Tử vi chiêm tinh ngày 4/8 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Dậu gặp trục trặc trong việc giao tiếp với cộng sự, tuổi Tuất đang học cách tu tâm.
Tử vi chiêm tinh ngày 3/8 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thân thay đổi mới có cơ hội tốt Tử vi chiêm tinh ngày 3/8 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất cảm xúc thăng hoa Tử vi chiêm tinh ngày 3/8 của 12 con giáp: Tuổi Thìn dễ kết nối tình cảm
tu vi chiem tinh ngay 48 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dau gap truc trac
(Ảnh minh họa: Sidus)

Tuổi Tý

Tuổi Tý kinh doanh hôm nay làm ăn làng nhàng, không lỗ là may. Tuổi Tý công sở tìm kiếm những công việc, lĩnh vực mới mẻ để thử thách bản thân, tuy nhiên mọi việc chỉ đang nằm trong dự tính, suy nghĩ, bạn vẫn chưa dám bước chân ra khỏi vùng an toàn của mình.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu nên phân bổ thời gian công việc và gia đình, bản thân sao cho cân bằng, dẫu biết ai cũng vất vả với cơm áo gạo tiền nhưng thử hỏi nếu một ngày sức khoẻ của bạn giảm sút, các mối quan hệ khác không như ý muốn, thì bạn cật lực để kiếm tiền cũng đâu thể mang lại hạnh phúc.

Tuổi Dần

Tuổi Dần làm việc chăm chỉ nhưng vận trình tài chính vẫn chưa khởi sắc, bạn không cảm thấy lo lắng cho công việc quá nhiều mà thường bị chi phối với những mối quan hệ liên quan đến công việc. Hôm nay, cho phép mình nghỉ ngơi, giãn việc và làm một điều gì đó mà bạn yêu thích.

Tuổi Mão

Tử vi chiêm tinh ngày 4/8 dự đoán tuổi Mão đang đứng trong bờ vực khủng hoảng niềm tin với chính mình, bạn bắt đầu tự nhận ra các kỹ năng chuyên môn của mình đã trở nên yếu kém và lỗi thời, không phù hợp với công việc hiện tại. Tuy nhiên, nhận ra là một chuyện, dám thay đổi và cố gắngắng không ngừng để đạt được điều đó lại là chuyện khác.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn liên tục phải di chuyển khắp nơi trong thời gian gần đây, lời khuyên cho tuổi Thìn là nên chuẩn bị sẵn một hộp thuốc mini di động mang theo bên mình, thời tiết thay đổi và việc di chuyển nhiều sẽ khiến bạn cần phải sử dụng các loại dược phẩm hỗ trợ sức khoẻ nhiều hơn.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay có một ngày làm việc thiếu hiệu quả, bạn bị phân tâm bởi các mối quan hệ khác như gia đình, bạn bè,... Tuổi Tỵ cũng không nên quá cầu toàn, hãy cho mình một ngày nghỉ ngơi để phục hồi năng lượng cho tuần tới.

tu vi chiem tinh ngay 48 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dau gap truc trac
(Ảnh minh hoạ: Sina)

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cẩn trọng hoạ đào hao sát nơi làm việc, dù cố tình hay vô ý thì hiện tại bạn cũng đang vướng vào một mối quan hệ lằng nhằng, mập mờ nơi công sở. Hãy thoát ra trước khi mọi việc không thể kiểm soát được.

Tuổi Mùi

Tử vi chiêm tinh ngày 4/8 cho thấy tuổi Mùi đang ở trong giai đoạn tìm kiếm bình yên và tập trung vào việc mình đang nghĩ ngợi, mong muốn điều gì thay vì mưu cầu, lo lắng và suy nghĩ về việc người khác đang nghĩ gì về mình. Bạn đã bắt đầu có suy nghĩ chín chắn hơn, tiến thêm một bậc tới sự trưởng thành.

Tuổi Thân

Tuổi Thân lo lắng vì thời tiết diễn biến bất lợi có thể ảnh hưởng đến công việc hiện tại của bạn, chẳng những riêng tuổi Thân mà các con giáp khác cũng mệt mỏi và đình trệ công việc vì mùa mưa bão này. Hôm nay là một ngày mà tuổi Thân nên dành thời gian cho gia đình thay vì nghĩ ngợi vẩn vơ.

Tuổi Dậu

Tử vi chiêm tinh ngày 4/8 về công việc dự đoán tuổi Dậu gặp trục trặc khi trao đổi, giao tiếp với cộng sự, đối tác. Lý do là ngày cuối tuần nhưng bạn vẫn phải làm việc, thêm chút thời tiết không như ý khiến tuổi Dậu tinh thần không thông suốt và có những ứng xử không bình tĩnh như ngày thường. Lời khuyên cho tuổi Dậu hôm nay là hãy chuyên nghiệp khi giao tiếp trong công việc.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất trở nên thu mình và ngại giao tiếp trong công việc, lý do là một thời gian dài bạn gặp phải tình trạng giao tiếp kém, diễn đạt không thoát ý hoặc không biết phải sắp xếp câu cú cho chuẩn chỉnh. Rèn luyện việc này bằng cách viết ra những ý cơ bản mà bạn định nói, sau đó khi được phát biểu thì chú ý đến các nội dung đã chuẩn bị trước, bạn sẽ tự tin và bớt đi bối rối.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi miệt mài trong công việc nhưng gặp bế tắc với cộng sự, cấp trên, cấp dưới. Hôm nay bạn cảm thấy mình không có tiếng nói chung với mọi người, các ý tưởng chỉ là ý tưởng, không thể triển khai bởi không tìm được người có tư duy đồng điệu.


Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 4/8 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi chiem tinh ngay 48 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dau gap truc trac Tử vi chiêm tinh ngày 4/8 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ khéo léo đắc tài lộc

Tử vi chiêm tinh ngày 4/8 của 12 con giáp dự đoán tuổi Tỵ vì khéo léo mà đắc tài đắc lộc.

tu vi chiem tinh ngay 48 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dau gap truc trac Tử vi chiêm tinh ngày 4/8 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Ngọ bị đả kích

Tử vi chiêm tinh ngày 4/8 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy tuổi Ngọ đả kích khi cứ tưởng bản thân là ...

tu vi chiem tinh ngay 48 ve cong viec cua 12 con giap tuoi dau gap truc trac Tử vi chiêm tinh ngày 3/8 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Thân thay đổi mới có cơ hội tốt

Tử vi chiêm tinh ngày 3/8 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Thân thay đổi mới có cơ hội tốt.

Truyền hình