Khi thấy mẹ bước lên xe để chuẩn bị lên đường vào miền Nam chống dịch, 2 cậu bé đã không kìm nén được cảm xúc.
Năng lượng tích cực: Lực lượng chức năng tuyên truyền đề người dân ở trong nhà Năng lượng tích cực: Lực lượng chức năng tuyên truyền đề người dân ở trong nhà
Diễn biến dịch Covid-19 tiếp tục phức tạp ở nhiều tỉnh thành khiến cho các hoạt động không thiết yếu buộc phải tạm dừng, trong đó có Hà Nội.
Năng lượng tích cực: Hành động đẹp của nam thanh niên với hai ông cháu bán vé số dưới mưa Năng lượng tích cực: Hành động đẹp của nam thanh niên với hai ông cháu bán vé số dưới mưa
Hình ảnh nam thanh niên bước xuống từ chiếc bán tải Ford Ranger rồi lấy ra một túi quà lớn đem tặng cho người đàn ông bán vé số bên đường đã nhận được vô vàn lời khen trên mạng xã hội.

Dịch Covid-19 đang có những diễn biến vô cùng phức tạp. Tâm dịch thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam mỗi ngày ghi nhận hàng nghìn ca dương tính khiến dư luận vô cùng lo lắng.

Để tiếp sức cho các tỉnh phía Nam, rất nhiều các đoàn thể, các y bác sĩ, chiến sĩ của các tỉnh, địa phương tình nguyện tham gia chi viện.

Những con người ấy đều gác lại hạnh phúc riêng của mình, rời xa gia đình, lên đường hoàn thành nhiệm vụ.

Năng lượng tích cực: Bố ôm 2 bé trai khóc nức nở tiễn mẹ lên đường vào Nam chống dịch

Mới đây, một tài khoản tiktok chia sẻ khoảng khắc cuộc chia tay đầy nước mắt của một gia đình có mẹ là bác sĩ lên đường chi viện cho miền Nam.

Cụ thể, ngày 13/7, người mẹ là một nhân viên y tế thuộc bệnh viện Trung ương Thái Nguyên, đang chuẩn bị đi vào miền Nam để tham gia chống dịch. Chồng và 2 con đã ra tận nơi xuất phát để tiễn mẹ.

Tuy nhiên, điều khiến mọi người cảm động lại là hình ảnh hai người con khóc nức nở khi mẹ chuẩn bị lên đường. Đứng nghe mẹ dặn dò, hai bé trai đã không thể kìm được nước mắt khi biết rằng có thể mẹ sẽ phải đi rất nhiều ngày.

Lãnh sự quán các nước ủng hộ kinh phí phòng, chống dịch COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh Lãnh sự quán các nước ủng hộ kinh phí phòng, chống dịch COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh
Vừa qua, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hồ Chí Minh đã tiếp nhận kinh phí, hàng hóa ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 từ các Tổng lãnh sự và các hội doanh nghiệp nước ngoài tại TP Hồ Chí Minh.
Ngân sách đã chi 21,5 nghìn tỷ đồng cho chống COVID-19 Ngân sách đã chi 21,5 nghìn tỷ đồng cho chống COVID-19
Trong bối cảnh “chống dịch như chống giặc”, cả ngân sách Trung ương, ngân sách địa phương ưu tiên bố trí kinh phí cho phòng, chống dịch và hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch COVID-19. Trong 6 tháng đầu năm, NSNN đã chi 4.650 tỷ đồng và tính từ năm 2020 đến hết tháng 6/2021 đã chi 21.500 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch.
Năng lượng tích cực: Lực lượng chức năng tuyên truyền đề người dân ở trong nhà Năng lượng tích cực: Lực lượng chức năng tuyên truyền đề người dân ở trong nhà
Diễn biến dịch Covid-19 tiếp tục phức tạp ở nhiều tỉnh thành khiến cho các hoạt động không thiết yếu buộc phải tạm dừng, trong đó có Hà Nội.

In bài viết

Truyền hình