Tử vi, chiêm tinh ngày 4/7 về công việc của 12 con giáp: Công danh sự nghiệp tuổi Tỵ thăng tiến bất ngờ.
Tử vi, chiêm tinh ngày 3/7 về tình yêu của 12 con giáp: Dậu tình cảm thuận lợi, Hợi đổi mới tình duyên Tử vi, chiêm tinh ngày 3/7 về tình yêu của 12 con giáp: Dậu tình cảm thuận lợi, Hợi đổi mới tình duyên
Tử vi, chiêm tinh ngày 3/7 về công việc của 12 con giáp: Ngọ Tài vận khởi sắc, Mão gặp nhiều may mắn Tử vi, chiêm tinh ngày 3/7 về công việc của 12 con giáp: Ngọ Tài vận khởi sắc, Mão gặp nhiều may mắn

Chiêm tinh ngày 4/7 về công việc: Tuổi Tý

Công việc hôm nay ít nhiều gặp phải rủi ro. Bạn nên cẩn thận với các mối quan hệ với đồng nghiệp. Bạn nên nghiêm túc làm việc để tránh các vấn đề phát sinh ảnh hưởng đến bản thân cũng như tiền đồ của mình.

2132 photo1522556815337 15225568153381516110355
Tử vi, chiêm tinh ngày 4/7 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tỵ thăng tiến bất ngờ

Cục diện tiền tệ của bạn không được tốt lắm. Nhiều vấn đề xảy đến khiến bạn phải chi tiêu đến tiền bạc trong khi chúng ta lại không có nhiều cơ hội kiếm tiền.

Số may mắn: 6, 7

Số kiêng kỵ: 1, 9

Quý nhân: Tuổi Khỉ, tuổi Gà

Chiêm tinh ngày 4/7 về công việc: Tuổi Sửu

Công việc trong gia đình gặp nhiều bất trắc, nên chú ý suy nghĩ trước khi làm. Ngày này tốt nhất bạn không nên manh động mà ảnh hưởng đến công việc hiện có của bạn.

Hôm nay bạn không nên đầu tư vào các hạng mục tài chính, nếu không bạn sẽ chịu nhiều ảnh hưởng xấu.

Số may mắn: 6, 7, 3, 4, 1

Số kiêng kỵ: 9, 2, 5

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Chuột, tuổi Lợn

Chiêm tinh ngày 4/7 về công việc: Tuổi Dần

Hôm nay bạn có thể phải đi công tác nhiều, công việc cũng có ít nhiều thay đổi. Đơn giản thì đi đây đi đó gặp mặt khách hàng. Lớn hơn thì có thể là đi công tác, thậm chí là công tác nước ngoài.

Tuổi Dần có thể kiếm được nhiều tuy nhiên bạn cũng cần phải học cách tiết kiệm, quản lý chi tiêu để duy trì cho cuộc sống và có nhiều khoản tích trữ hơn.

Số may mắn: 9, 3, 4

Số kiêng kỵ: 2, 5, 6, 7

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa

Chiêm tinh ngày 4/7 về công việc: Tuổi Mão

Những người tuổi Mão ngày hôm nay họ làm ở vị trí lãnh đạo là người có uy tín với tất cả mọi người. Sự quyết đoán bẩm sinh có thể giúp bản mệnh đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ ngay trong hiện tại và cả ở tương lai.

Tuy nhiên đôi khi bạn lại trở thành một người quá độc đoán, không muốn lắng nghe sự góp ý của bất cứ ai. Đây không phải là một tính cách có lợi cho sự phát triển về lâu về dài của bạn, hãy học cách tư duy cởi mở hơn

Số may mắn: 6, 7, 3, 4, 1

Số kiêng kỵ: 9, 2, 5

Quý nhân: Tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Mèo, tuổi Hổ

Chiêm tinh ngày 4/7 về công việc: Tuổi Thìn

Hôm nay chỉ cần làm theo kế hoạch đã định là có thể đạt được mục tiêu như mong đợi. Thay vì cắm đầu làm việc mà không suy nghĩ, người tuổi Sửu cần biết thế mạnh của mình ở đâu. Hôm nay bản mệnh được đánh giá cao vì tinh thần trách nhiệm, phát huy tốt trí thông minh và cách xử lý tình huống linh hoạt của mình.

Số may mắn: 1, 3, 4

Số kiêng kỵ: 9, 6, 7, 2, 5, 8

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Mèo, tuổi Dần

Chiêm tinh ngày 4/7 về công việc: Tuổi Tỵ

Hôm nay, công danh sự nghiệp tuổi Tỵ thăng tiến bất ngờ. Bạn biết mình muốn gì sẽ càng biết cách khẳng định bản thân. công việc của tuổi Thìn trong ngày mới có điềm tiểu nhân phá hoại. Người tuổi Tỵ nên cẩn trọng trong mọi việc.

Số may mắn: 2, 5, 6, 7, 8

Số kiêng kỵ: 9, 3, 6

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Rồng, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Chiêm tinh ngày 4/7 về công việc: Tuổi Ngọ

Hôm nay bạn nên dành thời gian để thư giãn nhiều hơn, vì bạn khá căng thẳng trong ngày hôm nay. Bên cạnh đó, bạn cũng rất dễ đụng độ với đồng nghiệp làm cho bầu không khí nơi làm việc không thoải mái. Bù lại, gia đình bạn sẽ trở nên hòa thuận hơn. Tài chính thay đổi theo hướng tích cực.

Số may mắn: 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 2, 5

Quý nhân: Tuổi Rắn, tuổi Ngựa, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Chiêm tinh ngày 4/7 về công việc: Tuổi Mùi

2128 d438ac07fe2be4ca52241c584cb42e3e

Bạn có khả năng viết lách và trí nhớ tốt, rất phù hợp với những công việc giấy tờ, hành chính. Ngoài ra, người theo nghề sáng tác cũng được thuận lợi trong ngày hôm nay.

Hôm nay bạn có vận may tài lộc, nhất là người buôn bán kinh doanh thì lộc lá đầy nhà, tiền bạc đầy túi. Việc làm ăn không còn bấp bênh như trước nữa mà đã dần đi vào guồng quay, lợi nhuận thu về tăng lên gấp đôi gấp ba lần, mọi thứ vô cùng trôi chảy.

Số may mắn: 6, 7, 1, 3, 4

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Quý nhân: Tuổi Lợn, tuổi Gà, tuổi Khỉ, tuổi Lợn

Chiêm tinh ngày 4/7 về công việc: Tuổi Thân

Đường tài lộc của người tuổi Thân khá vượng, tiền bạc rủng rỉnh, con giáp này chẳng cần phải lo lắng quá nhiều vấn đề này mà vẫn có thể thoải mái chi tiêu. Tuy nhiên thời gian cho công việc cũng đã chiếm quá nửa nên bản mệnh cũng không có nhiều thời gian mà nghĩ đến việc tiêu tiền.

Số may mắn: 3, 4, 6

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8, 9

Quý nhân: Tuổi Mèo, tuổi Hổ, tuổi Khỉ, tuổi Gà

Chiêm tinh ngày 4/7 về công việc: Tuổi Dậu

Hôm nay bạn cố gắng nhiều hơn trong công việc, bạn chứng minh bằng kết quả, thành quả bạn đạt được trong ngày khiến cho lãnh đạo rất hài lòng.

Chăm chỉ làm việc, tập trung tối đa, bạn mong muốn mình có thể đạt được những thành tích cao hơn nữa trong công việc. Cơ hội thăng tiến thời gian sắp tới là khả quan.

Về tài vận, tuy có tài, thông minh nhưng đôi khi cũng khó tránh khỏi việc quá lanh lợi, ngôn ngữ linh hoạt mà không kiểm soát được bản thân.

Số may mắn: 2, 5, 6, 7, 8

Số kiêng kỵ: 9, 3, 6

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Gà, tuổi Khỉ

Chiêm tinh ngày 4/7 về công việc: Tuổi Tuất

Hôm nay hiệu công việc không gặp quá nhiều trở ngại cũng không phải lo lắng về việc gì. Mọi việc đều có kế hoạch của nó, bạn chỉ cần làm theo là đạt được thành quả như mong đợi, không phải vất vả ngược xuôi.

Số may mắn: 1, 3, 4

Số kiêng kỵ: 9, 6, 7, 2, 5, 8

Quý nhân: Tuổi Chuột, tuổi Lợn, tuổi Mèo, tuổi Dần

Chiêm tinh ngày 4/7 về công việc: Tuổi Hợi

Tuổi Hợi dễ gặp nhiều chuyện thị phi và ảnh hưởng đến vận tình duyên của mình. Có lẽ con giáp này nên cẩn thận từng lời ăn tiếng nói, chớ buôn chuyện bừa bãi mà mang họa vào thân. Những lời đồn đoán thất thiệt có thể đến từ những hành động tưởng như vô tình của bản mệnh.

May mắn là vận tài lộc trong ngày khởi sắc. Tuy muộn phiền về tình cảm nhưng vẫn có những tin vui về tiền bạc.

Số may mắn: 2, 5, 6, 7, 8

Số kiêng kỵ: 9, 3, 6

Quý nhân: Tuổi Chó, tuổi Dê, tuổi Rồng, tuổi Gà, tuổi Khỉ

*Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 4/7 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh ngày 1/7 về công việc của 12 con giáp: Mão Mùi sự nghiệp thăng tiến vượt bậc Tử vi, chiêm tinh ngày 1/7 về công việc của 12 con giáp: Mão Mùi sự nghiệp thăng tiến vượt bậc
Tử vi, chiêm tinh ngày 1/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất, tuổi Tý tình cảm thăng hoa Tử vi, chiêm tinh ngày 1/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất, tuổi Tý tình cảm thăng hoa
Tử vi, chiêm tinh ngày 30/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão sự nghiệp thăng tiến Tử vi, chiêm tinh ngày 30/6 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Mão sự nghiệp thăng tiến
In bài viết

Truyền hình