Chỉ vì từ chối quay lại với người yêu cũ mà cô gái trẻ 22 tuổi bị sát hại dã man ngay trong trung tâm thương mại gần nơi làm việc.
tu choi quay lai voi nguoi yeu cu co gai tre bi sat hai da man Thanh niên đâm chết cha của người yêu cũ rồi tự sát
tu choi quay lai voi nguoi yeu cu co gai tre bi sat hai da man Vụ 2 nữ sinh bị sát hại: Nghi phạm định truy sát 3 cô gái khác ở cùng phòng

Ngày 1/8/2018, Trung Quốc rúng động trước vụ việc một cô gái trẻ xinh đẹp tên Tiểu Trần (giáo viên dạy nhảy) bị bạn trai cũ họ Ngô sát hại dã man ngay trong trung tâm thương mại gần nơi làm việc. Nạn nhân ra đi khi chỉ mới 22 tuổi. Khi được phát hiện tử vong, trên người Tiểu Trần có tới 7 vết dao chém, trong đó có 5 vết chém ở cổ và 2 vết trên thắt lưng. Vụ việc gây rúng động dư luận thời điểm đó không chỉ bởi tính chất dã man, mà còn vì lý do đằng sau. Vì không đồng ý quay lại với bạn trai cũ, mà Tiểu Trần bị chính tên này giết chết.

tu choi quay lai voi nguoi yeu cu co gai tre bi sat hai da man
Cô gái Tiểu Trần bị bạn trai cũ sát hại dã man.

Đến ngày 30/5/2019, Tòa Án Ninh Ba (tỉnh Chiết Giang) đã kết án Ngô - bạn trai cũ của Tiểu Trần với mức án tử hình với tội danh cố ý giết người. Đến giữa tháng 6 cùng năm, tên này gửi đơn kháng cáo. Phiên tòa cuối cùng diễn ra vào thàng 11/2019, kéo dài 4 tiếng đồng hồ. Tòa án cho biết đã bác bỏ đơn kháng cáo của Ngô, vẫn giữ mức phạt cao nhất là tử hình với Ngô.

Nhiều người theo dõi vụ việc cảm thấy hài lòng vì bản án thỏa đáng. Sau cùng, người đau lòng nhất vẫn là gia đình nạn nhân. Mong rằng bản án sẽ đủ sức răn đe những kẻ "điên tình" khác.

Xem thêm:

tu choi quay lai voi nguoi yeu cu co gai tre bi sat hai da man PGĐ BV Phổi Thái Bình: "Nếu chị Y. mang trà sữa đi mời mọi người thì hậu quả thật khó lường"

Lãnh đạo BV Phổi Thái Bình cho rằng, nếu chị Y. vô tình mang những cốc trà sữa có độc đó đi mời mọi người ...

tu choi quay lai voi nguoi yeu cu co gai tre bi sat hai da man Tin mới vụ thi thể thiếu nữ xinh đẹp bị mất một bàn tay ở Đắk Lắk

Hôm 30/12/2019, thi thể nạn nhân được phát hiện tại một rẫy cà phê ở địa phương trong tình trạng đang phân huỷ, mất một ...

tu choi quay lai voi nguoi yeu cu co gai tre bi sat hai da man Vụ đầu độc bằng trà sữa: Người vợ lên tiếng

Nghi phạm đầu độc chị họ bằng trà sữa chung vốn mở phòng Gym với anh rể, cả 2 thường xuyên đăng những bức ảnh ...

In bài viết

Truyền hình