Tử vi chiêm tinh ngày 29/8 của 12 con giáp dự doán tuổi Tuất nhiều ưu phiền, tuổi Hợi nhiều mưu lắm kế.
Tử vi chiêm tinh ngày 29/8 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tý nhiều lo lắng Tử vi chiêm tinh ngày 27/8 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân bối rối Tử vi chiêm tinh ngày 27/8 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thìn chi tiêu tốn kém
tu vi chiem tinh ngay 298 cua 12 con giap tuoi tuat nhieu uu phien
(Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Tý

Tử vi chiêm tinh 12 ngày 29/8 của 12 con giáp dự đoán tuổi Tý phải di chuyển nhiều trong ngày hôm nay, tình hình sức khoẻ không được tốt nên bạn lưu ý giữ sức khoẻ, cẩn trọng trong việc đi lại, nếu không có việc gì cần thiết thì nên ở nhà để nghỉ ngơi.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu tập trung vào bản thân để tìm kiếm sự cân bằng trong cuộc sống, bạn nhận ra thời gian dài bản thân mình thay đổi và trở nên nhạy cảm hơn một phần là vì bạn quá lạm dụng mạng xã hội, thời gian bạn quan tâm đến cuộc sống của người khác quá nhiều, vì vậy chính bạn đưa mình vào trạng thái bất an.

Tuổi Dần

Tuổi Dần gặp vấn đề về sức khoẻ và tư duy, bạn chìm ngập trong những suy nghĩ, âu lo về các vấn đề trong cuộc sống. Là người theo chủ nghĩa dĩ hoà vi quý, bạn rất nặng lòng nếu vô tình làm ai đó tổn thương, điều này khiến tuổi Dần cứ mãi đeo đẳng trong mình sự áy náy không cần thiết.

Tuổi Mão

Tuổi Mão nên quyết liệt hơn với các quyết định của mình trong cuộc sống. Hầu hết bạn để các cơ hội của mình trôi qua nhanh chóng và không muốn nắm bắt, hoặc công việc hiện tại làm bạn chán ngấy nhưng lại không dám từ bỏ. Dù là điều gì thì cũng kìm hãm tuổi Mão dám bước qua những rào cản an toàn.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn tập trung quan tâm đến gia đình và các mối quan hệ thân tình nhiều hơn, hôm nay là ngày bạn nên thể hiện điều đó. Những người thân xung quanh bạn dù bằng cách này hay cách khác đều đã giúp đỡ bạn rất nhiều, hôm nay chỉ cần một lời cảm ơn hoặc một cái ôm bất ngờ cũng đủ khiến những người thân yêu của bạn ấm lòng.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ cẩn trọng hơn về sức khoẻ, đi lại. Hôm nay, bạn nên gạt bỏ đi những ưu tư thường ngày, tìm đọc một cuốn sách hay hoặc làm một việc mà bạn yêu thích, cuộc sống sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

tu vi chiem tinh ngay 298 cua 12 con giap tuoi tuat nhieu uu phien
(Ảnh minh họa: Weibo)

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay không còn ham muốn chinh phục, sau một chặng đường dài, bạn chỉ muốn được nghỉ ngơi. Hôm nay, bạn nên dành cho mình thời gian để làm việc đó, nếu không phải là hôm nay, bạn sẽ lại quay cuồng vào guồng đua của cuộc sống.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có hoạ thị phi về chuyện tình cảm trong ngày hôm nay. Bạn không thể thanh minh hay giải thích vì tình ngay lí gian, điều bạn nên làm trong hôm nay là rà soát lại các mối quan hệ nhạy cảm, chỉn chu trong cách nói năng, giữ khoảng cách với người khác giới hoặc các mối quan hệ không rõ ràng.

Tuổi Thân

Tuổi Thân cẩn trọng mồm miệng hôm nay, không nên chen vào những câu chuyện không liên quan đến mình kẻo gặp tai bay vạ gió. Lời nói không đúng lúc sẽ trở thành những ý niệm xấu trong suy nghĩ của người khác, vì thế nên bạn học cách im lặng.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu nên mặc kệ khen chê thị phi bủa vây, bạn nên tập trung vào cuộc sống của chính mình, hào hứng điều gì thì nên thử sức với điều đó, không nên quá chú ý đến những lời nói của người xa lạ rồi tự làm tổn thương chính mình.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay cảm thấy tâm trạng trĩu nặng, bạn nhiều phiền muộn không nói được với ai nên đành cất giữ trong lòng. Khủng hoảng niềm tin và thiếu đi người chia sẻ, tâm giao là một vấn đề mà người tuổi Tuất nên cân nhắc trong thời gian sắp tới, khi lựa chọn bạn bè.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay dự đoán tuổi Hợi có nhiều mệt mỏi, căng thẳng trong công việc, tuy nhiên điều đó không nặng lòng bằng những vấn đề liên quan đến cuộc sống, gia đình, tình cảm. Hôm nay, bạn chỉ muốn mặc kệ tất cả để sống theo cảm xúc của bản thân nhưng lại không thể, điều bạn làm cả ngày hôm nay là ủ mưu tính kế làm sao để mọi việc được cân bằng.


Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 29/8 của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi chiem tinh ngay 298 cua 12 con giap tuoi tuat nhieu uu phien Tử vi chiêm tinh ngày 30/8 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Sửu không được việc

Tử vi chiêm tinh ngày 30/8 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Sửu không làm được việc gì ra hồn, còn ...

tu vi chiem tinh ngay 298 cua 12 con giap tuoi tuat nhieu uu phien Tử vi chiêm tinh ngày 30/8 của 12 con giáp: Tuổi Hợi phân vân

Tử vi chiêm tinh ngày 30/8 của 12 con giáp dự đoán tuổi Hợi phân vân, tuổi Dần nhiều tâm sự.

tu vi chiem tinh ngay 298 cua 12 con giap tuoi tuat nhieu uu phien Tử vi chiêm tinh ngày 29/8 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Tý nhiều lo lắng

Tử vi chiêm tinh ngày 29/8 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Tý nhiều lo lắng, trong khi đó tuổi Sửu ...

tu vi chiem tinh ngay 298 cua 12 con giap tuoi tuat nhieu uu phien Tử vi chiêm tinh ngày 27/8 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Thân bối rối

Tử vi chiêm tinh ngày 27/8 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Thân có chút bối rối khi gặp lại người ...

tu vi chiem tinh ngay 298 cua 12 con giap tuoi tuat nhieu uu phien Tử vi chiêm tinh ngày 27/8 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thìn chi tiêu tốn kém

Tử vi chiêm tinh ngày 27/8 về tài chính của 12 con giáp dự đoán tuổi Thìn có một ngày chi tiêu tốn kém.

tu vi chiem tinh ngay 298 cua 12 con giap tuoi tuat nhieu uu phien Tử vi chiêm tinh ngày 27/8 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Hợi dễ stress

Tử vi chiêm tinh ngày 27/8 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Hợi có thể stress vì quá nhiều việc cần ...

In bài viết

Truyền hình