Tử vi 12 con giáp ngày 21/6/2021: Theo tử vi hôm nay, công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng, dễ xuất hiện kẻ tiểu nhân đeo bám, tìm mọi cách để phá hoại công sức cũng như thành quả của bản mệnh.
Tử vi tuần mới 21/6 - 27/6/2021 tuổi Thân: Cơ hội làm ăn đến tới tấp, tài bạc tăng nhanh chóng Tử vi tuần mới 21/6 - 27/6/2021 tuổi Thân: Cơ hội làm ăn đến tới tấp, tài bạc tăng nhanh chóng
Tử vi tuần mới 21/6 - 27/6/2021 tuổi Tý: Được cấp trên hỗ trợ, Tý trở nên kiêu ngạo Tử vi tuần mới 21/6 - 27/6/2021 tuổi Tý: Được cấp trên hỗ trợ, Tý trở nên kiêu ngạo
Tử vi 12 con giáp ngày 21/6/2021: Sửu cần tránh xa chuyện bao đồng nếu không muốn vướng thị phi

Tử vi 12 con giáp ngày 21/6/2021 về công việc: Tuổi Tý

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra khá dễ dàng. Công việc không xuất hiện bất cứ vấn đề rắc rối nào nên người tuổi này cũng có thể an tâm hoàn tất nốt công việc dang dở. Tử vi cho biết đây là thời điểm thích hợp bản mệnh đưa ra các quyết định quan trọng.

Vận trình tài lộc sa sút. Tính cách phóng khoáng, tiêu tiền không tiếc dễ đẩy bản mệnh vào cảnh túng thiếu, nợ nần.

Tử vi tuổi Tý ngày hôm nay rơi vào cục diện Thổ khắc Thủy mệnh chủ yếu nhược, đề phòng cảm cúm, đau lưng, sợ lạnh.

Số may mắn: 2, 5, 8, 6, 7

Số kiêng kỵ: 3, 4, 9 1

Màu may mắn: Đỏ

Tử vi 12 con giáp ngày 21/6/2021 về công việc: Tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không thực dễ dàng, dễ xuất hiện kẻ tiểu nhân đeo bám, tìm mọi cách để phá hoại công sức cũng như thành quả của bản mệnh. Con giáp này cần phải tránh xa tụ tập bao đồng nếu không muốn vướng thị phi vào người.

Vận trình tài lộc bất ổn. Do có những khoản phát sinh bất ngờ khiến túi tiền của con giáp này cứ chóng vơi.

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Đen

Tử vi 12 con giáp ngày 21/6/2021 về công việc: Tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Tử vi ngày mới cho biết đây là ngày may mắn của người tuổi Dần. Bản mệnh có thể nhận được các cơ hội làm ăn một cách tình cờ, hoặc là dễ dàng tìm kiếm đối tác hay sự giúp đỡ nhiệt tình từ những người xa lạ.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Thiên Tài nâng đỡ nên những người hoạt động trong lĩnh vực buôn bán cũng có một ngày bội thu.

Số may mắn: 2, 3, 4, 5

Số kiêng kỵ: 8, 9

Màu may mắn: Vàng

Tử vi 12 con giáp ngày 21/6/2021 về công việc: Tuổi Mão

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Nhờ có Tam Hội chiếu mệnh mà người tuổi này có thể dễ dàng nhìn ra được tiềm năng phát triển trong các dự án đã tính toán từ trước. Tuổi Mão có lòng tin khá lớn vào các quyết định của mình và những bước đi đầu cũng trở nên dễ dàng hơn.

Vận trình tài lộc không tệ. Dường như không có rào cản nào là ngắn bước được những người này khi mà đam mê kiếm tiền được ưu tiên hàng đầu.

Số may mắn: 2, 3, 4, 5

Số kiêng kỵ: 8, 9

Màu may mắn: Vàng

Tử vi 12 con giáp ngày 21/6/2021 về công việc: Tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra có chút bất lợi. Tử vi khuyên con giáp này nên thay đổi tính độc đoán của mình nếu không muốn đẩy không khí làm việc trở nên căng thẳng. Có những thứ không cần phải nói quá nhiều mà hành động mới là phương án cần được ưu tiên.

Vận trình tài lộc không quá khả quan đòi hỏi bản mệnh phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý và khoa học.

Số may mắn: 2, 5, 8, 1

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Xanh lam

Tử vi 12 con giáp ngày 21/6/2021 về công việc: Tuổi Tỵ

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Các kế hoạch vẫn được tiến hành đúng như quỹ đạo mong muốn và không có sự cố ngoài ý muốn nào. Nếu tận dụng được cơ hội để khẳng định năng lực thì sẽ đạt được bước tiến xa trên đường sự nghiệp.

Vận trình tài lộc hanh thông. Tuổi Tỵ dễ dàng tìm được các cơ hội đầu tư, phát triển công việc hiện tại nhờ có quý nhân soi đường dẫn lối.

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Nâu

Tử vi 12 con giáp ngày 21/6/2021 về công việc: Tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Tử vi chỉ ra điềm báo sẽ có mâu thuẫn, tranh chấp trong mối quan hệ với đồng nghiệp. Đôi bên cần cố gắng giữ bình tĩnh, giải quyết trong ôn hoà nếu không thì sẽ khiến không khí làm việc trở nên căng thẳng.

Vận trình tài lộc đi xuống. Tuổi Ngọ hào phóng và sẵn sàng là người rút “hầu bao” cho các cuộc tụ tập nên chẳng mấy chốc túi tiền đã cạn.

Số may mắn: 6, 7, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5

Màu may mắn: Cam

Tử vi 12 con giáp ngày 21/6/2021 về công việc: Tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Người tuổi Mùi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, tay chân chẳng lúc nào ngơi nghỉ. Lại có Chính Ấn trợ mệnh nên các mục tiêu, mong muốn trên đường thăng tiến đều được thoả mãn.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Bản mệnh không cần phải lo lắng tới chuyện cơm áo gạo tiền nhờ nguồn thu dồi dào trong ngày.

Số may mắn: 6, 7, 9

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Xanh lá

Tử vi 12 con giáp ngày 21/6/2021 về công việc: Tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Tử vi ngày mới cho biết tuổi Thân sẽ có một ngày làm việc suôn sẻ và hiệu quả. Các kế hoạch vẫn đang đạt được tiến độ cao, điều này tiếp thêm cho bản mệnh thứ sức mạnh và niềm tin to lớn.

Vận trình tài lộc khởi sắc, con giáp này cũng tìm được cơ hội kiếm tiền dễ dàng.

Số may mắn: 3, 4, 5

Số kiêng kỵ: 1, 6, 7, 9

Màu may mắn: Hồng

Tử vi 12 con giáp ngày 21/6/2021 về công việc: Tuổi Dậu

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thong, báo hiệu những tin tốt lành, may mắn đến với đường sự nghiệp. Có thể nói nỗ lực, công sức lâu nay của bản mệnh cuối cùng cũng tìm được sự đền đáp xứng đáng.

Vận trình tài lộc sa sút. Mặc dù kiếm tiền dễ dàng nhưng con giáp này lại gặp khó khăn trong vấn đề tiết kiệm, tích luỹ.

Số may mắn: 2, 3, 6, 7

Số kiêng kỵ: 5, 9

Màu may mắn: Trắng

Tử vi 12 con giáp ngày 21/6/2021 về công việc: Tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả, nhiều cản trở, rắc rối cho người tuổi này trong quá trình hoàn thành nhiệm vụ của mình. Người làm kinh doanh cần tránh ký kết hợp đồng hay tìm đối tác trong thời điểm này.

Vận trình tài lộc không sáng. Do đó, người tuổi Tuất cần tránh nóng vội tiến hành đầu tư hay cho vay mượn.

Số may mắn: 1, 7, 8

Số kiêng kỵ: 2, 3, 4, 5

Màu may mắn: Tím

Tử vi 12 con giáp ngày 21/6/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Đối với những người đang làm công việc kinh doanh thì dễ dàng thăng tiến hơn vì may mắn ghé thăm. Tuy nhiên, không vì thành tựu có được dễ dàng mà vội ngủ quên trên chiến thắng.

Vận trình tài lộc dư dả. Con giáp này đã không còn phải lo lắng nhiều tới chuyện tiền nong như khoảng thời gian trước nhờ Thực Thần chiếu mệnh.

Số may mắn: 2, 5

Số kiêng kỵ: 9, 6, 7

Màu may mắn: Xám

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 21/6 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 con giáp ngày 20/6/2021: Nhân duyên của Ngọ chưa tới, đừng cưỡng cầu vô ích Tử vi 12 con giáp ngày 20/6/2021: Nhân duyên của Ngọ chưa tới, đừng cưỡng cầu vô ích
Tử vi 12 con giáp ngày 19/6/2021: Cặp đôi Tỵ rạn nứt vì áp lực của những lời đồn đại thị phi Tử vi 12 con giáp ngày 19/6/2021: Cặp đôi Tỵ rạn nứt vì áp lực của những lời đồn đại thị phi
In bài viết

Truyền hình