Trọng tài bóng đá gây sốc khi... rút súng dọa cầu thủ ngay giữa sân
Sự việc xảy ra trong một trận đấu bóng thuộc khuôn khổ giải đấu nghiệp dư diễn ra vào cuối tuần trước ở thành phố Brumadinho (Brazil), giữa hai đội bóng nghiệp dư Brumadinho và Amantes da Bola.
Trọng tài Gabriel Murta đã bị các cầu thủ trên sân đe dọa trước những quyết định của mình, không chịu thua cuộc, Murta đã vào phòng thay đồ, lấy một khẩu súng ngắn của mình đã chuẩn bị sẵn từ trước và quay trở lại sân chĩa nó vào những cầu thủ đang đe dọa mình.
|
Trọng tài chính với khẩu súng trên tay đang chĩa vào một cầu thủ đã tấn công và đe dọa mình trên sân
Theo Chủ tịch của giải đấu nghiệp dư Valdenir de Castro, người đã có mặt trên sân, trọng tài Murta đã bị các cầu thủ đội Amantes da Bola đá và tát vào mặt sau khi ông không rút thẻ đỏ cho một cầu thủ đội đối phương. Vị chủ tịch này cho biết trọng tài Murta cảm thấy bị đe dọa nên đã phải sử dụng súng để tự bảo vệ mình.
Rất may khi ông Murta quay trở lại sân với khẩu súng trên tay, một trọng tài biên đã nhanh chóng can thiệp và ngăn cản Murta đi về phía cầu thủ đã tấn công mình nên không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra. Trận đấu sau đó đã bị hủy bỏ vì sự cố.
Được biết Gabriel Murta cũng chỉ là một trọng tài nghiệp dư và nghề nghiệp chính của ông là một sĩ quan cảnh sát. Không ai bị bắt giữ khi vụ việc xảy ra vì không có cảnh sát bảo vệ nào có mặt trong trận đấu nghiệp dư này, tuy nhiên vào ngày hôm sau, Murta đã phải trải qua một cuộc đánh giá tâm lý và có thể sẽ phải đối mặt với án đình chỉ công việc và có thể bị cấm cầm còi vĩnh viễn.
Theo Dân Trí
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Sinh viên Việt Nam giành giải đặc biệt cuộc thi âm nhạc quốc tế tại Nhật Bản
Xiếc Việt Nam giành ba giải thưởng tại Liên hoan Xiếc quốc tế “Con Voi Vàng” 2026
Tăng cường giao lưu văn hóa Việt – Trung qua chương trình “Vui đón Tết Xuân 2026”
Từ đam mê bóng đá đến bộ sưu tập thẻ in hình Cristiano Ronaldo bạc tỉ
Đọc nhiều
Cơ hội tư vấn miễn phí cùng chuyên gia hàng đầu Nhật Bản trong điều trị ung thư
Chia sẻ thông tin, định hướng hợp tác với các tổ chức phi chính phủ nước ngoài năm 2026
Đà Nẵng tổ chức đi bộ vì hòa bình ngày 07/4
Việt Nam cam kết hành động vì bình đẳng giới và xóa bỏ bạo lực đối với phụ nữ
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tàu hộ vệ Asahi Nhật Bản thăm hữu nghị Đà Nẵng
Giao lưu Hữu nghị Quốc phòng Biên giới Việt Nam-Trung Quốc trở thành mô hình tiêu biểu của hợp tác quốc phòng về biên giới
Phát động Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật cấp quốc gia "Tự hào một dải biên cương" lần thứ IV
Multimedia
[Infographic] Các mốc thời gian sau cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp
[Infographic] Bầu cử Quốc hội và HĐND: Cách tra cứu thông tin về người ứng cử trên VNeID
[Infographic] Thủ tướng chỉ đạo 9 nhiệm vụ trọng tâm ứng phó biến động toàn cầu
[Infographic] Đến năm 2030, phấn đấu thu nhập bình quân người dân nông thôn tăng gấp 2,5-3 lần so với năm 2020
[Infographic] 4 mốc thời gian của 4 kỷ nguyên quan trọng trong 100 năm Đảng lãnh đạo
[Infographic] 5 điểm then chốt có ý nghĩa quyết định trong tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng
[Infographic] Nghị quyết số 68-NQ/TW tác động sâu rộng tới toàn bộ nền kinh tế
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình




