Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/8/2021: Theo tử vi hôm nay, Song Tử có vẻ đang bận rộn quá mức với công việc, các kế hoạch riêng tư nên không có nhiều thời gian dành cho người ấy.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/8/2021: Hợp tác với đồng nghiệp mang lại cho Ma Kết khoản tiền đáng kể Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/8/2021: Hợp tác với đồng nghiệp mang lại cho Ma Kết khoản tiền đáng kể
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/8/2021: Cự Giải quá ảo tưởng, cần nhìn thực tế để biết mình đang ở đâu Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/8/2021: Cự Giải quá ảo tưởng, cần nhìn thực tế để biết mình đang ở đâu
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/8/2021: Song Tử bận rộn quá mức khiến nửa kia cảm thấy lạc lõng cô đơn

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/8/2021 về tình yêu: Cung Bạch Dương

Vận trình tình cảm trở nên tươi sáng. Bạn cảm thấy hài lòng với quyết định đúng đắn của mình là bỏ qua cái tôi cá nhân để tỏ bày tình cảm với người kia. Tuy nhiên, cuộc sống gia đình luôn có nhiều nút thắt đòi hỏi cả hai người cần phải cùng đối diện.

Quý nhân: Ma Kết và Kim Ngưu

Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/8/2021 về tình yêu: Cung Kim Ngưu

Chuyện tình yêu nảy sinh cãi vã. Kim Ngưu không kiểm soát tốt cảm xúc của mình nên có thể sẽ bộc phát sự tức giận một cách vô lý lên nửa kia. Khi đã bình ổn, đừng quên dỗ dành và chủ động làm hòa với người ấy.

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ, Song Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/8/2021 về tình yêu: Cung Song Tử

Chuyện tình yêu lứa đôi có chút buồn phiền. Song Tử có vẻ đang bận rộn quá mức với công việc, các kế hoạch riêng tư nên không có nhiều thời gian dành cho người ấy. Đối phương không khỏi cảm thấy tủi thân và cô đơn trong chính gia đình của mình.

Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư

Tiểu nhân: Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/8/2021 về tình yêu: Cung Cự Giải

Vận trình tình cảm đa sầu đa cảm. Cự Giải tỏ ra buồn phiền, chút chuyện nhỏ nhặt xảy đến mà bạn cũng không kiểm soát tốt cảm xúc cá nhân. Tử vi khuyên chòm sao này không nên tự suy đoán rồi lại gây buồn cho mình.

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Xử Nữ, Song Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/8/2021 về tình yêu: Cung Sư Tử

Chuyện tình yêu khó mà vui vẻ. Tử vi ngày mới cũng cho biết sự cứng nhắc, bướng bỉnh khiến bạn khó lòng tìm được người thương. Người độc thân cần chủ động, chia sẻ tâm tư của mình để người ấy hiểu được bạn đang nghĩ gì.

Quý nhân: Bạch Dương và Nhân Mã

Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ, Song Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/8/2021 về tình yêu: Cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm nồng nhiệt vui vẻ. Xử Nữ và nửa kia yêu nhau không có khoảng cách, hai người luôn có thể chia sẻ mọi điều trong cuộc sống của nhau. Sự chân thành, niềm tin mà hai người dành cho nhau là minh chứng cho tình yêu này.

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/8/2021 về tình yêu: Cung Thiên Bình

Vận trình tình cảm tiến triển ổn định. Thiên Bình và nửa kia không sắp xếp được thời gian để gặp nhau, kết cục không có cơ hội để chia sẻ và trò chuyện. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến tình yêu hai người gần như rơi vào bế tắc.

Quý nhân: Ma Kết và Kim Ngưu

Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/8/2021 về tình yêu: Cung Bọ Cạp

Chuyện tình yêu hờn ghen giận dỗi. Bọ Cạp cảm thấy bất an trong mối quan hệ tình cảm hiện tại nên nhiều khi tỏ ý bực tức, giận hờn nửa kia. Đối phương vì áp lực công việc nên cũng không có nhiều thời gian để giải thích hay dỗ dành bạn.

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Xử Nữ

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/8/2021 về tình yêu: Cung Nhân Mã

Vận trình tình cảm đánh mất tình yêu. Nhân Mã nghĩ rằng việc kiểm soát, quản lý nửa kia là cách để giữ gìn tình yêu nhưng thực chất, điều này chỉ càng khiến cho đối phương cảm thấy khó chịu và bất an.

Quý nhân: Bạch Dương và Nhân Mã

Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ, Song Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/8/2021 về tình yêu: Cung Ma Kết

Vận trình tình cảm còn khá tùy tiện. Ma Kết không dễ trao đi tình cảm của mình cho ai nhưng một khi đã để mắt tới người nào thì bạn sẽ yêu đương cuồng nhiệt. Cảm xúc và lý trí một khi không được cân bằng tốt sẽ rất dễ làm chính mình bị thương.

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/8/2021 về tình yêu: Cung Bảo Bình

Chuyện tình yêu đơn giản bình ổn. Đối với tình yêu, Bảo Bình không có nhiều đòi hỏi cũng như yêu cầu. Chòm sao này hoàn toàn có thể gửi gắm tâm tư và tình cảm của mình cho người mà bạn thấy xứng đáng.

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/8/2021 về tình yêu: Cung Song Ngư

Vận trình tình cảm nhạt nhòa phai sắc. Tử vi ngày mới khuyên bạn nên dành thêm thời gian để ở cạnh người thương. Thời gian ở cạnh nhau bao lâu, mức độ chia sẻ cũng là những yếu tố quan trọng quyết định mối quan hệ có được duy trì lâu hay không.

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Song Tử

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/8/2021: Song Ngư bất an vì Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/8/2021: Song Ngư bất an vì "lo được, lo mất" trong tình yêu
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/8/2021: Cự Giải nên chuẩn bị khoản dự phòng nếu công việc bất trắc Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/8/2021: Cự Giải nên chuẩn bị khoản dự phòng nếu công việc bất trắc
In bài viết

Truyền hình