Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/7/2021: Theo tử vi hôm nay, chuyện tình yêu của Bảo Bình không như mong đợi. Chính việc bày tỏ cảm xúc một cách thẳng thừng của bạn dễ khiến người khác cảm thấy tổn thương nặng nề.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/7/2021: Tài chính của Kim Ngưu không ổn định, đừng tiêu phóng tay Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/7/2021: Tài chính của Kim Ngưu không ổn định, đừng tiêu phóng tay
Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 7/2021 cung Song Tử: Tình cảm êm đẹp và nhẹ nhàng, bình yên Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 7/2021 cung Song Tử: Tình cảm êm đẹp và nhẹ nhàng, bình yên
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/7/2021: Bảo Bình độc thân gặp rắc rối lớn với người khác giới

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/7/2021 về tình yêu: Cung Bạch Dương

Chuyện tình yêu cũng không nổi bật. Bạn chọn cuộc sống độc thân vì muốn chuyên tâm phát triển con đường sự nghiệp. Khi đã có chỗ đứng thật sự vững chắc trong công việc, bạn mới nghĩ tới việc lập gia đình.

Số may mắn: 29, 45

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/7/2021 về tình yêu: Cung Kim Ngưu

Chuyện tình yêu cần phải linh hoạt. Kim Ngưu không cần ép buộc mình phải tiếp tục mối quan hệ với những người bạn nghi ngờ về lòng chung thủy của họ. Thay đổi là điều cần thiết để có được hạnh phúc, cũng xem như là cho nhau con đường riêng.

Số may mắn: 41, 83

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/7/2021 về tình yêu: Cung Song Tử

Chuyện tình yêu có tiến triển mới. Mặc dù có chút hiểu lầm xuất hiện nhưng cả hai đều trưởng thành và không quá đặt nặng về vấn đề này. Sự chủ động và cởi mở giúp hai người nhanh chóng phá vỡ được khoảng cách tồn tại bấy lâu.

Số may mắn: 46, 61

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/7/2021 về tình yêu: Cung Cự Giải

Vận trình tình cảm vô cùng sâu sắc. Cự Giải thuộc tuýp người tinh tế, bạn luôn làm mới tình yêu của mình bằng nhiều cách khác nhau. Nhưng trước tiên hãy tập trung giải quyết mâu thuẫn còn đó để gắn bó khăng khít hơn.

Số may mắn: 21, 58

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/7/2021 về tình yêu: Cung Sư Tử

Vận trình tình cảm kém chút bình yên. Tử vi khuyên bạn nên loại bỏ tâm lý đứng núi này trông núi nọ vì nó không tốt chút nào trong mối quan hệ tình cảm. Ngoài ra, cũng đừng so sánh tình yêu của mình với bất cứ ai vì mỗi người là một cá thể riêng biệt.

Số may mắn: 21, 24

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/7/2021 về tình yêu: Cung Xử Nữ

Chuyện tình yêu ít có xáo trộn. Xử Nữ và nửa kia vẫn thường hâm nóng cảm xúc bằng việc ăn uống, xem phim cùng nhau. Dường như mọi phiền não trong lòng đều nhanh chóng tan biến nhờ có sự đồng hành của người ấy.

Số may mắn: 21, 58

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/7/2021 về tình yêu: Cung Thiên Bình

Chuyện tình yêu không như mong đợi. Tình cảm nhạt phai không thể hàn gắn vì người trong cuộc đều có những định hướng riêng. Nếu đã quyết định đường ai nấy đi thì hãy vui vẻ rời đi, trân trọng và chỉ nhớ về những kỷ niệm đẹp.

Số may mắn: 18, 83

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/7/2021 về tình yêu: Cung Bọ Cạp

Chuyện tình yêu không cần chỗ dựa. Chòm sao này tỏ ra khó bất cần với những người đang theo đuổi, tán tỉnh bạn. Đơn giản vì Bọ Cạp muốn hoàn thành các dự định cá nhân rồi mới tính chuyện yêu đương.

Số may mắn: 24, 58

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/7/2021 về tình yêu: Cung Nhân Mã

Chuyện tình yêu đẹp đẽ thăng hoa. Bạn và nửa kia đang có khoảng thời gian thật sự yên bình và vui vẻ bên nhau. Những người còn đang độc thân nên cởi mở, sẻ chia và ra ngoài nhiều hơn để gặp gỡ ý trung nhân.

Số may mắn: 1, 86

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/7/2021 về tình yêu: Cung Ma Kết

Chuyện tình yêu cần nỗ lực hơn. Với những cố gắng trong việc vun vén tình cảm với nửa kia, bạn sẽ hái được hoa trái ngọt ngào là hạnh phúc bền lâu. Tình yêu đích thực lúc nào cũng cần kiên nhẫn đi kèm, chớ nên bỏ qua.

Số may mắn: 1, 66

Màu may mắn: Xanh dương

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/7/2021 về tình yêu: Cung Bảo Bình

Chuyện tình yêu không như mong đợi. Chính việc bày tỏ cảm xúc một cách thẳng thừng của bạn dễ khiến người khác cảm thấy tổn thương nặng nề. Chưa kể là người độc thân còn gặp rắc rối trong các mối quan hệ với người khác giới.

Số may mắn: 1, 24

Màu may mắn: Trắng

Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/7/2021 về tình yêu: Cung Song Ngư

Vận trình tình cảm cần cân bằng tốt. Song Ngư đang chú tâm quá mức vào cảm xúc và nhu cầu của bản thân để rồi quên đi việc đối phương nghĩ gì. Nếu đặt cái tôi cao ngất ngưỡng như vậy thì mãi không tìm được tiếng nói chung với người ấy.

Số may mắn: 21, 83

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 7/2021 cung Bạch Dương: Đừng ôm đồm việc kẻo mất uy tín với đối tác Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 7/2021 cung Bạch Dương: Đừng ôm đồm việc kẻo mất uy tín với đối tác
Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 7/2021 cung Cự Giải: Thời điểm vàng để chuyển công việc mới Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 7/2021 cung Cự Giải: Thời điểm vàng để chuyển công việc mới
In bài viết

Truyền hình