Với sự phối hợp chặt chẽ của Thương vụ-Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản và Forval Corporation, Blessing of Shoe’s Market Festival đã lựa chọn và cử 4 doanh nghiệp hàng đầu của Hiệp hội sẽ đại diện tham gia triển lãm Quốc tế Da- Giày Việt Nam lần thứ 19 diễn ra từ ngày 10 đến ngày 12 tháng 7 năm 2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài gòn (799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7. TP. Hồ Chí Minh)    
trien lam quoc te da giay viet nam 2019 4 dn lan dau tien tham du la ai
Blessing of Shoe’s Market Festival, gồm những doanh nghiệp sản xuất giầy da, thắt lưng và các sản phẩm làm từ da truyền thống của quận Taito, Tokyo

Blessing of Shoe’s Market Festival, gồm những doanh nghiệp sản xuất giầy da, thắt lưng và các sản phẩm làm từ da truyền thống của quận Taito, Tokyo, nơi có truyền thống giầy da sản xuất lâu đời với những nghệ nhân nổi tiếng.

Để tham gia triển lãm lần này tại Việt Nam, chúng tôi lựa chọn ra 4 doanh nghiệp ưu tú, xuất sắc nhất với những sản phẩm chất lượng Nhật Bản có thiết kế đặc trưng. Không chỉ dừng lại ở thiết kế, lên kế hoạch chúng tôi cung cấp những sản phẩm giầy dép phù hợp với từng phong cách sống của người sử dụng với chất lượng Nhật Bản.

Chúng tôi mang đến những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, với mong muốn đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng. Năm nay gian hàng nằm tại vị trí khu B, B3-96 và B3-97. Năm nay gian hàng tổ chức nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho khách tham quan. Ngày 10 và ngày 13 tháng 7 tại gian hàng có trải nghiệm đo miễn phí kích thước và hình dáng đôi bàn chân bằng thiết bị đo 3D mới nhất.

Ngày 11 tháng 7, sẽ diễn ra show diễn thời trang tại gian hàng. Công ty tham gia triển lãm đã chuẩn bị các phần quà là những đôi giày Nhật Bản trong cuộc bốc thăm trúng thưởng cho các vị khách viết bản đánh giá tại gian hàng.

Ngoài việc tham gia triển lãm, với sự hỗ trợ của Bộ Công thương Việt Nam, Thương vụ-Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản. Cục XTTM, Hiệp Hội Da-Giầy Việt Nam, công ty Forval Corporation…các doanh nghiệp Tokyo sẽ tiến hành đàm phán thương mại với các doanh nghiệp giầy da của Việt Nam nhằm tìm kiếm đơn vị hợp tác gia công, đại lý bán hàng tại Việt Nam.

Tham gia sự kiện lần này, chúng tôi hy vọng góp phần nhỏ vào mối quan hệ hai nước Việt Nam – Nhật Bản đang ngày càng phát triển tốt đẹp.

Hoàng Nam