Từ Hiểu Đông cho rằng, video biểu diễn của các cao thủ xuất hiện trong chương trình như Chung Tử Đơn hay Ngô Kinh chỉ đáng đăng lên mạng xã hội TikTok.
Video: Bị Từ Hiểu Đông hạ gục chỉ sau 12 giây, cao thủ Thái Cực Quyền lý giải do bị chói mắt khi đấu ngoài trời Video: Bị Từ Hiểu Đông hạ gục chỉ sau 12 giây, cao thủ Thái Cực Quyền lý giải do bị chói mắt khi đấu ngoài trời
Clip: Cao thủ Thái Cực Quyền bị Từ Hiểu Đông đánh gục dưới sàn đấu trong 10 giây Clip: Cao thủ Thái Cực Quyền bị Từ Hiểu Đông đánh gục dưới sàn đấu trong 10 giây

Nguồn: MXH

Hai ngôi sao võ thuật Ngô Kinh và Chung Tử Đơn xuất hiện trong gala mùa xuân của đài truyền hình trung ương Trung Quốc. Tuy nhiên, màn trình diễn của họ bị võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông chê bai không tiếc lời trên trang cá nhân Twitter.

"Gala mùa xuân năm nay ai không có gì để nói cả bởi nó chẳng có khác biệt so với các năm trước. Tôi xem chương trình trên từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên kể từ năm 2017, tôi không còn muốn theo dõi hết chương trình giả tạo này. Chương trình giống một buổi giao lưu, thảo luận nhiều hơn là võ thuật. Những video biểu diễn của các cao thủ xuất hiện trong chương trình như Chung Tử Đơn hay Ngô Kinh chỉ đáng đăng lên mạng xã hội TikTok. Với tôi, Gala này đã không còn giá trị từ lâu rồi", Từ Hiểu Đông viết.

Dưới bài đăng của Từ Hiểu Đông, một người dùng Twitter đã đăng kèm một video so sánh màn tỉ thí giữa Chung Tử Đơn và Ngô Kinh chẳng khác nào hai chú mèo đang cào nhau khiến người hâm mộ của hai ngôi sao võ thuật này bức xúc.

Video: Thanh niên số nhọ cướp nhầm điện thoại nữ võ sĩ MMA, bị đánh cho tơi bời Video: Thanh niên số nhọ cướp nhầm điện thoại nữ võ sĩ MMA, bị đánh cho tơi bời
Video: Võ sĩ MMA hạ knock-out đối thủ sau 3 giây và màn ăn mừng "té sấp mặt" Video: Võ sĩ MMA hạ knock-out đối thủ sau 3 giây và màn ăn mừng "té sấp mặt"
In bài viết

Truyền hình