Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/5/2021: Theo tử vi hôm nay, Thiên Bình bất chợt nhận ra bao tình cảm, yêu thương của mình trong mắt đối phương chẳng đáng một xu thì mới vỡ lẽ thực tế phũ phàng.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/5/2021: Chuyện không may đường đột ập tới khiến Cự Giải hoang mang cực độ Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/5/2021: Chuyện không may đường đột ập tới khiến Cự Giải hoang mang cực độ
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/5/2021: Nhân Mã khó lòng tránh khỏi việc ngộ nhận tình cảm Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 15/5/2021: Nhân Mã khó lòng tránh khỏi việc ngộ nhận tình cảm
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/5/2021: Thiên Bình đau khổ nhận ra mình không hề tồn tại trong lòng đối phương

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/5/2021 về tình yêu: Cung Bạch Dương

Tình yêu lứa đôi khó tìm được điểm sáng. Tính cách thất thường của chòm sao này vô tình tạo ra những cuộc cãi vã liên tiếp trong đời sống hôn nhân. Đối phương có thể nhịn bạn lần một lần hai, nhưng những lần sau đó thì khó mà bao dung được.

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/5/2021 về tình yêu: Cung Kim Ngưu

Chuyện tình cảm hài hoà tốt đẹp. Kim Ngưu và người bạn đời của mình luôn coi đối phương là điểm tựa tinh thần lớn nhất sau những khó khăn bên ngoài cuộc sống. Hai bạn chẳng những dành phần lớn thời gian để ở cạnh nhau mà còn dành cho nhau sự tôn trọng đáng quý.

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Bạch Dương, Sư Tử

Tiểu nhân: Sư Tử, Xử Nữ, Song Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/5/2021 về tình yêu: Cung Song Tử

Mối quan hệ tình cảm đang có dấu hiệu phai nhạt. Có lẽ Song Tử đã quá xem trọng công việc nên không còn nhiều thời gian để trò chuyện, sẻ chia cùng nửa kia. Bạn có thể chuẩn bị một bữa cơm đơn giản nhưng lãng mạn để hâm nóng tình cảm hai người.

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/5/2021 về tình yêu: Cung Cự Giải

Vận trình tình cảm đang đứng trước lựa chọn quan trọng. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu đã tính tới chuyện về chung một nhà. Người độc thân lựa chọn cuộc sống một mình hay muốn thay đổi đều phụ thuộc vào suy nghĩ của bạn.

Màu may mắn: Xám

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/5/2021 về tình yêu: Cung Sư Tử

Mối quan hệ tình cảm gần như rơi vào bế tắc. Mâu thuẫn, bất đồng ngày càng lớn dần cũng vì tính ích kỷ của Sư Tử gây ra. Nếu như bạn biết lắng nghe bằng sự chân thành, mong muốn cho đi mà không nghĩ tới việc nhận lại thì mọi việc có lẽ sẽ khác đi nhiều.

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/5/2021 về tình yêu: Cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm vẫn còn đang giậm chân tại chỗ. Xử Nữ độc thân ngại ngùng trong việc biểu lộ tình cảm trong lòng, càng không dám chủ động bắt chuyện với người mình cảm mến. Cứ tiếp tục tình trạng này thì bạn sẽ còn bỏ lỡ nhiều mối duyên số tốt lành.

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/5/2021 về tình yêu: Cung Thiên Bình

Chuyện tình cảm đơn phương là chính. Thiên Bình trước nay vẫn luôn vui vẻ với thứ tình cảm gọi là đơn phương. Đến khi nhận ra bao tình cảm, yêu thương của mình trong mắt đối phương chẳng đáng một xu thì mới vỡ lẽ thực tế phũ phàng.

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/5/2021 về tình yêu: Cung Bọ Cạp

Vận trình tình cảm vẫn chưa có tín hiệu khởi sắc nào. Bọ Cạp độc thân tình nguyện đóng chặt cánh cửa trái tim vì không muốn một ai bước vào đó nữa. Đơn giản là vì chòm sao này không muốn lặp lại những nỗi buồn như thời xưa cũ.

Màu may mắn: Đỏ

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/5/2021 về tình yêu: Cung Nhân Mã

Mối quan hệ tình cảm đang ở trong giai đoạn đầy ắp yêu thương. Những hành đồng quan tâm, chở che từ Nhân Mã đã gắn kết lại tình yêu đang trên bờ vực đổ vỡ. Người độc thân có cơ hội tìm được một nửa yêu thương.

Màu may mắn: Bạc

Quý nhân: Ma Kết

Tiểu nhân: Bảo Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/5/2021 về tình yêu: Cung Ma Kết

Câu chuyện tình yêu của các cặp đôi đang nhận về nhiều sự ủng hộ, đồng tình từ hai bên gia đình. Đời sống cá nhân của người độc thân không thiếu sự thoải mái, vui vẻ nên bạn cũng chưa quá sốt sắng trong việc hôn nhân.

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/5/2021 về tình yêu: Cung Bảo Bình

Vận trình tình cảm bất ngờ bừng sáng. Tình yêu của Bảo Bình và nửa kia luôn khiến người khác trầm trồ ngưỡng mộ vì sự bao dung, cách thể hiện tình yêu của những người trong cuộc. Cãi vả là có nhưng sau tất cả, hai bạn đã cùng ngồi xuống để chia sẻ những khúc mắc trong lòng.

Màu may mắn: Xanh dương

Quý nhân: Nhân Mã

Tiểu nhân: Ma Kết, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 16/5/2021 về tình yêu: Cung Song Ngư

Chuyện tình cảm vô cùng mỹ mãn. Song Ngư khi yêu là dốc hết tâm can, sâu sắc và chân thành trao đi tình cảm trong lòng. Mặt trái, chòm sao này đôi khi có xu hướng áp đặt suy nghĩ của mình lên đối phương dễ khiến cho họ mệt mỏi, khó chịu.

Màu may mắn: Tím

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/5/2021: Bọ Cạp dùng chính nét duyên của mình Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 14/5/2021: Bọ Cạp dùng chính nét duyên của mình "hạ gục" đối phương
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/5/2021: Bạch Dương thất vọng tràn trề vì đối phương không xứng đáng Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/5/2021: Bạch Dương thất vọng tràn trề vì đối phương không xứng đáng
In bài viết

Truyền hình