Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/7/2021: Theo tử vi hôm nay, chuyện tình yêu của Bọ Cạp đang dần xa cách. Các cặp vợ chồng cũng khó giữ được tình yêu hiện tại chỉ vì việc đề cao cái tôi quá mức.
Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 7/2021 cung Nhân Mã: Vận may thăng quan tiến chức đang đến rất gần Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 7/2021 cung Nhân Mã: Vận may thăng quan tiến chức đang đến rất gần
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/7/2021: Bảo Bình độc thân gặp rắc rối lớn với người khác giới Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/7/2021: Bảo Bình độc thân gặp rắc rối lớn với người khác giới
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/7/2021: Bọ Cạp xa mặt cách lòng, khó giữ được tình yêu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/7/2021 về tình yêu: Cung Bạch Dương

Chuyện tình yêu thiếu chút thoải mái. Chòm sao này không tự tin trong việc thể hiện tình cảm lẫn mong muốn của chính mình. Điều này vô hình trung tạo thành khoảng cách giữ bạn với nửa kia.

Số may mắn: 8, 18

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Cự Giải

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/7/2021 về tình yêu: Cung Kim Ngưu

Vận trình tình cảm chẳng như mong đợi. Kim Ngưu được khuyên nên nghe theo lời khuyên của những người có kinh nghiệm. Nếu cứ cố chấp chọn phần đúng về mình thì thật khó để dung hòa chuyện tình yêu hiện tại.

Số may mắn: 17, 40

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Song Ngư, Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/7/2021 về tình yêu: Cung Song Tử

Chuyện tình yêu chưa có xáo trộn. Bạn và nửa kia dù đã yêu nhau lâu nhưng không cảm thấy chán chường. Bởi lẽ, hai người vẫn liên tục tìm cách làm mới tình yêu của mình bằng nhiều cách khác nhau.

Số may mắn: 3, 12

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ, Song Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/7/2021 về tình yêu: Cung Cự Giải

Chuyện tình yêu tươi đẹp viên mãn. Các cặp đôi yêu nhau có được khoảng trời thật sự bình yên bên cạnh người mình yêu. Ngay cả người độc thân cũng tìm được sự đồng cảm từ những người bạn mới quen.

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông

Tiểu nhân: Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/7/2021 về tình yêu: Cung Sư Tử

Chuyện tình yêu không quá nổi bật. Sư Tử và nửa kia có được khoảng thời gian yêu nhau trong yên ắng vì cả hai đều không thích phô trương. Người độc thân dễ gặp được ý trung nhân nhờ có người thân mai mối.

Số may mắn: 1

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông

Tiểu nhân: Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/7/2021 về tình yêu: Cung Xử Nữ

Chuyện tình yêu tỏ ra bối rối. Các cặp đôi yêu nhau có chút bất lực khi phải đấu tranh với gia đình để bảo vệ tình yêu của mình. Người độc thân cũng gặp nhiều khó khăn trên đường tìm kiếm yêu thương.

Số may mắn: 1, 21, 24, 58, 66

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông

Tiểu nhân: Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/7/2021 về tình yêu: Cung Thiên Bình

Chuyện tình yêu không nhiều thay đổi. Thiên Bình và người ấy có khá ít thời gian ở bên cạnh, nếu không chăm chút sớm thì rất có thể sẽ làm rạn nứt tình yêu trong một sớm một chiều.

Số may mắn: 20

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/7/2021 về tình yêu: Cung Bọ Cạp

Chuyện tình yêu đang dần xa cách. Câu nói “xa mặt cách lòng” quả nhiên có lý đối với chòm sao này trong thời gian qua. Các cặp vợ chồng cũng khó giữ được tình yêu hiện tại chỉ vì việc đề cao cái tôi quá mức.

Số may mắn: 53

Màu may mắn: Xanh bạc hà

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/7/2021 về tình yêu: Cung Nhân Mã

Chuyện tình yêu ngập tràn tin vui. Bạn và nửa kia luôn có những cử chỉ quan tâm chân thành, tử tế dù rằng có lúc vẫn còn bất hòa. Nhưng ngẫm lại thì đây chính là gia vị cần thiết để tình yêu thêm vững vàng.

Số may mắn: 23

Màu may mắn: Xanh cobalt

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Song Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/7/2021 về tình yêu: Cung Ma Kết

Chuyện tình yêu không quá nổi bật. Cả hai người vẫn chưa biết cách làm mới tình yêu của mình vì còn bận rộn với công việc. Nếu không mau nghĩ cách hâm nóng tình cảm thì sẽ sớm làm phai nhạt cảm xúc này.

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Cam đào

Quý nhân: Bạch Dương, Sư Tử

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/7/2021 về tình yêu: Cung Bảo Bình

Chuyện tình yêu không phải màu hồng. Dù sao thì Bảo Bình cũng đừng nên đặt hết niềm tin lên một người chỉ mới gặp đôi ba lần. Hãy cho nhau khoảng thời gian vừa đủ để tìm hiểu, sẻ chia như một cách để hiểu nhau hơn.

Số may mắn: 4

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/7/2021 về tình yêu: Cung Song Ngư

Vận trình tình cảm vô cùng tích cực. Người độc thân dễ dàng tìm được một nửa yêu thương nhờ sự giới thiệu của người thân, bạn bè. Bạn cảm nhận được sự rung động của trái tim sau nhiều biến cố trong tình cảm.

Số may mắn: 8, 10, 27, 56, 69

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/7/2021: Tài chính của Kim Ngưu không ổn định, đừng tiêu phóng tay Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/7/2021: Tài chính của Kim Ngưu không ổn định, đừng tiêu phóng tay
Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 7/2021 cung Song Tử: Tình cảm êm đẹp và nhẹ nhàng, bình yên Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 7/2021 cung Song Tử: Tình cảm êm đẹp và nhẹ nhàng, bình yên
In bài viết

Truyền hình