Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/9/2021: Theo tử vi hôm nay, công việc của Sư Tử vừa phải trải qua giai đoạn căng thẳng và áp lực. Thế nhưng nhờ sự trợ giúp của quý nhân mà Sư Tử nhanh chóng tìm ra được hướng đi mới cho công việc hiện tại.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/9/2021: Không gì cản nổi tiền bạc kéo nhau đổ về hầu bao của Cự Giải Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/9/2021: Không gì cản nổi tiền bạc kéo nhau đổ về hầu bao của Cự Giải
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/9/2021: Vợ chồng Xử Nữ khúc mắc, không khí gia đình nặng nề Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/9/2021: Vợ chồng Xử Nữ khúc mắc, không khí gia đình nặng nề
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/9/2021: Sư Tử gặp khó, may mắn được quý nhân trợ giúp kịp thời

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/9/2021 về công việc: Cung Bạch Dương

Vận trình sự nghiệp của Bạch Dương không quá khó khăn. Mọi thứ đều đã đi vào quỹ đạo ổn định nên chòm sao Bạch Dương hoàn toàn có thể an tâm dành thời gian cho những việc quan trọng hơn. Tuy nhiên, công việc vẫn đòi hỏi Bạch Dương chú ý một chút, đề phòng có rắc rối nảy sinh bất ngờ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/9/2021 về công việc: Cung Kim Ngưu

Đường công danh sự nghiệp của Kim Ngưu không quá suôn sẻ. Tinh thần bất an bất ổn khiến Kim Ngưu không thể tập trung để làm tốt việc gì. Sẽ có rắc rối xảy ra và đây chính là bài học kinh nghiệm quý giá để về sau không còn phạm sai nữa.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/9/2021 về công việc: Cung Song Tử

Vận trình sự nghiệp của Song Tử diễn ra dễ dàng. Chòm sao này xưa nay vẫn luôn thể hiện bản thân là người cầu tiến, chịu khó và kiên trì. Tuy nhiên, Song Tử đang có sự lo lắng quá mức cho tương lai của mình và điều này dễ đẩy bạn vào chỗ bế tắc.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/9/2021 về công việc: Cung Cự Giải

Vận trình sự nghiệp của Cự Giải diễn ra không thuận lợi. Sao Cự Giải có xu hướng vòng vo và bóng gió chỉ trích người khác, điều này vô tình hạ thấp giá trị của bạn. Ngoài ra, tử vi còn khuyên chòm sao Cự Giải nên cố gắng giữ thái độ nhã nhặn với mọi người xung quanh và tránh gây xung đột không đáng có.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/9/2021 về công việc: Cung Sư Tử

Công việc của Sư Tử vừa phải trải qua giai đoạn căng thẳng và áp lực. Thế nhưng nhờ sự trợ giúp của quý nhân mà Sư Tử nhanh chóng tìm ra được hướng đi mới cho công việc hiện tại. Sư Tử đừng quá sĩ diện mà từ chối mọi ý muốn hỗ trợ từ những người xung quanh.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/9/2021 về công việc: Cung Xử Nữ

Công việc của Xử Nữ diễn ra tương đối suôn sẻ. Sự bận rộn đã qua, mọi rắc rối của Xử Nữ cũng gần như đã được xử lý ổn thoả. Xử Nữ trong khoảng thời gian này cần tập trung cho việc phát triển các mối quan hệ xã giao.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/9/2021 về công việc: Cung Thiên Bình

Vận trình công việc của Thiên Bình diễn ra có chút bận rộn. Thiên Bình muốn dành khoảng thời gian lẽ ra phải được thư giãn để chóng hoàn tất các việc còn dang dở. Nếu như không thể hoàn thành các công việc này thì Thiên Bình không thể an tâm nghỉ ngơi được.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/9/2021 về công việc: Cung Bọ Cạp

Vận trình sự nghiệp của Bọ Cạp diễn ra ổn định. Chòm sao Bọ Cạp đã sớm giải quyết tốt các vấn đề còn tồn đọng trong công việc và dành thời gian này để thực hiện các dự định riêng. Dù làm gì thì Bọ Cạp cũng nên tập trung vào việc xây dựng kế hoạch, lộ trình rõ ràng để giảm đi thời gian khi thực hiện.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/9/2021 về công việc: Cung Nhân Mã

Vận trình công việc của Nhân Mã tiến triển bình ổn. Một vài rắc rối tìm đến nhưng không đáng kể, chòm sao Nhân Mã hoàn toàn có thể kiểm soát được tất cả. Tuy nhiên, Nhân Mã dễ có xu hướng tự tin quá mức mà sinh ra chủ quan, hiếu thắng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/9/2021 về công việc: Cung Ma Kết

Công việc của Ma Kết bất ngờ phát sinh rắc rối. Đến cuối ngày thì chòm sao Ma Kết mới nhận về thông tin bất ổn liên quan tới hạng mục đang nắm chính. Tuy nhiên, vấn đề không quá quan trọng nên Ma Kết không cần phải phức tạp hoá mọi chuyện lên.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/9/2021 về công việc: Cung Bảo Bình

Vận trình sự nghiệp của Bảo Bình tiến triển thuận lợi. Chòm sao Bảo Bình nhanh chóng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và nhận thêm trọng trách mới. Tuy vậy, phương diện tài chính của Bảo Bình lại có nguy cơ hao hụt vì những phát sinh ngoài ý muốn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/9/2021 về công việc: Cung Song Ngư

Vận trình sự nghiệp của Song Ngư nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình. Sự nhạy cảm, tinh tế và cách mà chòm sao này vẫn thường hay dùng để quan tâm tới cảm xúc của những người xung quanh mang tới cho Song Ngư khá nhiều thiện cảm, sự giúp đỡ.

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/9/2021: Song Tử vẫn nung nấu tham vọng làm giàu mãnh liệt Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/9/2021: Song Tử vẫn nung nấu tham vọng làm giàu mãnh liệt
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/9/2021: Cự Giải dễ mất một khoản tiền lớn tích cóp khổ công bấy lâu Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/9/2021: Cự Giải dễ mất một khoản tiền lớn tích cóp khổ công bấy lâu
In bài viết

Truyền hình