Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Tỵ: Theo tử vi tháng này, khi mới được giao cho một nhiệm vụ nào đó, bạn có thể cảm thấy rất hăng hái, nhiệt tình, nhưng càng về sau đó, khi hứng thú đã giảm bớt hoặc khi rắc rối bất chợt xuất hiện.
Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Dần: Thành công sinh thói kiêu căng, gạt phắt lời khuyên nhủ chân thành Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Dần: Thành công sinh thói kiêu căng, gạt phắt lời khuyên nhủ chân thành
Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Sửu: Người quyền cao chức trọng nên tránh nghe lời xúi bẩy Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Sửu: Người quyền cao chức trọng nên tránh nghe lời xúi bẩy
Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Tỵ: Dễ nảy sinh chán nản vì gặp nhiều trắc trở trong việc làm ăn

Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Tỵ về công danh, sự nghiệp

Sự nghiệp của người tuổi Tỵ không gặp được nhiều điều thuận lợi là do nhiều yếu tố khác nhau. Bản mệnh dễ lơ là, chủ quan trong công việc, gây ra những lỗi lầm đáng tiếc phải tốn công sức để khắc phục.

Khi mới được giao cho một nhiệm vụ nào đó, bạn có thể cảm thấy rất hăng hái, nhiệt tình, nhưng càng về sau đó, khi hứng thú đã giảm bớt hoặc khi rắc rối bất chợt xuất hiện, bạn sẽ dễ nảy sinh chán nản, muốn buông xuôi hoặc cố làm nhanh nhanh cho xong, dẫn đến tình trạng “đầu voi đuôi chuột”.

Nếu cứ duy trì trạng thái làm việc như vậy, bạn không những khó có thể thăng chức, tăng lương mà còn dễ bị đánh giá thấp, khiến lãnh đạo không vừa lòng. Vì vậy, hãy nhanh chóng chấn chỉnh tinh thần của mình, không nên để việc này tiếp tục phát sinh.

Bên cạnh đó, mệnh chủ cũng cần luôn chú ý, đề phòng những kẻ ganh ghét, bon chen trong môi trường làm việc.

Ngược lại với những biến động không ngừng trong sự nghiệp thì con đường làm ăn, kinh doanh của người tuổi Tỵ lại có những bước tiến khá rõ rệt. Bạn có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ tin tưởng đi theo những lựa chọn ban đầu của mình.

Trong tháng này bản mệnh có cơ hội được làm quen với những đối tác hoặc khách hàng triển vọng, giúp cho công việc làm ăn được đà phát triển nhanh chóng. Bạn nên nhân khoảng thời gian này để phát triển quy mô sản xuất kinh doanh hoặc mở rộng các mặt hàng của mình, tin rằng bạn có thể kiếm được một khoản kha khá nếu có hướng đi đúng đắn.

Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Tỵ về tình yêu

Chuyện tình duyên của người tuổi Tỵ có những bước chuyển biến rõ rệt trong tháng 5 này. Dù là người độc thân hay người đã lập gia đình đi chăng nữa, bạn cũng hãy sẵn sàng mở lòng để đón những tin vui.

Với người còn độc thân, bạn có thể nhận thấy xung quanh mình bỗng xuất hiện rất nhiều các đối tượng triển vọng. Thậm chí, bản mệnh không cần phải quá nhiệt tình trong việc làm quen cũng có người chủ động đến với bạn. Khi nhận ra ai là người chân thành với mình, bạn cũng nên tỏ thái độ thiện chí với đối phương, như vậy mới mong nên duyên được.

Bản mệnh cũng không nên quá vội vàng đến với một người nào đó. Đôi bên hãy dành thêm thời gian để quan tâm, tìm hiểu với nhau.

Cả bạn và người ấy đều tin tưởng nửa kia của mình, biết giữ khoảng cách với mọi người xung quanh. Hai bạn chính là một cặp đôi lý tưởng, đáng ngưỡng mộ trong mắt nhiều người.

Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Tỵ về sức khỏe

Tình hình sức khỏe của người tuổi Tị không có gì đáng lo ngại trong tháng 5 này. Đó có thể coi là niềm an ủi lớn lao mỗi khi bạn phải đối diện với những điều không mong muốn trong cuộc sống.

Vì có sức khỏe, hãy luôn cố gắng hết mình, đừng bao giờ có ý định bỏ cuộc, nhất là khi bạn vẫn còn trẻ tuổi.

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi 12 con giáp ngày 2/5/2021: Tuất ghen tuông, cãi vã càng khiến không khí gia đình thêm ảm đạm Tử vi 12 con giáp ngày 2/5/2021: Tuất ghen tuông, cãi vã càng khiến không khí gia đình thêm ảm đạm
Tử vi 12 con giáp ngày 2/5/2021: Tý cần hết sức bình tĩnh mới tránh được tai họa ập đến bất ngờ Tử vi 12 con giáp ngày 2/5/2021: Tý cần hết sức bình tĩnh mới tránh được tai họa ập đến bất ngờ
In bài viết

Truyền hình