Tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2021: Theo tử vi hôm hôm nay, vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra khá chênh vênh. Vận trình tài lộc biến động.
Tử vi tuần mới 17/5 đến 23/5/2021 tuổi Thân: Thu được món hời lớn, bù đắp cho sai lầm trong quá khứ Tử vi tuần mới 17/5 đến 23/5/2021 tuổi Thân: Thu được món hời lớn, bù đắp cho sai lầm trong quá khứ
Tử vi tuần mới 17/5 đến 23/5/2021 tuổi Tý: Tài lộc sụt giảm, duyên tình có khúc mắc Tử vi tuần mới 17/5 đến 23/5/2021 tuổi Tý: Tài lộc sụt giảm, duyên tình có khúc mắc
Tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2021: Công việc của Dần chênh vênh, nguy cơ tiền bạc không cánh mà bay

Tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2021 về công việc: Tuổi Tý

Công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không mấy dễ dàng. Những mâu thuẫn, tranh chấp trong mối quan hệ với đồng nghiệp. Khuyên con giáp này cần cố gắng giữ bình tĩnh trong mọi tình huống, tránh vì nóng giận tức thời mà hành xử thiếu khôn ngoan.

Vận trình tài lộc bình ổn. May nhờ công việc chính duy trì được ổn định mà có nguồn thu ra thu vào.

Số may mắn: 1, 5

Số kiêng kỵ: 4, 7, 9

Màu may mắn: Đỏ

Tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2021 về công việc: Tuổi Sửu

Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Nhiều vấn đề rắc rối phát sinh tạo ra cho những người này không ít nỗi lo về các kế hoạch đang theo đuổi. Thiên Quan xuất hiện mang theo những rối ren về mặt cảm xúc, nếu không cố gắng giữ bình tĩnh thì e là sẽ còn gây ra nhiều phiền toái.

Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn. Các khoản phát sinh không lường trước được tình trạng rỗng túi trong hiện tại.

Số may mắn: 2, 5, 6

Số kiêng kỵ: 4, 9

Màu may mắn: Vàng

Tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2021 về công việc: Tuổi Dần

Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra khá chênh vênh. Con giáp này có xu hướng vội vàng đưa ra đánh giá, cách nhìn nhận về một vấn đề nào đó khi chỉ mới nhìn lướt qua. Thay vì lo chuyện bao đồng thì bản mệnh tốt hơn hãy tập trung xử lý các nhiệm vụ của mình.

Vận trình tài lộc biến động. Nếu không sớm xây dựng lại kế hoạch chi tiêu thông minh, đừng hỏi tại sao tiền bạc cứ không cánh mà bay.

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 3, 4

Màu may mắn: Xanh lam

Tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2021 về công việc: Tuổi Mão

Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Tử vi cho biết người tuổi này cần phải chuẩn bị tốt tinh thần để đối mặt với những điều khó chịu trong các mối quan hệ xã giao. Nhưng không cần sốt sắng quá làm gì khi mọi thứ vẫn còn đang nằm trong tầm kiểm soát của bản mệnh.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Riêng phương diện tài chính nhờ có cát tinh soi đường chỉ lối mà tìm được những cơ hội kiếm tiền quý giá.

Số may mắn: 9, 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Đen

Tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2021 về công việc: Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Với sự trợ lực của Chính Quan nên mang lại nhiều may mắn cho những người đang có ý muốn chuyển đổi công việc, mở rộng quy mô làm ăn. Những bước đi ban đầu chẳng dễ dàng gì, nhưng là thử thách cần phải vượt qua để biết sức mình tới đâu.

Vận trình tài lộc vượng vận. Đây là thời điểm thích hợp để con giáp này thực hiện các kế hoạch đầu tư, hợp tác mới.

Số may mắn: 1, 5

Số kiêng kỵ: 4, 7, 9

Màu may mắn: Tím

Tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2021 về công việc: Tuổi Tỵ

Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra có chút trở ngại. Cấp trên giao cho con giáp này những nhiệm vụ mới, do tính chất có phần phức tạp nên dễ nản lòng. Ngoài ra, nhắc nhở tuổi Tỵ tránh tiến hành các kế hoạch mới, thay vào đó hãy tập trung hoàn tất nốt những việc đang còn dang dở.

Vận trình tài lộc không tệ. Chính Tài chiếu mệnh cho thấy tuổi Tỵ vẫn đang khá thoải mái với túi tiền hiện tại.

Số may mắn: 9, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Xám

Tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2021 về công việc: Tuổi Ngọ

Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra dễ thở. Con giáp này luôn có sự khéo léo trong việc đối nhân xử thế. Họ đối xử với mọi người bằng trái tim chân thành, tử tế nên khi gặp khó khăn gì cũng có người hết lòng giúp đỡ.

Vận trình tài lộc vượng sắc. Thiên Tài che chở đem tới cho bản mệnh những cơ may nhất định liên quan tới đường tài vận.

Số may mắn: 2, 5, 6

Số kiêng kỵ: 8, 9

Màu may mắn: Nâu

Tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2021 về công việc: Tuổi Mùi

Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra có hung có cát. Khó khăn xuất hiện xem như là để thử sức của người tuổi Mùi tới đâu, nên đừng vội bỏ cuộc ngay từ khi bắt đầu. Nhưng dù có thất bại cũng chẳng sao, thứ mà bản mệnh có được lúc ấy là bài học kinh nghiệm quý giá cơ mà.

Vận trình tài lộc có chút biến động. Nếu tuổi Mùi sớm lập ra kế hoạch quản lý tài chính thông minh thì chẳng sợ các khoản phát sinh bất ngờ làm cạn túi tiền.

Số may mắn: 2, 3, 5

Số kiêng kỵ: 1, 6, 7

Màu may mắn: Cam

Tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2021 về công việc: Tuổi Thân

Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra trôi chảy. Nhờ có cát tinh soi đường dẫn lối giúp người tuổi thân sớm tìm ra được hướng đi đúng đắn trong công việc hiện tại. Tâm tình thoải mái, đầu óc tỉnh táo kéo theo những ý tưởng được đưa ra trong ngày cũng có tác dụng đáng kể.

Vận trình tài lộc có biến động nhỏ. Nếu còn tiếp tục mua những món đồ sa sỉ, phụ thuộc vào cảm xúc nhất thời thì sớm muộn gì cũng rơi vào trạng thái túng thiếu.

Số may mắn: 5, 6, 7, 8

Số kiêng kỵ: 2, 4, 9

Màu may mắn: Vàng

Tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2021 về công việc: Tuổi Dậu

Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Con giáp này khẳng định được tiếng nói của mình tại nơi làm việc nhờ vào tài năng, bản lĩnh. Sự kết hợp giữa khả năng thích ứng linh hoạt và chăm chỉ, siêng năng đang từng bước đem đến cho tuổi Dậu những thành tựu vượt ngoài mong đợi.

Số may mắn: 2, 5, 8, 6, 7

Số kiêng kỵ: 3, 4, 9 1

Màu may mắn: Đỏ

Tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2021 về công việc: Tuổi Tuất

Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra có chút ngáng trở. Người tuổi Tuất có xu hướng tự mãn, cao ngạo với chút thành tựu thu được. Bản mệnh đừng quên có được ngày hôm nay là nhờ sự giúp sức của rất nhiều người.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Công việc tìm được vết rạn nứt để khắc phục cũng là lúc nâng cao được nguồn thu nhập hiện có.

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Đỏ

Tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra khó khăn. Con giáp này tiến hành việc gì cũng gặp những bất lợi nhất định. Do đó, con giáp này cần thận trọng hơn trước mỗi quyết định quan trọng để tránh được những sai sót ngoài ý muốn.

Số may mắn: 2, 6, 7,

Số kiêng kỵ: 1, 5, 8, 9

Màu may mắn: Xám

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 18/5 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 con giáp ngày 16/5/2021: Công việc của Mão trăm bề suôn sẻ Tử vi 12 con giáp ngày 16/5/2021: Công việc của Mão trăm bề suôn sẻ
Tử vi 12 con giáp ngày 15/5/2021: Mão vào cung vận vượng phát, tài lộc phất cao Tử vi 12 con giáp ngày 15/5/2021: Mão vào cung vận vượng phát, tài lộc phất cao
In bài viết

Truyền hình