Tử vi 12 con giáp ngày 15/6/2021: Theo tử vi hôm nay, công việc của tuổi Mão diễn ra tương đối khó khăn. Tinh thần bất ổn, lại thêm mâu thuẫn với đồng nghiệp nên bản mệnh cảm giác chán chường, mệt mỏi.
Tử vi 12 con giáp ngày 14/6/2021: Dần độc thân vẫn một mình lẻ bóng Tử vi 12 con giáp ngày 14/6/2021: Dần độc thân vẫn một mình lẻ bóng
Tử vi 12 con giáp ngày 13/6/2021: Chính trực và dũng khí giúp Sửu tiến xa trên con đường công danh Tử vi 12 con giáp ngày 13/6/2021: Chính trực và dũng khí giúp Sửu tiến xa trên con đường công danh
Tử vi 12 con giáp ngày 15/6/2021: Tinh thần bất ổn khiến Mão không thể tập trung cho công việc

Tử vi 12 con giáp ngày 15/6/2021 về công việc: Tuổi Tý

Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Tin vui liên tiếp tìm đến khi con giáp này hoàn toàn có thể kiểm soát rắc rối phát sinh và công việc tồn đọng trước đó. Những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản mệnh cuối cùng cũng được đáp trả xứng đáng.

Vận trình tài lộc dư dôi. Người làm kinh doanh tìm được cơ hội kiếm tiền mà không phải ai cũng may mắn có được.

Số may mắn: 2, 6

Số kiêng kỵ: 1, 5, 8, 9

Màu may mắn: Trắng

Tử vi 12 con giáp ngày 15/6/2021 về công việc: Tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra có chút rắc rối. Người tuổi này được khuyên nên thận trọng trong cách nói năng, cư xử nếu không muốn mất lòng những người xung quanh. Bên cạnh đó, bồi dưỡng thêm kiến thức và kỹ năng để khi cần thì sẽ áp dụng được cho công việc.

Vận trình tài lộc có tín hiệu tốt, mang tới cho những người này nguồn thu nhập ổn định, có thể thoả sức làm điều mình muốn.

Số may mắn: 1, 5

Số kiêng kỵ: 4, 7, 9

Màu may mắn: Xanh dương

Tử vi 12 con giáp ngày 15/6/2021 về công việc: Tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Đường công danh rộng mở tới không ngờ khi con giáp này nhận được sự giúp đỡ tận tình của quý nhân. Bản mệnh tìm ra được hướng phát triển phù hợp với bản thân và biết cách phát huy thế mạnh của mình.

Vận trình tài lộc hanh thông. Các dự án, kế hoạch đầu tư sau quá trình dài đã bắt đầu thu về lợi nhuận rủng rỉnh.

Số may mắn: 2, 5, 6, 7, 8

Số kiêng kỵ: 4, 9

Màu may mắn: Xanh lá

Tử vi 12 con giáp ngày 15/6/2021 về công việc: Tuổi Mão

Công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Tinh thần bất ổn khiến những chú Mèo không thể tập trung trí lực để giải quyết các vấn đề xuất hiện cùng lúc. Thêm nữa, mâu thuẫn với đồng nghiệp còn tạo ra cho mọi người cảm giác chán chường, mệt mỏi.

Vận trình tài lộc bất ổn. Do đó, những người này cần phải nhanh chóng có kế hoạch cân đối chi tiêu.

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4, 2, 5 , 8

Màu may mắn: Xanh lam

Tử vi 12 con giáp ngày 15/6/2021 về công việc: Tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Nếu đang làm công việc kinh doanh, tuổi Thìn dễ dàng tìm được khách hành tiềm năng. Cấp trên đánh giá cao nguồn năng lượng dồi dào và dũng cảm, cũng đang có ý định cất nhắc con giáp này lên vị trí cao hơn.

Vận trình tài lộc vượng phát. Đặc biệt là người làm công ăn lương sẽ được cấp trên tăng lương, nghề tay trái còn mang tới cho bản mệnh lợi nhuận khủng đến không ngờ.

Số may mắn: 9, 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Đỏ

Tử vi 12 con giáp ngày 15/6/2021 về công việc: Tuổi Tỵ

Công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Đây là thời điểm thích hợp để thực hiện việc mở rộng quy mô làm ăn hay khởi nghiệp. Tuy nhiên, trước các quyết định quan trọng, bản mệnh vẫn nên tham khảo ý kiến của những người xung quanh để hạn chế tối đa rủi ro.

Vận trình tài lộc rực rỡ. Thiên Tài chiếu mệnh giúp những người này dễ dàng có được lợi nhuận khủng từ công việc đầu tư.

Số may mắn: 1, 5

Số kiêng kỵ: 4, 7, 9

Màu may mắn: Nâu

Tử vi 12 con giáp ngày 15/6/2021 về công việc: Tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra có chút bất ổn. Con giáp này có xu hướng lơ là công việc vì những tình cảm cá nhân. Nếu không khắc phục thái độ chểnh mảng, bất cẩn thì bản mệnh sẽ còn gây ra nhiều tai hoạ khó lường.

Vận trình tài lộc biến động. Do đó, con giáp này cần phải có kế hoạch quản lý chi tiêu hợp lý để tránh rơi vào tình trạng túng thiếu.

Số may mắn: 9, 6, 7

Số kiêng kỵ: 2, 5, 8

Màu may mắn: Đen

Tử vi 12 con giáp ngày 15/6/2021 về công việc: Tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Khuyên người tuổi Mùi phải hết sức thận trọng trước mỗi quyết định, dù lớn hay nhỏ. Bên cạnh đó là học cách cư xử khéo léo để giữ cho các mối quan hệ xã giao được tốt đẹp.

Vận trình tài lộc dồi dào. Đối lập với công việc thì tài chính nhờ Chính Tài chiếu mệnh mà có những khoản tiền đầu tay bất ngờ.

Số may mắn: 2, 5, 6

Số kiêng kỵ: 8, 9

Màu may mắn: Tím

Tử vi 12 con giáp ngày 15/6/2021 về công việc: Tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra hanh thuận. Người tuổi này dễ dàng tìm được các cơ hội làm ăn tiềm năng vì tính khả quan của nó. Tuy nhiên, trong ngày có điềm báo về hoạ tiểu nhân đeo bám khiến cho mọi dự định, kế hoạch của bản mệnh đều gặp trở ngại.

Vận trình tài lộc rực rỡ. Con giáp này luôn biết cách làm đầy túi tiền của mình bằng những quyết định tài chính khôn ngoan.

Số may mắn: 9

Số kiêng kỵ: 1, 6, 7

Màu may mắn: Hồng

Tử vi 12 con giáp ngày 15/6/2021 về công việc: Tuổi Dậu

Công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Công việc hứa hẹn sẽ đạt được những bước tiến lớn lao củng cố thêm động lực chiến đấu cho tuổi Dậu. Bản mệnh vẫn cứ tin rằng có cố gắng thì nhất định sẽ được báo đáp xứng đáng.

Vận trình tài lộc có điểm sáng. Những người này nhờ có quý nhân soi đường dẫn lối mà tìm được cơ hội kiếm tiền đáng mong ước.

Số may mắn: 5, 6, 7, 8

Số kiêng kỵ: 2, 4, 9

Màu may mắn: Xám

Tử vi 12 con giáp ngày 15/6/2021 về công việc: Tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Nếu đang làm công việc kinh doanh, buôn bán thì hàng hoá trôi chảy, doanh thu vượt trội. Còn nếu làm công ăn lương thì tuổi Tuất có thể tìm được vô số cơ hội để cải thiện nguồn thu nhập của mình.

Vận trình tài lộc tăng tiến. Tài lộc dồi dào, doanh thu rót vào túi nhờ có Thiên Tài che chở.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, hãy thư giãn. Đừng quá cố gắng và cuộc sống hàng ngày của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Số may mắn: 2, 5, 8, 6, 7

Số kiêng kỵ: 3, 4, 9 1

Màu may mắn: Bạc

Tử vi 12 con giáp ngày 15/6/2021 về công việc: Tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Người tuổi Hợi dễ dàng tìm gặp được cơ hội để thể hiện năng lực và bản lĩnh của mình. Đối mặt với khó khăn sẽ không đầu hàng, bỏ cuộc là cách mà những người này vẫn luôn nhắc nhở với mình.

Vận trình tài lộc không tệ. Bản mệnh dễ dàng tìm thấy các cơ hội làm giàu ngay trong chính thách thức.

Số may mắn: 1, 6, 7

Số kiêng kỵ: 9, 3, 4

Màu may mắn: Nâu

** Thông tin về tử vi, chiêm tinh ngày 15/6 về công việc của 12 con giáp chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 12 con giáp ngày 13/6/2021: Hợi bị họa thị phi giáng đầu, bị hiểu nhầm do có kẻ bày trò hãm hại Tử vi 12 con giáp ngày 13/6/2021: Hợi bị họa thị phi giáng đầu, bị hiểu nhầm do có kẻ bày trò hãm hại
Tử vi 12 con giáp ngày 13/6/2021: Thìn bất ngờ nhận được lời tỏ tình, chưa kịp chuẩn bị tâm lý Tử vi 12 con giáp ngày 13/6/2021: Thìn bất ngờ nhận được lời tỏ tình, chưa kịp chuẩn bị tâm lý
In bài viết

Truyền hình