Tử vi 12 con giáp ngày 6/5/2021: Theo tử vi hôm nay, dự báo tài vận của Sửu không tốt. Bạn có thể bị người khác liên lụy mà tiêu tốn nhiều tiền bạc. Đặc biệt đề phòng có kẻ lừa đảo, hại bạn mất tiền.
Tử vi 12 con giáp ngày 4/5/2021: Mão bị các mối quan hệ quay lưng lúc gặp khó khăn Tử vi 12 con giáp ngày 4/5/2021: Mão bị các mối quan hệ quay lưng lúc gặp khó khăn
Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Tỵ: Dễ nảy sinh chán nản vì gặp nhiều trắc trở trong việc làm ăn Tử vi 12 con giáp tháng 5/2021 tuổi Tỵ: Dễ nảy sinh chán nản vì gặp nhiều trắc trở trong việc làm ăn
Tử vi 12 con giáp ngày 6/5/2021: Sửu đề phòng bị người khác liên lụy mà tiêu tốn tiền bạc

Tử vi 12 con giáp ngày 6/5/2021 về công việc: Tuổi Tý

Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra tương đối thuận lợi. Tử vi ngày mới khuyên người tuổi này cần phải mạnh dạn thể hiện năng lực thông qua các ý tưởng sáng tạo. Khi dám nói ra suy nghĩ và quan điểm của mình thì bản mệnh sẽ nhận được đánh giá cao từ mọi người xung quanh.

Vận trình tài lộc chững lại. Sự do dự, thiếu quyết đoán đặt ra nhiều vấn đề đáng lo đối với tình hình tài chính.

Tử vi tuổi Tý hôm nay có cơ hội thăng tiến cho nên tài chính sẽ không cần quá lo lắng. Những quan hệ mới được mở rộng là một trong những yếu tố giúp cho bạn có thể cá kiếm nhiều hơn. Có thể tuổi Tý cần phải chi tiêu cho các khoản chi phí di chuyển, cho nên người tuổi Tý cần phải cân nhắc trước khi tiêu dùng, đảm bảo các nguồn thu tài chính của mình.

Số may mắn: 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Bạc

Tử vi 12 con giáp ngày 6/5/2021 về công việc: Tuổi Sửu

Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Vốn là con giáp chăm chỉ, cần cù nên người tuổi Sửu tìm được những cơ hội tốt để thăng tiến trong công việc. Bên cạnh đó, nhờ có quý nhân nâng đỡ mà các mục tiêu đã gần thu hoạch được những kết quả rực rỡ.

Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Những khoản thu bất ngờ giúp bản mệnh dễ dàng củng cố nguồn tài chính cho mình.

Tử vi tuổi Sửu hôm nay dự báo tài vận hôm nay không tốt. Bạn có thể bị người khác liên lụy mà tiêu tốn nhiều tiền bạc. Đặc biệt đề phòng có kẻ lừa đảo, hại bạn mất tiền. Trong thời buổi kinh tế đang có phần khó khăn như hiện nay thì người tuổi Sửu cần phải tiết kiệm chi tiêu, đừng tiêu xài một cách phung phí.

Số may mắn: 3, 4, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Hồng

Tử vi 12 con giáp ngày 6/5/2021 về công việc: Tuổi Dần

Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Tử vi phương Đông cho biết con giáp này có thể dồn hết trí lực vào những việc đang làm. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn chưa có sự bứt phá nào vì thiếu đi sự liều lĩnh và mạo hiểm cần thiết.

Vận trình tài lộc không tệ. Khả năng lãnh đạo được vận dụng hiệu quả, nhờ đó mà có những khoản lộc ngoài mong đợi.

Tuổi Dần hôm nay cần phải cố gắng cân bằng tình hình tài chính, hôm nay không phải là ngày bạn nên đầu tư vào các dự án cần nhiều tiền bạc.

Số may mắn: 3, 4, 5, 8, 9

Số kiêng kỵ: 1, 7

Màu may mắn: Trắng

Tử vi 12 con giáp ngày 6/5/2021 về công việc: Tuổi Mão

Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng trôi chảy. Không quá khó khăn để con giáp này hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Mặc dù khó tránh khỏi các rắc rối phát sinh bất ngờ nhưng nhờ cách ứng biến linh hoạt mà giải quyết được ổn thoả mọi việc.

Vận trình tài lộc đáng lo. Tử vi ngày mới nhắc nhở bản mệnh nên thận trọng với túi tiền của mình hơn trong mọi tình huống.

Tuổi Mão hôm nay không dễ kiếm tiền như ngày hôm trước. Bởi một khi tâm trí bị chi phối bởi vô vàn các việc khác, người làm buôn bán kinh doanh sẽ khó mà làm hài lòng khách hàng của mình do quá chậm trễ. Tin tốt là hàng hoá đã bắt đầu lưu thông hơn, hãy tận dụng cơ hội này để làm tăng doanh thu cho mình.

Số may mắn: 2, 8

Số kiêng kỵ: 3, 9

Màu may mắn: Tím

Tử vi 12 con giáp ngày 6/5/2021 về công việc: Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra có chút lo ngại. Người tuổi Thìn trong mỗi quyết định cần phải đề cao sự thận trọng, nếu không sẽ gây ảnh hưởng tới danh dự, uy tín bản thân. Dù làm việc trong bất cứ lĩnh vực nào thì cũng đừng quên yêu cầu quan trọng là thẳng thắn và trung thực.

Vận trình tài lộc bấp bênh. Sự phóng khoáng và rộng rãi trong chi tiêu có thể đẩy con giáp này vào cảnh túng thiếu bất cứ lúc nào.

Hôm nay, tuổi Thìn cần phải chú ý đến việc quản lý tài sản của bản thân, không nên tiêu tiền quá thoáng tay vào những việc không cần thiết. Đặc biệt là luôn có lòng đề phòng với những đối tượng mới gặp.

Số may mắn: 2, 5, 6

Số kiêng kỵ: 4, 9

Màu may mắn: Đỏ

Tử vi 12 con giáp ngày 5/5/2021 về công việc: Tuổi Tỵ

Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Con giáp này có xu hướng làm tốt việc khi được làm việc độc lập. Một số khác sẽ phát huy được năng lực sáng tạo và mang về những thành tích đáng kể nếu làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, hội hoạ.

Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập ổn định mang tới cho bản mệnh sự thoải mái, bớt đi lo lắng.

Hôm nay, tuổi Tỵ nhờ xông xáo và biết lo toan vẹn toàn trong công việc mà vận tiền tài cũng nở rộ. Giúp cho bản mệnh cân đối lại được quỹ thu chi, tiêu xài cũng thoáng tay hơn. Bạn có thể thử sức với những lĩnh vực mới hoặc mở rộng quy mô kinh doanh để thu được nhiều lợi nhuận hơn. Với bản lĩnh sẵn có cùng tiềm lực kinh tế hiện tại, không khó để bạn thực hiện những điều đó.

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Nâu

Tử vi 12 con giáp ngày 6/5/2021 về công việc: Tuổi Ngọ

Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều biến động. Con giáp này có xu hướng tuỳ tiện, thiếu kiên định trong những quyết định của mình nên dẫn tới những sự thay đổi bất ngờ. Trong những lúc bế tắc ý tưởng, bản mệnh đừng quên tìm đến sự hỗ trợ từ những người xung quanh.

Vận trình tài lộc bấp bênh. Con giáp này có thể rơi vào trường hợp khủng hoảng tài chính nếu như không có kế hoạch quản lý chi tiêu thông minh.

Về tài lộc, chuyện làm ăn của tuổi Ngọ cũng thuận lợi khiến cho tiền bạc không ngừng đổ về túi. Khi có tiền bạc trong tay, ngoài việc để ra một khoản xoay vòng vốn làm ăn thì tuổi Thìn cũng nên tiết kiệm, để dành một khoản để phòng khi có trường hợp cần dùng tới.

Số may mắn: 1, 3, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8, 9

Màu may mắn: Cam

Tử vi 12 con giáp ngày 6/5/2021 về công việc: Tuổi Mùi

Vận trình tình cảm gặp nhiều sóng gió. Không rõ là vô tình hay cố ý nhưng con giáp này đã gây ra những vết thương lòng cho người bạn đời của mình. Sau tất cả, hãy dũng cảm nhận lấy trách nhiệm và bù đắp sai lầm mình gây ra.

Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra có chút rắc rối. Tử vi ngày mới khuyên người tuổi này nên đề cao lợi ích của tập thể trước khi muốn nghĩ tới lợi ích cá nhân. Trực giác tốt sẽ mang tới cho bản mệnh những cơ hội chuyển đổi tốt trong công việc.

Vận trình tài lộc vượng sắc. Sự xuất hiện của Chính Tài mang tới cơ hội cải thiện tài chính cho người tuổi này.

Tình hình tài chính ở mức trung bình, có điềm báo hao hụt tài sản, tuổi Mùi nên chú ý giữ gìn. Hãy luôn nhớ rằng, tiền bạc không dễ gì kiếm được, trong khi lòng tham của con người là vô đáy.

Số may mắn: 3, 4, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Hồng

Tử vi 12 con giáp ngày 6/5/2021 về công việc: Tuổi Thân

Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Người tuổi Thân chẳng những hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao mà còn có thời gian để giúp đỡ những người xung quanh. Sự tốt bụng, chân thật sẽ mang lại cho bản mệnh niềm tin từ những người xung quanh.

Vận trình tài lộc dồi dào. Sự nhạy bén, linh hoạt giúp người tuổi này không bỏ qua bất cứ cơ hội kiếm tiền giá trị nào.

Đường tài lộc của bạn hôm nay có dấu hiệu hao tổn khá nhiều. Bạn nên thận trọng trong những chuyện liên quan tới tiền bạc, nhất là trong việc đầu tư hay cho vay. Ngoài ra, bạn chi tiêu khá hoang phí, dường như bạn đang quá nuông chiều bản thân mà không nghĩ đến những hậu quả trong tương lai.

Số may mắn: 5, 6

Số kiêng kỵ: 2, 4, 9

Màu may mắn: Tím

Tử vi 12 con giáp ngày 6/5/2021 về công việc: Tuổi Dậu

Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Con giáp này luôn tỏ rõ tinh thần hăng say, nhiệt huyết dù theo đuổi lĩnh vực nào. Sự ham học hỏi, ý chí cầu tiến và một phần may mắn sẽ mang lại cho người tuổi Dậu cơ hội sáng rõ để phát triển năng lực cá nhân.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Các hạng mục đầu tư bước đầu thu về những kết quả khả quan, tiêu biểu nhất vẫn là ở doanh thu mang lại.

Về tài vận, dự báo đầu tư hôm nay dễ có tổn thất và sai sót. Nếu chưa chắc chắn, chưa đủ tin tưởng vào đối tác thì đừng nên mạo hiểm chi tiền. Bạn cần phải thận trọng hơn trong những quyết định liên quan tới tiền bạc. Ra ngoài hạn chế khoe khoang, có kẻ để ý cướp đoạt, trộm cắp.

Số may mắn: 2, 5,

Số kiêng kỵ: 3, 4

Màu may mắn: Đen

Tử vi 12 con giáp ngày 6/5/2021 về công việc: Tuổi Tuất

Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra nhìn chung dễ dàng. Quá trình tìm kiếm và tiếp cận cơ hội khó tránh khỏi sự bỡ ngỡ, tuy nhiên thông qua đây bản mệnh có thể khẳng định được bản lĩnh của mình. Một chút thành tựu có được trong bước đầu đã tiếp thêm động lực cho những người này.

Vận trình tài lộc dồi dào. Đây được cho là cơ hội tốt để con giáp này cải thiện nguồn thu nhập của mình từ may mắn có được trong công việc chính.

Tử vi tuổi Tuất hôm nay cho thấy bạn đang lên kế hoạch và có những định hướng kiếm tiền mới. Tìm được những hướng đi mới để ổn định tài chính. Hôm nay bạn có thể đặt niềm tin vào trực giác bản thân, nếu thấy khả thi hãy thực hiện ngay đừng chần chừ do dự sẽ đánh mất cơ hội tốt.

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Hồng

Tử vi 12 con giáp ngày 6/5/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng trôi chảy. Người tuổi Hợi mau chóng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của bạn bè đồng nghiệp. Tuy nhiên, con giáp này có chút hoang mang và mất phương hướng khi đối diện với những thay đổi bất ngờ.

Vận trình tài lộc hanh thông. Nguồn thu nhập được cải thiện một cách đáng kể nhờ sự nhạy bén và khả năng nắm bắt cơ hội tốt trong công việc.

Về tài vận, bạn sẽ có chút mất kiên nhẫn với những người cố tình làm lãng phí thời gian của bạn đấy. Tuy nhiên, đừng tỏ thái độ quá cực đoan trong mọi trường hợp. Dù khách hàng có khó tính nhưng nếu bạn có thể giữ được thái độ tốt sẽ có cơ hội thu đơn hàng lớn, hoa hồng cao, bạn không nên bỏ lỡ.

Số may mắn: 6, 7

Số kiêng kỵ: 1, 9

Màu may mắn: Xám

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 6/5 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 con giáp ngày 2/5/2021: Tuất ghen tuông, cãi vã càng khiến không khí gia đình thêm ảm đạm Tử vi 12 con giáp ngày 2/5/2021: Tuất ghen tuông, cãi vã càng khiến không khí gia đình thêm ảm đạm
Tử vi 12 con giáp ngày 2/5/2021: Tý cần hết sức bình tĩnh mới tránh được tai họa ập đến bất ngờ Tử vi 12 con giáp ngày 2/5/2021: Tý cần hết sức bình tĩnh mới tránh được tai họa ập đến bất ngờ
In bài viết

Truyền hình