Tử vi, chiêm tinh ngày 2/8 về tình yêu của 12 con giáp: Hai người không kiềm chế được cái tôi của bản thân cùng sự mất kiểm soát cảm xúc nên tranh cãi ngày càng trở nên căng thẳng.
Tử vi, chiêm tinh ngày 1/8 về tình yêu của 12 con giáp: Dần tình duyên khởi sắc Tử vi, chiêm tinh ngày 1/8 về tình yêu của 12 con giáp: Dần tình duyên khởi sắc
Tử vi, chiêm tinh ngày 1/8 về công việc của 12 con giáp: Tuất thăng tiến không ngừng Tử vi, chiêm tinh ngày 1/8 về công việc của 12 con giáp: Tuất thăng tiến không ngừng

Tử vi ngày mới 2/8 về tình yêu: Tuổi Tý

tu vi chiem tinh ngay 28 ve tinh yeu cua 12 con giap than co diem bao ran nut do vo
Tử vi, chiêm tinh ngày 2/8 về tình yêu của 12 con giáp: Thân có điềm báo rạn nứt đổ vỡ

Hôm nay chuyện tình cảm của bạn bình ổn, giữa các cặp đôi không có mâu thuẫn hay bất đồng xảy ra nhưng cũng chẳng có gì là mới mẻ.

Những cô nàng và anh chàng còn độc thân lắm mối tối nằm không do bản thân chưa thích hẹn hò, yêu đương, bạn vẫn còn muốn được tự do và không muốn ai phá vỡ không gian riêng tư của mình.

Tử vi ngày mới 2/8 về tình yêu: Tuổi Sửu

Trong chuyện tình cảm, tuổi Sửu không nên vội vàng ngộ nhận bất cứ điều gì. Chuyện tình cảm vốn không có chỗ cho sự nóng vội, bạn nên tìm hiểu kỹ về đối phương trước khi đưa ra các quyết định quan trọng.

Những Sửu đã có đôi có cặp tình cảm đi lên, các bạn yêu và hiểu nhau nhiều hơn.

Hôm nay Dần thích những điều mới mẻ, cả trong tình cảm cũng vậy. Đó là lý do bạn rất thích thời điểm hai người mới đến với nhau, bởi đây là lúc tình cảm nồng nhiệt nhất và đối phương có rất nhiều điều để ta khám phá. Nếu duy trì được niềm hứng thú đó lâu dài, chắc chắn chuyện tình cảm của hai bạn sẽ khiến nhiều người ghen tị đấy.

Chiêm tinh ngày 2/8 về tình yêu: Tuổi Mão

Vận trình tình cảm vượng sắc. Ngũ hành tương sinh nâng đỡ mang tới nhiều tin vui bất ngờ trong cuộc sống hôn nhân. Không khí gia đình luôn được duy trì sự êm ấm, hoà thuận nhờ sự nỗ lực vun vén tình yêu của hai người.

Những người độc thân có cơ hội tìm kiếm được người yêu trong những lần ra ngoài cùng bạn bè, hãy tích cực nhé.

Chiêm tinh ngày 2/8 về tình yêu: Tuổi Thìn

Hôm nay Thìn trở nên nhạy cảm hơn bình thường, dễ ghen tuông hơn khiến đối phương khá mệt mỏi và áp lực. Bạn không chấp nhận được đối phương có những cử chỉ thân mật hay nói chuyện hòa đồng với người khác giới.

Những người độc thân vẫn chưa tìm được lối đi cho chuyện tình cảm của mình.

Chiêm tinh ngày 2/8 về tình yêu: Tuổi Tỵ

Nếu đang phải lòng ai, bạn nên tự tin bày tỏ lòng mình, đừng giữ ở trong lòng lâu quá. Bạn không nói, cũng chẳng có bất cứ hành động bày tỏ tình cảm nào thì người ấy làm sao mà nhận ra được? Biết đâu chỉ cần bạn nói ra, người ấy sẽ gật đầu ngay thì sao?

Những người đã có đôi có cặp hôm nay nên đi ra ngoài cùng nhau để ôn lại những kỷ niệm đẹp xưa cũ, đây là cách hâm nóng tình cảm tốt nhất.

Chiêm tinh ngày mới 2/8 về tình yêu: Tuổi Ngọ

Muốn duy trì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, Ngọ và người ấy hãy tạm gác lại những muộn phiền bên ngoài cuộc sống. Ngoài việc chăm sóc nhau thì tuổi Ngọ cũng đừng quên nói năng dịu dàng, khen ngợi đúng lúc vì đó là cách tuyệt vời để tình yêu được thăng hoa.

Chiêm tinh ngày 2/8 về tình yêu: Tuổi Mùi

Vận trình tình cảm vô cùng khả quan. Đây là cơ hội tốt để thúc đẩy nhân duyên của các cặp đôi. Sự chủ động, tinh tế và chân thành chính là chìa khoá giúp người tuổi này tạo được thêm thiện cảm ở đối phương đấy Mùi nhé.

Chiêm tinh ngày 2/8 về tình yêu: Tuổi Thân

Vận trình tình cảm không tốt đẹp. Người đã có đôi có cặp thì dễ xảy ra bất đồng, mâu thuẫn về những chuyện vụn vặt hàng ngày. Hai người không kiềm chế được cái tôi của bản thân cùng sự mất kiểm soát cảm xúc nên tranh cãi ngày càng trở nên căng thẳng.

Khi lý trí đi lạc lối thì chính con tim sẽ phải chịu tổn thương. Thân độc thân thì dường như chẳng quan tâm lắm đến chuyện yêu đương, bạn cảm thấy ổn khi độc thân vui vẻ.

Chiêm tinh ngày 2/8 về tình yêu: Tuổi Dậu

tu vi chiem tinh ngay 28 ve tinh yeu cua 12 con giap than co diem bao ran nut do vo

Vận trình tình cảm kém sắc. Dự báo có một vài xung đột, hiểu lầm chẳng đáng sẽ bùng phát khiến đôi lứa chẳng còn mấy thiết tha vào chuyện tình yêu này. Nhưng nếu có sự bao dung, lắng nghe thì sẽ thay đổi được kết quả hiện tại.

Chiêm tinh ngày 2/8 về tình yêu: Tuổi Tuất

Hôm nay tình duyên ảm đạm, bạn và người ấy có những mâu thuẫn, bất đồng nhưng hai người không ai chịu nhún nhường để giải quyết. Dường như tình cảm hai bạn dành cho đối phương chưa đủ quan trọng nên cái tôi cá nhân trở thành rào cản ngăn cách cả hai.

Chiêm tinh ngày 2/8 về tình yêu: Tuổi Hợi

Tình duyên khởi sắc, vận đào hoa của tuổi Hợi hôm nay rất tốt với những nữ mệnh còn độc thân. Có thể bạn không biết, nhưng đang có người âm thầm thích bạn rồi đó. Hãy cứ là chính mình, bạn sẽ là người quyến rũ, thu hút nhất trong mắt họ.

*Thông tin về chiêm tinh ngày 2/8 về tình yêu của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi, chiêm tinh ngày 1/8 về công việc của 12 con giáp: Tuất thăng tiến không ngừng Tử vi, chiêm tinh ngày 1/8 về công việc của 12 con giáp: Tuất thăng tiến không ngừng
Tử vi, chiêm tinh ngày 31/7 về công việc của 12 con giáp: Mùi “bội thu” trong kinh doanh Tử vi, chiêm tinh ngày 31/7 về công việc của 12 con giáp: Mùi “bội thu” trong kinh doanh
Tử vi, chiêm tinh ngày 31/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tỵ tính chuyện trăm năm Tử vi, chiêm tinh ngày 31/7 về tình yêu của 12 con giáp: Tỵ tính chuyện trăm năm
In bài viết

Truyền hình