Trung Quốc: Nghe lời mẹ, người đàn ông nhu nhược đá thẳng vào bụng bầu 5 tháng của vợ vì nghi không chung thủy
Buổi chiều ngày 24/6, trên đường Thẩm Liêu, khu Thiết Tây, thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc đã xảy ra vụ việc khiến người ta không khỏi phẫn nộ khi một người đàn ông máu lạnh đã ra tay đánh rồi đá vào bụng bầu của vợ hết sức dã man.
Theo một số nhân chứng, giữa 2 người đã xảy ra cãi vã, người chồng tức giận đến mức "thượng cẳng tay, hạ cẳng chân", anh ta đá rất mạnh vào bụng vợ khiến cho người vợ ngã ra đường.
Một người phụ nữ đứng bên cạnh người vợ đáng thương vội hét lên: "Cô ấy đang mang thai đôi, người đánh là chồng của cô ấy đấy! Đừng để cho anh ta chạy mất!"
|
Chưa kịp đợi cho mọi người xung quanh hiểu ra sự tình, gã đàn ông vũ phu đã nhanh chân bỏ chạy khỏi hiện trường.
Được biết, người phụ nữ bị chồng đánh đang mang thai đôi ở tháng thứ 5. Tuy nhiên, gia đình nhà chồng muốn cô phá thai, mà nguyên nhân được bà mẹ chồng đưa ra hết sức nực cười và vô lý: thứ nhất, gia đình không đủ điều kiện nuôi 2 đứa trẻ; thứ hai, gia đình không có gen sinh đôi, vì vậy họ nghi ngờ người vợ mang thai con của người khác.
Nghe những lời cay nghiệt này của mẹ chồng, người vợ vô cùng tủi thân. Cũng từ đó, vợ chồng chị thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, tình cảm ngày càng rạn nứt, thậm chí họ còn có ý định ly hôn.
Vào ngày xảy ra vụ việc kể trên, hai người đang thương lượng về vấn đề làm thủ tục ly hôn, không ngờ người chồng lại nổi nóng hành hung vợ ngay giữa đường.
Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tích cực điều tra làm rõ.
Đình Đình
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (02/4): Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng
Thời tiết hôm nay (25/3): Tây Bắc Bộ nắng nóng, Hà Nội mưa rải rác
Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng
Đọc nhiều
Kiều bào Australia xây điểm trường hơn 1,1 tỷ đồng cho trẻ em vùng cao Điện Biên
Trao tặng Bằng khen cho doanh nhân kiều bào Canada Nguyễn Thanh Mỹ
TP.Hồ Chí Minh ký kết Chương trình phối hợp triển khai công tác người Việt Nam ở nước ngoài giai đoạn 2026 – 2028
Huế: Thăm, chúc Tết cổ truyền Bunpimay và trao tặng quà cho nhân dân biên giới Lào
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Thực hiện khuyến nghị của EC, nhiều địa phương tăng tốc gỡ "thẻ vàng" IUU
Điện Biên phát động trồng mới cây cà phê, mắc ca tại 42 xã, phường
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




