Bởi gia đình không có gen sinh đôi, mẹ chồng nghi ngờ con dâu ngoại tình và nhẫn tâm bắt cô phá bỏ song thai đang mang trong bụng. Còn người chồng nhu nhược vì nghe lời mẹ mà nhẫn tâm đánh đập vợ ngay giữa đường.

Buổi chiều ngày 24/6, trên đường Thẩm Liêu, khu Thiết Tây, thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc đã xảy ra vụ việc khiến người ta không khỏi phẫn nộ khi một người đàn ông máu lạnh đã ra tay đánh rồi đá vào bụng bầu của vợ hết sức dã man.

Theo một số nhân chứng, giữa 2 người đã xảy ra cãi vã, người chồng tức giận đến mức "thượng cẳng tay, hạ cẳng chân", anh ta đá rất mạnh vào bụng vợ khiến cho người vợ ngã ra đường.

Một người phụ nữ đứng bên cạnh người vợ đáng thương vội hét lên: "Cô ấy đang mang thai đôi, người đánh là chồng của cô ấy đấy! Đừng để cho anh ta chạy mất!"

trung quoc nghe loi me nguoi dan ong nhu nhuoc da thang vao bung bau 5 thang cua vo vi nghi khong chung thuy

Chưa kịp đợi cho mọi người xung quanh hiểu ra sự tình, gã đàn ông vũ phu đã nhanh chân bỏ chạy khỏi hiện trường.

Được biết, người phụ nữ bị chồng đánh đang mang thai đôi ở tháng thứ 5. Tuy nhiên, gia đình nhà chồng muốn cô phá thai, mà nguyên nhân được bà mẹ chồng đưa ra hết sức nực cười và vô lý: thứ nhất, gia đình không đủ điều kiện nuôi 2 đứa trẻ; thứ hai, gia đình không có gen sinh đôi, vì vậy họ nghi ngờ người vợ mang thai con của người khác.

Nghe những lời cay nghiệt này của mẹ chồng, người vợ vô cùng tủi thân. Cũng từ đó, vợ chồng chị thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, tình cảm ngày càng rạn nứt, thậm chí họ còn có ý định ly hôn.

Vào ngày xảy ra vụ việc kể trên, hai người đang thương lượng về vấn đề làm thủ tục ly hôn, không ngờ người chồng lại nổi nóng hành hung vợ ngay giữa đường.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tích cực điều tra làm rõ.

Đình Đình

Truyền hình