Tử vi 12 con giáp ngày 16/5/2021: Theo tử vi hôm nay, vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Bên cạnh tính cách chăm chỉ, cần mẫn thì người tuổi Mão còn nhận được vô số sự giúp đỡ từ những người xung quanh.
Tử vi 12 con giáp ngày 15/5/2021: Mão vào cung vận vượng phát, tài lộc phất cao Tử vi 12 con giáp ngày 15/5/2021: Mão vào cung vận vượng phát, tài lộc phất cao
Tử vi 12 con giáp ngày 15/5/2021: Ngọ lận đận truân chuyên, mãi vẫn chưa tìm được người tâm ý Tử vi 12 con giáp ngày 15/5/2021: Ngọ lận đận truân chuyên, mãi vẫn chưa tìm được người tâm ý
Tử vi 12 con giáp ngày 16/5/2021: Công việc của Mão trăm bề suôn sẻ

Tử vi 12 con giáp ngày 16/5/2021 về công việc: Tuổi Tý

Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng suôn sẻ. Dự báo con giáp này sẽ nhanh chóng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao mà không cần nhờ đến sự hỗ trợ nào. Cơ hội thăng tiến rộng mở trước mắt, tránh để sự lơ là hay bất cẩn làm hỏng thời cơ tốt.

Vận trình tài lộc không tệ. Sự nhanh trí và tài ăn nói khéo léo đem lại cho bản mệnh khá nhiều cơ hội làm giàu.

Số may mắn: 3. 5, 6, 7

Số kiêng kỵ: 1, 8, 9

Màu may mắn: Nâu

Tử vi 12 con giáp ngày 16/5/2021 về công việc: Tuổi Sửu

Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra không có khó khăn. Tuổi Sửu đã tinh ý nhận ra đây là thời điểm thích hợp để phát huy tối đa khả năng ăn nói, thuyết phục của mình. Điều này đặc biệt có lợi cho những người làm nghề kinh doanh, buôn bán.

Vận trình tài lộc sáng rực. Tiền rót vào túi như nước, bản mệnh không cần phải lo tới việc làm sao để cải thiện thu nhập.

Số may mắn: 4, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 9

Màu may mắn: Xanh lam

Tử vi 12 con giáp ngày 16/5/2021 về công việc: Tuổi Dần

Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra có chút không thuận. Con giáp này vì không kiểm soát tốt tính cách bốc đồng, hấp tấp mà có thể gây ra những hậu quả không thể chấp nhận. Chưa kể là cách làm việc thiếu kế hoạch, quy củ còn không đem lại hiệu quả như mong đợi.

Vận trình tài lộc có nhiều xáo trộn. Bên cạnh việc kiếm tiền thì bản mệnh cần chú ý hơn tới việc giữ lại cho mình một khoản tích luỹ vững vàng.

Số may mắn: 3, 4, 5

Số kiêng kỵ: 1, 7

Màu may mắn: Trắng

Tử vi 12 con giáp ngày 16/5/2021 về công việc: Tuổi Mão

Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra trăm bề suôn sẻ. Bên cạnh tính cách chăm chỉ, cần mẫn thì người tuổi Mão còn nhận được vô số sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Mặc kệ sự ghen ghét từ kẻ tiểu nhân, con giáp này chỉ muốn tập trung vào việc của mình.

Vận trình tài lộc rực rỡ. Bản mệnh tự tin với khả năng kiếm tiền của mình, nhưng không vì vậy mà chủ quan hay lơ là.

Số may mắn: 2, 7, 8

Số kiêng kỵ: 3, 9

Màu may mắn: Đen

Tử vi 12 con giáp ngày 16/5/2021 về công việc: Tuổi Thìn

Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Dễ dàng thấy được những nỗ lực và công sức của con giáp này trong thời gian qua bắt đầu được đền đáp tương xứng. Cơ hội thăng tiến đã ở ngay trước mắt khi cấp trên đã có ý cất nhắc.

Vận trình tài lộc vượng phát. Con giáp này có thể cải thiện chất lượng cuộc sống của mình nhờ số tiền vừa kiếm được và cả phần tích luỹ trước đó.

Số may mắn: 6, 7, 8

Số kiêng kỵ: 4, 9

Màu may mắn: Vàng

Tử vi 12 con giáp ngày 16/5/2021 về công việc: Tuổi Tỵ

Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng và trôi chảy. Tử vi phương Đông cho biết người tuổi này sẽ sớm đạt được bước tiến xa trên vận trình sự nghiệp. Cấp trên khen ngợi hết lời từ những biểu hiện xuất sắc trong công việc, qua đó bản mệnh có thêm động lực để tiếp tục con đường phía trước.

Vận trình tài lộc rực sáng. Thu nhập khá khẩm đem lại cho con giáp này chút động lực để tiếp tục con đường phía trước.

Số may mắn: 1, 6, 8

Số kiêng kỵ: 3, 4, 2

Màu may mắn: Hồng

Tử vi 12 con giáp ngày 16/5/2021 về công việc: Tuổi Ngọ

Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra thuận buồm xuôi gió. Con giáp này luôn muốn dồn hết sức mình để gặt hái những thành tựu rực rỡ và thay đổi cách nhìn nhận của người khác về mình. Dù thành công hay thất bại thì con giáp này cũng bình tĩnh đón nhận với hậu thuẫn chắc vững từ gia đình.

Vận trình tài lộc bình ổn. Tâm trạng ổn định giúp con giáp này có thể vững vàng đối diện với các rắc rối trong công việc ảnh hưởng tới tài chính.

Số may mắn: 1, 3, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5

Màu may mắn: Cam

Tử vi 12 con giáp ngày 16/5/2021 về công việc: Tuổi Mùi

Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Đánh giá cao người tuổi Mùi ở khả năng xây dựng kế hoạch và sắp xếp công việc đâu ra đó. Các kế hoạch đã ấp ủ từ trước dần được đưa vào thực hiện, bước đầu có chút khó khăn nhưng đừng vội nản lòng.

Vận trình tài lộc ổn định. Khả năng quản lý chi tiêu hợp lý, hiệu quả mang lại cho bản mệnh một khoản tích luỹ khá khẩm.

Số may mắn: 3, 4, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Đỏ

Tử vi 12 con giáp ngày 16/5/2021 về công việc: Tuổi Thân

Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra có chút trở ngại. Tử vi ngày mới dự đoán sẽ có một vài rắc rối tìm đến nhưng may mắn là không gây hậu quả nào nghiêm trọng. Người tuổi Thân hoàn toàn có thể kiểm soát được thế cục nếu như có sự tập trung cao độ.

Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Việc chi tiêu trở nên thoải mái hơn, nhưng cũng phải đánh đổi thời gian và công sức.

Số may mắn: 5, 6, 7, 8

Số kiêng kỵ: 4, 9

Màu may mắn: Tím

Tử vi 12 con giáp ngày 16/5/2021 về công việc: Tuổi Dậu

Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối gian nan. Thời gian này khó tránh những rắc rối, sự cố phát sinh bất ngờ nên bản mệnh cần phải giữ cho mình sự bình tĩnh để không gây ra phiền phức nào. Bên cạnh đó, tuổi Dậu cần nghĩ thêm các phương án thích hợp để đề phòng trường hợp xấu nhất.

Vận trình tài lộc lên xuống khó tính. Theo đó, nếu không có kế hoạch quản lý tài chính thận trọng sẽ gây ra những thất thoát khó lường.

Số may mắn: 2, 5, 8

Số kiêng kỵ: 3, 4, 9 1

Màu may mắn: Nâu

Tử vi 12 con giáp ngày 16/5/2021 về công việc: Tuổi Tuất

Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra không quá thuận lợi. Đặc biệt là trong quá trình giao tiếp, con giáp này dễ làm mích lòng người khác. Đường sự nghiệp vô tình bị cản trở bởi chính tính cách bướng bỉnh, khó thoả hiệp của những người này.

Vận trình tài lộc tăng nhanh. Điều này tiếp thêm cho bản mệnh nhiều cơ hội để theo đuổi con đường đã chọn.

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Xanh dương

Tử vi 12 con giáp ngày 16/5/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Xu hướng phức tạp hoá mọi việc do tính nhạy cảm khiến người tuổi này không ít lần rơi vào tình huống dở khóc, dở cười. Chưa kể là các suy nghĩ tiêu cực chỉ càng khiến cho bản mệnh thêm bi quan.

Vận trình tài lộc sa sút. Để loại bỏ nguy cơ mất tiền oan, tuổi Hợi nên chỉn chu hơn trong kế hoạch chi tiêu, giảm bớt ý định mua sắm phung phí.

Số may mắn: 6, 7

Số kiêng kỵ: 1, 9

Màu may mắn: Xám

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 16/5 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 con giáp ngày 14/5/2021: Được quý nhân nâng đỡ, công việc của Sửu thuận lợi trăm bề Tử vi 12 con giáp ngày 14/5/2021: Được quý nhân nâng đỡ, công việc của Sửu thuận lợi trăm bề
Tử vi 12 con giáp ngày 14/5/2021: Dần buồn bã vì hết mực chân thành vẫn bị đối phương ngó lơ Tử vi 12 con giáp ngày 14/5/2021: Dần buồn bã vì hết mực chân thành vẫn bị đối phương ngó lơ
In bài viết

Truyền hình