Tử vi 12 con giáp ngày 24/6/2021: Theo tử vi hôm nay, công việc của tuổi Sửu diễn ra không như mong đợi. Vì muốn mang lại cuộc sống đủ đầy sung túc cho bản thân và gia đình, bản mệnh không ngại bất cứ khó khăn nào.
Tử vi 12 con giáp ngày 22/6/2021: Chính Tài xuất hiện giúp Dần sạch bay nợ nần Tử vi 12 con giáp ngày 22/6/2021: Chính Tài xuất hiện giúp Dần sạch bay nợ nần
Tử vi 12 con giáp ngày 22/6/2021: Cặp đôi Thìn về lại bên nhau sau thời gian dài đường chia đôi ngả Tử vi 12 con giáp ngày 22/6/2021: Cặp đôi Thìn về lại bên nhau sau thời gian dài đường chia đôi ngả
Tử vi 12 con giáp ngày 24/6/2021: Sửu mệt mỏi oằn mình vì gánh nặng lợi danh

Tử vi 12 con giáp ngày 24/6/2021 về công việc: Tuổi Tý

Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra kém suôn sẻ, gây ra khá nhiều vấn đề cho công việc đang làm. Người tuổi Tý trong tình huống đó cần phải giữ bình tĩnh, đề cao cảnh giác tránh để tiểu nhân có cơ hội quấy phá.

Vận trình tài lộc kém sắc. Áp lực tiền bạc càng khiến bản mệnh mất đi động lực để kiếm tiền.

Số may mắn: 9, 3, 4

Số kiêng kỵ: 1, 6, 7

Màu may mắn: Đỏ

Tử vi 12 con giáp ngày 24/6/2021 về công việc: Tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không như mong đợi. Con giáp này luôn cảm thấy có gánh nặng lợi danh đè trên vai mình. Vì muốn mang lại cuộc sống đủ đầy sung túc cho bản thân và gia đình, bản mệnh không ngại bất cứ khó khăn nào.

Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn. Bên cạnh việc nghĩ phương án kiếm tiền khác thì bản mệnh cũng cần học cách chi tiêu hợp lý, tiết kiệm.

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8, 9

Màu may mắn: Xanh da trời

Tử vi 12 con giáp ngày 24/6/2021 về công việc: Tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Những nỗ lực không ngừng nghỉ trong thời gian qua của người tuổi Dần đang dần được báo đáp. Tuy nhiên bản mệnh gặp khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Biểu hiện xuất sắc trong công việc là lý do giúp con giáp này được cất nhắc tăng lương.

Số may mắn: 9, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8, 3, 4

Màu may mắn: Trắng

Tử vi 12 con giáp ngày 24/6/2021 về công việc: Tuổi Mão

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Người tuổi Mão vẫn giữ được tự tin tràn đầy cùng tinh thần hào hứng, không biết mỏi mệt. Đây cũng là cơ hội tốt để bản mệnh tính tới việc bắt tay thực hiện các dự án đã tính từ trước.

Vận trình tài lộc không tệ. Con giáp này vừa biết nắm bắt thời cơ làm giàu, cũng biết chi tiêu hợp lý nên luôn có khoản phòng thân.

Số may mắn: 3, 4, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8, 9, 1

Màu may mắn: Xanh lá

Tử vi 12 con giáp ngày 24/6/2021 về công việc: Tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Các kế hoạch đang dần khởi sắc hơn với những tín hiệu may mắn. Bằng năng lực và sự tự tin, người tuổi Rồng không dễ dàng chịu khuất phục trước bất kỳ khó khăn hay thử thách nào.

Vận trình tài lộc đi xuống. Điềm báo có hao tài tốn của trong ngày, nên thận trọng trước quyết định đầu tư với số vốn ít ỏi.

Số may mắn: 3, 4

Số kiêng kỵ: 1, 2, 5, 8

Màu may mắn: Xám

Tử vi 12 con giáp ngày 24/6/2021 về công việc: Tuổi Tỵ

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Tuổi Tỵ vất vả ngược xuôi, chạy đôn chạy đáo nhưng vẫn chưa giải quyết ổn thoả các rắc rối hiện thời. Trong tình huống này, bản mệnh cần cố gắng giữ bình tĩnh, lập trường để đưa ra được quyết định sáng suốt nhất.

Vận trình tài lộc kém sắc. Bản mệnh cần giữ khoảng cách an toàn với những người xung quanh, tránh nhẹ dạ cả tin đề phòng hao hụt tiền bạc không đáng.

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8, 9

Màu may mắn: Nâu

Tử vi 12 con giáp ngày 24/6/2021 về công việc: Tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thong, báo hiệu có sự xuất hiện của quý nhân. Công việc dù có đang gặp rắc rối hay bất trắc cũng nhanh chóng được xử lý ổn thoả. Việc hoàn thành nhiệm vụ trước kỳ hạn được giao mang lại cho bản mệnh đánh giá cao từ cấp trên.

Vận trình tài lộc biến động. Con giáp này nên lên kế hoạch đầu tư hay đơn giản chỉ là sử dụng đồng tiền sao cho hợp lý.

Số may mắn: 3, 4

Số kiêng kỵ: 1, 2, 5, 8

Màu may mắn: Hồng

Tử vi 12 con giáp ngày 24/6/2021 về công việc: Tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều rắc rối. Điềm báo tuổi Mùi sẽ phải đối diện với thị phi liên tiếp trong ngày. Nhưng bản mệnh hãy cứ tiếp tục nỗ lực, chứng minh bằng hành động thực tiễn chứ không phải là đấu “võ mồm”.

Vận trình tài lộc bình ổn. Nhờ có cát tinh trợ lực nên tuổi Mùi có đủ bản lĩnh để lấy lại sự sáng suốt trong các quyết định tài chính.

Số may mắn: 3, 4, 6

Số kiêng kỵ: 1, 5, 7

Màu may mắn: Tím

Tử vi 12 con giáp ngày 24/6/2021 về công việc: Tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Người tuổi Thân vận dụng được trực giác tốt trong những quyết định quan trọng. Thành tựu ban đầu chứng minh cho sự lựa chọn của con giáp này là đúng, theo đó mà nhận về nhiều sự khâm phục và ngưỡng mộ.

Vận trình tài lộc vượng phát. Cát tinh che chở mang tới cho người tuổi này khá nhiều tin vui liên quan tới vấn đề tiền bạc.

Số may mắn: 3, 4, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5, 6, 7

Màu may mắn: Cam

Tử vi 12 con giáp ngày 24/6/2021 về công việc: Tuổi Dậu

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Tuổi Dậu là người có chí lớn, lại dám nghĩ dám làm, có chính kiến nên luôn làm chủ được mọi thứ. Tuy nhiên, để vươn xa hơn thì bản mệnh cần phải phát huy tối đa sở trường của mình vào những nhiệm vụ đang đảm đương.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Tuổi Dậu dễ dàng nhìn thấy được cơ hội kiếm tiền ngay trong khó khăn.

Số may mắn: 3, 4, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5, 6, 7

Màu may mắn: Bạc

Tử vi 12 con giáp ngày 24/6/2021 về công việc: Tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra không mấy suôn sẻ. Điềm báo có tiểu nhân đeo bám trong ngày tương xung nên bản mệnh cần phải nâng cao thái độ cảnh giác. Đôi khi, tài năng và thành tựu mà tuổi Tuất đang nắm giữ lại trở thành lý do cho sự ghen ghét của người khác.

Vận trình tài lộc sáng rõ. Người làm kinh doanh có khả năng quan sát tốt, lại nhạy bén với thị trường nên việc làm ăn chỉ có thắng chứ không có thua.

Số may mắn: 3, 4, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5, 6, 7

Màu may mắn: Đen

Tử vi 12 con giáp ngày 24/6/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra có chút rối rắm. Tuổi Hợi làm việc theo nguyên tắc, khuôn mẫu không chắc là tốt. Thay vào đó, sự linh hoạt sẽ giúp những người này có thể xử lý ổn thoả các vấn đề phát sinh bất ngờ mà không cần tiêu tốn quá nhiều thời gian.

Vận trình tài lộc bình ổn. Bản mệnh vẫn đang kiểm soát được các khoản phát sinh bất ngờ bằng cách xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý, khoa học.

Số may mắn: 6, 7, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5

Màu may mắn: Vàng

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 24/6 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 con giáp ngày 21/6/2021: Mão níu kéo tình cảm nhưng đối phương không còn muốn chung đường Tử vi 12 con giáp ngày 21/6/2021: Mão níu kéo tình cảm nhưng đối phương không còn muốn chung đường
Tử vi 12 con giáp ngày 20/6/2021: Nhân duyên của Ngọ chưa tới, đừng cưỡng cầu vô ích Tử vi 12 con giáp ngày 20/6/2021: Nhân duyên của Ngọ chưa tới, đừng cưỡng cầu vô ích
In bài viết

Truyền hình