Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/9/2021: Theo tử vi hôm nay, Song Tử khó tránh khỏi cảm giác thất vọng vì dường như những nỗ lực, cố gắng của mình không được đền đáp xứng đáng.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/9/2021: Thiên Bình dễ bị sa vào những chiêu trò lừa đảo tinh vi Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/9/2021: Thiên Bình dễ bị sa vào những chiêu trò lừa đảo tinh vi
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/9/2021: Sư Tử gặp khó, may mắn được quý nhân trợ giúp kịp thời Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/9/2021: Sư Tử gặp khó, may mắn được quý nhân trợ giúp kịp thời
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/9/2021: Song Tử thất vọng chán chường khi những nỗ lực bị phớt lờ

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/9/2021 về công việc: Cung Bạch Dương

Vận trình sự nghiệp của Bạch Dương tiến triển hanh thông. Sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của Bạch Dương được cấp trên đánh giá khá cao. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc phải đánh đổi thời gian riêng tư và tình cảm cá nhân.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/9/2021 về công việc: Cung Kim Ngưu

Vận trình công việc của Kim Ngưu tiến triển ổn định. Chòm sao này Kim Ngưu đang thể hiện tốt sự khéo léo và linh hoạt của mình trong quá trình xử lý rắc rối. Phương diện tài chính có chiều hướng giảm sút do vì Kim Ngưu đang khá hào phóng trong ngày hôm nay.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/9/2021 về công việc: Cung Song Tử

Công việc của Song Tử chưa đạt được kết quả như mong đợi. Song Tử khó tránh khỏi cảm giác thất vọng vì dường như những nỗ lực, cố gắng của mình không được đền đáp xứng đáng. Tuy nhiên, chòm sao này đừng quá vội vàng hay bi quan vì mọi thứ vẫn còn đang trong giai đoạn bắt đầu.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/9/2021 về công việc: Cung Cự Giải

Vận trình công việc của Cự Giải dần đi vào quỹ đạo ổn định. Áp lực dần được trút bỏ khi Cự Giải đã và đang xử lý tốt các phát sinh bất ngờ. Đối với phương diện tài chính, tử vi phương Tây khuyên Cự Giải không nên vung tay quá trán khi chưa có sự cân nhắc kỹ lưỡng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/9/2021 về công việc: Cung Sư Tử

Vận trình công việc của Sư Tử có thể đối diện với các rủi ro tiềm ẩn. Cứ ngỡ thành công trong tầm tay nhưng Sư Tử lại phải tốn thêm thời gian để giải quyết hậu quả do rắc rối để lại. Sư Tử đánh mất tinh thần tự tin thường ngày nên có những việc sẽ đi lệch khỏi quỹ đạo mong muốn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/9/2021 về công việc: Cung Xử Nữ

Vận trình công danh sự nghiệp của Xử Nữ diễn ra suôn sẻ. Xử Nữ thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao với một tinh thần nhiệt huyết. Lại thêm cát tinh giúp sức nên Xử Nữ hoàn toàn có thể thực hiện hoá được các mục tiêu đã đề ra.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/9/2021 về công việc: Cung Thiên Bình

Vận trình công việc của Thiên Bình đạt được những bước tiến nhất định. Các kế hoạch đã đi tới những bước cuối cùng, chỉ cần chút cố gắng và kiên trì là thu được kết quả. Thiên Bình đừng quên gửi lời tri ân tới những người đã từng giúp đỡ mình vượt qua giai đoạn gian khó.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/9/2021 về công việc: Cung Bọ Cạp

Vận trình công việc của Bọ Cạp diễn ra hung cát đan xen. Công việc khó tránh khỏi các khó khăn và thách thức, chỉ cần bạn cố gắng kiểm soát tốt các cảm xúc tiêu cực thì mọi việc đâu rồi sẽ vào đó. Có điều, Bọ Cạp vẫn còn cảm thấy bất mãn và không hài lòng vì có sự không công bằng ở đây.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/9/2021 về công việc: Cung Nhân Mã

Vận trình sự nghiệp của Nhân Mã dễ gặp rắc rối bất ngờ. Tiền bạc có dấu hiệu hao hụt nhanh vì thói quen chi tiêu không kiểm soát của bạn. Đây là lúc Nhân Mã cần xem lại kế hoạch quản lý chi tiêu của mình để hạn chế tối đa rủi ro.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/9/2021 về công việc: Cung Ma Kết

Công việc của Ma Kết tiến triển vô cùng hanh thông và dễ dàng. Có thể thấy những nỗ lực lâu nay của Ma Kết đang từng bước được đền đáp bằng những thành tựu rực rỡ. Ma Kết nên lấy đó làm động lực để tiếp tục chinh chiến trên chặng đường tiếp theo.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/9/2021 về công việc: Cung Bảo Bình

Công việc của Bảo Bình tiến triển không mấy khả quan. Tử vi nhắc nhở cung hoàng đạo Bảo Bình cần thận trọng hơn trong các mối quan hệ xã giao kẻo bị kẻ xấu lợi dụng. Tiền bạc khó khăn lắm mới kiếm được nên đừng dễ dàng bỏ tiền đầu tư khi chưa có sự chắc chắn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/9/2021 về công việc: Cung Song Ngư

Vận trình sự nghiệp của Song Ngư có bước đột phá đáng kể. Đặc biệt là trên phương diện tài chính đang có những tín hiệu may mắn mỉm cười. Chòm sao Song Ngư có thể cân nhắc tới lời đề nghị đầu tư cho dự án mới vào hôm nay.

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/9/2021: Ma Kết thu thành tựu rực rỡ nhưng đừng quá say sưa với thành công Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/9/2021: Ma Kết thu thành tựu rực rỡ nhưng đừng quá say sưa với thành công
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/9/2021: Kim Ngưu tìm được hạnh phúc sau chuỗi ngày mong ngóng tình yêu Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/9/2021: Kim Ngưu tìm được hạnh phúc sau chuỗi ngày mong ngóng tình yêu
In bài viết

Truyền hình