Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/12/2021: Theo tử vi hôm nay, tốt hơn hết là Kim Ngưu không nên nhờ cậy vào một ai, nếu không khi các vấn đề nảy sinh thì người phải chịu trách nhiệm sẽ luôn là bạn.
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/12/2021: Công việc của Kim Ngưu tràn đầy ý tưởng và sự thăng hoa Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/12/2021: Công việc của Kim Ngưu tràn đầy ý tưởng và sự thăng hoa
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/12/2021: Dường như Song Ngư đang quá kỳ vọng vào mối tình nào đó Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/12/2021: Dường như Song Ngư đang quá kỳ vọng vào mối tình nào đó
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/12/2021: Bất đồng với cấp trên khiến Kim Ngưu mỏi mệt chán chường

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/12/2021 về công việc: Cung Bạch Dương

Sao Hỏa đối góc sao Thổ sẽ mang lại năng lượng cho bạn làm việc không ngừng nghỉ, dường như bạn không biết mỏi mệt. Rất nhiều Bạch Dương thể hiện được năng lực lãnh đạo của mình trong thời gian này.

Bạn rất độc lập nhưng đôi khi cũng cần biết tương tác với mọi người nhiều hơn. Bạch Dương có cá tính vô cùng mạnh mẽ và nổi tiếng là người hành động ngẫu hứng, liều lĩnh. Bạn cũng dễ gây sự với người khác nếu bị chạm đến lợi ích của mình. Hãy bình tĩnh để giải quyết và đừng nóng nảy trong những quyết định của bạn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/12/2021 về công việc: Cung Kim Ngưu

Dự báo Kim Ngưu chịu ảnh hưởng của cục diện sao Hỏa tam hợp sao Thổ. Công việc hiện tại của Kim Ngưu sẽ gặp nhiều khó khăn. Bất đồng ý kiến với cấp trên, mâu thuẫn với đồng nghiệp sẽ khiến bạn cảm thấy stress hơn bao giờ hết.

Tử vi dự báo Kim Ngưu sẽ phải tự lực cánh sinh trên con đường sự nghiệp của mình. Bạn tốt hơn hết là không nên nhờ cậy vào một ai, nếu không khi các vấn đề nảy sinh thì người phải chịu trách nhiệm sẽ luôn là bạn. Công việc hiện tại cũng không quá lý tưởng đối với Kim Ngưu.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/12/2021 về công việc: Cung Song Tử

Sao Hỏa là hành tinh chiến binh, thể hiện sự năng động và tràn đầy năng lượng, nó tác động mạnh đến công việc của Song Tử. Bạn nên lập cho mình một kế hoạch cụ thể để đạt được hiệu quả nhất trong công việc. Bên cạnh đó, để đối mặt với khối lượng công việc khổng lồ đang chờ đợi bạn thì Song Tử cần xốc lại tinh thần thật nhanh chóng và điều quan trọng là bạn phải cẩn trọng với những quyết định mà mình đưa ra.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/12/2021 về công việc: Cung Cự Giải

Dường như trong công việc của Cự Giải không được tập trung trong khoảng thời gian Sao Hỏa tam hợp Sao Thổ. Tâm trí của chòm sao này như treo ngược cành cây, nghĩ một đằng làm một nẻo. Cuối cùng hiệu quả làm việc của Cự Giải bị giảm sút, không được cấp trên công nhận kết quả. Cự Giải nên bình tĩnh và sáng suốt hơn nữa. Đừng để những chuyện khác ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/12/2021 về công việc: Cung Sư Tử

Sự nghiệp của Sư Tử không có nhiều triển vọng phát triển trong khoảng thời gian Sao Hỏa tam hợp Sao Thổ. Bạn sẽ phải vật lộn mới có thể đạt được phần nào mục tiêu đã đề ra và dường như dù có cố gắng đến đâu thì thành công vẫn né tránh. Đây không phải thời điểm thích hợp để Sư Tử đầu tư hoặc khởi nghiệp. Sư Tử hãy thật bình tĩnh, kiên nhẫn và duy trì phong độ làm việc tích cực trong khi chờ giai đoạn khó khăn này đi qua.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/12/2021 về công việc: Cung Xử Nữ

Dường như trong công việc của Xử Nữ không được tập trung trong khoảng thời gian Sao Hỏa tam hợp Sao Thổ. Tâm trí của chòm sao này như treo ngược cành cây, nghĩ một đằng làm một nẻo. Cuối cùng hiệu quả làm việc của Xử Nữ bị giảm sút, không được cấp trên công nhận kết quả. Xử Nữ nên bình tĩnh và sáng suốt hơn nữa. Đừng để những chuyện khác ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/12/2021 về công việc: Cung Thiên Bình

Dự báo Thiên Bình chịu ảnh hưởng của cục diện sao Hỏa tam hợp sao Thổ. Có quá nhiều stress đến với bạn trong thời gian này, nó khiến cho Thiên Bình cảm thấy mệt mỏi và không có tâm trạng để làm việc.

Tử vi dự báo Thiên Bình cần cân nhắc các công việc hiện tại. Bạn chỉ đang cảm thấy chán nản nhất thời hay nó đã không còn có nghĩa lý gì với bạn nữa. Nếu có thể, Thiên Bình hãy chọn một công việc có thể giúp bạn vui vẻ phát triển bản thân, đây mới là điều mà Thiên Bình đang cần.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/12/2021 về công việc: Cung Bọ Cạp

Sao Hỏa tam hợp với sao Thổ sinh khiến bạn trở nên khao khát và đòi hỏi nhiều nhu cầu. Và bạn sẽ phải chiến đấu hết mình để đạt được những gì mình muốn trong cuộc sống. Bọ Cạp có thể sẽ phải trải qua một sự thất vọng nhất định trước khi tận hưởng cảm giác thỏa mãn khi đạt được thành công.

Góc chiếu hôm nay cho thấy Bọ Cạp sẽ phải trải qua nhiều cạnh tranh để có được phần công bằng của mình. Thông thường những mong muốn và nhu cầu của bạn sẽ bị chặn lại bởi một người khác. Muốn tỉnh táo và sáng suốt để xử lý, điều đầu tiên cần làm là Bọ Cạp cần kiềm chế cơn giận dữ của mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/12/2021 về công việc: Cung Nhân Mã

Sự nghiệp của Nhân Mã không có nhiều triển vọng phát triển trong khoảng thời gian Sao Hỏa tam hợp Sao Thổ. Nhân Mã sẽ phải vật lộn mới có thể đạt được phần nào mục tiêu đã đề ra và dường như dù có cố gắng đến đâu thì thành công vẫn né tránh. Đây không phải thời điểm thích hợp để Nhân Mã đầu tư hoặc khởi nghiệp. Hãy thật bình tĩnh, kiên nhẫn và duy trì phong độ làm việc tích cực trong khi chờ giai đoạn khó khăn này đi qua.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/12/2021 về công việc: Cung Ma Kết

Quẻ bói từ Sao Hỏa phán rằng Ma Kết sẽ khá thảnh thơi trong vấn đề tiền bạc với những khoản lợi nhuận cao mà công việc mang đến cho bạn. Mặc dù phải chi tiêu khá nhiều trong gia đình tuy nhiên với đầu óc quyết đoán và sự quan sát tỉ mỉ, Ma Kết sẽ dễ dàng khiến cho vấn đề tài chính nhanh chóng ổn định trong túi mình mỗi tháng. Sẽ có cơ hội lớn thay đổi sự nghiệp, Ma Kết cần nhanh chóng nắm bắt.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/12/2021 về công việc: Cung Bảo Bình

Dự báo bạn chịu ảnh hưởng của cục diện sao Hỏa tam hợp sao Thổ. Có quá nhiều stress đến với bạn trong thời gian này, nó khiến cho Bảo Bình cảm thấy mệt mỏi và không có tâm trạng để làm việc.

Tử vi dự báo Bảo Bình cần cân nhắc các công việc hiện tại. Bảo Bình chỉ đang cảm thấy chán nản nhất thời hay nó đã không còn có nghĩa lý gì với bạn nữa. Nếu có thể, Bảo Bình ãy chọn một công việc có thể giúp bạn vui vẻ phát triển bản thân.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/12/2021 về công việc: Cung Song Ngư

Dự báo Song Ngư chịu ảnh hưởng của cục diện sao Hỏa tam hợp sao Thổ. Công việc hiện tại của Song Ngư sẽ gặp nhiều khó khăn. Tử vi dự báo Song Ngư sẽ phải tự lực cánh sinh trên con đường sự nghiệp của mình.

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/12/2021: Tổn thương quá khứ chưa lành lại, Kim Ngưu độc thân tiếp tục cô đơn Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/12/2021: Tổn thương quá khứ chưa lành lại, Kim Ngưu độc thân tiếp tục cô đơn
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/12/2021:  Song Tử dễ bỏ lỡ nhiều cơ hội kiếm tiền Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/12/2021: Song Tử dễ bỏ lỡ nhiều cơ hội kiếm tiền
In bài viết

Truyền hình