Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/9/2021: Theo tử vi hôm nay, Song Tử chịu nhiều ánh mắt không hài lòng từ mọi người xung quanh. Nếu không sớm thay đổi thái độ này thì chính Song Tử sẽ còn gặp nhiều rắc rối hơn nữa.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/9/2021: Song Tử trở nên nặng nề bi quan khi bị cấp trên phớt lờ Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/9/2021: Song Tử trở nên nặng nề bi quan khi bị cấp trên phớt lờ
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/9/2021: Ma Kết nhận ra tình cảm hiện tại chỉ là đơn phương, không hề có hồi đáp Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 24/9/2021: Ma Kết nhận ra tình cảm hiện tại chỉ là đơn phương, không hề có hồi đáp

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/9/2021 về công việc: Cung Bạch Dương

Công việc của Bạch Dương bất ngờ gặp vấn đề nan giải. Bạch Dương dễ để cảm xúc tiêu cực chi phối là nguyên nhân dẫn tới những hành động xốc nổi và thiếu lý trí. Không khí làm việc theo đó luôn ở trong trạng thái căng thẳng vì không ai chịu nhượng bộ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/9/2021 về công việc: Cung Kim Ngưu

Công việc của Kim Ngưu đạt được bước tiến nhanh chóng. Năng lực của Kim Ngưu được vận dụng tối đa vào các nhiệm vụ được giao. Thêm vào đó, khả năng sáng tạo tuyệt vời giúp chòm sao Kim Ngưu đưa ra những ý tưởng được đánh giá cao.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/9/2021 về công việc: Cung Song Tử

Vận trình công việc của Song Tử có nguy cơ trì trệ. Thái độ tự tin và cao ngạo dễ khiến chòm sao Song Tử chịu nhiều ánh mắt không hài lòng từ mọi người xung quanh. Nếu không sớm thay đổi thái độ này thì chính Song Tử sẽ còn gặp nhiều rắc rối hơn nữa.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/9/2021 về công việc: Cung Song Tử

Vận trình công việc của Song Tử tiến triển hanh thông. Cự Giải rất biết cách tạo ra bầu không khí thoải mái đằng sau những áp lực nặng nề trong công việc. Những thành tựu bước đầu giúp chòm sao này càng thêm tin tưởng vào sự lựa chọn của mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/9/2021 về công việc: Cung Sư Tử

Công việc của Sư Tử không đi đúng quỹ đạo mong muốn. Tâm trạng bất ổn khiến cho hiệu suất công việc bị đẩy xuống mức thấp nhất. Tính khí nóng nảy của Sư Tử còn vô tình tạo ra những rắc rối không tên, phải tốn thêm nhiều thời gian mới có thể xử lý tốt.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/9/2021 về công việc: Cung Xử Nữ

Vận trình công việc của Xử Nữ diễn ra tương đối khó khăn. Sự cẩn trọng, chỉn chu cũng không cải thiện được hiệu năng trong công việc vì bạn gần như đã mất phương hướng. Cách làm việc theo cảm hứng chỉ càng khiến chòm sao này mất sức trong khi vẫn không thay đổi được tình hình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/9/2021 về công việc: Cung Thiên Bình

Vận trình công việc của Thiên Bình diễn ra thuận lợi, chảy trôi. Chòm sao Thiên Bình bắt đầu nhiệm vụ mới một cách tự tin và tràn đầy sự hăng hái. Công việc khó tránh khỏi các rắc rối một cách hoàn toàn, thế nhưng bạn vẫn có cách để xử lý ổn thoả tất cả.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/9/2021 về công việc: Cung Bọ Cạp

Vận trình sự nghiệp của Bọ Cạp dễ bị trì hoãn. Ngoài ra, Bọ Cạp còn cảm thấy chán nản với sự lặp đi lặp lại trong công việc quen thuộc.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/9/2021 về công việc: Cung Nhân Mã

Vận trình công danh sự nghiệp của Nhân Mã có chút rắc rối. Bạn cần đi ra ngoài nhiều hơn để tìm lại nguồn cảm hứng đã đánh mất trước đó. Nên nhớ rằng, khi tinh thần uể oải, tiêu cực thì sẽ chẳng thể làm tốt việc gì.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/9/2021 về công việc: Cung Ma Kết

Công việc của Ma Kết diễn ra tương đối gian nan. Khối lượng công việc nặng nề dễ tạo ra cảm giác mỏi mệt, áp lực lênMa Kết. Mọi thứ sẽ mau chóng ổn thoả trở lại nếu bạn giữ vững tinh thần sáng suốt, sự kiên trì bền bỉ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/9/2021 về công việc: Cung Bảo Bình

Vận trình công việc của Bảo Bình tiến triển rõ rệt. Thái độ làm việc nghiêm túc, hăng hái và cần mẫn giúp Bảo Bình khẳng định được năng lực trong mắt tất cả mọi người. Bảo Bình đừng quên vận dụng mọi khả năng mình có được để nhận được sự ưu ái của cấp trên.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/9/2021 về công việc: Cung Song Ngư

Vận trình công việc của Song Ngư diễn ra hung cát đen xen. Chòm sao Song Ngư đang từng bước gặt hái được những thành tích nổi bật nhờ vận dụng tốt trực giác của mình vào đó. Tuy nhiên, phương diện tài chính của Song Ngư có dấu hiệu sa sút do bị lừa gạt.

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/9/2021: Song Tử thất vọng chán chường khi những nỗ lực bị phớt lờ Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/9/2021: Song Tử thất vọng chán chường khi những nỗ lực bị phớt lờ
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/9/2021: Nhân Mã cẩn thận bị lừa vì đối phương nói gì cũng thấy xuôi tai mát dạ Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/9/2021: Nhân Mã cẩn thận bị lừa vì đối phương nói gì cũng thấy xuôi tai mát dạ

In bài viết

Truyền hình