Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/1/2022: Theo tử vi hôm nay, Bạch Dương giấu nhiều thứ cho riêng mình và thấy cần được tôn trọng đón nhận.
Tử vi tuần mới 3/1 đến 9/1/2022 cung Bảo Bình: Nếu được thuyên chuyển vị trí công việc, hãy chớp lấy cơ hội Tử vi tuần mới 3/1 đến 9/1/2022 cung Bảo Bình: Nếu được thuyên chuyển vị trí công việc, hãy chớp lấy cơ hội
Tử vi tuần mới 3/1 đến 9/1/2022 cung Bạch Dương: Tiền bạc kiếm như mưa nhưng cần giữ thái độ sống khiêm tốn Tử vi tuần mới 3/1 đến 9/1/2022 cung Bạch Dương: Tiền bạc kiếm như mưa nhưng cần giữ thái độ sống khiêm tốn
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/1/2022: Bạch Dương muốn được an yên, tránh xa những kẻ nông cạn ồn ào

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/1/2022 về tình yêu: Cung Bạch Dương

Bạch Dương cần hiểu được rằng khi người họ chọn yêu người kia chứ không phải mình. Đơn giản vì Bạch Dương và người ấy vốn không dành cho nhau. Không phải bạn đã làm gì sai hay có gì khiếm khuyết trong tính cách. Phần lớn là những người hướng nội, Mặt Trăng Ma Kết hơi quá thừa nghiêm khắc với chính mình, với người khác và với cuộc đời. Bạch Dương giấu nhiều thứ cho riêng mình và thấy cần được tôn trọng đón nhận.

Về mặt cảm xúc, Bạch Dương cần được ở một mình yên tĩnh, không bị quấy rầy bởi những kẻ nông cạn ồn ào.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/1/2022 về tình yêu: Cung Kim Ngưu

Không phải những người có Mặt Trăng Ma Kết không thể có một đoạn tình cảm màu hồng. Nhưng màu hồng của bạn chắc chắn sẽ phai nhạt sớm hơn so với những người khác.

Vài hoàn cảnh sống đặc biệt, hoặc sự ảnh hưởng từ phụ huynh khiến Kim Ngưu sớm có ý thức về nghĩa vụ, về việc phải sống thế nào để đáp ứng được kỳ vọng và mong mỏi của người khác. Nên thời điểm này, Kim Ngưu nổi bật là người bị gia đình, người thân chi phối tình cảm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/1/2022 về tình yêu: Cung Song Tử

Tình cảm của Song Tử khá bi quan. Mặt Trăng là dòng sông chuyên chở cảm xúc, nhưng bất cứ sông suối nào cũng có nguy cơ đông cứng thành băng khi đi qua miền đất lạnh lẽo của Ma Kết. mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/1/2022 về tình yêu: Cung Cự Giải

Tình cảm của Cự Giải nhiều màu sắc. Mặt Trăng vốn nhạy cảm, và khi nằm trong Ma Kết thường xuyên bi quan sẽ tạo ra một cá tính hiếm khi thực sự yên tâm về đời sống của mình, dễ suy diễn theo hướng tiêu cực. Nhưng sự thật Cự Giải không hề vô cảm, thế giới nội tâm của bạn cũng phong phú, thậm chí biến động dữ dội không kém bất cứ cung Mặt Trăng nào khác.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/1/2022 về tình yêu: Cung Sư Tử

Sư Tử thường thở dài khi dấu hiệu của mình chịu Mặt Trăng Ma Kết chi phối. Dĩ nhiên, tiếng chép miệng của Sư Tử luôn nhỏ hơn cả tiếng ruồi. Vì đừng hòng có ai biết được một kẻ vững vàng, tự tôn như bạn mà cũng mang tự ti trong mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/1/2022 về tình yêu: Cung Xử Nữ

Cần hiểu được rằng khi người họ chọn yêu người kia chứ không phải mình. Đơn giản vì Xử Nữ và người ấy vốn không dành cho nhau.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/1/2022 về tình yêu: Cung Thiên Bình

Thiên Bình không chịu, hoặc không thể biểu lộ tình cảm của mình ra ngoài. Ma Kết là cung hoàng đạo của quản lý và tổ chức, và khi liên kết với Mặt Trăng, nó sẽ quản lý luôn cả thế giới cảm xúc của chủ nhân, sao cho hợp lý và hữu dụng. Điều này có nghĩa là không một cảm xúc yếu đuối và thừa thãi nào được phép hoành hành, làm ảnh hưởng đến thể diện và những lợi ích thực tế của Thiên Bình có Mặt Trăng Ma Kết. Thiên Bình là bậc thầy trong việc đè nén, xử lý cảm xúc, bạn vừa là người hưởng lợi lẫn là nạn nhân của thói quen này.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/1/2022 về tình yêu: Cung Bọ Cạp

Tình cảm của Bọ Cạp khá bi quan. Bọ Cạp thường thở dài khi dấu hiệu của mình chịu Mặt Trăng Ma Kết chi phối.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/1/2022 về tình yêu: Cung Nhân Mã

Mặt Trăng Ma Kết hơi quá thừa nghiêm khắc với chính mình, với người khác và với cuộc đời. Nhân Mã giấu nhiều thứ cho riêng mình, và thấy cần được tôn trọng đón nhận.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/1/2022 về tình yêu: Cung Ma Kết

Mặt tình cảm tương đối ích kỷ. Mặt Trăng Ma Kết khiến Ma Kết không muốn quan tâm đến mong muốn hay suy nghĩ của người còn lại. Ma Kết độc thân có xu hướng lo lắng khi phải xác lập một mối quan hệ rõ ràng với ai đó. Bạn cảm thấy người ấy không cùng chung quan điểm và suy nghĩ nên không dám mạnh dạn tiến tới.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/1/2022 về tình yêu: Cung Bảo Bình

Mặt Trăng Ma Kết mất nhiều thời gian để kết bạn. Cũng không có nhiều người dám vỗ ngực nói rằng hiểu được Bảo Bình, bởi Bảo Bình quen giấu tâm tư cho riêng mình, hoặc triệt tiêu luôn chúng. Kỳ thực, Bảo Bình không cần được hiểu, cái bạn cần là được chấp nhận và tôn trọng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/1/2022 về tình yêu: Cung Song Ngư

Tình cảm nhiều màu sắc. Mặt Trăng vốn nhạy cảm, và khi nằm trong Ma Kết thường xuyên bi quan sẽ tạo ra một cá tính hiếm khi thực sự yên tâm về đời sống của mình, dễ suy diễn theo hướng tiêu cực. Nhưng sự thật Song Ngư không hề vô cảm. Thế giới nội tâm của bạn cũng phong phú, thậm chí biến động dữ dội không kém bất cứ cung Mặt Trăng nào khác.

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/1/2022:  Hung tinh soi chiếu khiến Bảo Bình làm việc gì cũng dở dang trắc trở Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/1/2022: Hung tinh soi chiếu khiến Bảo Bình làm việc gì cũng dở dang trắc trở
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/1/2022: Cô đơn ùa về khiến Cự Giải độc thân khao khát yêu đương Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/1/2022: Cô đơn ùa về khiến Cự Giải độc thân khao khát yêu đương
In bài viết

Truyền hình