Trang chủ Hữu nghị Bốn phương kết bạn
10:49 | 30/03/2021 GMT+7

Trao tặng Huân chương Công trạng hạng chỉ huy Italia cho ông Phan Thanh Bình

aa
Chiều ngày 29/3, tại Nhà Quốc hội diễn ra Lễ trao Huân chương Công trạng Italia tặng Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, Chủ tịch Nhóm Nghị sĩ hữu nghị Việt Nam-Italia Phan Thanh Bình. Buổi lễ có sự tham dự của Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng, Chủ tịch Tổ chức Nghị sĩ hữu nghị Việt Nam.
Tổng hội người Việt Nam tại Bỉ trao tặng 1.200 khẩu trang y tế cho quận Ixelles Tổng hội người Việt Nam tại Bỉ trao tặng 1.200 khẩu trang y tế cho quận Ixelles
Ngày 17/3, ông Christos Doulkeridis, Quận trưởng quận Ixellles (thủ đô Brussels, Bỉ) đã bày tỏ cảm kích và đánh giá cao sự đóng góp của cộng đồng người Việt Nam trong chống đại dịch COVID- 19, nhân dịp nhận khẩu trang y tế do Tổng hội người Việt Nam tại Bỉ trao tặng.
Trao tặng Huân chương Hữu nghị cho ông Siegfried Kaulfuß - người Đức nặng lòng với cà phê Việt Trao tặng Huân chương Hữu nghị cho ông Siegfried Kaulfuß - người Đức nặng lòng với cà phê Việt
Vừa qua, tại trụ sở Đại sứ quán Việt Nam tại Berlin, buổi Lễ trao tặng Huân chương Hữu nghị cho ông Siegfried Kaulfuß, người Đức nặng lòng với cà phê Việt.
Trao tặng kỷ niệm chương ‘Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc’ cho các nhà báo Brazil Trao tặng kỷ niệm chương ‘Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc’ cho các nhà báo Brazil
Các nhà báo Brazil được trao tặng kỷ niệm chương vì đã có nhiều đóng góp tích cực trong việc tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị và hợp tác giữa nhân dân hai nước Việt Nam và Brazil.

Tham dự buổi lễ có Phó chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng; Đại sứ Italia tại Việt Nam Antonio Alessandro; lãnh đạo các cơ quan của Quốc hội Việt Nam, các ban thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội Việt Nam; lãnh đạo Bộ Ngoại giao, đại diện các ban, bộ, ngành của Việt Nam và cán bộ ngoại giao Đại sứ quán Italia tại Việt Nam.

Huân chương Công trạng hạng chỉ huy do Tổng thống Italia Sergio Mattarella tặng ông Phan Thanh Bình là sự ghi nhận của Nhà nước Italia đối với những nỗ lực và đóng góp của cá nhân ông Bình cùng với các thành viên Nhóm Nghị sĩ hữu nghị Việt Nam - Italia của Quốc hội khóa XIV. Việc trao Huân chương công trạng tặng ông Phan Thanh Bình cũng là một cách bày tỏ sự trân trọng của Italia với vai trò quan trọng của Quốc hội Việt Nam.

Trao tặng Huân chương Công trạng hạng chỉ huy Italia cho ông Phan Thanh Bình
Ngài Antonio Alessandro, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Italia tại Việt Nam trao tặng Huân chương Công trạng Italia cho ông Phan Thanh Bình.

“Huân chương Công trạng hạng chỉ huy ghi nhận tâm huyết và nỗ lực của ông Phan Thanh Bình trên cương vị Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng; trên cương vị nhà giáo, đảng viên và đại biểu Quốc hội trong việc thúc đẩy và hỗ trợ những hoạt động hữu nghị giữa hai quốc gia”, Ngài Antonio Alessandro nhấn mạnh.

Chúc mừng Chủ nhiệm Phan Thanh Bình được nhận Huân chương Công trạng Italia, Phó chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng đánh giá, ông Phan Thanh Bình đã có nhiều hoạt động tích cực, là người có tâm huyết, có đóng góp quan trọng trong việc thúc đẩy quan hệ hợp tác Quốc hội Việt Nam và Nghị viện Italia, góp phần thúc đẩy mối quan hệ Đối tác chiến lược giữa hai nước, đặc biệt là trong lĩnh vực hợp tác văn hóa, giáo dục, du lịch và giao lưu, hữu nghị nhân dân giữa hai nước.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội gửi lời cảm ơn sự đồng hành của Nhà nước, Nghị viện và nhân dân Italia dành cho Việt Nam trong suốt thời gian qua; cảm ơn sự ủng hộ của Chính phủ, Nghị viện Italia đối với việc ký kết và phê chuẩn Hiệp định EVFTA, mở ra một giai đoạn mới phát triển mới giữa Việt Nam và EU, giữa Việt Nam và Italia.

Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng cũng đánh giá cao sự phối hợp của Ngài Đại sứ cùng những người tiền nhiệm và các cán bộ Đại sứ quán Italia với các cơ quan của Quốc hội, Nhóm Nghị sĩ hữu nghị Việt Nam - Italia của Quốc hội Việt Nam trong việc triển khai các hoạt động hợp tác nghị viện song phương.

Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng tin tưởng ông Phan Thanh Bình, với uy tín, năng lực công tác, mối quan hệ công tác, phong cách gần gũi, giản dị ấy, dù ở bất kỳ cương vị nào, cũng sẽ nỗ lực không ngừng, tiếp tục đóng góp và thúc đẩy mối quan hệ gắn kết giữa Quốc hội và nhân dân hai nước Việt Nam và Italia.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phan Thanh Bình đã đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong ngành giáo dục của Việt Nam. Ông là Chủ tịch Nhóm Nghị sĩ hữu nghị Việt Nam - Italia, Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội. Với kiến thức uyên thâm, phong phú, ông Phan Thanh Bình là một trí thức, nhà khoa học xã hội, là giáo sư giảng dạy tại nhiều trường đại học. Ông am hiểu và tham gia nhiều lĩnh vực văn hóa, giáo dục, báo chí, đặc biệt đầy lòng yêu thương với thế hệ trẻ và các em nhỏ, nhất là ở các vùng khó khăn, vùng dân tộc thiểu số, biên giới, hải đảo.

Ông Phan Thanh Bình và các đồng nghiệp đã có nhiều hoạt động tích cực với trách nhiệm của Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng và là người có tâm huyết, đóng góp quan trọng trong việc thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Quốc hội Việt Nam - Nghị viện Italia, góp phần thúc đẩy mối quan hệ Đối tác chiến lược giữa hai nước Việt Nam và Italia, đặc biệt trong lĩnh vực hợp tác văn hóa, giáo dục, du lịch và giao lưu, hữu nghị nhân dân giữa hai nước.

Campuchia trao tặng Huân chương, Bằng ghi công cho 33 cán bộ ngân hàng Việt Nam Campuchia trao tặng Huân chương, Bằng ghi công cho 33 cán bộ ngân hàng Việt Nam
Ngày 25/3, tại Hà Nội, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã tổ chức Lễ trao tặng Huân chương Hoàng gia Sahametrei hạng 5, Bằng ghi công của Chính phủ Hoàng gia Campuchia và Ngân hàng quốc gia Campuchia cho các cán bộ Ngân hàng Nhà nước đã được cử sang giúp ngành Ngân hàng Campuchia giai đoạn 1979-1989 (gọi tắt là Ban K).
Trao tặng Huân chương Itsala (Tự do) cho Bộ Công an Việt Nam tại Lào Trao tặng Huân chương Itsala (Tự do) cho Bộ Công an Việt Nam tại Lào
Đảng và Nhà nước Lào đã trao tặng Huân chương Itsala (Tự do) Hạng II cho Cơ quan Đại diện Bộ Công an Việt Nam tại Lào.
Thu Hoài t/h
Nguồn:

Tin bài liên quan

Nhiều hướng hợp tác mới giữa Việt Nam và Italia

Nhiều hướng hợp tác mới giữa Việt Nam và Italia

Tại Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam - Italia 2025 được tổ chức ngày 4/9, hơn 10 biên bản ghi nhớ (MoU) đã được ký kết mở ra hướng hợp tác mới, góp phần tạo nền tảng để doanh nghiệp hai nước triển khai các dự án cụ thể.
TP Hồ Chí Minh sẵn sàng thúc đẩy hợp tác với các địa phương của Italia

TP Hồ Chí Minh sẵn sàng thúc đẩy hợp tác với các địa phương của Italia

Thành phố Hồ Chí Minh mong muốn thúc đẩy quan hệ hữu nghị hợp tác với các thành phố của Italia như Torino, Genova và Milan trong các lĩnh vực du lịch, bảo tồn di sản, phát triển cảng, sản xuất năng lượng tái tạo, phát triển cơ sở hạ tầng và ứng phó với biến đổi khí hậu.
5 nhóm sản phẩm du lịch đặc sắc, được thiết kế riêng cho du khách Italia

5 nhóm sản phẩm du lịch đặc sắc, được thiết kế riêng cho du khách Italia

Ngày 6/5 theo giờ địa phương, Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam đã tổ chức Chương trình giới thiệu du lịch Việt Nam tại Milan, Italia.

Các tin bài khác

Linh hoạt, điều phối, huy động nguồn lực trong hoạt động đối ngoại nhân dân

Linh hoạt, điều phối, huy động nguồn lực trong hoạt động đối ngoại nhân dân

Từ thực tiễn triển khai các chuỗi hoạt động lớn trong năm 2025, Ban Châu Mỹ (Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam) đã tích lũy nhiều kinh nghiệm trong tổ chức, điều phối và huy động nguồn lực cho hoạt động đối ngoại nhân dân. Ông Nguyễn Năng Khiếu, Trưởng ban Ban Châu Mỹ, trao đổi với phóng viên Tạp chí Thời đại những bài học nổi bật và trọng tâm công tác năm 2026.
Thay đổi để vươn xa

Thay đổi để vươn xa

Trước những yêu cầu ngày càng cao, đối ngoại nhân dân không chỉ dừng lại ở việc duy trì và mở rộng quan hệ hữu nghị, mà phải chủ động tham gia kiến tạo môi trường phát triển; góp phần củng cố tin cậy chiến lược; tăng cường sức mạnh mềm quốc gia và bảo vệ lợi ích quốc gia – dân tộc trong một thế giới đa tầng, đa trung tâm.
AACVF: 70 năm dệt tình hữu nghị, khơi dậy khát vọng “bứt phá” trong quan hệ Việt - Pháp thời đại mới

AACVF: 70 năm dệt tình hữu nghị, khơi dậy khát vọng “bứt phá” trong quan hệ Việt - Pháp thời đại mới

Từ bối cảnh lịch sử đầy thách thức của năm 1955, ngay sau Hiệp định Genève và đại thắng Điện Biên Phủ, Hội Hữu nghị Việt - Pháp (nay là Hội Hữu nghị và Hợp tác Việt Nam - Pháp - AACVF) đã ra đời, mang theo niềm tin của Chủ tịch Hồ Chí Minh về một tương lai hòa bình.
Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan: Triển khai các hoạt động thực chất trên nhiều lĩnh vực

Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan: Triển khai các hoạt động thực chất trên nhiều lĩnh vực

Năm 2026, nhân dịp kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Thái Lan (06/8/1976 - 06/8/2026), Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan xác định trọng tâm công tác là tổ chức các hoạt động kỷ niệm, nhằm củng cố nền tảng hữu nghị, tăng cường kết nối nhân dân và thúc đẩy hợp tác thực chất giữa hai nước.

Đọc nhiều

Ông Nguyễn Thanh Nghị: Những đóng góp của Ban Chính sách, chiến lược Trung ương sẽ có ý nghĩa rất quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIV

Ông Nguyễn Thanh Nghị: Những đóng góp của Ban Chính sách, chiến lược Trung ương sẽ có ý nghĩa rất quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIV

Kỷ nguyên vươn mình đã đặt đất nước đứng trước những đòi hỏi mới, yêu cầu mới với độ khó cao, viễn kiến phải thực sự khác biệt so với trước. Trong bối cảnh đó, việc Bộ Chính trị quyết định thành lập Ban Chính sách, chiến lược Trung ương được xem như một giải pháp, một kỳ vọng trong công tác hoạch định chiến lược phát triển dài hạn cho Việt Nam. Nhân dịp Xuân Bính Ngọ 2026, Thời Đại đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Thanh Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Chính sách, chiến lược Trung ương về những trọng trách và những dự định trong thời gian tới của cơ quan có tầm quan trọng đặc biệt này.
Thay đổi để vươn xa

Thay đổi để vươn xa

Trước những yêu cầu ngày càng cao, đối ngoại nhân dân không chỉ dừng lại ở việc duy trì và mở rộng quan hệ hữu nghị, mà phải chủ động tham gia kiến tạo môi trường phát triển; góp phần củng cố tin cậy chiến lược; tăng cường sức mạnh mềm quốc gia và bảo vệ lợi ích quốc gia – dân tộc trong một thế giới đa tầng, đa trung tâm.
Chương trình nghệ thuật chào Xuân Bính Ngọ năm 2026: chuỗi hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân

Chương trình nghệ thuật chào Xuân Bính Ngọ năm 2026: chuỗi hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân

Trong thời khắc thiêng liêng tiễn đưa năm cũ, đón chào năm mới, tối 16/2 (tức đêm Giao thừa 29/12 Âm lịch), tại nhiều địa phương đã diễn ra các Chương trình nghệ thuật chào Xuân Bính Ngọ năm 2026. Đây là hoạt động văn hóa ý nghĩa, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần của Nhân dân, tạo điểm nhấn trong chuỗi hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân trong kỷ nguyên phát triển mới của toàn dân tộc.
Hiệu trưởng trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam kể câu chuyện xúc động ở “Hành trình đỏ”

Hiệu trưởng trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam kể câu chuyện xúc động ở “Hành trình đỏ”

Khép lại 10 ngày “Hành trình đỏ” tại Quảng Tây, đoàn 30 thầy cô và học sinh Việt Nam mang về không chỉ kỷ niệm, mà còn là niềm xúc động sâu sắc về sứ mệnh tiếp bước cha ông, vun đắp tình hữu nghị Việt – Trung. Đặc biệt, Nhà giáo Trần Thùy Dương – Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam lặng người khi bắt gặp hình ảnh người thân từng học tập tại đây, khiến hành trình thêm phần thiêng liêng và giàu ý nghĩa.
Vui Xuân mới trên đảo Trường Sa

Vui Xuân mới trên đảo Trường Sa

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm mới (Mùng 1 Tết Bính Ngọ 2026), tại phường Bắc Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, cán bộ, chiến sĩ Vùng 4 Hải quân đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, tạo khí thế thi đua sôi nổi ngay từ những ngày đầu xuân. Từ đất liền đến các đảo xa, không khí đón năm mới diễn ra đầm ấm, vui tươi nhưng vẫn giữ vững tinh thần sẵn sàng chiến đấu. Các đơn vị duy trì nghiêm chế độ trực chỉ huy, trực chiến, trực phòng không, tuần tra canh gác, bảo đảm an toàn tuyệt đối về mọi mặt.
Thiêng liêng Lễ chào cờ đầu năm mới tại các Đồn Biên phòng ở Nghệ An

Thiêng liêng Lễ chào cờ đầu năm mới tại các Đồn Biên phòng ở Nghệ An

Trong không khí mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, ngày 17/2 (tức mùng 1 Tết), các đơn vị thuộc Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An phối hợp với các cơ quan, đơn vị đứng chân tại địa bàn tổ chức chào cờ tại đơn vị và tại các cột mốc chủ quyền biên giới thiêng liêng của Tổ quốc.
Giữ lửa truyền thống, đón Xuân Bính Ngọ 2026 tại Học viện Hải quân

Giữ lửa truyền thống, đón Xuân Bính Ngọ 2026 tại Học viện Hải quân

Trong không khí rộn ràng những ngày giáp Tết Bính Ngọ 2026, Học viện Hải quân đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, đậm chất truyền thống và nhân văn: đến thăm, tặng quà Trung tá Hồ Đắc Thạnh – Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, Thuyền trưởng Tàu Không số tại phường Tuy Hoà, tỉnh Đắk Lắk; đồng thời sôi nổi tổ chức Hội thi “Gói Bánh chưng xanh” trong chuỗi hoạt động “Mừng Đảng, mừng Xuân”. Những hoạt động ấy không chỉ thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, mà còn góp phần lan tỏa tinh thần đoàn kết, thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV và đón Xuân mới.
infographic 4 moc thoi gian cua 4 ky nguyen quan trong trong 100 nam dang lanh dao
infographic 5 diem then chot co y nghia quyet dinh trong to chuc thuc hien nghi quyet dai hoi xiv cua dang
infographic nghi quyet so 68 nqtw tac dong sau rong toi toan bo nen kinh te
infographic nhung nghi quyet chien luoc dua viet nam buoc vao ky nguyen moi
infographic quan he doi tac chien luoc viet nam lien minh chau au
dan la goc thuoc do cao nhat cua moi quyet sach
infographic dai hoi dang xiv 8 noi dung xuyen suot trien khai cac quyet sach chien luoc
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
Miễn phí vé tàu Cát Linh-Hà Đông và Nhổn-Ga Hà Nội trong 9 ngày nghỉ Tết

Miễn phí vé tàu Cát Linh-Hà Đông và Nhổn-Ga Hà Nội trong 9 ngày nghỉ Tết

Hành khách sử dụng 2 tuyến đường sắt đô thị tại Hà Nội gồm 2A Cát Linh – Hà Đông và 3.1 Nhổn – Ga Hà Nội sẽ được miễn phí hoàn toàn vé trong 9 ngày nghỉ của dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.
Thời tiết hôm nay (ngày 11/2): Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường, Hà Nội mưa nhỏ rải rác

Thời tiết hôm nay (ngày 11/2): Miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường, Hà Nội mưa nhỏ rải rác

Ngày 11/2, miền Bắc đón đợt không khí lạnh tăng cường yếu, trời mưa trở lại, tuy nhiên nhiệt độ không có nhiều biến động, cao nhất phổ biến 20-23°C.
Chi tiết phân luồng giao thông tại Hà Nội, TP.HCM dịp Tết Nguyên đán

Chi tiết phân luồng giao thông tại Hà Nội, TP.HCM dịp Tết Nguyên đán

Ngày 12/02, đại diện Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) cho biết, những ngày cận Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa và hành khách trên địa bàn Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh lận cận tăng cao đột biến, nhất là tại các cửa ngõ ra vào thành phố và các tuyến trục chính.
Thời tiết hôm nay (06/02): Hà Nội mưa nhỏ, sương mù

Thời tiết hôm nay (06/02): Hà Nội mưa nhỏ, sương mù

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 06/02, bộ phận không khí lạnh mạnh đang ở phía Bắc và tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Khu vực Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ phổ biến 18–21 độ.
Thời tiết hôm nay (30/01): Bắc Bộ đón đợt không khí lạnh mới

Thời tiết hôm nay (30/01): Bắc Bộ đón đợt không khí lạnh mới

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, hôm nay 30/01, thời tiết cả nước ít có sự thay đổi, tuy nhiên từ đêm nay đến rạng sáng mai, đợt không khí lạnh mới sẽ tràn về và bắt đầu ảnh hưởng nước ta.
Miễn thị thực có thời hạn cho người nước ngoài thuộc diện đặc biệt cần ưu đãi

Miễn thị thực có thời hạn cho người nước ngoài thuộc diện đặc biệt cần ưu đãi

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình vừa ký Quyết định số 161/QĐ-TTg ban hành Kế hoạch triển khai thi hành Nghị định quy định về việc miễn thị thực có thời hạn cho người nước ngoài thuộc diện đối tượng đặc biệt cần ưu đãi phục vụ phát triển kinh tế - xã hội (Kế hoạch).
Phiên bản di động