhau. Con giáp này học hỏi được khá nhiều điều thú vị từ người khác và làm giàu thêm vốn sống cho bản thân nhờ những cuộc trò chuyện như thế này.

Chiêm tinh 20/11 về tình yêu: Tuổi Hợi

Tình cảm hôm nay bạn thể hiện sự mạnh mẽ và có phần lấn át đối phương. Bạn cần phải khắc chế tính cách bạo ngược của mình hơn. Đừng cố lấn lướt đối phương mà tổn thương hòa khí. Người đang yêu có điềm cãi cọ, rạn nứt.

*Thông tin về chiêm tinh ngày mới 20/11 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh ngày mới 17/11/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Dần vận trình tình cảm tốt đẹp Tử vi, chiêm tinh ngày mới 17/11/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Dần vận trình tình cảm tốt đẹp
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 16/11/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Hợi tình duyên khởi sắc Tử vi, chiêm tinh ngày mới 16/11/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Hợi tình duyên khởi sắc
Tử vi, chiêm tinh ngày mới 15/11/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Thìn đường tình duyên tốt đẹp Tử vi, chiêm tinh ngày mới 15/11/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Thìn đường tình duyên tốt đẹp
In bài viết

Truyền hình