Tử vi ngày 19/7 về tài chính của 12 con giáp dự báo tuổi Mão có thể hao hụt nhẹ, nên dành thời gian xem lại thói quen chi tiêu của mình. 

Tuổi Tý

Tử vi chiêm tinh ngày 19/7 về tài chính của 12 con giáp dự đoán tuổi Tý hôm nay thu nhiều hơn chi, các khoản tiền đổ về túi bạn đến từ việc làm thêm và một vài khoản nợ được bạn bè hoàn trả. Với ví tiền rủng rỉnh, tuổi Tý có thể nghĩ đến việc ăn tiêu rộng rãi hơn mọi khi một chút, nhưng đừng để mình bị rơi vào ham muốn mua sắm đồ đạc đắt tiền nhé.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay tiền bạc đủ tiêu, bạn có thu nhập từ việc làm chính nhưng các khoản phải chi cho bản thân và gia đình cũng không ít. Nhờ có sự chủ động và tính toán tốt, tuổi Sửu cân bằng được tài chính cá nhân, không phải vay mượn hay là thiếu nợ ai. Buổi tối nên dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn, để mình thoát ra khỏi những lo lắng về tiền bạc nhé.

tu vi chiem tinh ngay 197 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi mao nen xem lai thoi quen chi tieu
(Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Dần

Tử vi chiêm tinh dự đoán tuổi Dần hôm nay thu nhập khá, tiền vào nhiều gấp đôi ba lần tiền ra. Đây cũng là ngày may mắn nếu tuổi Dần thực hiện các giao dịch tài chính quan trọng như mua bán nhà đất, sang tên đổi chủ cửa hàng, mua sắm đồ đạc giá trị...

Tuổi Mão

Tuổi Mão có lẽ nên đi học một khóa quản lý tài chính, nếu không với mức độ tiêu tiền hiện tại (gấp vài lần so với số kiếm được) chẳng mấy chốc bạn sẽ rơi vào túng thiếu. Vấn đề của tuổi Mão nằm ở việc bạn không thể nói "không" trước các món đồ xinh xẻo hấp dẫn, có thể là một chiếc cốc sứ, một bó hoa, một tấm thảm đẹp... những khoản chi nhỏ lẻ lặt vặt cộng dồn lại khiến bạn thất thoát một số tiền khổng lồ.

Tuổi Thìn

Tử vi chiêm tinh ngày 19/7 về tài chính dự đoán tuổi Thìn có thể có được khoản lời nhỏ do người thân đem lại. Tình hình tài chính tốt khiến bạn hoàn toàn chủ động và tự tin trong các quyết định mua sắm của mình. Đây cũng là ngày mà tuổi Thìn nên mạnh dạn đầu tư cho bản thân, ví như đi sửa lại tóc, mua bộ đồ mới, đôi giày mới chẳng hạn.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có được thu nhập tương đối tốt trong ngày này dù chưa ở mức mà bạn kỳ vọng. Có lẽ tuổi Tỵ nên năng động hơn, nhận thêm các việc làm ngoài phù hợp với thời gian và khả năng của bạn để tăng thêm nguồn thu chăng?

tu vi chiem tinh ngay 197 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi mao nen xem lai thoi quen chi tieu
(Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Ngọ

Tử vi dự đoán tuổi Ngọ hao hụt nhiều do vài món đồ cần mua tiêu tốn tiền bạc, trong khi thu nhập thì không đáng là bao. Tuổi Ngọ cũng đang duy trì thói quen ăn hàng uống tiệm khá tốn kém. Bạn nên nghĩ đến việc chuẩn bị cơm trưa từ nhà, hoặc là uống cà phê ở văn phòng thay vì ra ngoài vừa mất công đi lại vừa tốn kém.

Tuổi Mùi

Hôm nay dự báo tuổi Mùi thu nhập tốt, tiền vào như nước, các giao dịch tài chính diễn ra thuận lợi. Vào buổi chiều một vài lời mời hợp tác hấp dẫn sẽ đến, tuổi Mùi nên cân nhắc và lập kế hoạch kinh doanh thời gian tới, cơ hội của bạn đã đến rồi, đừng bỏ lỡ.

Tuổi Thân

Chiêm tinh dự đoán tuổi Thân hôm nay tiền bạc gần như không có, bạn ở trong một ngày tài chính cực kỳ bấp bênh, khả năng cao là phải vay mượn bạn bè. Đây cũng là cơ hội tốt để tuổi Thân nhìn lại thói quen chi tiêu của mình, tìm ra nguyên do khiến bạn thường xuyên "cháy túi" và có cách khắc phục sớm.

tu vi chiem tinh ngay 197 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi mao nen xem lai thoi quen chi tieu
(Ảnh minh họa: Sina)

Tuổi Dậu

Chiêm tinh dự đoán tuổi Dậu duy trì tài chính ở mức khá, tiền vào nhiều hơn tiền ra. Tuy nhiên đây chưa phải là thời điểm thuận lợi để tuổi Dậu tập trung cho kinh doanh buôn bán, bạn vẫn nên tạm hài lòng với những gì mình đang có và phát triển công việc theo hướng chuyên môn thì hơn.

Tuổi Tuất

Tử vi chiêm tinh dự báo tuổi Tuất tiền bạc dư dả, chi tiêu mua sắm không phải nghĩ ngợi nhiều. Bản thân tuổi Tuất cũng có những cơ hội phát triển tương đối rõ ràng, quan trọng là bạn có muốn hay không mà thôi.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi có một ngày tài chính trung bình, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn. Vào buổi chiều một người thân thiết có thể sẽ hỏi vay tiền, nếu cảm thấy con số ở trong mức chấp nhận được, bạn nên giúp đỡ.

Thông tin về tử vi chiêm tinh ngày 19/7 về tài chính của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

tu vi chiem tinh ngay 197 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi mao nen xem lai thoi quen chi tieu Tử vi chiêm tinh ngày 18/7 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Hợi 'tiền vào như nước'

Tử vi chiêm tinh ngày 18/7 về tài chính của 12 con giáp dự báo hôm nay tuổi Hợi có thể 'tiền vào như nước'.

tu vi chiem tinh ngay 197 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi mao nen xem lai thoi quen chi tieu Tử vi chiêm tinh ngày 18/7 về công việc của 12 con giáp: Tuổi Ngọ gỡ rối thành công

Tử vi chiêm tinh ngày 18/7 về công việc của 12 con giáp dự đoán tuổi Ngọ có thể gỡ rối thành công.

tu vi chiem tinh ngay 197 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi mao nen xem lai thoi quen chi tieu Tử vi chiêm tinh ngày 18/7 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ cần quản lý chi tiêu, tuổi Sửu nên thư giãn

Tử vi chiêm tinh ngày 18/7 của 12 con giáp dự báo tuổi Tỵ cần quản lý chi tiêu, tuổi Sửu nên thư giãn.

tu vi chiem tinh ngay 197 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi mao nen xem lai thoi quen chi tieu Tử vi chiêm tinh ngày 18/8 về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Mùi gặp sóng gió

Tử vi chiêm tinh ngày 18/8 về tình yêu của 12 con giáp dự đoán tuổi Mùi có thể gặp sóng gió tình cảm.

In bài viết

Truyền hình