Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/6/2021: Theo tử vi hôm nay, vận trình tình cảm của Song Ngư tiến triển hài hoà. Tuy nhiên, đừng chỉ biết nhận về mà không trao đi tình cảm này.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/6/2021: Song Tử tham vọng nhưng lại không đủ mạnh dạn theo đuổi Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/6/2021: Song Tử tham vọng nhưng lại không đủ mạnh dạn theo đuổi
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 8/6/2021: Bạch Dương mơ mộng quá nhiều tới tình cảm viễn vông Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 8/6/2021: Bạch Dương mơ mộng quá nhiều tới tình cảm viễn vông
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/6/2021: Song Ngư được đối phương yêu thương say đắm như ngày đầu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/6/2021 về tình yêu: Cung Bạch Dương

Vận trình tình cảm không có nhiều biến động. Người độc thân mải mê với việc kiếm tiền nên không để ý nhiều tới chuyện yêu đương, làm quen với ai đó. Tình cảm gia đình nếu không được hâm nóng kịp thời sẽ dễ dẫn tới tình trạng rạn nứt.

Số may mắn: 9, 15

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Nhân Mã

Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/6/2021 về tình yêu: Cung Kim Ngưu

Vận trình tình cảm chưa được như mong đợi. Kim Ngưu có nhiều nỗi lo lắng và bất an, chút thay đổi nhỏ trên khuôn mặt của người ấy cũng khiến bạn buồn lòng. Cảm xúc không được kiểm soát tốt nên nhạy cảm, thường nghĩ ngợi lung tung cũng là việc dễ hiểu.

Số may mắn: 7, 22

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Thiên Bình

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/6/2021 về tình yêu: Cung Song Tử

Chuyện tình cảm có thể mắc sai lầm nghiêm trọng. Chòm sao này vốn không thể giữ được cho mình cảm xúc ổn định, tâm hồn lại cứ mơ mộng tới những thứ xa vời. Một vài người thì có xu hướng cả thèm chóng chán nên khó lòng duy trì được điều gì lâu dài.

Số may mắn: 6, 17

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Bảo Bình

Tiểu nhân: Thiên Bình

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/6/2021 về tình yêu: Cung Cự Giải

Chuyện tình cảm mang đến cho người trong cuộc cảm giác an toàn. Không gì hạnh phúc hơn khi bên cạnh luôn có người để động viên, an ủi vượt qua các áp lực cuộc sống. Mọi thứ dù khó khăn đến mấy cũng không có vấn đề gì khi có sự đồng lòng của những người yêu nhau.

Số may mắn: 1, 20

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Kim Ngưu

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/6/2021 về tình yêu: Cung Sư Tử

Vận trình tình cảm chưa như mong đợi. Giữa Sư Tử và nửa kia dường như vẫn đang tồn tại chút khúc mắc gì đó chưa thể thẳng thắn chia sẻ cùng nhau. Sự xa cách, thiếu tin tưởng của bạn còn tạo cho nửa kia cảm giác chạnh lòng, đau buồn.

Số may mắn: 6, 24

Màu may mắn: Cam

Quý nhân: Sư Tử

Tiểu nhân: Nhân Mã

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/6/2021 về tình yêu: Cung Xử Nữ

Vận trình tình cảm bù đắp cho những xui rủi trong công việc. Xử Nữ độc thân được mai mối gặp người phù hợp với mình. Sự kết hợp ăn ý giữa hai người xa lạ là tín hiệu tốt cho một tương lai tươi sáng cùng nhau.

Số may mắn: 5, 10

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Song Tử

Tiểu nhân: Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/6/2021 về tình yêu: Cung Thiên Bình

Mối quan hệ tình cảm đang bước vào giai đoạn ngọt ngào, nồng thắm. Sự nhạy cảm và tinh tế giúp chòm sao này có những hành động kịp thời mang tới cho đối phương cảm giác thoải mái, được trân trọng và yêu thương.

Số may mắn: 6, 17

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Bạch Dương

Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/6/2021 về tình yêu: Cung Bọ Cạp

Chuyện tình cảm không có quá nhiều biến động. Bọ Cạp và nửa kia vẫn yêu nhau trong bình yên, có lúc không cần nói điều gì thì hai người vẫn có sự thấu hiểu đặc biệt. Người độc thân chưa muốn bắt đầu nghiêm túc với mối quan hệ nào vì còn bận phát triển sự nghiệp.

Số may mắn: 5, 28

Màu may mắn: Nâu

Quý nhân: Song Ngư

Tiểu nhân: Song Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/6/2021 về tình yêu: Cung Nhân Mã

Vận trình tình cảm còn khá mơ hồ. Nhân Mã cần dành cho bản thân khoảng không gian riêng tư để xem xét, chiêm nghiệm về những thứ đã qua. Thêm nữa, bạn chưa hiểu rõ cảm xúc trong lòng nên dễ có quyết định thiếu sáng suốt trong việc yêu đương.

Số may mắn: 8, 30

Màu may mắn: Đen

Quý nhân: Xử Nữ

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/6/2021 về tình yêu: Cung Ma Kết

Chuyện tình cảm lứa đôi đón nhận luồng gió mới. Người độc thân bất ngờ nhận được lời tỏ tình yêu thương từ một người mới quen. Bạn có chút bỡ ngỡ và không quen nhưng cảm xúc này sẽ nhanh chóng ổn định mà thôi.

Số may mắn: 8, 32

Màu may mắn: Vàng

Quý nhân: Cự Giải

Tiểu nhân: Xử Nữ

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/6/2021 về tình yêu: Cung Bảo Bình

Vận trình tình cảm vô cùng êm ấm, thuận hoà. Cả hai dù bận rộn với những dự định riêng thì cũng không quên dành cho nửa kia sự quan tâm, yêu chiều. Bảo Bình chủ động lên kế hoạch cho một buổi tối hẹn hò lãng mạn cùng người ấy.

Số may mắn: 9, 13

Màu may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Bọ Cạp

Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 11/6/2021 về tình yêu: Cung Song Ngư

Vận trình tình cảm tiến triển hài hoà. Người ấy vẫn dành cho chòm sao này những sự yêu thương ngọt ngào, vẫn say đắm bạn như ngày đầu mới yêu. Tuy nhiên, đừng chỉ biết nhận về mà không trao đi tình cảm này.

Số may mắn: 4, 19

Màu may mắn: Hồng

Quý nhân: Ma Kết

Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/6/2021: Song Tử nặng nề vì những phút giây hờn dỗi ghen tuông Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/6/2021: Song Tử nặng nề vì những phút giây hờn dỗi ghen tuông
Tử vi tuần mới 7/6 đến 13/6/2021 cung Bảo Bình: Nên chủ động dung hòa khi mâu thuẫn với đồng nghiệp Tử vi tuần mới 7/6 đến 13/6/2021 cung Bảo Bình: Nên chủ động dung hòa khi mâu thuẫn với đồng nghiệp
In bài viết

Truyền hình