Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/6/2021: Theo tử vi hôm nay, chuyện tình cảm của Song Tử có nhiều nỗi buồn. Chòm sao này cần phải dành nhiều thời gian hơn cho gia đình nếu không muốn tình cảm phai nhạt.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/6/2021: Công việc của Bọ Cạp bất ngờ bứt phá nhưng chớ vội kiêu căng Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/6/2021: Công việc của Bọ Cạp bất ngờ bứt phá nhưng chớ vội kiêu căng
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/6/2021: Song Ngư độc thân chủ động tìm kiếm cơ hội yêu đương Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/6/2021: Song Ngư độc thân chủ động tìm kiếm cơ hội yêu đương
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/6/2021: Song Tử ích kỷ, ghen tuông vô cớ khiến đối phương mỏi mệt

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/6/2021 về tình yêu: Cung Bạch Dương

Chuyện tình cảm đón nhiều tin vui bất ngờ. Bạch Dương có thể tìm thấy một nửa yêu thương trong những mối quan hệ làm việc. Những người đã lập gia đình có khoảng thời gian vui vẻ, lãng mạn bên cạnh người bạn đời của mình.

Số may mắn: 9, 11

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/6/2021 về tình yêu: Cung Kim Ngưu

Chuyện tình cảm chẳng được vui vẻ như ý. Kim Ngưu dễ để những cảm xúc tiêu cực làm ảnh hưởng những người xung quanh mình. Có khi là sự quan tâm quá đà của chòm sao này đã gây ra cho nửa kia cảm giác khó chịu mà không hay biết.

Số may mắn: 3, 17

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Bạch Dương, Sư Tử

Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ, Song Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/6/2021 về tình yêu: Cung Song Tử

Chuyện tình cảm có nhiều nỗi buồn. Sự ích kỷ, ghen tuông vô cớ của bạn dễ khiến nửa kia cảm thấy thiếu đi sự tin tưởng và tôn trọng. Ngoài ra, chòm sao này cần phải dành nhiều thời gian hơn cho gia đình nếu không muốn tình cảm phai nhạt.

Số may mắn: 9, 24

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/6/2021 về tình yêu: Cung Cự Giải

Chuyện tình cảm vui vẻ trở lại. Sau những hiểu lầm, mâu thuẫn thì các cặp đôi đã tìm lại được tiếng nói chung. Dù rằng vẫn còn chút không hiểu nhau nhưng việc thẳng thắn chia sẻ cảm xúc của mình sẽ giúp khắc phục được điều này.

Số may mắn: 9, 31

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/6/2021 về tình yêu: Cung Sư Tử

Vận trình tình cảm vững vàng, nồng cháy. Sư Tử chứng tỏ được tình yêu, sự vững vàng để trở thành chỗ dựa tinh thần cho nửa kia. Đối phương dành cho bạn sự tôn trọng lớn vì luôn tìm thấy được những lời khuyên hữu ích vào những lúc bế tắc nhất.

Số may mắn: 9, 18

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/6/2021 về tình yêu: Cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm ngọt ngào, thắm sắc. Xử Nữ đang trải qua những tháng ngày bình yên, hạnh phúc trọn vẹn với tình yêu tinh tế từ người ấy. Có cặp đôi thì quấn quýt không rời, cứ ngỡ sinh ra là để dành cho nhau.

Số may mắn: 3, 17

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/6/2021 về tình yêu: Cung Thiên Bình

Mối quan hệ tình cảm hài hoà. Bạn và nửa kia đang vui vẻ tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào, đầy ắp tình yêu và sự sẻ chia. Dường như không điều gì có thể ngăn cách tình yêu hai người khi đã tìm thấy nhịp đập chung của hai trái tim.

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/6/2021 về tình yêu: Cung Bọ Cạp

Vận trình tình cảm còn khá mơ hồ. Bạn cảm nhận rõ sự thay đổi trong cảm xúc của mình, nói thẳng ra thì là rung động nhưng vẫn chưa đủ dũng khí để bộc lộ cho đối phương biết. Nhưng chỉ có việc thẳng thắn chia sẻ thì mới không hối hận về sau.

Số may mắn: 13, 30

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/6/2021 về tình yêu: Cung Nhân Mã

Chuyện tình cảm được duy trì ở mức ổn. Tình cảm gia đình vẫn ấm êm, chan hoà khi người trong cuộc đã dần nhận ra tầm quan trọng của đối phương trong cuộc đời mình. Có những lúc, không cần phải nói ra bằng lời, chỉ thông qua một ánh mắt là biết người kia cần gì.

Số may mắn: 6, 23

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Ma Kết

Tiểu nhân: Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/6/2021 về tình yêu: Cung Ma Kết

Vận trình tình cảm kém ngọt ngào. Những lúc có mâu thuẫn, bất đồng xảy ra thì Ma Kết nên xem lại ngày đầu tại sao mình đã lựa chọn như thế. Tình yêu không nên ràng buộc bằng trách nhiệm mà là chính là ở tôn trọng, chân thành và bao dung.

Số may mắn: 6, 21

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/6/2021 về tình yêu: Cung Bảo Bình

Vận trình tình cảm có chút xáo trộn. Không thể phủ nhận chòm sao này trong tình yêu là một người tâm lý, lúc nào cũng quan tâm đến đối phương từng chút một. Nhưng vì dễ nhạy cảm nên thường chịu tổn thương về mặt cảm xúc, đôi khi là do mình tự tạo ra.

Số may mắn: 5, 20

Màu may mắn: Xanh dương

Quý nhân: Nhân Mã

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/6/2021 về tình yêu: Cung Song Ngư

Mối quan hệ tình cảm chịu nhiều tổn thương. Dự báo Song Ngư và người ấy sẽ xảy ra một cuộc mâu thuẫn gay gắt vì tính khí nóng nảy, đề cao cái tôi quá mức của hai người. Cách quy chụp suy nghĩ vô cớ của bạn chỉ càng khiến đối phương cảm thấy chán ghét.

Số may mắn: 4, 11

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuần mới 31/5 đến 6/6/2021 cung Kim Ngưu: Đầu tư nghiêm túc cho buổi xem mặt qua giới thiệu Tử vi tuần mới 31/5 đến 6/6/2021 cung Kim Ngưu: Đầu tư nghiêm túc cho buổi xem mặt qua giới thiệu
Tử vi tuần mới 21/6 - 27/6/2021 tuổi Hợi: Hợi nỗ lực hàn gắn tình cảm bị rạn nứt nhưng bất thành Tử vi tuần mới 21/6 - 27/6/2021 tuổi Hợi: Hợi nỗ lực hàn gắn tình cảm bị rạn nứt nhưng bất thành
In bài viết

Truyền hình