Truy tố người đàn ông bán vé số 4 lần dâm ô với bé gái tại khu nhà trọ
Ngày 23-8, trao đổi với chúng tôi, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân, TP.HCM cho biết vừa kết thúc điều tra, đề nghị truy tố với Lê Văn Hà (SN 1969, quê Khánh Hòa) về tội "Dâm ô đối với trẻ em".
Theo đó, Lê Văn Hà là người bán vé số dạo, sinh sống tại khu vực quận Bình Tân. Vào ngày 10 -10-2016, hắn đã lân la tìm đến khu nhà trọ do bà Đ. làm chủ hỏi thông tin phòng trọ cho một người bạn. Tại đây, hắn thấy cháu Q. (sinh năm 2005) đứng chơi trong khu nhà trọ. Biết bé gái ở nhà một mình, sau khi đợi Q. đi vào phòng trọ, Hà lẻn theo sau vô phòng và bắt đầu dụ dỗ bé Q.
|
Khu nhà trọ nơi xảy ra hành vi dâm ô của Hà với bé Q.
Tại đây, Hà đã thực hiện hành vi dâm ô với cháu Q. Tuy nhiên, sau khi thực hiện xong, bà chủ trọ Đ.phát hiện bất thường, thấy Hà ở phòng trọ một mình với bé Q. nên nghi ngờ, kể cho gia đình nạn nhân nghe. Mẹ của Q. hỏi ra thì biết được Hà đã thực hiện hành vi dâm ô với Q. nên đã dẫn bé đến Công an quận Bình Tân tố cáo hành vi đồi bại của Hà.
Sau đó, trong lúc Hà đang đi bán số, gia đình phát hiện nên trình báo chính quyền địa phương bắt giữ. Tại trụ sở công an, Hà đã thừa nhận hành vi dâm ô của mình đối với cháu Q. vào ngày 10-10-2016, đồng thời khai thêm đã 3 lần thực hiện hành vi tương tự vào giữa năm 2014.
Lời khai của Hà phù hợp với lời khai của cháu Q. và các chứng cứ liên quan. Sau đó, ngày 19-6-2017 Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Tân đã ra lệnh bắt tạm giam đối với Lê Văn Hà để phục vụ công tác điều tra.
Tại cơ quan điều tra, Hà còn khai thêm sau mỗi lần thực hiện hành vi dâm, Hà thường cho cháu từ 5.000 đồng đến 10.000 đồng rồi dặn dò không được kể "bí mật động trời" cho ai biết cả.
Được biết, gia đình cháu Q. đã yêu cầu bồi thường 20 triệu tiền tổn thất tinh thần, ảnh hưởng sức khỏe nhưng Hà chưa khắc phục số tiền này.
Tin, ảnh: Minh Anh
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh
Quy định về xử phạt trục xuất đối với người nước ngoài vi phạm pháp luật Việt Nam
Lịch nghỉ dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và dịp 30/4 - 1/5/2026
Thời tiết hôm nay (21/02): Hà Nội nhiệt độ cao nhất 26 độ
Đọc nhiều
Đưa thông tin bầu cử đến từng buôn làng, xứ đạo, vùng biên giới
Cần Thơ đẩy mạnh y tế cơ sở qua chương trình đi bộ gây quỹ hơn 1,5 tỷ đồng
Phú Thọ: Lễ hội Xuống đồng của người Cao Lan xã Yên Lãng vào Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia
Liên hợp quốc và nhiều nước cảnh báo nguy cơ leo thang xung đột tại Trung Đông
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Bỏ phiếu sớm trên tàu Hải An 68 và Nhà giàn DK1/9
Ngư dân mở biển đầu năm, cam kết chống IUU
Vùng 2 Hải quân chuẩn bị chặt chẽ, đồng bộ cho công tác bầu cử
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất






