Tử vi 12 con giáp ngày 1/5/2021: Theo tử vi hôm nay, bản mệnh chỉ cần kiên trì thực hiện các kế hoạch đã đặt ra thì sẽ sớm chạm tay được tới mục tiêu của mình.
Tử vi 12 con giáp ngày 30/4/2021: Tài lộc của Tý bấp bênh sa sút, không nên tham gia các trò may rủi Tử vi 12 con giáp ngày 30/4/2021: Tài lộc của Tý bấp bênh sa sút, không nên tham gia các trò may rủi
Tử vi 12 con giáp ngày 30/4/2021: Sửu lận đận duyên tình, nỗ lực nhiều mà đào hoa chưa tới Tử vi 12 con giáp ngày 30/4/2021: Sửu lận đận duyên tình, nỗ lực nhiều mà đào hoa chưa tới
Tử vi 12 con giáp ngày 1/5/2021: Ảnh hưởng của Hung thần khiến vận trình tài lộc của Thìn kém sắc
Tử vi 12 con giáp ngày 1/5/2021

Tử vi 12 con giáp ngày 1/5/2021 về công việc: Tuổi Tý

Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra thuận buồm xuôi gió. Nếu đang làm trong lĩnh vực kinh doanh, những người này sẽ nhận được sự tín nhiệm và cất nhắc của cấp trên. Bên cạnh đó, bản mệnh sẽ tìm được nguồn hỗ trợ tốt từ những người bằng hữu của mình.

Vận trình tài lộc rực sáng. Sự xuất hiện của Thiên Tài đem tới cho con giáp này những tin vui bất ngờ liên quan tới vấn đề tài chính.

Số may mắn: 9

Số kiêng kỵ: 1, 6, 7

Màu may mắn: Hồng

Tử vi 12 con giáp ngày 1/5/2021 về công việc: Tuổi Sửu

Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không như mong muốn. Sự xuất hiện của Tỷ Kiên khiến cho những kế hoạch đi lệch khỏi quỹ đạo mong muốn. Tuy nhiên, con giáp này cũng đừng vội bỏ cuộc vì đây chỉ là thách thức bước đầu cần phải vượt qua.

Vận trình tài lộc bất ổn. Nguyên nhân chính được xác định là do bản mệnh chưa có kế hoạch quả lý tài chính thông minh.

Số may mắn: 2, 5, 6

Số kiêng kỵ: 8, 9

Màu may mắn: Đen

Tử vi 12 con giáp ngày 1/5/2021 về công việc: Tuổi Dần

Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Người tuổi Dần bắt đầu ngày làm việc với tinh thần hăng say và phấn khởi. Có thể thấy nguồn năng lượng tích cực đã giúp con giáp này thu gặt được khá nhiều thành tích vượt ngoài mong đợi.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Người tuổi này dễ dàng tìm được các cơ hội tốt để nâng cao thu nhập hiện tại.

Số may mắn: 9, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Vàng

Tử vi 12 con giáp ngày 1/5/2021 về công việc: Tuổi Mão

Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Do có hoạ tiểu nhân đeo bám nên người tuổi Mão làm việc gì cũng cần thận trọng và chỉn chu. Các nhiệm vụ mà bản mệnh đang nắm chính tồn tại nhiều vấn đề phức tạp, chỉ cần bất cẩn một chút cũng có thể gây ra hậu quả nặng nề.

Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn. Do đó, người tuổi này cần phải có các biện pháp phòng hờ mọi trường hợp thất thoát có thể xảy ra.

Số may mắn: 1, 5

Số kiêng kỵ: 4, 7, 9

Màu may mắn: Hồng

Tử vi 12 con giáp ngày 1/5/2021 về công việc: Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi suôn sẻ. Nhờ có quý nhân nâng đỡ nên con giáp này làm công việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. Bản mệnh chỉ cần kiên trì thực hiện các kế hoạch đã đặt ra thì sẽ sớm chạm tay được tới mục tiêu của mình.

Vận trình tài lộc kém sắc. Ảnh hưởng của hung thần nên mọi ý định nâng cao thu nhập của con giáp này đều bị cản trở.

Số may mắn: 9, 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Tím

Tử vi 12 con giáp ngày 1/5/2021 về công việc: Tuổi Tỵ

Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra tương đối lý tưởng. Những ý tưởng độc đáo và táo bạo mà con giáp này đưa ra tạo bước đệm vững chắc cho bản mệnh trên con đường tiến thân. Tinh thần hào hứng và nhiệt tình được xem là kim chỉ nam dẫn lối cho tuổi Tỵ không bỏ cuộc.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nguồn thu chính của con giáp này không tới từ công việc chính mà có được từ công việc tay trái.

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 2, 5, 8, 3, 4

Màu may mắn: Trắng

Tử vi 12 con giáp ngày 1/5/2021 về công việc: Tuổi Ngọ

Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Tử vi ngày mới cho biết đây là thời điểm thích hợp để con giáp này nắm bắt các cơ hội thăng tiến quan trọng. Sắp tới, bản mệnh cần chuẩn bị tinh thần vững vàng để nhận lấy những trách nhiệm mang tính quan trọng hơn.

Vận trình tài lộc vững vàng. Bản mệnh có thể an tâm về nguồn thu nhập hiện tại, nó đủ để chi trả cho các nhu cầu và sở thích của bản thân.

Số may mắn: 2, 4, 7

Số kiêng kỵ: 3, 9

Màu may mắn: Hồng

Tử vi 12 con giáp ngày 1/5/2021 về công việc: Tuổi Mùi

Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra có chút khó khăn. Dường như người tuổi Mùi đang thiếu mất bản lĩnh và sự quyết đoán thường ngày nên bỏ lỡ khá nhiều cơ hội chuyển mình tốt. Bên cạnh đó, điềm báo có hoạ tiểu nhân đeo bám đặt ra nhiều nỗi lo cho các kế hoạch hiện tại.

Vận trình tài lộc đi xuống. Vì tính cả nể mà con giáp này có thể chịu nhiều thiệt thòi trong phương diện tài chính.

Hôm nay bạn không nên dùng quá nhiều đồ uống có cồn. Một ly rượu mỗi ngày thì tốt, nhưng say sưa bí tỉ thì chỉ hại cho bạn mà thôi. Tình hình bệnh dịch diễn biến phức tạp, nếu hiện tại bạn không có ý thức chủ động bảo vệ mình thì e rằng sẽ chẳng có ai lo nổi cho bạn đâu.

Số may mắn: 1, 2, 3, 4

Số kiêng kỵ: 5, 6, 7, 8, 9

Màu may mắn: Nâu

Tử vi 12 con giáp ngày 1/5/2021 về công việc: Tuổi Thân

Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra không được suôn sẻ. Con giáp này đang bị chi phối bởi những cảm xúc cá nhân mãnh liệt nên đánh mất tập trung vào những việc mình làm. Đừng xem nhẹ những sai sót nhỏ vì nó cũng có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Vận trình tài lộc tạm ổn. Nhờ việc tiết kiệm và vun vén chi tiêu mà con giáp này có thể làm chủ được túi tiền của mình.

Số may mắn: 2, 4, 7

Số kiêng kỵ: 3, 5, 9, 6, 7

Màu may mắn: Nâu

Tử vi 12 con giáp ngày 1/5/2021 về công việc: Tuổi Dậu

Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Đặc biệt là những người đang làm công việc kinh doanh sẽ tìm được nguồn hàng, khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, nếu chủ quan và vội vàng ngủ quên trên chiến thắng sẽ quay trở lại vạch xuất phát.

Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Quý nhân che chở đem tới cho bản mệnh những mớn hời đáng kể trong công việc kinh doanh.

Sức khỏe, bạn nên chú ý những biểu hiện bệnh liên quan đến gan, những bệnh ngoài da. Tăng cường tập luyện môn thể thao như võ, bóng... để giữ gìn sức khỏe của mình.

Số may mắn: 2, 5, 8

Số kiêng kỵ: 3, 4, 9, 6, 7

Màu may mắn: Cam

Tử vi 12 con giáp ngày 1/5/2021 về công việc: Tuổi Tuất

Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra không được suôn sẻ. Mối quan hệ với đồng nghiệp, đối tác không mấy tốt đẹp khiến môi trường làm việc luôn ở trong tình trạng căng thẳng. Con giáp này chỉ cần sơ suất đôi chỗ cũng đã gây ra những hậu quả nghiêm tọng.

Vận trình tài lộc sa sút. Tiền bạc không cánh mà bay, xui xẻo nối tiếp khiến bản mệnh khó làm chủ được túi tiền của mình.

Thời gian này thời tiết thay đổi, bạn hãy để ý tới sức khỏe nhiều hơn nữa, da khô, thô ráp cần thường xuyên bổ sung nước cho cơ thể. Tăng cường ăn nhiều loại hoa quả tốt cho da, tăng sức đề kháng.

Số may mắn: 2, 4, 7

Số kiêng kỵ: 3, 9

Màu may mắn: Đen

Tử vi 12 con giáp ngày 1/5/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng lý tưởng. Người tuổi này thành công trong việc tạo dựng lòng tin và sự tín nhiệm của cấp trên. Các ý tưởng đưa ra trong khoảng thời gian này cũng được đánh giá cao, khả năng lớn sẽ được đưa vào thực hiện trong thời gian tới.

Vận trình tài lộc vững vàng. Nguồn thu nhập ổn định và có khả năng tăng cao nhờ những biểu hiện xuất sắc trong quá trình làm việc.

Về sức khỏe, bạn cần lưu ý tới việc cấp nước cho làn da, cơ thể của mình. Chú ý ăn uống, tránh để mất nước nhiều. Người lớn tuổi tránh ăn đồ nhiều mỡ, đồ mặn ảnh hưởng tới thận.

Số may mắn: 1, 2, 5

Số kiêng kỵ: 6, 7

Màu may mắn: Xám

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 1/5 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi hôm nay 28/4/2021: Tuổi Thìn phiền não chạnh lòng vì đối phương hờ hững, Hợi cuối cùng cũng tìm được bến đỗ yêu thương Tử vi hôm nay 28/4/2021: Tuổi Thìn phiền não chạnh lòng vì đối phương hờ hững, Hợi cuối cùng cũng tìm được bến đỗ yêu thương
Tử vi hôm nay 28/4/2021: Đường tài lộc tuổi Sửu rực sáng, Tý được tặng quà và tiền bạc, quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp và cấp trên Tử vi hôm nay 28/4/2021: Đường tài lộc tuổi Sửu rực sáng, Tý được tặng quà và tiền bạc, quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp và cấp trên
In bài viết

Truyền hình