Nhân kỷ niệm lần thứ 110 sinh nhật Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên Kim Nhật Thành, Thứ trưởng Ngoại giao Phạm Quang Hiệu đã đến thăm Đại sứ quán Triều Tiên tại Việt Nam.
Canada coi trọng quan hệ và mong muốn mở rộng hợp tác với Việt Nam Canada coi trọng quan hệ và mong muốn mở rộng hợp tác với Việt Nam
Thúc đẩy hợp tác với Panama, phát huy vị trí của Việt Nam trong chuỗi giá trị toàn cầu Thúc đẩy hợp tác với Panama, phát huy vị trí của Việt Nam trong chuỗi giá trị toàn cầu
Việt Nam - Triều Tiên
Nhân kỷ niệm lần thứ 110 sinh nhật Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên Kim Nhật Thành, Thứ trưởng Ngoại giao Phạm Quang Hiệu đến thăm Đại sứ quán Triều Tiên tại Việt Nam. (Ảnh: Nguyễn Hồng)

Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Quang Hiệu chúc mừng những thành tựu quan trọng mà Đảng, Nhà nước và nhân dân Triều Tiên đã đạt được trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, cải thiện đời sống người dân.

Thứ trưởng chia sẻ niềm vui về những thành tựu quan trọng mà quan hệ hai nước đã đạt được trong 72 năm qua. Đồng thời, khẳng định Việt Nam luôn coi trọng quan hệ hai Đảng, hai nước do Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Kim Nhật Thành đích thân xây dựng, các thế hệ lãnh đạo và nhân dân hai nước vun đắp và phát triển.

Việt Nam - Triều Tiên

Thứ trưởng Phạm Quang Hiệu đề nghị hai bên tiếp tục phối hợp tích cực tổ chức hiệu quả các hoạt động kỷ niệm liên quan trong năm 2022.

Đồng chí Đại biện lâm thời Đại sứ quán nước Cộng hòa Dân chủ nhân dân Triều Tiên Ri Ho Jun khẳng định việc coi trọng duy trì và phát triển quan hệ hợp tác giữa hai Đảng, hai Nhà nước và tình hữu nghị giữa nhân dân hai nước là lập trường nhất quán của Đảng, Nhà nước và nhân dân Triều Tiên; tập thể Đại sứ quán cũng sẽ tiếp tục nỗ lực hết sức để thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị đó.

Việt Nam hợp tác phát triển giáo dục nghề nghiệp với Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai-len Việt Nam hợp tác phát triển giáo dục nghề nghiệp với Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai-len
Bản ghi nhớ về hợp tác trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp (GDNN) giữa Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai-len sẽ tạo khuôn khổ pháp lý cho sự hợp tác song phương giữa Việt Nam và Anh trong lĩnh vực GDNN.
Đại sứ Việt Nam tại Pháp mong muốn tăng cường quan hệ hợp tác với TP Toulouse Đại sứ Việt Nam tại Pháp mong muốn tăng cường quan hệ hợp tác với TP Toulouse
Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại thành phố Toulouse từ 2 đến 4/4/2022, Đại sứ Việt Nam tại Pháp Đinh Toàn Thắng đã có buổi làm việc với ông Jean-Luc Moudenc, Thị trưởng Toulouse.
In bài viết

Truyền hình